Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư công trình thủy

Công ty TNHH TVXD Phú Thịnh

Kỹ Sư Thiết Kế Các Công Trình Thủy Lợi

Công ty TNHH TVXD Phú Thịnh

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hạn nộp: 30/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thiết kế công trình thủy lợi - Triển khai thiết kế theo sự phân công của lãnh đạo. - Công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn - Liên hệ điện thoại: 0913 411695 gặp anh Hùng. - Hoặc nộp qua địa chỉ mail: congtyphuxuyen@gmail.com

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Phú Xuyên

KỸ SƯ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH THỦY LỢI

Công ty TNHH Phú Xuyên

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hạn nộp: 30/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Thực hiện công việc: - Lập hồ sơ thiết kế các công trình thủy lợi: bờ kè, nạo vét sông rạch,… - Thực hiện đo đạc, thiết kế bản vẽ, bốc khối lượng cụ thể về từng loại vật tư, giá thành, các chi phí phụ và nhân công, nhập giá vật tư vào bảng khối lượng. - Lập bảng dự toán cho từng công trình cụ thể theo từng chi tiết về giá thành nhân công. - Lập bảng dự toán hoàn thiện. - Thực hiện các công việc chuyên môn khác của Kỹ sư thiết kế công trình Thủy Lợi, Thủy Điện - Sẽ trao đổi đầy đủ hơn khi phỏng vấn trực tiếp tại công ty. - Liên hệ điện thoại: 0913 411695 gặp anh Hùng. - Hoặc nộp qua địa chỉ mail: congtyphuxuyen@gmail.com

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm thêm việc bán thời gian lương 8-10 triệu tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/10/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lũng Lô.

[GẤP] Kỹ Sư Xây Dựng Công Trình Thủy Lợi

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lũng Lô.

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Phụ trách hướng dẫn công nhân thực hiện thi công đảm bảo thực hiện tiến độ và chất lượng theo bảng vẽ thiết kế được phê duyệt. - Viết nhật ký thi công. Tổng hợp khối lượng báo cáo về phòng Kỹ thuật thi công và Ban điều hành hàng ngày. - Lập bản vẽ thi công chi tiết, bóc tách khối lượng, lập các yêu cầu cung cấp vật tư, thiết bị, nguyên nhiên vật liệu, công cụ dụng cụ. - Lập các hồ sơ quản lý chất lượng, lập bản vẽ hoàn công, lập hồ sơ nghiệm thu khối lượng, lập hồ sơ thanh, quyết toán với chủ đầu tư. - Nghiệm thu xác nhận khối lượng, chất lượng và thɑnh, quyết toán cho thầu phụ, các tổ đội thi công, nghiệm thu xác nhận các vật tư, thiết bị, nguyên nhiên vật liệu nhập về cho dự án. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo BĐH

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3

Kỹ Sư Thi Công Công Trình Thủy Điện

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3

Hưng Yên

Hạn nộp: 19/01/2038 10 - 15 triệu Chat

- Lập biện pháp thi công, hướng dẫn công nhân thi công. - Nghiệm thu A-B tại hiện trường, thống kê, theo dõi và báo cáo. - Bóc tách khối lượng bản vẽ thiết kế, thi công - Theo dõi, quản lý khối lượng, chất lượng của các hạng mục công trình - Làm thủ tục nghiệm thu, hoàn công, thanh quyết toán công trình; - Kết hợp giải quyết các vấn đề kỹ thuật cũng như các vấn đề phát sinh khác; - Thực hiện các công việc khác do Ban lãnh đạo chi nhánh giao

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đã biết đến việc làm kỹ sư công trình thủy chưa? Những công việc mà một kỹ sư có thể làm khi ra trường là gì? Và cơ hội phát triển nghề kỹ sư như thế nào?

Khi nhắc đến công việc kỹ sư chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến đây là một công việc khô khan và người theo học ngành này sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên, điều này có đúng với tất cả những công việc kỹ sư? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn về việc làm kỹ sư công trình thủy qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mô tả chi tiết về việc làm kỹ sư công trình thủy 

1.1. Những việc mà kỹ sư công trình thủy phải làm

Một kỹ sư công trình thủy cần làm những công việc gì? Dưới đây là những việc mà kỹ sư công trình thủy cần làm. Bao gồm:

- Sử dụng thành thạo những phần mềm xây dựng cũng như thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế công trình thủy và bóc tách những bản vẽ công trình 

- Lập các biên bản nghiệm thu và thực hiện giám sát quá trình, tiến độ, đảm bảo được công trình sẽ được hoàn thành đúng thời hạn dự kiến

Những việc mà kỹ sư công trình thủy phải làm
Những việc mà kỹ sư công trình thủy phải làm

- Phụ trách quản lý các hồ sơ chất lượng và tổ chức thực hiện thi công ngoài hiện trường

- Bóc tách và kiểm tra khối lượng công trình có trong bản vẽ và nghiệm thu công trình với nhà thầu

- Chỉ huy lãnh đạo công trình và gặp gỡ những khách hàng để bàn bạc về công việc

- Tính toán chính xác về thủy văn và thủy lực đối với những công trình thủy điện

- Tính toán và kiểm soát được số lượng vật tư cần dùng cho công trình và kiểm soát cad hồ sơ thanh toán

1.2. Các kỹ sư công trình thủy có thể làm việc ở những vị trí nào?

Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học và cao đẳng thì những kỹ sư sẽ cần vận dụng được vốn kiến thức được trang bị trước đó để làm nghề. Có thể là làm những công việc như: thiết kế, thi công và quản lý ngành công trình về thủy lợi hoặc thủy điện.

Các kỹ sư công trình thủy có thể làm việc ở những vị trí nào?
Các kỹ sư công trình thủy có thể làm việc ở những vị trí nào?

Bên cạnh đó, họ cũng có thể hoạt động trong các vị trí về tư vấn thi công các công trình thủy lợi và thủy điện. Hoặc cũng có thể công tác trong những cơ quan như: Sở giao thông, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, các công ty tư vấn về vấn đề thi công công trình thủy lợi, thủy điện, những viện nghiên cứu và quy hoạch trên địa bàn hay những công ty về thiết kế công trình thủy lợi, thủy điện.

2. Một số yêu cầu để trở thành một kỹ sư công trình thủy

Nếu bạn thật sự muốn trở thành một kỹ sư công trình thủy giỏi thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

2.1. Yêu cầu về trình độ

- Những kỹ sư công trình thủy cần phải tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với những chuyên ngành như: ngành kỹ sư xây dựng, ngành công trình thủy hoặc một số ngành tương đương để có thể được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn.

- Cần có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng hoặc những vị trí tương đương trong thời gian còn đi học, bạn có thể làm thêm hoặc làm thực tập sinh. Điều này giúp cho bạn thuận lợi hơn trong quá trình xin việc sau này.

Yêu cầu về trình độ
Yêu cầu về trình độ

- Hiểu biết rõ về công việc và tính chất của ngành nghề, bên cạnh đó cần sử dụng thành thạo những phần mềm phục vụ cho công việc

- Có thể đọc và hiểu được các bản vẽ công trình thành thạo và chính xác

- Có kiến thức về thiết kế và thiết kế được những công trình thủy lợi, thủy điện

2.2. Yêu cầu về kỹ năng

- Có kỹ năng làm việc nhóm tốt để có thể phối hợp với những bộ phận khác hoàn thành công việc một cách tốt nhất

- Có kỹ năng giao tiếp tốt giúp bạn tự tin và thành công hơn khi trao đổi công việc với khách hàng

- Luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn luôn cầu tiến trong công việc

Yêu cầu về kỹ năng
Yêu cầu về kỹ năng

- Ham học hỏi và tìm tòi những điều mới và sáng tạo trong công việc

- Có kỹ năng quản lý thời gian tốt để phục vụ cho việc quản lý tiến độ công trình, lường trước những rủi ro xảy ra

- Kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy và gọn gàng, không để những vấn đề bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến tiến độ công việc

Những yêu cầu để trở thành một kỹ sư công trình giỏi là rất nhiều, đòi hỏi những kỹ sư cần trau dồi và học hỏi trong quá trình làm việc từ những người đi trước đã có kinh nghiệm, từ đó rút ra được những bài học cho bản thân.

3. Cơ hội việc làm kỹ sư công trình thủy

Việc làm kỹ sư công trình thủy đang dần trở thành một ngành nghề rất hot trong tương lai bởi xã hội ngày càng phát triển thì con người chúng ta cần phải đối mặt với rất nhiều thách thức về vấn đề nguồn nước và thiên tai. Ngày càng có nhiều công trình liên quan trực tiếp đến nguồn nước cần được xây dựng để phục vụ cho đời sống.

Cơ hội việc làm kỹ sư công trình thủy
Cơ hội việc làm kỹ sư công trình thủy

Trong những năm vừa qua thì nhu cầu tuyển dụng kỹ sư công trình tuy của các doanh nghiệp và cả nhà nước đều rất cao, có thể thấy đây là một công việc có tiềm năng phát triển khá lớn.

Đây cùng được xem là một trong những ngành học vô cùng khó khăn, tuy nhiên thành quả mà bạn nhận được sau những cố gắng nỗ lực thì lại vô cùng xứng đáng. Bởi nguồn lực trong lĩnh vực này ở nước ta hiện đang thiếu thốn trầm trọng nên sinh viên học ngành này khi ra trường sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

Bên cạnh đó, việc làm kỹ sư công trình thủy cũng mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị cùng với mức thu nhập không tồi.

4. Mức thu nhập của việc làm kỹ sư công trình thủy

Đối với những kỹ sư mới vào nghề thì mức thu nhập sẽ dao động trong khoảng từ 7 triệu cho đến 12 triệu đồng tùy vào từng vị trí mà bạn làm việc. Còn đối với những kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mức thu nhập sẽ cao hơn.

Tùy vào khả năng và hiệu quả công việc mà bạn mang lại thì mức thù lao bạn nhận được sẽ tương xứng. Công việc kỹ sư khá là khô khan, cứng nhắc và vất vả vì vậy mức thu nhập nhận được cũng sẽ phù hợp với công sức bạn đã bỏ ra.

Mức thu nhập của việc làm kỹ sư công trình thủy
Mức thu nhập của việc làm kỹ sư công trình thủy

Bên cạnh mức thu nhập thì bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ những chế độ đãi ngộ như những công việc bình thường khác như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ lễ theo chế độ của nhà nước và thưởng lễ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia vào những hoạt động team building thường xuyên, đi du lịch theo chế độ của công ty. Ngoài ra bạn còn được hưởng những phụ cấp khách khi làm việc tại công trình như tiền ăn và tiền đi lại.

Đó là những đãi ngộ mà bạn có thể nhận được bên cạnh mức thu nhập chính khi làm việc trong lĩnh vực này. Không chỉ thế, công việc này còn mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị tại các vùng đất khác nhau, mang đến nhiều kiến thức bổ ích.

Trên đây, timviec365.vn đã chia sẻ đến bạn đọc về việc làm kỹ sư công trình thủy và những thông tin có liên quan đến ngành nghề này. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu hơn về ngành nghề này và có lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai.


Trọn bộ thông tin mô tả công việc kỹ sư công trình thủy chi tiết

Để có thể hiểu rõ hơn về công việc kỹ sư công trình thủy thì bạn có thể truy cập vào bài viết dưới đây.

Trọn bộ thông tin mô tả công việc kỹ sư công trình thủy chi tiết

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype