Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư địa chất công trình

Công ty cổ phần Tấn Phát

KỸ SƯ ĐỊA CHẤT TRƯỞNG

Công ty cổ phần Tấn Phát

Thành phố Kon Tum, Kon Tum

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Địa chất, Khai thác mỏ - Kinh nghiệm trên 10 năm, từng phụ trách khoan thăm dò, địa chất mỏ hầm lò quặng đa kim: Vàng, chì, đồng... - Sử dụng thành thạo vi tính, các phần mềm trong việc đo đạt - Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Câu hỏi được rất nhiều người mắc thắc hiện nay đó là việc làm kỹ sư địa chất công trình là gì? Kỹ sư địa chất công trình sẽ đảm nhận công việc ra sao? Nếu muốn theo đuổi một việc làm về khoa học nghiên cứu như kỹ sư địa chất công trình thì ứng viên sẽ cần chuẩn bị về những yếu tố nào? Hãy cùng nắm bắt tất cả sự giải đáp nhanh gọn về việc làm kỹ sư đó với bài viết sau.

1. Việc làm kỹ sư địa chất công trình cùng cách hiểu đơn giản

Việc làm kỹ sư địa chất công trình cùng cách hiểu đơn giản
Việc làm kỹ sư địa chất công trình cùng cách hiểu đơn giản

Kỹ sư địa chất công trình là việc làm chuyên về khoa học đảm nhận về việc nghiên cứu các vấn đề cũng như khai thác về tài nguyên hợp lý liên quan trực tiếp về địa chất trên trái đất hiện nay. Nghiên cứu từ chính cách phát triển cơ sở hạ tầng liên quan tới việc nghiên cứu các quy luật vận động giúp cho việc tìm kiếm và khai thác hay sử dụng tài nguyên thiên nhiệm hợp hợp lý, an toàn mà hiệu quả. 

Chính vì vậy mà việc theo đuổi làm việc kỹ sư địa chất công trình sẽ luôn cần ứng viên có một khối kiến thức lớn. Nắm bắt được việc thiết kế cũng như xử lý về các nền móng công trình và có được các kỹ năng khảo sát về đối tượng trong lòng đất. Dù sao thì việc làm kỹ sư địa chất công trình sẽ luôn là niềm mơ ước của rất nhiều ứng viên từ đó mà sự cạnh tranh và quy trình tuyển dụng sẽ có các điều kiện khắt khe hơn. Chủ động chuẩn bị trước về mọi yếu tố sẽ luôn là điểm mạnh dành cho bạn khi phỏng vấn việc làm, thể hiện mình hoàn hảo trước mắt nhà tuyển dụng.

2. Các nhiệm vụ công việc của việc làm kỹ sư địa chất công trình ra sao?

Các nhiệm vụ công việc của việc làm kỹ sư địa chất công trình ra sao?
Các nhiệm vụ công việc của việc làm kỹ sư địa chất công trình ra sao?

Đảm nhận một việc làm kỹ sư địa chất công trình nghìn đô chắc hẳn sẽ luôn là điều mơ ước của rất nhiều ứng viên. Hơn nữa sự cạnh tranh là gắt gao do đó mà bạn sẽ luôn cần nắm bắt cho chính mình sự khái quát nhất về bản chất việc làm với các nhiệm vụ cần thực hiện. 

+ Tích cực tham gia thực hiện về công tác thí nghiệm về mẫu đất địa chất công trình. 

+ Tiến hành việc xây dựng và lên các kế hoạch cũng như là các phương án thí nghiệm mẫu đất trong các phòng dự án. 

+ Chủ động đưa ra và xây dựng nên các phương pháp hay như quy trình liên quan về thí nghiệm. 

+ Chịu trách nhiệm bảo dưỡng, hoàn tất việc kiểm tra thiết bị thí nghiệm và các thiết bị hỗ trợ đi kèm khác. 

+ Tham gia việc kiểm soát thí nghiệm từ các nhân viên làm thí nghiệm kết hợp. 

+ Xem xét và rà soát về quá trình hiệu chuẩn cùng kết quả cho việc hiệu chuẩn đã thực hiện.

+ Hoàn tất công tác tính toán cùng việc xử lý về các kết quả thí nghiệm cơ lý về đất. 

+ Thường xuyên duy trì và cải tiến về hiệu quả đạt được của việc thí nghiệm.

3. Xem xét về các yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư địa chất công trình

Xem xét về các yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư địa chất công trình
Xem xét về các yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư địa chất công trình

Tất nhiên khi tuyển dụng ứng viên tiềm năng cho vị trí quan trọng như kỹ sư địa chất công trình thì nhà tuyển dụng sẽ luôn kiểm tra cả về nền tảng kiến thức cùng các kỹ năng liên quan phục vụ cho việc khảo sát đối tượng trong lòng đất. Vậy nên, để theo đuổi được việc làm này thì ngoài việc có kiến thức bạn sẽ cần nắm bắt thêm về mối quan hệ, quy luật sự vận động, am hiểu về các trang thiết bị phần mềm hỗ trợ,...

Cùng đó là đảm bảo về các tiêu chí xét duyệt như: 

+ Trình độ chuyên môn cần tốt nghiệp tại đại học trở lên về các chuyên ngành liên quan địa chất công trình, địa chất và chứng chỉ thí nghiệm viên cơ lý đất đáp ứng chỉ tiêu. 

+ Đã từng có kinh nghiệm về việc khảo sát các địa chất bên ngoài hiện trường, nhà tuyển dụng thường ưu tiên cho ứng viên có tối thiểu 2 năm trở lên kinh nghiêm. 

+ Sử dụng thành thạo về ngoại ngữ tiếng anh với TOEIC đạt 450 điểm hoặc có sự tương đương về sử dụng giao tiếp. 

+ Tin học và các phần mềm chuyên dụng là điều cần thiết nắm bắt thì mới hoàn tất được công việc giao phó. 

+ Đảm bảo về một sức khỏe tốt và đủ về điều kiện làm việc trên biển hay dưới lòng đất. 

Hơn nữa trong hàng loạt các kỹ năng khác nhau thì người kỹ sư địa chất công trình còn được yêu cầu về việc hiểu rõ quy trình lấy mẫu, đo đạc, tiến hành xử lý hay như phân tích các dữ liệu. Bạn đã từng tham gia làm việc tại nhiều môi trường khác nhau thì đó sẽ luôn là điểm nhấn hoàn hảo dành cho bạn. 

4. Vậy tham gia việc làm kỹ sư địa chất công trình sẽ được gì? 

4.1. Các quyền lợi theo tiêu chuẩn

Vậy tham gia việc làm kỹ sư địa chất công trình sẽ được gì?
Vậy tham gia việc làm kỹ sư địa chất công trình sẽ được gì? 

Khi bản thân có sự yêu thích công việc chủ động tìm tòi mọi điều liên quan sẽ luôn giúp ứng viên có được cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức lương xứng đáng với bản thân. Tùy theo chính kinh nghiệm năm hay năng lực mà con số lương đặt ra sẽ có sự khác biệt hay như bạn cũng có thể thương lượng đưa ra kết quả. 

Bên cạnh đó với việc làm kỹ sư địa chất công trình tùy theo môi trường làm việc bạn còn có thể có các mức thưởng định kỳ cùng mức độ đóng góp với công ty. Các chế độ về bảo hiểm đúng đủ theo quy định nhà nước, phúc lợi từ phía công ty và thường xuyên được thưởng lê tế, du lịch hàng năm. Đặc biệt là còn có chỗ ở cùng chi phí đi lại theo các dự án quy định từ công ty kèm theo luôn luôn có lợi dành cho bạn.

4.2. Cơ hội hấp dẫn hơn có thể theo đuổi

Cơ hội hấp dẫn hơn có thể theo đuổi
Cơ hội hấp dẫn hơn có thể theo đuổi

Trong vị thế là nước đang phát triển nhu cầu về khoáng sản là vô cùng lớn và vai trò của việc làm kỹ sư địa chất công trình từ đó cũng được đề cao hơn. Đặc biệt để tạo nên sự phát triển mạnh mẽ thì nguồn nhân lực này sẽ thường xuyên được chọn lọc rất kỹ càng tạo cơ hội cho ứng viên có thể công tác tại nhiều đơn vị. 

Có thể tham gia làm việc tư vấn, đảm nhận xử lý nền móng, làm việc trong đơn vị thi công, các đơn vị khảo sát, tham gia các viên nghiên cứu hay hướng đi là một giảng viên, cùng bất kỳ cơ quan nhà nước nào có nhu cầu đáp ứng. Ví dụ nổi bật như: Công ty Tư vấn phú khang, Công Ty TNHH Freyssinet Việt Nam, Công Ty TNHH Hạ Tầng - Nước Và Tài Nguyên Môi Trường, Công ty CP Tư vấn Khảo sát Dầu khí PVE,...

Ngay sau khi ra trường nếu bạn đáp ứng đủ mọi khả năng học tập và nhu cầu tuyển dụng thì đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm kỹ sư địa chất công trình đầy hấp dẫn cùng một mức lương, lộ trình thăng tiến hoàn hảo nhé!


Việc làm Dầu khí - Địa chất

Tình hình hiện tại của ngành dầu khí Việt Nam còn khá non trẻ và nguồn nhân lực lại thực sự là khan hiếm trên thị trường. Vậy nên, đáp ứng với nhu cầu sử dụng các nhà tuyển dụng sẽ luôn tạo cơ hội hấp dẫn nhất cho ứng viên theo đuổi.

Việc làm Dầu khí - Địa chất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype