Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư hạ tầng đô thị

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Kỹ sư thiết kế Cấp thoát nước

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TEG (T&E)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan. - Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong thiết kế hệ thống cấp thoát nước căn hộ, nhà cao tầng.. - Nhiệt tình với công việc và có khả năng làm thêm giờ nếu cần. - Ưu tiên ứng viên biết Revit. - Kiến thức chuyên ngành: Biết đọc các bản vẽ, thuyết minh, bảng tính, Spec liên quan phục vụ công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Văn Tấn Hoàng

KỸ SƯ CẤP THOÁT NƯỚC (TUYỂN GẤP ĐI LÀM NGAY)

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Văn Tấn Hoàng

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành - Nắm vững kiến thức - Kinh nghiệm 3 năm trở lên. - Sử dụng thành thạo các phần mềm liên quan thiết kế hệ thống nước - Biết các tiêu chuẩn, quy chuẩn và quy phạm trong quá trình thiết kế. - Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nguyễn Long

kỹ sư hạ tầng

Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nguyễn Long

Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bằng cấp: đại học chính quy  Kinh nghiệm 3 năm trở lên - Có khả năng sử dụng tốt (các) phần mềm chuyên môn trong xây dựng: các phần mềm để triển khai bản vẽ, Cad, Project, dự toán, Office - Nắm vững quy trình, quy phạm kỹ thuật trong xây dựng. - Có khả năng quản lý chất lượng, tiến độ.  Tính chất công việc: toàn thời gian cố định

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Farita

Kỹ sư M&E

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Farita

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/12/2020 Thỏa thuận Chat

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Bách Khoa, Công nghệ, Kiến trúc, Xây dựng,… Vi tính: Thành thạo các phần mềm Autocad, phần mềm quản lý dứ án MS Project, Revit, Mep,… Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật Ngoại ngữ Trình độ tiếng Anh: Đọc hiểu tài liệu. Kỹ năng Chịu được áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm -Kiên trì và cẩn thận Có thể đi công trình Kinh nghiệm Từ 1 đến 3 năm Sức khỏe Tốt

+ Xem thêm

TNHH Đầu Tư - Tư Vấn - Xây Dựng

Kỹ sư thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị

TNHH Đầu Tư - Tư Vấn - Xây Dựng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2020 Thỏa thuận Chat

Bằng cấp và kinh nghiệm: – Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Hạ tầng đô thị hay Kỹ thuật cơ sở hạ tầng hay Cấp thoát nước. – Có 2-3 năm kinh nghiệm thiết kế hạ tầng đô thị, hạ tầng kỹ thuật. Kỹ năng bắt buộc Thành thạo AutoCAD Civil 3D, đặc biệt: – Am hiểu Autodesk Subassembly Composer – Am hiểu Autodesk Storm and Sanitary Analysis Các yêu cầu khác: – Nhiệt tình, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm tốt. – Chịu được áp lực cao để hoàn thành công việc theo tiến độ và chất lượng yêu cầu. Ưu tiên: Có chứng chỉ hành nghề thiết kế hạ tầng hoặc cấp thoát nước, sẽ có trao đổi cụ thể về thu nhập.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị hiện nay đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Điều này mở ra cơ hội lớn dành cho các bạn đã, đang theo đuổi ngành này. Vậy thực chất công việc hàng ngày của các kỹ sư hạ tầng đô thị là gì? Các yêu cầu về tuyển dụng vị trí này ra sao? Hãy cùng timviec365.vn khám phá thông tin trong bài viết sau nhé!

1. Khái quát chung về việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị

Khái quát chung về việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị
Khái quát chung về việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị

Việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị hay còn được biết đến là vị trí dành cho những người đảm nhiệm công việc tư vấn, thiết kế, giám sát, quản lý các công trình thi công phục vụ cho đời sống hàng ngày của con người trong các đô thị như là cầu, đường cao tốc, cung cấp năng lượng, cấp nước, xử lý rác thải, san nền,…

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành xây dựng cũng như nhu cầu về hệ thống cơ sở vật chất của con người tăng lên thì số lượng các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng này cũng gia tăng không ngừng nghỉ. Điều đó cũng đặt ra nhu cầu cần bổ sung đội ngũ nhân sự đông đảo ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt trong đó là vị trí việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị.

Và để hiểu rõ hơn về vị trí việc làm này, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi các phần sau của bài viết nhé!

2. Bản mô tả việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị chi tiết nhất

Bản mô tả việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị chi tiết nhất
Bản mô tả việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị chi tiết nhất

Nhiệm vụ của kỹ sư hạ tầng đô thị mỗi ngày không quá nhiều, tuy nhiên tính chất của công việc lại khá vất vả và có ảnh hưởng lớn đến rất nhiều bộ phận cũng như kết quả đạt được của các công trình. Cụ thể, khi đảm nhiệm vị trí kỹ sư hạ tầng đô thị, các bạn sẽ thực hiện những công việc sau:

- Thực hiện triển khai các hồ sơ thiết kế theo đúng quy hoạch của các phần hạ tầng kỹ thuật và cần đảm bảo theo đúng sự phân công của cấp trên (tức là các kỹ sư hạ tầng kỹ thuật).

- Triển khai các dự án xây dựng đô thị theo yêu cầu đã được đề ra.

- Kỹ sư hạ tầng đô thị là người sẽ có trách nhiệm quản lý các tài liệu in ấn, các hồ sơ quan trọng có liên quan đến phạm vi thiết kế mà mình phụ trách.

- Phối hợp, liên kết với các bộ phận liên quan để kiểm tra chi tiết về hồ sơ thiết kế, thực hiện điều chỉnh cũng như cập nhật hồ sơ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Ngoài ra, các kỹ sư hạ tầng đô thị cũng còn làm một số nhiệm vụ khác theo sự phân công từ cấp trên và nằm trong phạm vi công việc của mình.

3. Mức lương dành cho kỹ sư hạ tầng đô thị là bao nhiêu?

Mức lương dành cho kỹ sư hạ tầng đô thị là bao nhiêu
Mức lương dành cho kỹ sư hạ tầng đô thị là bao nhiêu?

Mức lương dành cho các kỹ sư hạ tầng đô thị hiện nay là khá tốt và ổn định. Tùy từng nhiệm vụ, tính chất công việc cũng như quy mô hoạt động của các công ty, năng lực của mỗi người mà sẽ có quy định riêng về mức lương này.

Tuy nhiên, theo khảo sát chung thì mức lương dành cho các kỹ sư hạ tầng đô thị hiện nay sẽ bao gồm các mức như sau:

- Với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm (dưới 6 tháng) – hầu hết là các bạn sinh viên mới ra trường thì mức lương sẽ từ 7 – 8 triệu đồng/tháng.

- Với những ai đã có kinh nghiệm (trên 6 tháng – 1 năm) thì mức lương sẽ từ 9 – 10 triệu đồng/tháng.

- Với những ứng viên có kinh nghiệm từ trên 1 năm – dưới 3 năm năm thì mức lương sẽ từ 12 – 15 triệu đồng/tháng.

- Còn những ai có kinh nghiệm từ trên 3 năm thì mức lương sẽ từ 17 – 25 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn tùy năng lực mỗi người.

4. Các quyền lợi hấp dẫn dành cho kỹ sư hạ tầng đô thị

Các quyền lợi hấp dẫn dành cho kỹ sư hạ tầng đô thị
Các quyền lợi hấp dẫn dành cho kỹ sư hạ tầng đô thị

Ngoài mức lương khá cao và hấp dẫn trên thì khi làm việc ở vị trí kỹ sư hạ tầng đô thị, các bạn còn nhận được các quyền lợi lớn như là:

- Môi trường làm việc dù có phần vất vả nhưng rất năng động, thường xuyên được di chuyển làm việc ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc, có cơ hội được mở mang tầm hiểu biết về văn hóa các vùng miền.

- Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực làm việc, với những ai giỏi, năng lực tốt thì còn có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn như là giám sát, tổ trưởng,…

- Được ký hợp đồng chính thức và hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động, tham gia đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, được thăm khám sức khỏe theo định kỳ, hưởng các khoản thưởng, phụ cấp, tăng lương,… theo đúng quy định của Bộ Lao động và doanh nghiệp đưa ra.

- Được tham gia hoạt động du lịch, tổ chức các buổi tiệc,… hàng tháng, hàng năm theo quy định từ doanh nghiệp.

5. Tiêu chí tuyển dụng việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị

Tiêu chí tuyển dụng việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị
Tiêu chí tuyển dụng việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị

Để có thể trở thành một kỹ sư hạ tầng đô thị thì các bạn cần phải đảm bảo đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Yêu cầu tốt nghiệp từ Đại học trở lên hoặc cũng có thể là sinh viên năm cuối đang đợi lấy bằng theo các chuyên ngành về hạ tầng xây dựng.

- Ứng viên cần có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực hạ tầng đô thị, ưu tiên những ai đã có kinh nghiệm tham gia triển khai các đồ án về thiết kế hạ tầng đô thị.

- Có khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử dụng các phần mềm thiết kế như là Autocad, G8, Acitt,…

- Là người có chí tiến thủ, ham học hỏi, tiếp thu các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

- Làm việc cần có trách nhiệm, có tính kỷ luật cao, nghiêm túc chấp hành các quy định trong công việc.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm để hoàn thành tiến độ các công trình.

- Công việc này khá vất vả, do đó, yêu cầu các bạn cần có khả năng chịu được áp lực lớn, có sức khỏe tốt, có thể thường xuyên đi công tác xa.

Mong rằng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn đọc nắm rõ được bản mô tả việc làm kỹ sư hạ tầng đô thị như thế nào nhé!


Việc làm xây dựng

Xây dựng là một trong những ngành đang có điều kiện phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Chính bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng cũng tăng lên nhanh chóng ở nhiều vị trí việc làm. Cùng tham khảo ngay danh sách việc làm dưới đây để lựa chọn vị trí phù hợp nhất cho mình nhé!

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype