Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư hóa polymer

Công ty TNHH TM-DV & SX Hiệp Nghĩa

Kỹ Sư Hóa Polymer

Công ty TNHH TM-DV & SX Hiệp Nghĩa

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm soát, phân tích, kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất và dự đoán, xử lý các diễn biến trong quá trình sản xuất - Đề xuất các biện pháp/giải pháp để tối ưu hóa quá trình sản xuất sơn - Thiết lập và thử nghiệm/kiểm nghiệm các công thức sản xuất sơn mới - Cung cấp các kết quả kiểm nghiệm kịp thời, chính xác - Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng: Giải quyết yêu cầu, thắc mắc từ phía khách hàng về sản phẩm của công ty - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo

+ Xem thêm

TNHH SX XD TM DV Lan Thanh

KỸ SƯ HÓA POLYMER - Số lượng : 03

TNHH SX XD TM DV Lan Thanh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 Thỏa thuận Chat

Nam. Tuổi không quá 35, sức khỏe tốt, ngoại hình khá, lý lịch rõ ràng. - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp chuyên ngành tùy vị trí. - Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng. - Tiếng Anh: Khả năng giao tiếp căn bản và đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh. - Có khả năng chịu áp lực công việc cao. Sẵn sàng đi công tác. - Làm việc: Có tinh thần đội nhóm, hòa đồng với mọi người, biết vì lợi ích chung - Kỹ năng công việc: Tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận. - Kỹ năng giao tiếp: Diễn đạt, giao tiếp tốt với mọi người.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phú tài

Kỹ sư công nghệ vật liệu hóa Polymer

Công ty cổ phần Phú tài

Bình Định

Hạn nộp: 30/12/2019 10 - 15 triệu Chat

1. Nghiên cứu và cải tiến sản phẩm Công ty sản xuất như plastic masterbatch, plastic compound trên máy đùn loại hai trục vít và một trục vít. 2. Nghiên cứu nguyên liệu nhựa polyolefin, polyester, function additives nhằm tìm hiểu, nguyên cứu, thử nghiệm các phương pháp, quy trình kỹ thuật mới theo yêu cầu. 3.Cập nhật thông tin xu thế thị trường để tìm kiếm nguyên liệu thay thế nhằm tạo lợi thế kinh doanh tối ưu chất lượng - giá thành. 4.Tổ chức và lập kế hoạch triển khai mô hình hóa, thiết kế và thử nghiệm cho các sản phẩm. 5. Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình triển khai và sử dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hoặc Kiểm tra chất lượng sản phẩm khi khách hàng phản hồi hoặc có nghi vấn về chất lượng sản phẩm. Thông tin bổ sung Thu nhập hấp dẫn tương xứng năng lực làm việc. Tăng lương theo quy định Công ty hàng năm và lương tháng 13. Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và thân thiện.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chắc hẳn với những bạn trẻ có niềm đam mê với hóa học sẽ thường lựa chọn về hướng đi kỹ thuật dành cho mình ngay sau khi tốt nghiệp THPT. Vậy với kỹ sư hóa Polymer bạn đã biết đó là việc làm gì hay chưa? Các công việc cụ thể của kỹ sư hóa Polymer? Cơ hội nghề nghiệp tiến xa trong tương lai của vị trí?...Bài viết sẽ là nơi đề cập câu hỏi hữu ích dành cho bạn đó. 

1. Việc làm kỹ sư hóa Polymer là gì? 

Việc làm kỹ sư hóa Polymer là một việc làm ngành khoa học chuyên thực hiện nghiên cứu về chất Polymer, các thức kèm theo phương pháp biến đổi chất hay như sự ứng dụng chất trong cuộc sống. 

Đơn giản hơn thì kỹ sư hóa Polymer là ngành chuyên nghiên cứu và ứng dụng các tính chất nguyên tố, hợp chất hóa học, việc phản ứng, nguyên lý hay quy luật để sản xuất. Thông qua đó tạo ra những sản phẩm với tính chất ứng dụng cao cho cả tiêu dùng, nguyên liệu phụ trợ các ngành khác. 

Việc làm kỹ sư hóa Polymer là gì?
Việc làm kỹ sư hóa Polymer là gì? 

Cụ thể hơn như các chất dẻo Polymer thay thế cho sản phẩm vải, gỗ, da, các kim loại hay thủy tinh vì độ nhẹ.  Đặc điểm khác là vì Polymer bền, nhẹ, khó vỡ  cùng đa dạng màu sắc hơn những hệ lụy tạo ra cần cải thiện hơn tránh việc ảnh hưởng đến cuộc sống. 

2. Mô tả chi tiết về việc làm kỹ sư hóa Polymer

Polymer với tính chất áp dụng rộng rãi do đó mà việc làm liên quan về lĩnh vực sản xuất hay như kinh doanh vật liệu này cũng trở lên đa dạng hơn. Đặc biệt với những công nghệ kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao như việc làm kỹ sư hóa Polymer lại càng được chú ý tới. 

Nhiệm vụ việc làm của việc làm kỹ sư hóa Polymer này cũng là điều mà bạn cần nắm bắt tới. Tức là sẽ chuẩn bị thật tốt trước khi tham gia ứng tuyển, sơ tuyển và đối đầu phỏng vấn với nhà tuyển dụng. 

Mô tả chi tiết về việc làm kỹ sư hóa Polymer
Mô tả chi tiết về việc làm kỹ sư hóa Polymer

+ Công việc chính cần thực hiện là việc kiểm tra về nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất tạo sự đảm bảo an toàn, cung cấp đủ. 

+ Thực hiện thí nghiệm và tiến hành cấp chuẩn mẫu cho các sản phẩm mới hoàn thành. 

+ Trực tiếp theo dõi cũng các máy xử lý. 

+ Hoàn tất việc xử lý các số liệu bằng thống kê và đảm bảo về kết quả tốt nhất. 

+ Tiến hành lưu các mẫu sản phẩm mới theo quy định. 

+ Đảm nhận việc cân đối cho năng lực sản xuất nhà máy hay như việc đưa ra đề xuất cải tiến sản phẩm nhanh hơn. 

+ Kiểm tra, đôn đốc và chịu trách nhiệm giám sát xưởng đúng với quy trình công nghệ từ đó tạo sự chất lượng và mẫu mã hoàn hảo nhất theo các yêu cầu đã đặt ra. 

+ Chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề liên quan trước phó tổng giám đốc về máy, các nội quy thực hiện, quy chế trong sản xuất sản phẩm mới. 

Ngoài ra các ứng viên khi làm việc tại các bộ phận, môi trường làm việc khác sẽ có những nhiệm vụ được luân phiên giao phó hay hay trực tiếp trao đổi thêm khi ứng tuyển. 

3. Vậy môi trường làm việc của kỹ sư hóa Polymer là ở đâu? 

Môi trường làm việc của kỹ sư hóa Polymer sẽ thường có sự gắn liền với bộ phận nghiên cứu phát triển chung, hoặc với doanh nghiệp tư nhân là phòng thí nghiệm, tham gia các cơ quan nhà nước, trung tâm nghiên cứu về hóa chất. Đôi khi sẽ là làm việc tại các nhà máy xí nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà máy lọc dầu hay bất kỳ môi trường công việc khác liên quan đến công nghệ sinh học. 

Vậy môi trường làm việc của kỹ sư hóa Polymer là ở đâu?
Vậy môi trường làm việc của kỹ sư hóa Polymer là ở đâu? 

Môi trường làm việc sẽ là những địa điểm tốt nhất, tiếp xúc với rất nhiều thông tin, công nghệ hiện đại liên quan tới lĩnh vực theo đuổi. Tạo cho bản thân mối quan hệ tốt hơn, nâng cao về chính chuyên môn với các quyền lợi khác xứng đáng nhất.

Nhìn chung nhất thì vị trí kỹ sư hóa Polymer sẽ làm việc tại văn phòng hoặc phòng thí nghiệm nhiều hơn là bên ngoài. Còn nhắc tới cơ quan hay mô hình tham gia là rất đa dạng. Từ đó cũng phần nào thấy được cơ hội việc làm kỹ sư hóa Polymer với sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai trên nhiều lĩnh vực. 

4. Yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư hóa Polymer

Một bộ phận, vị trí làm việc chủ chốt chịu trách nhiệm về kỹ thuật, chất lượng cho các sản phẩm đã tạo ra hay các sản phẩm mới đang được tạo ra. Vậy nên, ngay từ ban đầu tuyển dụng người phù hợp thì nhà đầu tư đã có sự chú ý tới các ứng viên hoàn hảo. Tức là người đáp ứng đầy đủ về các yêu cầu chung được đặt ra dưới đây. 

Yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư hóa Polymer
Yêu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư hóa Polymer

+ Trình độ chuyên môn sẽ là kỹ sư hóa chuyên ngành về Polymer tốt nghiệp tại các trường đại học. 

+ Cá nhân ứng viên từng có kinh nghiệm làm tại các lĩnh vực liên quan hoặc đảm nhận kỹ sư hóa Polymer trước đó sẽ có sự ưu tiên khác biệt. 

+ Biết cách sử dụng thành thạo về Excel hay như những công cụ về việc thống kê trong Excel để hoàn tất các nhiệm vụ tính toán số liệu chính xác. 

+ Yêu cầu về ít nhất 2 năm kinh nghiệm với việc trải nghiệm thực tế nhiều. 

+ Đặc biệt nhà tuyển dụng sẽ chú ý hơn nếu bạn đã làm công việc về hóa Polymer với nền tảng kiến thức am hiểu sâu. 

+ Cá nhân ứng viên sẽ cần biết cách xử lý về số liệu. 

Bên cạnh đó các kỹ năng cũng sẽ là điểm nhấn tốt nhất nếu bạn biết cách thể hiện linh hoạt tương xứng với môi trường và công việc. Cụ thể về một số kỹ năng bạn nên đề cập như: Luôn cẩn thận trọng trong việc phân tích và đánh giá, nghiên cứu phát triển sản phẩm, biết cách quản lý cũng như điều hành quy trình sản xuất, kỹ năng về sự tư duy, sáng tạo, luôn kiên trì và nhẫn nại trước mọi vấn đề,...

Yêu cầu đối với mỗi môi trường làm việc sẽ có các quy định chung và quy định riêng. Do đó tốt nhất là hãy tìm hiểu thật kỹ thông qua bản mô tả công việc nhà tuyển dụng gửi đến cho bạn, sau đó mới tiến tới trau dồi và bổ sung tránh sự thiếu sót. 

5. Việc làm kỹ sư hóa Polymer quyền lợi và cơ hội xứng đáng thế nào? 

5.1. Thứ nhất về quyền lợi được hưởng

+ Làm việc với chuyên môn chuyên nghiệp với các hoạt động theo đúng với tiêu chuẩn IOS. 

Việc làm kỹ sư hóa Polymer quyền lợi và cơ hội xứng đáng thế nào?
Việc làm kỹ sư hóa Polymer quyền lợi và cơ hội xứng đáng thế nào?

+ Luôn có cơ hội phát triển với sự nghiệp ổn định và phát triển bền vững trên thị trường. 

+ Hưởng một cách đầy đủ nhất về các chế độ nghỉ lễ, tết theo quy định từ nhà nước hay các ngày nghỉ theo quy định từ công ty. 

+ Tham gia về bảo hiểm đầy đủ các loại với sự hỗ trợ trực tiếp từ doanh nghiệp.

+ Tham gia nhiều sự kiện, công trình nghiên cứu sản phẩm giúp nâng cao năng lực bản thân và cập nhật nhiều điều mới. 

+ Trực tiếp trải nghiệm nhiều chính sách, văn hóa giải trí của công ty. 

5.2. Cơ hội việc làm kỹ sư hóa Polymer

Chúng ta có thể thấy được nền kinh tế phát triển theo đó cũng thúc đẩy mạnh mẽ hơn về các ngành công nghiệp. Từ công nghiệp nặng cho đến công nghiệp nhẹ với nhiều chính sách chú trọng từ nhà nước đã dần thu hút nhiều sự đầu tư hợp tác hơn. Số lượng doanh nghiệp, các sự hợp tác đầu tư gia tăng chóng mặt và yêu cầu về các kỹ sư hóa Polymer tâm huyết, đầu ngành được chú ý hơn. 

Cơ hội việc làm kỹ sư hóa Polymer
Cơ hội việc làm kỹ sư hóa Polymer

Vậy nên, các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành hóa Polymer hay công nghệ hóa học với nhiệm vụ thiết kế, quản lý và đảm bảo chất lượng cho sản xuất sẽ không cần lo lắng về việc thất nghiệp. Chỉ cần cá nhân chuẩn bị tốt nhất về kiến thức chuyên môn, hay như mở rộng kiến thức kỹ năng nhanh nhạy khác là đã có thể áp dụng cho thực tế. 

Việc làm kỹ sư hóa Polymer sẽ thường áp dụng các nguyên tắc vật lý, toán, sinh, cơ khí cũng như hóa học cho mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất. Áp dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực do đó mà cơ hội việc làm sẽ không ngừng tăng dù là hiện tại hay tương lai. Đừng bỏ qua bất kỳ một thông tin ứng tuyển nào, cùng đến với timviec365.vn ngay để cập nhật chi tiết nhất và tạo một hồ sơ xin việc online cho mình về việc làm kỹ sư hóa Polymer. 

Hy vọng bài viết đã đưa ra các thông tin đủ và đúng nhất về kỹ sư hóa Polymer giúp bạn hiểu hơn về công việc cũng như yêu cầu cần đáp ứng trong quá trình xin việc.

 

Việc làm Hóa Học - Sinh học

Cũng giống với công nghệ sinh học, các kỹ sư hóa học có chuyên môn chuyên sâu mới có thể đảm nhận công việc tại các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm vậy nên cơ hội việc làm sẽ luôn luôn rộng mở nếu bạn biết cách nắm bắt, trau dồi cho bản thân.

Việc làm Hóa Học - Sinh học

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype