Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư kết cấu thép

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng  Token Việt Nam

Kỹ sư Kết Cấu (Nhà công nghiệp)

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Token Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Mức lương từ 13 - 15 triệu vnđ/tháng; - Thưởng tháng lương thứ 13 từ 1- 6 tháng lương, đánh giá xét thưởng hàng năm (căn cứ hiệu quả công việc, mức độ cống hiến, thời gian làm việc,....), thưởng các dịp lễ tết, hỗ trợ tiền ăn ca,...; - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Pháp luật và quy chế công ty: đóng BHXH, BHYT, BH TNLĐ-BNN, nghỉ phép hàng năm, du lịch, dã ngoại, sinh nhật, hiếu, hỷ, lễ tết ....; - Được đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề và phát triển bản thân; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, có cơ hội thăng tiến.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Xây dựng J-TECH.

KỸ SƯ THIẾT KẾ

Công ty Cổ phần Xây dựng J-TECH.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 21/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có bằng Đại học chính quy chuyên ngành xây dựng - Thành thạo Cad và các phần mềm tính toán Sap, Etab, Safe, có khả năng lập bảng tính bằng Exel. - Có khả năng làm việc theo nhóm, độc lập - Có kinh nghiệm trong lập và bảo vệ giải pháp kết cấu cho công trình - Đọc hiểu, có khả năng khớp nối bộ môn liên quan

+ Xem thêm

Cong Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Dk

Kỹ sư Kết Cấu

Cong Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Dk

Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 26/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Vẽ được 2D, 3D bằng AutoCad, - Phần mền văn phòng (Excel, word: Biết sử dụng). - Phần mềm tính toán: Ưu tiên người biết sử dụng phần mềm tính toán ( SAP , SACS , Staad pro ..) - Tiếng anh: Có khả năng viết, đọc, nghe, nói mức độ trung bình trở lên - Giao tiếp: Nhanh nhẹn hoạt bát, giao tiếp tốt, biết phối hợp làm việc theo nhóm. -Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành XD của các trường kỹ thuật ( ĐH XD HN, Đà Nẵng , HCM ) - Yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 1 năm, công việc liên quan đến thiết kế về kết cấu

+ Xem thêm

công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng

Kỹ sư thiết kế kết cấu thép

công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc - Sử dụng tốt phần mềm: Autocad, Sap, tekla

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Xây dựng J-TECH

Kỹ sư thiết kế

Công ty Cổ phần Xây dựng J-TECH

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có bằng Đại học chính quy chuyên ngành xây dựng - Thành thạo Cad và các phần mềm tính toán Sap, Etab, Safe, có khả năng lập bảng tính bằng Excel. - Có khả năng làm việc theo nhóm, độc lập - Có kinh nghiệm trong lập và bảo vệ giải pháp kết cấu cho công trình - Đọc hiểu, có khả năng khớp nối bộ môn liên quan

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kết Cấu Thép Mtg

Kỹ sư thiết kế

Công Ty Cp Kết Cấu Thép Mtg

Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, cơ khí hoặc các ngành liên quan. • Thẳng thắn, trung thực, có trách nhiệm, hòa đồng và cẩn thận trong công việc. Xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong công việc. • Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành. • Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. • Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm liên quan đến kỹ thuật xây dựng.

+ Xem thêm

công ty TNHH aloyeal

KỸ SƯ KẾT CẤU

công ty TNHH aloyeal

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp các trường chuyên ngành kỹ thuật xây dựng…. - Đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương - Am hiểu thiết kết cấu, thiết kế - Thành thạo phần mềm Autocad và các phần mềm chuyên môn - Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực kết cấu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Kỹ sư kết cấu

Công Ty Tnhh T-Build Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; - Sử dụng thành thạo (ở mức cơ bản trở lên) phần mềm Revit Structure; - Ưu tiên ứng viên sử dụng được các phầm mềm chuyên dùng để thiết kế như: ETAB, SAFE, PLAXIS, - Có quyết tâm, tâm huyết về việc áp dụng Revit cho các công trình; - Chịu được áp lực công việc cao; - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sử dụng tiếng anh trong hồ sơ thiết kế; - Chấp nhận sinh viên mới ra trường

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Him Lam1

KỸ SƯ THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP

Công ty Cổ phần Him Lam1

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021 10 - 15 triệu Chat

o Thành thạo phần mềm Autocad, Revit, Sap, Etab và các phần mềm hỗ trợ khác o Biết thiết kế + bóc tách khối lượng (ưu tiên ứng viên chuyên thiết kế kết cấu thép). o Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy - Chuyên ngành xây dựng dân dụng & công nghiệp. o Có thể đi công tác/ làm việc tại công trường o Năng động, linh hoạt, phối hợp với các đồng nghiệp, có tinh thần trách nhiệm

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng U&I

Kỹ sư Thiết kế kết cấu thép

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng U&I

Bình Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính: Nam - Bằng cấp : Đại học - Tuổi dưới: 45t. - Sử dụng tốt các phần mềm: word, excel, tekla, Auto CAD,… - Khả năng quản lý, năng động, hòa đồng, giao tiếp tốt có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trên 02 năm. - Có thể đi công tác công trình khi công ty yêu cầu.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm kỹ sư kết cấu thép trong ngành xây dựng mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho con người, khi ứng tuyển vào vị trí việc làm kỹ sư kết cấu thép thì các bạn hãy tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết giúp cho quá trình ứng tuyển việc làm ở vị trí này thuận lợi hơn.

Bạn đang tìm kiếm việc làm kỹ sư kết cấu thép
Bạn đang tìm kiếm việc làm kỹ sư kết cấu thép

1. Tìm hiểu về nhiệm vụ của việc làm kỹ sư kết cấu thép

Việc làm kỹ sư kết cấu thép là một trong số những vị trí quan trọng của ngành xây dựng, có liên quan trực tiếp đến vật liệu xây dựng là thép và kế hoạch để tạo ra bê tông cốt thép. Sau đây là những nhiệm vụ mà các kỹ sư kết cấu thép cần thực hiện trong quá trình nhận việc.

- Kỹ sư kết cấu thép sẽ tiến hành các cuộc khảo sát, lên phương án cho kế hoạch của các dự án, thiết kế các dự án và phân tích các kết cấu của công trình.

- Tiến hành đọc bản vẽ cốt thép và kiểm tra xem có tồn tại vấn đề gì trong bản vẽ hay không?

- Tiến hành bóc tách các khối lượng từ bản vẽ kỹ thuật.

Việc làm kỹ sư kết cấu thép rất phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay
Việc làm kỹ sư kết cấu thép rất phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay

- Bạn cần tiến hành để bảo vệ những phương án về mặt kết cấu đối với những khối lượng của bê tông cốt thép và các vật liệu bằng thép, làm việc trực tiếp với chủ đầu tư cũng như là những đơn vị chuyên môn.

- Lập ra hồ sơ và theo dõi hồ sơ thanh quyết toán của các công trình xây dựng.

Đó là một vài nhiệm vụ mà các kỹ sư kết cấu thép cần phải thực hiện trong quá trình làm việc, theo đó, nắm bắt được những nhiệm vụ này thì các bạn đang ứng tuyển vào vị trí việc làm này sẽ phần nào có thể hình dung ra được mình cần làm gì khi nhận việc.

Tiếp theo, sau khi đã tìm hiểu về nhiệm vụ rồi thì các bạn hãy tìm hiểu về những yêu cầu chi tiết, cụ thể để có thể đảm bảo làm tốt nhiệm vụ được giao.

2. Những yêu cầu cụ thể đối với việc làm kỹ sư cốt thép

Việc làm kỹ sư kết cấu thép có những yêu cầu nào?
Việc làm kỹ sư kết cấu thép có những yêu cầu nào?

Để trở thành một kỹ sư cốt thép thì các bạn cần phải đảm bảo thỏa mãn những yêu cầu cụ thể như sau:

- Bạn cần phải có ít nhất là 2 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế cốt thép.

- Bạn cần phải tốt nghiệp trình độ đại học đối với các chuyên ngành xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng, tốt nghiệp các trường kiến trúc,...

- Có thể chịu được những áp lực đến từ những nhiệm vụ được giao ở vị trí kỹ sư cốt thép.

- Luôn đóng góp ý kiến tích cực trong quá trình làm việc, có ý tưởng hay trong quá trình làm việc.

Tuân thủ những yêu cầu của việc làm kỹ sư kết cấu thép để làm tốt nhiệm vụ của mình
Tuân thủ những yêu cầu của việc làm kỹ sư kết cấu thép để làm tốt nhiệm vụ của mình

- Có niềm đam mê, tình yêu đối với nghề mà mình đang làm.

- Có thể sử dụng thành thạo những phần mềm để tiến hành thiết kế sao cho phù hợp, thuận lợi cho việc tạo ra các cốt theo hiệu quả.

- Có khả năng để sắp xếp các nhiệm vụ một cách khoa học và hợp lý, phù hợp với tính chất của nhiệm vụ được giao.

- Có thể tiến hành nghiên cứu theo nhóm hoặc là nghiên cứu một cách độc lập.

3. Mức lương, quyền lợi đối với việc làm kỹ sư kết cấu thép

Mức lương của kỹ sư kết cấu thép rất linh động, tùy thuộc vào tính chất của nhiệm vụ được giao và công trình xây dựng đó mà các kỹ sư cốt thép có thể nhận được những cơ hội hấp dẫn. Mức lương mà các kỹ sư cốt thép nhận được ở mức cạnh tranh, theo đó bạn có thể nhận được mức lương cơ bản khá cao, từ 9 triệu đến 12 triệu.

Mức lương, quyền lợi đối với việc làm kỹ sư kết cấu thép
Mức lương, quyền lợi đối với việc làm kỹ sư kết cấu thép

Ngoài mức lương cơ bản được nêu ở trên thì các kỹ sư kết cấu thép còn nhận được các mức thưởng theo năng lực, năng suất là việc, thưởng theo thâm niên... và có chế độ tăng lương theo định kỳ và thâm niên làm việc.

Ngoài lương và thưởng thì các kỹ sư kết cấu thép còn nhận được các quyền lợi khác như là: được công ty xây dựng đóng bảo hiểm, được phụ cấp các khoản đi lại, tiền ăn uống trong thời gian làm việc và nhận nhiệm vụ khi đi công tác xa.

Một số công ty có chính sách đưa đón nhân viên, theo đó các kỹ sư kết cấu thép còn có thể được đưa đón đi làm bằng xe của công ty để đảm bảo sức khỏe, giờ giấc và tạo chế độ làm việc thoải mái, tạo sự yên tâm cho những người làm việc.

Khi mà các bạn đã chuẩn bị đầy đủ hết những điểm đặc biệt quan trọng để có thể tạo ra được cơ hội trúng tuyển cao hơn thì bạn không thể thiếu đi phương án tìm việc hấp dẫn, đó là lựa chọn website timviec365.vn tìm kiếm việc làm và hỗ trợ nộp hồ sơ nhanh nhất có thể, mang đến những cơ hội hấp dẫn nhất cho mỗi người.

Tìm việc làm kỹ sư kết cấu thép đơn giản hơn với timviec365.vn
Tìm việc làm kỹ sư kết cấu thép đơn giản hơn với timviec365.vn

Như thế, tìm hiểu về việc làm kỹ sư kết cấu thép và những thông tin cơ bản của việc làm này thì các bạn sẽ nâng cao hơn về hiểu biết của bản thân mình để có thể ứng tuyển thành công vị trí kỹ sư kết cấu thép tại những công ty xây dựng.


Kết cấu là gì

Để hiểu rõ hơn về kỹ sư kết cấu thép thì mỗi chúng ta cần hiểu rõ bản chất của nhiệm vụ này bằng cách tìm hiểu ngay kết cấu là gì trong lĩnh vực xây dựng, để tìm việc làm trong lĩnh vực xây dựng với vô số các việc làm khác hấp dẫn thì chúng ta cùng tham khảo cơ hội thông qua bài viết được chia sẻ ngay bên dưới:

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype