Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư kết cấu thép

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚC HẢI Kỹ sư triển khai bản vẽ nhà lắp ghép kết cấu thép

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thoả thuận theo năng lực; Phụ cấp hàng tháng theo vị trí công việc, được chỉ dẫn và đạo tạo trong quá trình làm việc, được tham gia các khóa học để nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc. - Chế độ thưởng lễ tết hàng năm: Thưởng kinh doanh theo đánh giá hiệu quả công việc của Ban Lãnh Đạo. - Đóng BHXH theo quy định của nhà nước. - Các chính sách, phúc lợi khác. - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển.

- Lương thoả thuận theo năng lực; Phụ cấp hàng tháng theo vị trí công việc, được chỉ dẫn và đạo tạo trong quá trình làm việc, được tham gia các khóa học để nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc. - Chế độ thưởng lễ tết hàng năm: Thưởng kinh doanh theo đánh giá hiệu quả công việc của Ban Lãnh Đạo. - Đóng BHXH theo quy định của nhà nước. - Các chính sách, phúc lợi khác. - Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Hệ chính quy. - Ưu tiên có kinh nghiệm thiết kế KẾT CẤU THÉP từ 2 năm trở lên. - Thành thạo sử dụng phần mềm Tekla, Autocad, tính toán kết cấu theo tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Mỹ. Thành thạo sử dụng phần mềm Tekla được ưu tiên. - Biết sử dụng MS Office và các phần mềm thiết kế chuyên môn. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Kỹ năng quản lý công việc và giải quyết vấn đề. - Tâm huyết với công việc và Chịu được áp lực công việc.

- Tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Hệ chính quy. - Ưu tiên có kinh nghiệm thiết kế KẾT CẤU THÉP từ 2 năm trở lên. - Thành thạo sử dụng phần mềm Tekla, Autocad, tính toán kết cấu theo tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Mỹ. Thành thạo sử dụng phần mềm Tekla được ưu tiên. - Biết sử dụng MS Office và các phần mềm thiết kế chuyên môn. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Kỹ năng quản lý công việc và giải quyết vấn đề. - Tâm huyết với công việc và Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Xây Dựng SMART TECH KỸ SƯ THIẾT KẾ KẾT CÂU

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi: - Lương: 15-17 triệu/tháng (có thể deal lương theo năng lực cá nhân), có thưởng theo dự án và lãi cuối năm; - Có các chế độ BHXH, làm thêm giờ, đóng thuế theo quy định; - Hưởng các khoản phụ cấp theo quy định của nhà nước; - Làm việc với các đối tác chuyên nghiệp.

Quyền lợi: - Lương: 15-17 triệu/tháng (có thể deal lương theo năng lực cá nhân), có thưởng theo dự án và lãi cuối năm; - Có các chế độ BHXH, làm thêm giờ, đóng thuế theo quy định; - Hưởng các khoản phụ cấp theo quy định của nhà nước; - Làm việc với các đối tác chuyên nghiệp.

Yêu cầu: Yêu cầu: - Kinh nghiệm: 2-3 năm kinh nghiệm; - Chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc; - Chịu được áp lực cao trong công việc; - Thành thạo SAP 2000; - Thành thạo Autocad; - Thành thạo tiêu chuẩn Việt Nam.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm: 2-3 năm kinh nghiệm; - Chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc; - Chịu được áp lực cao trong công việc; - Thành thạo SAP 2000; - Thành thạo Autocad; - Thành thạo tiêu chuẩn Việt Nam.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THÉP QSB... KỸ SƯ THIẾT KẾ (NHÀ THÉP KẾT CẤU THÉP)

Từ 12.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thử việc: Thử việc 2 tháng Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7: Sáng 8h00 - 12h00, Chiều 13h00 - 17h00. Phúc lợi: - Chúng tôi không quan trọng bằng bạn là ai, chúng tôi chỉ quan tâm đến năng lực thực sự của bạn. - Chế độ đãi ngộ xứng đáng và cân bằng với đẳng cấp chuyên môn, với năng lực và hiệu quả công việc, - Thưởng lễ, tết, du lịch hàng năm

Thử việc: Thử việc 2 tháng Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7: Sáng 8h00 - 12h00, Chiều 13h00 - 17h00. Phúc lợi: - Chúng tôi không quan trọng bằng bạn là ai, chúng tôi chỉ quan tâm đến năng lực thực sự của bạn. - Chế độ đãi ngộ xứng đáng và cân bằng với đẳng cấp chuyên môn, với năng lực và hiệu quả công việc, - Thưởng lễ, tết, du lịch hàng năm

Yêu cầu: TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN - Cao đẳng, Đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hoặc cơ khi chế tạo YÊU CẦU CÔNG VIỆC Kỹ sư thiết kết cấu thép - nhà thép tiền chế - Kinh nghiệm > 2 năm. Ưu tiên ứng viên đã từng thiết kế & tính khối lượng cho các dự án nhà thép tiền chế, các cty chuyên làm nhà thép. - Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành: Autocad, Sap, Etabs, MS Ofice,... Kỹ Sư Triển Khai Shopdrawing Nhà Thép Tiền Chế: - Có kinh nghiệm shopdrawing nhà thép tiền chế, nhà xưởng - Có đam mê yêu thích thiết kế kết cấu thép - Thành thạo các phần mềm liên quan đến công bản vẽ gia công kết cấu thép, nhà xưởng.

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN - Cao đẳng, Đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hoặc cơ khi chế tạo YÊU CẦU CÔNG VIỆC Kỹ sư thiết kết cấu thép - nhà thép tiền chế - Kinh nghiệm > 2 năm. Ưu tiên ứng viên đã từng thiết kế & tính khối lượng cho các dự án nhà thép tiền chế, các cty chuyên làm nhà thép. - Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành: Autocad, Sap, Etabs, MS Ofice,... Kỹ Sư Triển Khai Shopdrawing Nhà Thép Tiền Chế: - Có kinh nghiệm shopdrawing nhà thép tiền chế, nhà xưởng - Có đam mê yêu thích thiết kế kết cấu thép - Thành thạo các phần mềm liên quan đến công bản vẽ gia công kết cấu thép, nhà xưởng.

+ Xem thêm

Công ty CP Kết cấu thép Omega VN Kỹ sư Thiết kế kết cấu

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương khởi điểm: từ 10- 20 triệu đồng/tháng ( lương cứng + % theo doanh thu từng công trình ). Với những ứng viên có kinh nghiệm làm mảng kết cấu thép và sử dụng thành thạo phần mềm Tekla thì mức thu nhập sẽ cao hơn và tùy thuộc vào khả năng thực tế ). - Các chế độ thưởng Lễ, Tết hàng năm theo quy định của Nhà nước, thưởng theo hiệu quả công việc. - Sau thử việc được đóng BHXH theo quy định của Nhà nước. - Các chính sách và phúc lợi khác - Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến

- Lương khởi điểm: từ 10- 20 triệu đồng/tháng ( lương cứng + % theo doanh thu từng công trình ). Với những ứng viên có kinh nghiệm làm mảng kết cấu thép và sử dụng thành thạo phần mềm Tekla thì mức thu nhập sẽ cao hơn và tùy thuộc vào khả năng thực tế ). - Các chế độ thưởng Lễ, Tết hàng năm theo quy định của Nhà nước, thưởng theo hiệu quả công việc. - Sau thử việc được đóng BHXH theo quy định của Nhà nước. - Các chính sách và phúc lợi khác - Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, giao thông vận tải,... - Ưu tiên có kinh nghiệm thiết kế xây dựng công nghiệp. - CHƯA CÓ KINH NGHIỆM SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO - Sử dụng thành thạo phần mềm Tekla, AutoCAD,.. 3Dmax - Biết sử dụng MS Office và các phần mềm thiết kế liên quan. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Kỹ năng quản lý công việc và giải quyết vấn đề. - Chịu được áp lực trong công việc.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, giao thông vận tải,... - Ưu tiên có kinh nghiệm thiết kế xây dựng công nghiệp. - CHƯA CÓ KINH NGHIỆM SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO - Sử dụng thành thạo phần mềm Tekla, AutoCAD,.. 3Dmax - Biết sử dụng MS Office và các phần mềm thiết kế liên quan. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Kỹ năng quản lý công việc và giải quyết vấn đề. - Chịu được áp lực trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển ACP Minh Tú Kỹ sư xây dựng cơ khí

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 12.000.000 - 15.000.000đ/tháng, lương tháng 13, thưởng lễ tết, - Xét tăng lương 1 năm/lần - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN - Nghỉ phép năm theo qui định nhà nước. - Được hưởng các chế độ nghỉ dưỡng/đãi ngộ theo qui định chung của Công ty - Được làm việc trong môi trường năng động, trách nhiệm cao

- Thu nhập: 12.000.000 - 15.000.000đ/tháng, lương tháng 13, thưởng lễ tết, - Xét tăng lương 1 năm/lần - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN - Nghỉ phép năm theo qui định nhà nước. - Được hưởng các chế độ nghỉ dưỡng/đãi ngộ theo qui định chung của Công ty - Được làm việc trong môi trường năng động, trách nhiệm cao

Yêu cầu: - Đọc hiểu tốt bản vẽ thiết kế/thi công trong lĩnh vực xây dựng - Thực hiện công việc giám sát/thi công chuyên ngành xây dựng/cơ khí, đặc biệt trong lĩnh vực tấm ốp nhôm, hoa thép, lan can và các kết cấu kim loại khác. - Có kinh nghiệm thi công lắp đặt tấm ốp nhôm, nhôm kinh và hoa thép, lan can là lợi thế. - Sẵn sàng công tác xa theo phân công của Công ty - Có kỹ năng làm việc nhóm - Có ý thức cầu tiến trong công việc

- Đọc hiểu tốt bản vẽ thiết kế/thi công trong lĩnh vực xây dựng - Thực hiện công việc giám sát/thi công chuyên ngành xây dựng/cơ khí, đặc biệt trong lĩnh vực tấm ốp nhôm, hoa thép, lan can và các kết cấu kim loại khác. - Có kinh nghiệm thi công lắp đặt tấm ốp nhôm, nhôm kinh và hoa thép, lan can là lợi thế. - Sẵn sàng công tác xa theo phân công của Công ty - Có kỹ năng làm việc nhóm - Có ý thức cầu tiến trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Alpha ... Kỹ sư xây dựng

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương : thỏa thuận theo năng lực - Được hưởng mức lương cạnh tranh, thanh toán chế độ tiền lương đầy đủ hàng tháng - Thưởng nhân các ngày lễ lớn hàng năm - Được thám gia BHXH, BHYT; chế độ nghỉ mát hàng năm khi ký hợp đồng chính thức với công ty; các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Được làm việc trong môi trường đoàn kết, lành mạnh, có cơ hội phát triển, thăng tiến - Các chế độ đãi ngộ khác.

- Mức lương : thỏa thuận theo năng lực - Được hưởng mức lương cạnh tranh, thanh toán chế độ tiền lương đầy đủ hàng tháng - Thưởng nhân các ngày lễ lớn hàng năm - Được thám gia BHXH, BHYT; chế độ nghỉ mát hàng năm khi ký hợp đồng chính thức với công ty; các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Được làm việc trong môi trường đoàn kết, lành mạnh, có cơ hội phát triển, thăng tiến - Các chế độ đãi ngộ khác.

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên nghành Kỹ thuật Xây dựng, Kinh tế Xây dựng... - Có hiểu biết về quy trình, quy định, quy chuẩn về lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực liên quan đến công việc. - Sử dụng tốt các phần mềm hỗ trợ xây dựng: cad, sap, word, excel (ưu tiên ứng viên biết sử dụng phần mềm tekla) - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có đầu óc phán đoán, xử lý công việc nhanh, dứt khoát. - Có khả năng chịu được áp lực công việc. - Có tuyển kỹ sư mới tốt nghiệp.

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên nghành Kỹ thuật Xây dựng, Kinh tế Xây dựng... - Có hiểu biết về quy trình, quy định, quy chuẩn về lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực liên quan đến công việc. - Sử dụng tốt các phần mềm hỗ trợ xây dựng: cad, sap, word, excel (ưu tiên ứng viên biết sử dụng phần mềm tekla) - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có đầu óc phán đoán, xử lý công việc nhanh, dứt khoát. - Có khả năng chịu được áp lực công việc. - Có tuyển kỹ sư mới tốt nghiệp.

+ Xem thêm

công ty CP kỹ thuật xây dựng và thương mại việt nam KỸ SƯ QA QC - LĨNH VỰC KẾT CẤU THÉP [ ĐÔNG ANH - HN]

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm làm việc. - Được hưởng tất cả các chế độ theo quy định của pháp luật lao động như: BHXH, BHTN, BHYT,... - Được xét tăng lương: 01 - 02 lần/ năm: - Được đi du lịch: 01 lần/ năm theo quy định của Công ty ; - Được đào tạo kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc.; - Đặc biệt Anh/ Chị được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp có cơ hội thăng tiến cao.; - Lương tháng 13 (theo hiệu quả công việc)

- Lương: thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm làm việc. - Được hưởng tất cả các chế độ theo quy định của pháp luật lao động như: BHXH, BHTN, BHYT,... - Được xét tăng lương: 01 - 02 lần/ năm: - Được đi du lịch: 01 lần/ năm theo quy định của Công ty ; - Được đào tạo kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc.; - Đặc biệt Anh/ Chị được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp có cơ hội thăng tiến cao.; - Lương tháng 13 (theo hiệu quả công việc)

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm về kiểm tra chất lượng sản phẩm kết cấu thép trước, trong và sau sản xuất và lắp dựng bàn giao. - Thành thạo Autocard, office các phần mềm ứng dụng liên quan. - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MT, UT - Biết đọc, hiểu bản vẽ kết cấu thép. - Biết sử dụng các thiết bị đo kiểm tra sản phẩm kết cấu thép từ đầu vào – đầu ra - Có kiến thức vững về dung sai kỹ thuật đo lường. - Kinh nghiệm ít nhất 1 năm - Có khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm về kiểm tra chất lượng sản phẩm kết cấu thép trước, trong và sau sản xuất và lắp dựng bàn giao. - Thành thạo Autocard, office các phần mềm ứng dụng liên quan. - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MT, UT - Biết đọc, hiểu bản vẽ kết cấu thép. - Biết sử dụng các thiết bị đo kiểm tra sản phẩm kết cấu thép từ đầu vào – đầu ra - Có kiến thức vững về dung sai kỹ thuật đo lường. - Kinh nghiệm ít nhất 1 năm - Có khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc

+ Xem thêm

Công ty CP Phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh Kỹ Sư Kiểm Soát Chất Lượng (KCS Nhà Máy Kết Cấu Thép)

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Thái Bình

Thái Bình

Hạn nộp: 17/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản từ 10.000.000 đến 15.000.0000 đồng (cạnh tranh, tùy theo năng lực) + Hỗ trợ ăn trưa + BHXH; - Thưởng Lễ 30/04, 2/9, tết Dương lịch, Thưởng tháng lương thứ 13, Thưởng thành tích cá nhân, Thưởng thâm niên; Thưởng tiến độ theo từng công trình (Tổng thu nhập hàng năm từ 14 - 16 tháng lương trở lên – tùy năng lực); - Du lịch hàng năm; - Nghỉ phép 12 ngày; - Đồng phục cấp phát theo vị trí công việc; - Tham gia công đoàn và các hoạt động gắn kết tập thể; - Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyết; - Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 85% mức lương chính;

- Lương cơ bản từ 10.000.000 đến 15.000.0000 đồng (cạnh tranh, tùy theo năng lực) + Hỗ trợ ăn trưa + BHXH; - Thưởng Lễ 30/04, 2/9, tết Dương lịch, Thưởng tháng lương thứ 13, Thưởng thành tích cá nhân, Thưởng thâm niên; Thưởng tiến độ theo từng công trình (Tổng thu nhập hàng năm từ 14 - 16 tháng lương trở lên – tùy năng lực); - Du lịch hàng năm; - Nghỉ phép 12 ngày; - Đồng phục cấp phát theo vị trí công việc; - Tham gia công đoàn và các hoạt động gắn kết tập thể; - Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyết; - Thời gian thử việc: 1 tháng, hưởng 85% mức lương chính;

Yêu cầu: - Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành cơ khí hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương (ưu tiên đã làm cho các công ty về sản xuất, gia công cơ khí, kết cấu thép); - Am hiểu về ngành nghề cơ khí xây dựng/cơ khí. Am hiểu về các tiêu chuẩn TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế về gia công chế tạo và lắp dựng kết cấu thép, xây dựng; - Am hiểu hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, quy trình 5S...; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán; - Kỹ năng lập kế hoạch; Phân tích, tổng hợp, lập báo cáo; - Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad; Biết sử dụng dụng cụ, thiết bị đo đạc liên quan đến cơ khí, kết cấu thép;

- Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành cơ khí hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương (ưu tiên đã làm cho các công ty về sản xuất, gia công cơ khí, kết cấu thép); - Am hiểu về ngành nghề cơ khí xây dựng/cơ khí. Am hiểu về các tiêu chuẩn TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế về gia công chế tạo và lắp dựng kết cấu thép, xây dựng; - Am hiểu hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, quy trình 5S...; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán; - Kỹ năng lập kế hoạch; Phân tích, tổng hợp, lập báo cáo; - Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad; Biết sử dụng dụng cụ, thiết bị đo đạc liên quan đến cơ khí, kết cấu thép;

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG Q.C  HÀ NỘI KỸ SƯ THÉP KẾT CẤU XÂY DỰNG

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Phúc lợi: Môi trường làm việc tốt, phụ cấp ăn ở tại văn phong công ty và các chính sách chung khác của công ty. - Được thưởng lễ, tết, du lịch theo qui định của Công ty . - BHXH, BHTN, BHYT theo quy định. - Thu nhập từ 12 - 15tr/tháng - Được phát triển lên Chỉ huy trưởng hoặc Quản lý dự án

- Phúc lợi: Môi trường làm việc tốt, phụ cấp ăn ở tại văn phong công ty và các chính sách chung khác của công ty. - Được thưởng lễ, tết, du lịch theo qui định của Công ty . - BHXH, BHTN, BHYT theo quy định. - Thu nhập từ 12 - 15tr/tháng - Được phát triển lên Chỉ huy trưởng hoặc Quản lý dự án

Yêu cầu: - Có tối thiểu 1 - 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. - Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành xây dựng Dân dụng & Công nghiệp/ Cơ khí/ Thủy lợi - Sử dụng thành thạo AutoCad, Tekla, Sap. - Thành thạo Word, excel, powepoint - có tối thiểu 2 năm thi công nhà xưởng (Chỉ huy gia công và lắp đặt kết cấu nhà xưởng)

- Có tối thiểu 1 - 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. - Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành xây dựng Dân dụng & Công nghiệp/ Cơ khí/ Thủy lợi - Sử dụng thành thạo AutoCad, Tekla, Sap. - Thành thạo Word, excel, powepoint - có tối thiểu 2 năm thi công nhà xưởng (Chỉ huy gia công và lắp đặt kết cấu nhà xưởng)

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Xây dựng J-TECH. 2 ngày Kỹ sư công trường

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 16.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 16.000.000 VNĐ

Hà Tĩnh

Hà Tĩnh

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương thương lượng - Thưởng đánh giá theo năng lực - Các chế độ bảo hiểm đầy đủ - Môi trường làm việc năng động, đoàn kết - Cơ hội được đào tạo và phát triển lên các vị trí cao hơn

- Mức lương thương lượng - Thưởng đánh giá theo năng lực - Các chế độ bảo hiểm đầy đủ - Môi trường làm việc năng động, đoàn kết - Cơ hội được đào tạo và phát triển lên các vị trí cao hơn

Yêu cầu: - Kiểm soát khối lượng (vật tư, dự trù vật tư, thiết bị, máy móc…) từ các công trường gửi về. - Lập kế hoạch cung ứng vật tư cho các công trường. - Giám sát chất lượng (nghiệm thu nội bộ) đối với các công trường. - Tham gia nghiệm thu và lập hồ sơ chất lượng dự án - Một số công việc chuyên môn khác theo sự phân công của cấp trên

- Kiểm soát khối lượng (vật tư, dự trù vật tư, thiết bị, máy móc…) từ các công trường gửi về. - Lập kế hoạch cung ứng vật tư cho các công trường. - Giám sát chất lượng (nghiệm thu nội bộ) đối với các công trường. - Tham gia nghiệm thu và lập hồ sơ chất lượng dự án - Một số công việc chuyên môn khác theo sự phân công của cấp trên

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Kết cấu là gì

Để hiểu rõ hơn về kỹ sư kết cấu thép thì mỗi chúng ta cần hiểu rõ bản chất của nhiệm vụ này bằng cách tìm hiểu ngay kết cấu là gì trong lĩnh vực xây dựng, để tìm việc làm trong lĩnh vực xây dựng với vô số các việc làm khác hấp dẫn thì chúng ta cùng tham khảo cơ hội thông qua bài viết được chia sẻ ngay bên dưới:

Việc làm xây dựng

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng