Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kỹ sư lâm nghiệp

no image

03 nữ kỹ sư Lâm nghiệp đô thị làm việc phòng Kế hoach- Kỹ thuật

Công ty CP Thương mại Công nghệ Bình Minh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Chỉ dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa,cây bóng mát trong các khuôn viên, vườn hoa công viên cây xanh ..... - lập kế hoạch, triển khai thực hiện quy trình kỹ thuật ươm cây, duy trì phát triển các loại cây trồng - Tổ chức, điều phối & quản lý công việc của nhân viên cảnh quan, cây xanh nhằm bảo đảm chất lượng cây trồng & mỹ cảnh - Đề xuất các giải pháp cải tiến các bước trồng, chăm sóc & duy trì cây trồng, cảnh quan nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc - Làm hồ sơ thanh quyết toán kinh phí thực hiện với ban A

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư cơ điện làm việc tại tại Nhà máy ở khu Công nghiệp Phố Nối 1, Hưng Yên

Tập đoàn Đầu tư Thương mại Công nghiệp Việt Á

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng cơ bản các thiết bị, công cụ, máy móc tại Nhà máy; Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện, nước, PCCC tại Nhà máy. - Mở sổ theo dõi toàn bộ máy thiết bị Nhà máy. - Công việc cụ thể sẽ thảo luận trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công việc liên quan

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Công Nghiệp Đông Dương
TRƯỞNG PHÒNG SẢN XUẤT

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Công Nghiệp Đông Dương

• Đảm bảo các chức năng , nhiệm vụ của Phòng Sản Xuất ( PRO ) • Ký duyệt các giấy tờ trong chức năng. • Đề xuất với công ty các quy trình sản xuất , công nghệ , thiết bị máy móc mới. • Lập các tài liệu hướng dẫn và tổ chức huấn luyện về an toàn lao động. • Lập các tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc , thiết bị. • Lập kế hoạch - Tổ chức thực hiện - Kiểm tra giám sát các hoạt động của PRO. • Quản lý nhân sự của PRO. • Hướng dẫn , đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên PRO. • Tổ chức công tác hành chánh của PRO. • Phối hợp với Thủ Kho và tổ trưởng tổ bảo vệ giải quyết các vấn đề chung của nhà máy. • Cùng Tổng Giám Đốc thực hiện công tác đối ngoại cần thiết phục vụ cho công việc. • Thường xuyên cập nhật kiến thức mới và đưa ra áp dụng nhằm gia tăng hiệu quả công việc. • Báo cáo trực tiếp cho Tổng Giám Đốc hay người thay thế Tổng Giám Đốc theo ủy nhiệm , các báo cáo bao gồm : Báo cáo tuần , Báo cáo tháng , Báo cáo năm , Các báo cáo khác theo yêu cầu. • Báo cáo và cung cấp thông tin cho các bộ phận khác theo ủy nhiệm của Giám Đốc. • Báo cáo ngay cho công ty về các sự việc bất thường có thể ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. • Hoàn thành các nhiệm vụ khác được công ty phân công.

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Đỗ Đạt
[ Hồ Chí Minh ] - Tuyển Gấp Bảo Vệ khu vực Hồ Chí Minh- liên hệ: 0975769xxx

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Đỗ Đạt

chúng tôi cần tuyển vị trí bảo vệ như sau : TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI CÁC KHU VỰC HỒ CHÍ MINH Mô tả công việc (Bảo vệ Nhà Hàng, Tòa nhà, Văn Phòng, Công Ty, Chung Cư, Kho, karaoke và rất nhiều mục tiêu cho các nhân viên lựa chọn..) - Giám sát an ninh vành đai - Giám sát an ninh sảnh lễ tân - ghi thẻ xe , hướng dẫn xe , chào khách . Liên hệ trực tiếp: 0975.769.274.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nhà Phân Phối V_Naturecare
Cần nhân viên hỗ trợ bán hàng tết

Nhà Phân Phối V_Naturecare

ĐẠI LÍ SỮA HÀNG TIÊU DÙNG CẦN NGƯỜI LÀM Nam/Nữ làm lâu dài Cụ thể : Tư vấn sản phẩm Bán hàng trực tiếp tại Đại lí. Tiếp nhận đơn hàng. Cập nhật thông tin khách hàng, ý kiến phản hồi của khách hàng. Kiểm kê hàng hóa. Cập nhật các công việc liên quan. Nơi làm việc : + Ngay Địa bàn TP Đà Nẵng Thu nhập : + Ca 4 tiếng : 3.200.000 Hyun + Ca 8 tiếng : 6.500.000 VNĐ/tháng - Có xoay ca, ca partime Yêu cầu : Nam/Nữ từ 20 đến 50tuổi. ✔ Siêng năng, Không yêu cầu kinh nghiệm. ✔ Tinh thần trách nhiệm công việc

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)
Nhân viên CIM - Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

CIM ( BIM về xây dựng hạ tầng đô thị): Construction Information Modeling Nhận bản vẽ từ các nhà thiết kế, nhà thi công về cơ sở hạ tầng đô thị ( Cầu, đường bộ, đường hầm, đê, đập, hệ thống cấp thoát nước...) bên Nhật để dựng lên mô hình 3D và mô phỏng tiến độ thi công công trình.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hai Tám Sáu
Nhân Viên Phụ Trách Bãi Giữ Xe Trường Học, Bệnh Viện

Hai Tám Sáu

- Phụ Trách các bãi xe máy ở các trường học - Ca làm việc 12h/ngày (ca ngày 6h-18h, ca đêm 18h-6h) có tăng ca - Quẹt thẻ và hướng dẫn xe ra vào bãi xe - Trông coi an ninh khu vực bãi xe - Sắp xếp xe máy trong bãi - kiểm soát ra vào - Quản lý nhân viên trong ca (đối với trưởng ca) - Thực hiện các báo cáo hàng ngày - Các công việc khác

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN NHẬT THIÊN
Nhân viên kinh doanh kỹ thuật điện

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN NHẬT THIÊN

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị tiếp đất - chống sét trên thị trường, Công ty đã có một lượng lớn khách hàng tiềm năng đang hợp tác. Nên công việc chính của nhân viên mới như sau: -Kinh doanh các sản phẩm hiện công ty đang phân phối tại Việt Nam. -Chăm sóc các khách hàng cũ công ty hiện có, nhận các yêu cầu báo giá của khách hàng, làm báo giá gửi khách hàng, thương thảo, đàm phán ký kết hợp đồng. -Khai thác thêm các khách hàng tiềm năng mới -Tìm kiếm thông tin các dự án mới. Gặp gỡ khách hàng. Tiếp nhận, xử lý các yêu cầu của khách hàng gởi đến như: yêu cầu báo giá, mời thầu,... - Xây dựng, duy trì mối quan hệ với khách hàng và đối tác. -Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty -Có khả năng thuyết phục khách hàng cao -Cập nhật thông tin về thị trường, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh. -Đề xuất các phương án hiệu quả nhằm tăng trưởng thị phần và doanh thu -Tìm và mở rộng hệ thống khách hàng, đặc biệt là các đơn vị thi công, lắp đặt, nhà thầu M&E.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Toàn Thắng
Tuyển nhân viên bán hàng/thu ngân

Toàn Thắng

- Đứng bán tại quầy hàng, sắp xếp hàng hóa gọn gàng ngăn nắp - Tính tiền in hóa đơn, đóng gói sản phẩm - Giới thiệu các chương trình khuyến mãi của cửa hàng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Castra Silex Pty Ltd
Nhân viên kế toán / Admin

Castra Silex Pty Ltd

Nội dung công việc : - Quản lý, sắp xếp công việc cho công ty trên máy tính. - Tạo hóa đơn yêu cầu khách thanh toán. - Theo dõi - đốc thúc các ban ngành khác theo đúng tiến độ của các dự án. - Quản lý chi tiêu của công ty. - Các công việc cơ bản khác.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

no image
Nhân viên kinh doanh không yêu cầu kinh nghiệm

CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG MẠI HOME SMILE

Chăm sóc khách hàng cũ, tư vấn và phát triển mạng lưới khách hàng mới. * Tiến hành đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng với Khách hàng. * Kết hợp Phòng Kế hoạch theo dõi, giám sát quá trình sản xuất và giải quyết các phát sinh khi bảo trì, sửa chữa cho khách hàng * Duy trì và phát triển Khách hàng mới tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh của công ty. * Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả, tiến độ cho từng công đoạn công việc được giao * Chủ động đề xuất các phương án kinh doanh phù hợp. * Phối hợp với bộ phận liên quan đưa ra các báo giá thay thế linh phụ kiện cho khách hàng * Phát huy cao nhất uy tín chất lượng dịch vụ khách hàng. * Thực hiện các khảo sát đánh giá với khách hàng được giao * Lập các báo cáo công việc hàng tuần

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty Cp Công Nghệ & Dịch Vụ Iglobe
Cần tuyển GẤP vị trí TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG – CNTT

Công Ty Cp Công Nghệ & Dịch Vụ Iglobe

** MÔ TẢ CÔNG VIỆC/ JOB DESCRIPTION - Nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. - Tổ chức quản lý, điều hành phòng kỹ thuật, điều phối đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoàn thành các công việc bao gồm: triển khai, lắp đặt các hệ thống liên quan đến CNTT, viễn thông chuyên dùng và an ninh mạng. - Giám sát, thúc đẩy hoạt động của nhân viên; hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề với khách hàng và quá trình làm việc, tổng hợp các báo cáo để đưa ra hướng đào tạo, khắc phục, cải tiến. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Tư vấn Đào tạo PSC
NV Tư vấn CSKH thu nhập lên đến 10tr

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Tư vấn Đào tạo PSC

• Nhận Data khách hàng đã được chọn lọc theo nhu cầu và đúng đối tượng, độ tuổi. • Gọi cho Khách hàng theo danh sách có sẵn để giới thiệu, tư vấn và chốt nhu cầu của KH. • Cập nhật thông tin và yêu cầu Khách hàng gửi về cho Trưởng nhóm. • Các công việc khác hỗ trợ cho dự án theo yêu cầu của trưởng nhóm. • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 8h – 17h (T7 có thể làm nửa ngày)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Tư vấn Đào tạo PSC
Tư vấn viên thẻ Thành viên

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Tư vấn Đào tạo PSC

•Nhận Data khách hàng đã được chọn lọc theo nhu cầu và đúng đối tượng, độ tuổi. •Gọi cho Khách hàng theo danh sách có sẵn để giới thiệu, tư vấn Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Khách hàng theo kịch bản. •Các công việc khác hỗ trợ cho dự án theo yêu cầu của trưởng nhóm. •Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 8h – 17h (T7 có thể làm nửa ngày)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Cần những kỹ năng tìm việc gì để vượt qua khủng hoảng thất nghiệp

Kinh nghiệm khởi nghiệp ngành sản xuất - Bí quyết đem lại thành công

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thúc đẩy doanh số

6 bước phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần biết

Theo học ngành công tác xã hội và những định hướng nghề nghiệp

Những khó khăn thường gặp phải khi lựa chọn nghề nghiệp

Căn bệnh tự mãn giết chết sự nghiệp của bạn như thế nào?

4 câu hỏi rẽ lối cho sự nghiệp của chúng ta

Bí quyết thành công trong sự nghiệp tích lũy từ người Nhật

Làm thế nào để tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

6 vị trí nhân sự cơ bản trong doanh nghiệp

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Học tập tác phong chuyên nghiệp nơi công sở

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại