Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kỹ sư qa

Dược Nanogen

NHÂN VIÊN QA

Dược Nanogen

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Kỹ năng phân tích – để thu thập và phân tích thông tin, tìm ra các xu hướng mới nhất cũng như những điểm khác biệt. Vì vậy, bạn hãy trau dồi kỹ năng phân tích để áp dụng vào công việc nhân viên QA một cách hiệu quả nhé. Kỹ năng tổ chức công việc – để theo dõi các quy trình kiểm tra, kết quả, tài liệu và đưa ra đề xuất. Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản – để soạn thảo các văn bản tài liệu chính xác và đúng với yêu cầu thực tế cũng như đọc hiểu các hướng dẫn của công ty và đối tác. Kỹ năng giao tiếp – để tham gia đào tạo nhân viên QA cũng như nhân viên sản xuất và cùng nhau phát hiện/sửa lỗi trong quá trình làm việc. Tỉ mỉ, chi tiết – để phát hiện ra những điểm còn chưa đúng, chưa tuân thủ theo hướng dẫn, quy định và đưa ra gợi ý khắc phục; đồng thời, đọc và phân tích từng chi tiết trong các văn bản hướng dẫn cũng như nội quy của từng ngành, từng công ty. Tư duy logic – để phát hiện vấn đề và đưa ra giải pháp đảm bảo hiệu quả và chất lượng của quy trình sản xuất.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

QA được hiểu là bộ phận đảm bảo chất lượng, khi đảm nhận vị trí này người kỹ sư QA sẽ thực hiện công việc chính là thiết lập và đưa ra các quy trình về hệ thống quản lý chất lượng. Việc làm này thuộc top những việc làm có nhiều cơ hội và mức lương hấp dẫn, chính vì vậy mà việc làm kỹ sư QA thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm kỹ sư QA, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Mô tả công việc kỹ sư QA

 Mô tả công việc kỹ sư QA
 Mô tả công việc kỹ sư QA

Việc làm QA và QC là một trong những vị trí việc làm khá quen thuộc trong sản xuất và xây dựng. Hai vị trí này đều được hiểu là quản lý chất lượng nhưng về tình chất công việc của hai vị trí này lại hoàn toàn khác nhau. Để giúp những bạn trẻ, những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm QA thì sau đây sẽ đưa ra bản mô tả công việc của nhân viên QA.

- Người QA là những người có trách nhiệm đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng của công ty.

- Ngoài việc làm chính là quản lý hệ thống chất lượng của công ty thì những người này còn tham gia các hoạt động cải tiến sản xuất tại nhà máy hoặc những công trình tùy theo ngày nghề mà công ty đang tham gia.

 Mô tả công việc kỹ sư QA
 Mô tả công việc kỹ sư QA

- Tương tác với khách hàng để tìm ra những sản phẩm lỗi, làm việc với khách hàng khi khách hàng có những góp ý cho sản phẩm.

- Làm việc với bên sản xuất để giải quyết những kiến nghị của khách hàng.

- Thực hiện việc lưu hồ sơ để làm báo cáo.

- Có trách nhiệm đánh giá nhà thầu.

- Bên cạnh những công việc liên quan đến đánh giá, quản lý sản phẩm thì những người kỹ sư QA còn có trách nhiệm huấn luyện cho các bộ phận liên quan về việc áp dụng hệ thống, tiêu chuẩn và quy trình mới về quản lý chất lượng để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những công việc chính mà người kỹ sư QA thực hiện, tùy theo tính chất công việc của từng công ty mà nhân viên QA sẽ thực hiện những công việc cụ thể khác.

2. Yêu cầu vị trí nhân viên kỹ sư QA

Yêu cầu vị trí nhân viên kỹ sư QA
Yêu cầu vị trí nhân viên kỹ sư QA

Nhìn chung công việc của kỹ sư QA là một công việc yêu cầu về trình độ và học vấn chính vì vậy mà việc làm kỹ sư QA khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, những chuyên ngành mà nhà tuyển dụng chấp nhận là chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế xây dựng hoặc những chuyên ngành tương đương.

Ứng viên cần phải thành thạo tin học văn phòng như excel, word, là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và một số yêu cầu về kỹ năng như giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm tốt, kỹ năng xử lý tình huống và một số kỹ năng khác.

Ngoài ra còn một số yêu cầu như là người năng động, nhiệt tình, chịu được áp lực cao trong cuộc sống.

- Nhà tuyển dụng yêu tiên những người có kinh nghiệm, những người có sức khỏe và có tuổi đời từ 23 tuổi.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên – Chuyên ngành Kỹ thuật, Kinh tế xây dựng.

Yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra càng cao thì mức lương và chế độ đãi ngộ nhà tuyển dụng đưa ra cũng rất hấp dẫn. Cụ thể mức lương và chế độ đãi ngộ của nhà tuyển dụng đưa ra như sau.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ nhân viên QA

Mức lương và chế độ đãi ngộ nhân viên QA
Mức lương và chế độ đãi ngộ nhân viên QA

Mức lương của vị trí nhân viên QA được đánh giá là khá cao, thường dao động trong khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu. Mức lương phụ thuộc nhiều vào năng lực và kinh nghiệm làm việc. Những người có khả năng đảm nhận nhiều công việc có thể đảm phản mức lương.

Ngoài mức lương thì người lao động nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như: Được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật, được hưởng các chế độ lương thưởng như lương tháng 13 và các khoản thưởng lễ tết theo tình hình kinh doanh của công ty.

- Được công ty tổ chức và tạo điều kiện để tham gia các lớp đào tạo để nâng cao năng lực.

- Được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển. Công ty mỗi năm đều tổ chức đi du lịch cho mọi người và thường xuyên liên hoan gặp mặt để mọi người thân thiết, hòa đồng với nhau.

Nhìn chung vị trí việc làm nhân viên QA trong các công ty là một việc làm có nhiều cơ hội phát triển, mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ có nhiều điều thu vị thu hút, chính vì vậy mà việc làm nhân viên QA thường được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn có thêm nhiều tin tuyển dụng chất lượng, bạn có thể tham khảo để nộp hồ sơ ứng tuyển.

4. Mẹo tìm kiếm việc làm nhân viên QA

 Mẹo tìm kiếm việc làm nhân viên QA
 Mẹo tìm kiếm việc làm nhân viên QA

Để có nhiều lựa chọn cho vị trí việc làm QA thì ứng viên cần tìm đến những nơi có nhiều tin tuyển dụng và cách làm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn. Tại đây ứng viên chỉ cần đưa ra những thông tin như việc làm QA, địa chỉ làm việc và đưa ra lệnh tìm kiếm là bạn đã có ngay rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

Từ những thông tin tuyển dụng rất chi tiết của nhà tuyển dụng bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra cho mình một tin tuyển dụng phù hợp, rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm như vậy ứng viên sẽ có được những việc làm hấp dẫn.


Việc làm thẩm định – giám định – quản lý chất lượng

Thẩm định – giám định – quản lý chất lượng là một trong những lĩnh vực có rất nhiều cơ hội việc làm. Khi tham giá việc làm này bạn có rất nhiều lựa chọn, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm thẩm định – giám định – quản lý chất lượng

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại