Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư quản lý dự án

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Phương Anh Phát

Kỹ sư nhôm kính - Chỉ huy quản lý dự án thi công nhôm kính

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Phương Anh Phát

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên Kỹ sư Xây dựng, XDDD&CN - Nam tuổi từ 29-40 - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có kinh nghiệm về mảng nhôm kính - Kỹ năng giao tiếp tốt, quan hệ với Chủ đầu tư và xử lý tình huống tốt - Kỹ năng đàm phán, quản lý tốt - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, phần mềm công cụ hỗ trợ lĩnh vực quản lý dự án, thành thạo kể cả AutoCad, Mirosoft Project...... - Khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao

+ Xem thêm

công ty CP cơ điện trần phú

Cán bộ quản lý dự án xây dựng

công ty CP cơ điện trần phú

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam, độ tuổi từ 28 đến 40 - Có tối thiểu từ 2 năm kinh nghiệm tại vị trí liên quan. - Thành thạo AutoCAD, Word, Excel. - Có mối quan hệ, kỹ năng giao tiếp tốt với các cơ quan quản lý Nhà nước. - Bám sát công trường. - Tự lái được ô tô. - Cẩn thận, tỷ mỷ.

+ Xem thêm

Cômg ty tnhh idt viet nam

Kỹ sư M&E

Cômg ty tnhh idt viet nam

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

• Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lãnh vực thi công XD dân dụng & công nghiệp ). • Có tinh thần trách nhiệm cao • Biết vi tính chuyên ngành Auto Cad, vi tính văn phòng • Trình độ tiếng Anh giao tiếp là lợi thế.

+ Xem thêm

Cômg ty tnhh idt viet nam

Kỹ Sư QS

Cômg ty tnhh idt viet nam

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2021 15 - 20 triệu Chat

• Ít nhất 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương( ít nhất 3 năm kinh nghiệm về bóc tách khối lượng). • Có tinh thần trách nhiệm cao • Biết vi tính chuyên ngành Auto Cad và vi tính văn phòng • Trình độ tiếng Anh giao tiếp là lợi thế.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

[HCM] - Kỹ sư Quản Lý Dự Án

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/10/2020 20 - 30 triệu Chat

- Kỹ năng quản lý dự án đầu tư xây dựng, thành thạo quy định, quản lý quy trình, quản lý đầu tư xây dựng - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Kỹ năng lập báo cáo công việc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

NỮ KỸ SƯ KINH TẾ XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Công ty cổ phần quốc tế Everhome

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế xây dựng, xây dựng dân dụng & công nghiệp... Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm. - Sử dụng thành thạo Autocad và các phần mềm dự toán G8.. - Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. - Làm việc tại quận Long Biên.

+ Xem thêm

Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát

NỮ KỸ SƯ KINH TẾ XÂY DỰNG & QUẢN LÝ DỰ ÁN

Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2020 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế xây dựng, xây dựng dân dụng & công nghiệp... Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm. - Sử dụng thành thạo Autocad và các phần mềm dự toán G8.. - Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. - Làm việc tại Tiên Du, Bắc Ninh.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

Kỹ sư quản lý dự án

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 20 - 30 triệu Chat

Nam tuổi từ 30 - 40 tuổi Trình độ: Cử nhân chuyên nghành xây dựng ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc, ĐH Xây Dựng Ưu tiên có kinh nghiệm tham gia các dự án về xây dựng nhà xưởng, nhà công nghiệp

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Kỹ sư Kinh tế xây dựng và Quản lý dự án

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 15 - 20 triệu Chat

1.Tốt nghiệp Đại học Xây dựng/kiến trúc/giao thông…, hoặc các trường khối kỹ thuật hoặc các ngành nghề liên quan như kỹ sư xây dựng, kỹ sư kinh tế,… 2.Yêu cầu ứng viên ít nhất 02 năm kinh nghiệm và ưu tiên ứng viên có chứng chỉ quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng công trình… nắm vững kiến thức về các quy chuẩn, tiêu chuẩn, thông tư, nghị định liên quan đến lập dự toán. 3.Thành thạo tin học văn phòng và đọc bản vẽ. Ưu tiên có khả năng sử dụng phần mềm đồ họa autocad, corell draw (phần mềm đồ họa 3D)...., 4.Đọc hiểu, tài liệu tiếng anh hoặc tiếng Anh giao tiếp tốt 5.Trung thực, có tính kỷ luật cao và trách nhiệm với công việc. 6.Có cơ hội học hỏi, phát triển và khẳng định bản thân. 7.Có tư duy sáng tạo, nhạy bén và nhiệt tình trong các công việc được phân công. 8.Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc độc lập cũng như hợp tác theo nhóm. 9.Chấp nhận công việc áp lực cao và sẵn sàng đi công tác nếu có. 10.Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Công Nghệ Anh Minh

Kỹ sư cơ khí quản lý dự án

Công Ty Tnhh Thương Mại Công Nghệ Anh Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2019 10 - 15 triệu Chat

A.Trình độ chuyên môn - Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành thiết kế chế tạo máy, ô tô, động lực, tài biển, dầu khí, thiết bị công nghiệp, thiết bị thực phẩm…. - Trình độ vi tính: Yêu cầu sử dụng được AutoCad 2D, 3D, Solidwork - Trình độ Tiếng Anh: Có thể đọc hiểu tài liệu chuyên ngành b. Kinh nghiệm : - Ưu tiên Các ứng viên có kinh nghiệm ở các phần công việc theo mô tả công việc như trên, các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, thiết kế, thi công bồn bể, kết cấu công trình và rành về hệ - Hoặc sinh viên mới ra trường có đam mê lĩnh vực đường ống, sẽ được hướng dẫn, đào tạo từ đầu. - Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật - Nhanh nhạy, linh hoạt, xử lý tốt các vấn đề. - Ưu tiên ứng viên có thể đi dự án theo yêu cầu của công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tuy rằng kỹ sư quản lý dự án là một phần không thể thiếu đi khi tạo nên sự thành công của công trình với vai trò đặc biệt. Nhưng có vấn đề là ngành kỹ thuật này lại có sự phân biệt đối xử vì không được đào tạo chính thức theo mô hình chính quy đại học. Vậy nên, việc nắm bắt cơ hội việc làm sẽ thường khó khăn hơn vì tiêu chí chọn lọc chất lượng khắt khe. 

1. Tìm hiểu về việc làm kỹ sư quản lý dự án là gì?

Tìm hiểu về việc làm kỹ sư quản lý dự án là gì?
Tìm hiểu về việc làm kỹ sư quản lý dự án là gì?

Việc làm kỹ sư dự án là đảm nhận chuyên về nghiên cứu các kế hoạch với việc tổ chức quản lý, tham gia giám sát quá trình phát triển của dự án. Cũng như cạnh đó là tiến tới việc đảm bảo nhất giúp dự án hoàn thành đúng thời hạn, đúng với phạm vị ngân sách được duyệt về chất lượng hay mục đích đã đề ra.

Bởi vậy mà nếu mong muốn theo đuổi việc làm này các ứng viên sẽ cần chủ động nắm rõ hơn về nền tảng kiến thức hay như quy trình, trình tự thực hiện xây dựng một công trình. Chú ý hơn là quản lý về tiến độ, chất lượng an toàn, chi phí cùng các vật tư, thanh quyết toán cho hợp đồng và các yêu cầu khác kèm theo. 

2. Nhiệm vụ căn bản nhất mà việc làm kỹ sư quản lý dự án thực hiện

Nhiệm vụ căn bản nhất mà việc làm kỹ sư quản lý dự án thực hiện
Nhiệm vụ căn bản nhất mà việc làm kỹ sư quản lý dự án thực hiện

Đặc thù việc làm riêng vậy nên người kỹ sư sẽ luôn cần có sự kết hợp nhịp nhàng nhất về mọi mặt thì mới tác động đến các hoạt động dự án đúng với các yêu cầu. Bên cạnh đó nền tảng kiến thức tốt, kỹ năng hoàn hảo sẽ là tiêu chí nhà tuyển dụng đánh giá chọn lọc bạn vì có thể hoàn tất mọi nhiệm vụ. Chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý, tiến hành triển khai dự án từ khi bắt đầu đến khâu thiết kế và lựa chọn nhà thầu thi công. 

+ Tiến hành việc kiểm tra cũng như theo dõi về hồ sơ pháp lý và hồ sơ thiết kế của chính dự án đảm nhận nắm bắt về tình hình. 

+ Trực tiếp xây dựng nên kế hoạch và tiến độ cho việc thực hiện thi công dự án với kết quả tốt nhất. Kết hợp với việc đánh giá tình hình triển khai và bắt đầu tiến trình thực hiện. 

+ Quản lý nhà thầu chắc nhất về khối lượng cũng như tiến độ và chất lượng theo đó. 

Nhiệm vụ căn bản nhất mà việc làm kỹ sư quản lý dự án thực hiện
Đưa ra kế hoạch cho việc tổ chức quản lý và giám sát sự phát triển

+ Đưa ra kế hoạch cho việc tổ chức quản lý và giám sát sự phát triển của dự án đúng với ngân sách mà chủ đầu tư mong muốn. 

+ Chịu trách nhiệm trực tiếp giám sát về thiết kế, mua sắm các vật tư, an toàn lao động hay như thiết bị thi công, vấn đề vệ sinh môi trường, an toàn cháy nổ, bóc tách khối lượng và tiêu chuẩn khác về kỹ thuật. 

+ Am hiểu về các bản vẽ, báo giá thầu, hoàn tất hồ sơ thầu hay như hợp đồng quyết toán để hoàn tất. 

+ Quản lý kết nối dự án thay mặt để liên hệ cho các cơ quan làm thủ tục xin phép.

+ Cập nhật các báo cáo thường xuyên và đánh giá tình hình hàng ngày lên cấp trên. 

+ Hoàn tất các nhiệm vụ khác khi được đưa ra bởi ban giám đốc. 

3. Những yêu cầu về việc làm kỹ sư quản lý dự án từ nhà tuyển dụng 

Những yêu cầu về việc làm kỹ sư quản lý dự án từ nhà tuyển dụng
Những yêu cầu về việc làm kỹ sư quản lý dự án từ nhà tuyển dụng

Tham gia lĩnh vực đóng vai trò là một nhà quản lý và tham chiếu thì nhà tuyển dụng sẽ luôn có những yêu cầu khắt khe dành cho ứng viên liên quan trực tiếp về chuyên môn. Do đó bản thân bạn cũng cần tìm hiểu để chuẩn bị và tạo sự cạnh tranh ban đầu cho chính mình. 

Về các yêu cầu nhà tuyển dụng xem xét lựa chọn kỹ sư quản lý dự án đó là 

+ Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học trở lên với các trường như Đại học xây dựng hay Giao thông về chuyên ngành dân dụng, chuyên ngành cấp thoát nước,...

+ Đã từng có kinh nghiệm đảm nhận vị trí chỉ huy trưởng cũng như quản lý về dự án của chủ đầu tư hoặc các công ty xây dựng bất kỳ. Mốc thời gian tối thiểu sẽ thường là 5 năm được yêu cầu. 

+ Bên cạnh đó nếu bạn có kinh nghiệm quản lý đấu thầu hay như kiểm soát dự án sẽ luôn là lợi thế tốt nhất dành cho bạn khi cạnh tranh. 

+ Tiếp đó theo đuổi lĩnh vực bạn cũng cần có chứng chỉ hành nghề về tư vấn giám sát và giám sát kỹ thuật thi công minh chứng cho hiệu quả làm việc. 

+ Ứng viên cũng cần thông thạo về luật xây dựng cùng với các quy trình pháp lý liên quan đến triển khai và thi công các dự án. 

Ngoài ra nhà tuyển dụng cũng sẽ chú ý đến các kỹ năng của ứng viên do đó bạn đừng bỏ lỡ trau dồi cho mình. Cụ thể như kỹ năng tin học, khả năng về quản lý, giao tiếp nhanh nhạy tạo mối quan hệ mở rộng tốt, luôn tháo vát, có sự nhiệt tình và chấp nhận về việc đi công tác. Đối với môi trường làm việc này sẽ không quá khắt khe về tiếng anh nhưng nếu bạn có kỹ năng tốt sẽ vẫn luôn là lợi thế làm việc tại nhiều môi trường tốt hơn. 

4. Những quyền lợi xứng đáng dành cho việc làm kỹ sư quản lý dự án

Những quyền lợi xứng đáng dành cho việc làm kỹ sư quản lý dự án
Những quyền lợi xứng đáng dành cho việc làm kỹ sư quản lý dự án

Chúng ta có thể nhận thấy về nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ sư dự án hiện nay vô cùng lớn điều đó giúp bạn có thể tham gia việc làm ở bất cứ đâu. Có nhiều sự lựa chọn về môi trường hơn điển hình như: Công ty Công Ty Cổ Phần VHRS, Công ty cổ phần VINHOMES, APEC GROUP, Công ty cổ phần Năng lượng tái tạo Licogi 13, Công ty Cổ phần Đầu tư Vcapital,...

Tại mỗi một môi trường đó bạn sẽ có lộ trình thăng tiến đặc biệt, quyền lợi đi kèm tương ứng về lương cơ bản, thưởng, lương tháng thứ 13 hay chế độ tăng lương theo sự cống hiến,...Bên cạnh đó là hưởng về các chế độ bảo hiểm theo luật, tham gia làm việc môi trường chuyên nghiệp năng động và các khoản phúc lợi theo dự án. 

Ngoài ra bạn sẽ còn được đào tạo định kỳ về kiến thức cũng như nâng cao hơn về chuyên môn. Tham gia nhiều lớp học ngắn và dài hạn ngoài công ty hay như các hoạt động giải trí đi kèm khác luôn có lợi cho bạn. 

Tựu chung lại có thể thấy được con đường phát triển xa hơn trong việc làm kỹ sư dự án luôn rộng mở. Hy vọng bài viết đã cung cấp đủ thông tin nhất hỗ trợ bạn nắm bắt cơ hội phù hợp cho bản thân.


Việc làm Hoạch định - Dự án

Lĩnh vực hoạch định - dự án có cơ hội đầu ra việc làm khá ổn định và triển vọng khá lớn. Đặc biệt là các công ty phải có một đội ngũ chuyên gia lập kế hoạch - dự án và đó là điều bạn cần nắm bắt cho mình.

Việc làm Hoạch định - Dự án

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype