Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư quản lý môi trường

Nhà Máy Chế Biến Thủy Sản Đông Lạnh Xuất Khẩu An An

Kỹ Sư Môi trường - Nhân viên HSE

Nhà Máy Chế Biến Thủy Sản Đông Lạnh Xuất Khẩu An An

Huyện Châu Thành, Tiền Giang

Hạn nộp: 20/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Môi trường, Bảo hộ lao động, Xử lý nước thải hoặc các ngành có liên quan. - Ưu tiên giới tính Nữ - Hiểu rõ quy định về an toàn PCCC. - Hiểu rõ những quy định trong ĐTM. - Biết cách lập báo cáo giám sát định kỳ cho sở TNMT. - Hiểu hết các WP của nhà máy.

+ Xem thêm

công ty CP giải pháp môi trường ares

Phó phòng Kỹ thuật Môi trường

công ty CP giải pháp môi trường ares

Thành phố Long Xuyên, An Giang

Hạn nộp: 25/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Đại học: Kỹ thuật MT, kỹ thuật xử lý nước, khối ngành kỹ thuật khác. - Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm ở các vị trí tương đương. - Am hiểu lập trình PLC, scada, ... hoặc từng vận hành hệ thống tương đương. - Am hiểu cơ bản về xây dựng và điện công nghiệp. - Thành thạo Autocad, tin học văn phòng. - Có tố chất lãnh đạo, tầm nhìn bao quát, kỷ luật. - Có khả năng tổng hợp, phân tích, quyết đoán, trung thực.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ & Môi Trường Rinco

kỹ sư kỹ thuật môi trường

Công Ty Tnhh Công Nghệ & Môi Trường Rinco

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học chuyên ngành môi trường hoặc chuyên ngành có liên quan tới nước thải. - Có kỹ năng làm việc độc lập hoặc nhóm. - Siêng năng chịu khó, cầu tiến trong công việc. - Sử dụng thành thạo AutoCad & các phần mềm ứng dụng khác Microsoft Office, Microsoft Project... - Kinh nghiệm 1- 2 năm. - Chịu được áp lực cao trong công việc, có thể đi công tác khi yêu cầu..

+ Xem thêm

Công Ty TNHH PROXCAD

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ- TPHCM

Công Ty TNHH PROXCAD

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tất cả các ngành Kỹ thuật. - Ưu tiên cho sinh viên mới Tốt nghiệp hoặc biết vẽ AutoCad. - Giỏi sử dụng phần mềm Autocad, Tiếng Anh là lợi thế lớn. - Yêu thích công việc thiết kế bản vẽ. - Kỹ năng làm việc nhóm, hợp tác tốt. - Tinh thần trách nhiệm cao, làm việc độc lập và chủ động trong công việc. - Thời gian làm việc 44h/tuần: Bắt đầu công việc từ trưa cho đến tối.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Và Phát Triển Xây Dựng Việt Nam (Cadc)

Cán Bộ Thi Công Công Trình (13 - 18 Triệu)

Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Và Phát Triển Xây Dựng Việt Nam (Cadc)

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đạo đức nghề nghiệp: Trung thực thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật. - Giới tính: Nam. Độ tuổi: Từ 21 đến 35 tuổi - Tốt nghiệp : Trung cấp – Nghề trở lên các khối trường kỹ thuật. - Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 02 năm. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công công trình hạ tầng kỹ thuật là một ưu tiên. - Sử dụng được phần mềm AutoCAD, Office là một yêu cầu bắt buộc. - Tuân thủ các quy trình, nội quy, quy định của Công ty. - Có thể đi công tác theo yêu câu của Trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kim Loại Tấm Hòa Phát

Kỹ sư môi trường, kỹ sư ME - Hệ thống xử lý khí thải

Công Ty Cp Kim Loại Tấm Hòa Phát

Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thành thạo Autocad, Phần mềm 3D (Solidworks - Sketchup) - Có kinh nghiệm về thiết kế các lĩnh vực liên quan. - Có chuyên môn về lĩnh vực môi trường. – Đọc hiểu bản vẽ, triển khai bản vẽ và bóc tách vật tư. – Lập tiến độ công việc, kế hoạch triển khai công việc. – Theo dõi, xử lý và báo cáo tiến độ công việc, đảm bảo chất lượng công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH kỹ thuật tiêu điểm

Nhân viên kinh doanh ngành hàng Môi trường (KCN Tân Bình)

công ty TNHH kỹ thuật tiêu điểm

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại Học, chuyên ngành Kỹ thuật (Môi trường, Cơ khí chế tạo, điện, Cơ-Điện, Xây dựng, Mỏ Địa chất,…) - Kinh nghiệm: Không yêu cầu - Nam/Nữ, tuổi từ 24 đến 30 tuổi. - Chấp nhận đi công tác xa và làm ngoài giờ. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, nói chuyện lưu loát, dễ nghe. - Chăm chỉ; kiên trì; đam mê kinh doanh và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty. - Khả năng làm việc độc lập, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm. - Biết tổ chức và sắp xếp công việc hợp lý. - Khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng và trình bày trước đám đông. - Không vướng bận gia đình; việc học buổi tối. - Có khả năng đi công tác tỉnh; tiếp khách ngoài giờ phục vụ cho công việc đi đến ký kết hợp đồng với khách hàng. - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Thành thạo Word, Excel, Powerpoint, Internet. Ưu tiên biết Auto Card.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển An Vi

Sales Admin

Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển An Vi

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên ngành QTKD, Tài chính, Marketing - Thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel, Power Point) - Có khả năng làm việc nhanh nhẹn - Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, Chịu khó, - Có khả năng nắm bắt công việc tốt - Có tin thần học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay, vị trí kỹ sư quản lý môi trường đang hot được tuyển dụng rất đa dạng tại các doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, công ty than, … Để tìm hiểu rõ hơn về công việc này hãy đọc bài viết sau bạn nhé!

1. Việc làm Kỹ Sư Quản Lý Môi Trường là công việc gì?

Mục đích chính của vị trí kỹ sư quản lý môi trường sẽ là tiếp nhận, xử lý và gửi đi một cách hiệu quả các chất thải đến để đảm bảo chất thải được đánh giá và xử lý theo cách đã được phê duyệt, đảm bảo đáp ứng các tuân thủ về Sức khỏe, An toàn và Môi trường đồng thời thể hiện sự cải thiện liên tục về năng suất, tính khả dụng của khoang chứa và chất lượng của vật liệu sản xuất.

Việc làm kỹ sư quản lý môi trường
Việc làm kỹ sư quản lý môi trường

Công việc này tồn tại để cung cấp các yêu cầu khoa học có hiệu lực đối với các chức năng, kế hoạch, chiến lược và chính sách của Hội đồng khu vực. Điều này bao gồm phát triển và quản lý các dự án nghiên cứu và giám sát, thực hiện và quản lý các dự án giám sát để báo cáo tình trạng môi trường và cung cấp tư vấn kỹ thuật chuyên gia.

Các mối quan hệ chức năng (liên quan đến những người khác)

- Nhà thầu và nhà tư vấn.

- Các nhóm cộng đồng, khách hàng và công chúng.

- Đồng nghiệp từ các hội đồng khu vực khác và kỹ thuật các nhóm cố vấn.

- Chuyên viên kỹ thuật hoặc pháp lý.

- Phương tiện truyền thông.

- Các cơ quan quản lý tài nguyên.

- Viện nghiên cứu / trường đại học.

Đôi nét giới thiệu
Đôi nét giới thiệu

- Các cơ quan chính quyền địa phương và trung ương khác.

- Kết nối mạng chuyên nghiệp.

- Cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi. 

- Đóng góp vào nghiên cứu.  

2. Mô tả công việc Kỹ Sư Quản Lý Môi Trường

Người lao động cũng chịu trách nhiệm quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến hóa học nồi hơi nước cấp và xử lý nước. Công việc bao gồm các chức năng chính sau đây hoặc các lĩnh vực kết quả chính: 

2.1. Nhiệm vụ và trách nhiệm thiết yếu

- Thực hiện Hệ thống Quản lý Môi trường (EMS) của công ty, bao gồm việc viết và xem xét các chính sách và thủ tục liên quan.

Moo tar công việc
Moo tar công việc

- Quản lý chương trình đánh giá của EMS theo tiêu chuẩn ISO 14001.

- Thường xuyên lấy mẫu và kiểm tra tất cả các điểm quan trắc môi trường như đất, giếng khoan, cống rãnh, nước thải xả thải vv để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của giấy phép.

- Kiểm tra lượng chất thải đầu vào và đảm bảo an ninh chất thải đi vào cơ sở và xử lý phù hợp với những yêu cầu về môi trường.

- Phân tích mẫu, sau đó báo cáo kết quả cho khách hàng bên trong hoặc bên ngoài.

- Đối chiếu dữ liệu mẫu nhiên liệu và tro từ các nhà thử nghiệm bên ngoài, so sánh với các tiêu chuẩn hoặc các giới hạn khác và tư vấn khi cần thiết.

- Tuân thủ luật pháp môi trường và chính sách của Công ty để đảm bảo các tiêu chuẩn đã xác định và tốt nhất thực hành được thực hiện.

- Thực hiện các thử nghiệm trên nhiều loại mẫu khác nhau (ví dụ như đất, nước và các mẫu môi trường khác) theo yêu cầu của khối lượng công việc đến và theo chỉ dẫn của Giám đốc điều hành.

- Lấy mẫu và tư vấn xử lý bất kỳ chất thải nguy hại nào trong quá trình xử lý trong nhà máy.

Nhiệm vụ chung
Nhiệm vụ chung

- Đánh giá các dòng chất thải phù hợp với các quy định và pháp luật có liên quan.

- Đảm bảo tất cả thuốc thử, hóa chất, vật tư tiêu hao và thiết bị phù hợp để sử dụng và được bảo quản tại kho mức độ để đảm bảo các thử nghiệm có thể được thực hiện.

- Biên soạn các tài liệu kỹ thuật, giấy phép và báo cáo quản lý có liên quan.

- Đảm bảo đầu vào và đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn xác định (ví dụ như PPC, chấp thuận xuất viện, chấp nhận trước, cảnh báo chuyển tiếp) trong khi thực hành tốt nhất và cải tiến liên tục trong hoạt động xử lý và kiểm soát chi phí.

- Quản lý các nhà thầu chuyên môn và tư vấn cho Nhân viên Vận hành để đảm bảo giám sát thường xuyên nước lò hơi và hóa hơi để đảm bảo hiệu suất ăn mòn tối ưu

- Theo dõi và tư vấn tình hình hoạt động của nhà máy xử lý nước.

2.2. Đưa ra những lời tư vấn về các vấn đề môi trường

- Tư vấn Khoa học. Cung cấp lời khuyên chuyên môn về môi trường, khoa học và kỹ thuật để quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên và vật lý trong vùng.

- Thường xuyên trình bày các báo cáo phức tạp về các vấn đề kỹ thuật môi trường cho công chúng, nhóm ngành, các phiên điều trần công khai, ủy ban Hội đồng, nhân viên và các bên liên quan khác.

Tư vấn
Tư vấn

- Thu thập, phân tích và duy trì dữ liệu cho báo cáo môi trường khu vực và trạng thái, các dự án môi trường, giám sát sự đồng ý và tuân thủ.

- Xem xét và kết hợp các phát triển khoa học trong các lĩnh vực tương ứng.

- Quản lý việc thiết kế, thực hiện, lập ngân sách, báo cáo và giám sát nhiều dự án điều tra môi trường phức tạp và chuyên môn.

- Cung cấp khả năng lãnh đạo và chỉ đạo cho các dự án đảm bảo những người đóng góp biết họ được yêu cầu làm gì và vào thời điểm nào.

- Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo chỉ đạo của Quản lý.

- Công việc được tiến hành hiệu quả và hiệu quả, tuân thủ chính sách nội bộ và đáp ứng các yêu cầu pháp lý bao gồm cả khung thời gian theo luật định.

- Lời khuyên dựa trên nghiên cứu và phân tích hợp lý và được cung cấp kịp thời và chuyên nghiệp.

- Các báo cáo phức tạp được trình bày để đáp ứng thời hạn và các tiêu chuẩn chuyên môn và / hoặc kỹ thuật thích hợp.

- Các dự án được hoàn thành theo tiêu chuẩn chuyên môn cao.

Mang tính chuyên môn cao
Mang tính chuyên môn cao

- Các dự án được tài trợ và quản lý thích hợp.

- Mọi nhiệm vụ bổ sung đều được hoàn thành theo các tiêu chuẩn thích hợp.

2.3. Quản lý các mối quan hệ

- Thiết lập và duy trì mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các mối liên hệ bên trong và bên ngoài bao gồm Chính quyền địa phương, người trả giá, chủ đất, nhà cung cấp, nhà tư vấn và nhà thầu.

- Làm đại diện cho Hội đồng ở chính quyền địa phương và trung ương thích hợp

- Các mối quan hệ và đối tác hiệu quả, chuyên nghiệp được phát triển và duy trì bằng các mối liên hệ bên trong và bên ngoài.

- Hình ảnh chuyên nghiệp được truyền tải trên các diễn đàn công cộng.

- Những người đóng góp dự án hiểu rõ các mục tiêu.  Dự án có hiệu quả.

Quản lý mối quan hệ
Quản lý mối quan hệ

- Giám sát các hợp đồng bên ngoài, đảm bảo hiệu suất đạt yêu cầu. Kết quả hợp đồng đạt được thành công.

2.4. Đóng góp cho sự phát triển của công ty

- Thúc đẩy việc thực hiện Tuyên bố Văn hóa Doanh nghiệp, Mô hình Lãnh đạo và Hệ thống An toàn và Sức khỏe.

- Nhận thức trách nhiệm của cá nhân đối với Sức khỏe và An toàn tại Nơi làm việc

- Đáp ứng các trách nhiệm theo luật định được nêu chi tiết trong tiêu chuẩn Quy trình và Chính sách Quản lý Thông tin.

- Đáp ứng các trách nhiệm theo luật định của Hội đồng Khu vực Bay of Plenty về phòng thủ dân sự và quản lý tình trạng khẩn cấp.

- Các trách nhiệm của công ty được đảm nhận và hoàn thành một cách chính xác, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và trong khung thời gian đã thỏa thuận.

- Các mối nguy hiểm được xác định và tất cả các sự cố và tai nạn được báo cáo.

Tạo sự thúc đẩy
Tạo sự thúc đẩy

- Tham gia vào bất kỳ chương trình chăm sóc sức khỏe nào, chẳng hạn như đào tạo quản lý căng thẳng và theo dõi sức khỏe.

- Hồ sơ Hội đồng được tạo và duy trì trong hệ thống thông tin của công ty, đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý thông tin quy định.

- Tham gia vào bất kỳ sáng kiến ​​đào tạo phòng thủ dân sự và quản lý khẩn cấp nào và hỗ trợ mọi trường hợp khẩn cấp về phòng thủ dân sự, như một phần trách nhiệm của Hội đồng khu vực Bay of Plenty về phòng thủ dân sự và quản lý tình trạng khẩn cấp

3. Những yêu cầu tuyển dụng cần đáp ứng

- Tốt nghiệp ngành khoa học môi trường hoặc bằng cấp được đào tạo về một chủ đề khoa học có liên quan hoặc tương đương (tốt nhất là dựa trên Môi trường hoặc Hóa học).

- Kinh nghiệm với tư cách là Nhân viên Môi trường Công trường, đã đạt được trong môi trường công nghiệp.

- Kinh nghiệm trước đây trong ngành chất thải, môi trường hoặc sản xuất điện là mong muốn.

- Kiến thức về hóa học nước lò hơi và các chế độ xử lý là mong muốn.

- Đánh giá viên đủ tiêu chuẩn ISO 14001 được mong muốn. 

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Có khả năng làm việc độc lập và chủ động khi có yêu cầu.

- Khả năng phân tích, giải quyết vấn đề nhiệt tình và có năng lực với cách tiếp cận thực tế để giải quyết vấn đề.

- Kỹ năng giao tiếp và tổ chức tốt.

- Có khả năng đối phó với nhiều vấn đề đồng thời và có khả năng sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc phù hợp.

- Đào tạo và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn với những người khác.

- Góp phần tạo ra một tinh thần đồng đội tích cực và nâng cao tinh thần cho thực vật.

- Chấp nhận cả phản hồi tích cực và tiêu cực mang tính xây dựng từ những người khác và thực hiện các điều chỉnh đối với hiệu suất dựa trên phản hồi như vậy.

- Thể hiện sự tôn trọng và nhạy cảm đối với sự khác biệt về văn hóa / phong cách làm việc và phong cách học tập.

- Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng.

- Làm việc có đạo đức và chính trực mọi lúc.

Kiến thức và kỹ năng
Kiến thức và kỹ năng

Bối cảnh bình thường cho công việc này là một địa điểm thực vật, môi trường trong thực tế. Dưới đây là những điểm chính liên quan đến nhu cầu môi trường và môi trường làm việc của công việc.  Có thể thực hiện các biện pháp phù hợp hợp lý để tạo điều kiện cho các cá nhân khuyết tật thực hiện các chức năng thiết yếu của công việc.

- Yêu cầu sử dụng sự phối hợp vận động với sự khéo léo của ngón tay (chẳng hạn như gõ bàn phím, vận hành máy, v.v.) hầu hết thời gian trong ngày làm việc.

- Cần phải nỗ lực thể chất để xử lý các vật nhỏ hơn 20 kg.

-  Sẽ phải đối mặt với các rủi ro nghề nghiệp về thể chất (chẳng hạn như cắt, bỏng, tiếp xúc với hóa chất độc hại, v.v.) và phải có khả năng đánh giá những rủi ro này và áp dụng các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn ngừa thương tích.

- Bắt buộc phải tiếp xúc với môi trường vật lý bao gồm bụi bẩn, mùi hôi, tiếng ồn, thời tiết khắc nghiệt hoặc các yếu tố tương tự.

- Bắt buộc phải tiếp xúc với chất thải độc hại và hóa chất.

Trên đây là trọn bộ thông tin về việc làm kỹ sư quản lý môi trường cho bạn.


Việc làm Môi trường - Xử lý chất thải

Môi trường - xử lý chất thải là một trong những lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm của công chúng và nhà nước. Và đây cũng là một thị trường việc làm tiềm năng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm môi trường - xử lý chất thải ngay sau đây nhé!

Việc làm môi trường - xử lý chất thải

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype