Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hải Dương

Nhân viên lập trình

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hải Dương

Hải Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành điện - điện tử, điện tử, điện công nghiệp, tự động hóa - Triển khai lắp đặt các bảng điện, tủ điện theo yêu cầu của khách hàng - Có nền tảng căn bản về lập trình PLC, lập trình C, biết sửa chữa biến tần là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh

KỸ SƯ ĐIỆN TỬ

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/06/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu công việc • Tốt nghiệp các Trường Cao Đẳng, Đại Học Kỹ thuật. • Có kinh nghiệp lập trình C/C++. • Có kinh nghiệm về thiết kế PCB trên phần mềm Altium. • Thái độ, tinh thần trách nhiệm và kỹ luật cao. • Nói, Đọc hiểu tài liệu kỹ thuật bằng Tiếng Anh. • Chịu áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT BẢO TRÌ SẢN PHẨM

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Điện- Điện tử - Kinh nghiệm quản lý trong các bộ phận như : sửa chữa, R&D, PE…thuộc các công ty sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông. - Sử dụng tiếng Trung trong công việc - Có thể sử dụng các phần mềm văn phòng như: Word, excel, outlook,…

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

TRƯỞNG PHÒNG BẢO TRÌ SẢN PHẨM RE

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện tử viễn thông - Kinh nghiệm quản lý trong các bộ phận như : sửa chữa, R&D, PE…thuộc các công ty sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông. - Có thể sử dụng các phần mềm văn phòng như: Word, excel, outlook,…

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử đang là vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều ứng viên theo học kỹ thuật điện tử. Hơn nữa là chính các doanh nghiệp với sự phát triển kinh doanh trong thời đại mới lại đang cần bổ sung một lực lượng lớn về nhân sự kỹ sư thiết kế mạch điện tử dành cho mình. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội cho bản thân về một việc làm dễ tìm mà mức thu nhập nhận được lại cao nhé!

1. Bạn có hiểu về việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử là gì không? 

Bạn có hiểu về việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử là gì không?
Bạn có hiểu về việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử là gì không?

Hiểu theo một cách đơn giản nhất về việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử thì đó là vị trí dành cho những người có khả năng chuyên môn đảm nhận về việc thiết kế các mạch điện tử. Thông qua chính việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ giúp quá trình thiết kế mạch, thiết kế về giao diện cho phần mềm tạo nên sản phẩm có ích cho đời sống. 

Cùng đó trong xu thế hội nhập và công nghiệp hóa như hiện nay việc áp dụng và sử dụng các công nghệ dần trở nên thiết thực và nhu cầu lớn hơn. Do đó mà các kỹ sư tốt nghiệp liên quan tới lĩnh vực thiết kế mạch điện tử sẽ luôn được săn đón bất ngờ với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Xem thêm: Danh sách việc làm nhân viên thiết kế mạch điện tử, cơ hội việc làm hấp dẫn chỉ với 1 cú click!

2. Cùng nắm bắt về công việc của việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử

Cùng nắm bắt về công việc của việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử
Cùng nắm bắt về công việc của việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử

Về đặc thù và tính chất của công việc của kỹ sư thiết kế mạch điện tử sẽ không đòi hỏi quá nhiều nhiệm vụ tuy nhiên để hoàn tất được tất cả thì ứng viên sẽ cần có chuyên môn nhất định về lĩnh vực. Hay như cạnh đó là việc am hiểu trước và chuẩn bị các tố chất sẵn có thể hiện bản thân có thể đảm nhận tốt công việc trước mặt nhà tuyển dụng khi ứng tuyển. 

Mô tả ngắn về nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện của việc làm này là: 

+ Tham gia việc thiết kế, đảm nhận việc test và đánh giá hay như tiến hành kiểm soát chất lượng của các sản phẩm về mạch điện tử bao gồm từ mạch nguồn và mạch điều khiển. 

+ Thiết lập các tiêu chí và yêu cầu về việc kiểm tra cũng như đánh giá liên quan vật tư cho quá trình sản xuất sản phẩm. 

+ Có sự phối hợp trực tiếp với các bộ phận liên quan cho sản xuất thiết kế từ đó đảm bảo về các tiêu chuẩn được đưa ra theo yêu cầu. 

+ Đề xuất và lập các hệ thống khung theo đúng tiêu chuẩn về các sản phẩm mạch điện tử. 

+ Chủ động trong việc soạn thảo các tài liệu kỹ thuật để có thể phục vụ cho các quá trình làm việc. 

+ Phân tích, xử lý và tối ưu về các lỗi phát sinh tạo hiệu quả cho quá trình sản xuất. 

3. Việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử - Tiêu chuẩn tuyển chọn từ nhà tuyển dụng

Việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử - Tiêu chuẩn tuyển chọn từ nhà tuyển dụng
Việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử - Tiêu chuẩn tuyển chọn từ nhà tuyển dụng

Đảm nhận vai trò là một kỹ sư vậy nên bạn sẽ cần tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên về các chuyên ngành kỹ thuật cơ điện, chuyên ngành điện tử, chuyên ngành điện và các ngành liên quan khác. Vì bất kỳ một nhà tuyển dụng nào cũng luôn mong muốn ứng viên của mình là người sáng giá nhất, có sự cạnh tranh hiệu quả so với các công ty đối thủ. 

Tiếp đó ứng viên sẽ cần có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực thiết kế hoặc là giám sát kỹ thuật mạch điện tử. Từng tham gia rất nhiều các phát triển sản phẩm được đưa vào thực tế, tức là sản phẩm thương mại có ích cho đời sống. Bởi kết quả sẽ luôn là minh chứng tốt nhất để thể hiện về năng lực. 

Bên cạnh đó với việc tuyển dụng của mình thì các nhà tuyển dụng cũng đặt ra rất nhiều tiêu chí ưu tiên: 

+ Việc cá nhân sử dụng thành thạo các phần mềm về Kicad, Altium hay Allegro,...

+ Ứng viên từng có kinh nghiệm cho việc thiết kế mạch GPS, GSM, MPU,...

+ Kỹ năng cho sự nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, sự tỉ mỉ và các kỹ năng mềm hỗ trợ khác phong phú. 

4. Quyền lợi xứng đáng của việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử

Quyền lợi xứng đáng của việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử
Quyền lợi xứng đáng của việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử

Là một công việc đem lại mức lương hấp dẫn với sự thỏa thuận theo năng lực giao động từ 13 - 15 triệu/ tháng làm việc. Tức là mức lương bạn nhận được có thể cao hơn hoặc thấp hơn khi là sinh viên mới làm việc hoặc có nhiều kỹ kinh nghiệm thì mức lương có thể đạt tới 25 triệu/ tháng cùng các phụ cấp ăn trưa đi kèm. 

Bên cạnh đó với mỗi môi trường tham gia bạn còn có khả năng nhận được thưởng tháng thứ 13 cùng các chế độ thưởng khác theo quy định công ty ban hành. Xe đưa đón, có các khóa đào tạo nội bộ cùng bên ngoài về nghiệp vụ giúp nâng cao chuyên môn, được học nhiều kỹ năng khác trong công việc,...

Ngoài ra sẽ là các chế độ về chính sách bảo hiểm, phúc lợi theo quy chế và quy định pháp luật dành cho người lao động. Hay như việc xét tăng lương hàng năm, tham gia nhiều hơn các ngày nghỉ lễ, nghỉ mát, tiệc, thăm hỏi, khám sức khỏe,...Tất cả các chính sách sẽ luôn đều là có lợi dành cho bạn khi lựa chọn việc làm này. 

5. Cơ hội và xin việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử dễ dàng 

Cơ hội và xin việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử dễ dàng
Cơ hội và xin việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử dễ dàng

Tìm hiểu được một việc làm với nhiều vị trí công tác hấp dẫn liên quan về chuyên môn nhưng để nắm chắc cơ hội việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử hơn thì điều đầu tiên mà những người theo học cần tìm được cơ sở đào tạo uy tín và tích lũy kiến thức. Đặc biệt hiện nay đáp ứng cho chính xu thế mới thì đã có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành học này mà bạn có thể tham gia. Nổi bật về những cái tên như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Giao thông vận tải, Trường cao đẳng điện tử điện lạnh, Trường Đại học bách khoa,...Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể tham gia các trung tâm, cơ sở dạy nghề uy tín tùy theo nhu cầu bản thân mong muốn và điều kiện hoàn cảnh cho phép. 

Còn đối với cách tìm việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử thì sao? Có thể bạn là một ứng viên có nhiều kinh nghiệm thì xin việc sẽ trở lên không quá khó khăn nhưng ngược lại với những ứng viên chưa có kinh nghiệm thì đó lại là thử thách lớn nhất. Vì con số minh chứng cho thấy các ứng viên khi đi xin việc không có kinh nghiệm đa phần đều thất bại, không đáp ứng đủ yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra mà không có được dấu ấn với nhà tuyển dụng. 

Tuy nhiên, có một giải pháp tốt hơn được đưa ra dù là bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm hay là không thì vẫn có thể nắm được cơ hội về một việc làm thu nhập cao. Vậy đâu sẽ là mẹo đó thì có lẽ bạn hãy thử đăng ký và trở thành ứng viên trực tiếp với timviec365.vn nhé. Sau khi nắm được các thông tin trên và ứng tuyển bạn chỉ cần bỏ chút thời gian chờ đợi để có được một việc làm kỹ sư thiết kế mạch điện tử như ý muốn mà thôi.


Việc làm điện - điện tử

Ngành điện – điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ và liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì và vận hành. Vậy nên khi lựa chọn ứng viên hay nắm bắt về cơ hội việc làm sẽ cần tới rất nhiều tiêu chí đánh giá.

Việc làm điện - điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype