Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư trưởng tòa nhà

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Sao Kim

Kỹ sư trưởng tòa nhà

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Sao Kim

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/06/2021 15 - 20 triệu Chat

10. Yêu cầu về trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ/ngoại hình làm việc: - Tốt nghiệp: Đại học chuyên ngành ME, có CC QLVH nhà chung cư - Có kỹ năng: vi tính văn phòng, soạn thảo văn bản, báo cáo, email - Có 03 năm kinh nghiệm thực tế công tác vị trí tương đương. - Thái độ làm việc chủ động, nhạy bén, tinh thần trách nhiệm cao với công việc thể hiện qua sự chăm chỉ và cẩn thận. - Tác phong chỉn chu nghiêm túc, giao tiếp hòa nhã. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà là công việc mà nhiều người mong ước với những nhiệm vụ cụ thể riêng biệt dành cho vị trí này. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà thì bạn cần tìm hiểu rõ những thông tin cơ bản của công việc này.

Ngay bên dưới đây sẽ là thông tin chi tiết giúp bạn nắm được bản chất của công việc kỹ sư trưởng tòa nhà.

1. Mô tả công việc, nhiệm vụ của kỹ sư trưởng tòa nhà

Kỹ sư trưởng tòa nhà sẽ là người đảm nhận những công việc cụ thể và làm việc với nhiều bên liên quan tới hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà mà người đó đang phụ trách. Sau đây là bản mô tả chi tiết về công việc, nhiệm vụ của kỹ sư trưởng tòa nhà.

Mô tả công việc, nhiệm vụ của kỹ sư trưởng tòa nhà
Mô tả công việc, nhiệm vụ của kỹ sư trưởng tòa nhà

1.1. Chịu trách nhiệm về kỹ thuật, hoạt động của hệ thống tòa nhà

Kỹ sư trưởng tòa nhà sẽ thực hiện những công việc có liên quan tới vận hành, quản lý về cơ sở hạ tầng có liên quan tới tòa nhà. Họ sẽ nhận định và tiến hành xử lý đối với những sự cố liên quan tới kỹ thuật xảy ra trong tòa nhà.

Đồng thời, trong suốt quá trình vận hành của tòa nhà thì kỹ sư trưởng tòa nhà sẽ tiến hành theo dõi toàn bộ những hoạt động của tòa nhà để đảm bảo cho toàn bộ hệ thống hoạt động kỹ thuật của tòa nhà đó có thể vận hành được một cách thuận lợi, trơn chu, giúp cho tòa nhà có thể tiết kiệm được các khoản chi phí một cách tối ưu nhất.

1.2. Thiết lập chi tiết quy trình bảo dưỡng tòa nhà

Các kỹ sư trưởng tòa nhà sẽ nghiên cứu, lên các kế hoạch về bảo dưỡng, tiến hành theo dõi sát sao những hoạt động bảo dưỡng của toàn hệ thống tòa nhà theo đúng với những quy định của tòa nhà và quy định chung của pháp luật.

Việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà - Thiết lập chi tiết quy trình bảo dưỡng tòa nhà
Việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà - Thiết lập chi tiết quy trình bảo dưỡng tòa nhà

Đảm bảo cho các thiết bị máy móc luôn luôn trong trạng thái hoạt động ổn định, phát hiện kịp thời đối với những vấn đề hay sự cố máy móc để kịp thời bảo trì bảo dưỡng, duy trì tuổi thọ cho thiết bị máy móc. Phát hiện và phân loại những loại máy móc đã không còn sử dụng được để báo cáo lên cấp trên, người có thẩm quyền giải quyết để thay thế các loại máy móc này.

Tiếp nhận những phản ánh cụ thể của người trong tòa nhà về các vấn đề xảy ra để tiến hành kiểm tra, lên kế hoạch sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, máy móc, trang thiết bị mới.

1.3. Thực hiện công tác đào tạo nhân viên

Kỹ sư trưởng tòa nhà có trách nhiệm đào tạo các nhân viên mới hoặc là cấp dưới để họ có thể đảm nhận thực hiện được những yêu cầu cơ bản cũng như yêu cầu khắt khe của công việc. Đào tạo nhân viên cấp dưới về các kỹ năng, kiến thức có liên quan mật thiết tới việc bảo trì đối với hệ thống thiết bị máy móc của tòa nhà, ...

Lên lịch công việc, trưởng tòa nhà sẽ dựa vào tính chất và khối lượng của công việc, dựa vào năng lực của từng nhân viên cấp dưới để có kế hoạch phân công công việc, nhiệm vụ hàng ngày một cách khoa học, phù hợp với khả năng của từng người.

Hướng dẫn nhân viên thực hiện công tác ghi chép một cách chi tiết đối với các phần công việc mà họ đã làm, hướng dẫn nhân viên có thể bàn giao công việc một cách hợp lý cho những ca làm việc kế tiếp hoặc bàn giao khi được luân chuyển sang một nhiệm vụ khác.

Việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà - Thực hiện công tác đào tạo nhân viên
Việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà - Thực hiện công tác đào tạo nhân viên

Ngoài ra, kỹ sư trưởng tòa nhà cũng thực hiện nhiều công việc khác như là nghiên cứu đối với những tài liệu được cung cấp bởi nhà thầu để có kế hoạch quản lý phù hợp, tiến hành lập chi tiết đối với các báo cáo trình lên cấp trên về những vấn đề kỹ thuật, thực hiện làm báo cáo thường xuyên, hàng ngày.

Đó là những công việc cơ bản mà các trưởng kỹ sư tòa nhà cần nắm được để thực hiện cho tốt. Với những thông tin đó, các bạn đang quan tâm và muốn theo đuổi công việc này có thể nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin có liên quan đến công việc của kỹ sư trưởng tòa nhà để nghiên cứu và thực hiện.

Với mỗi tòa nhà hoặc đơn vị quản lý tòa nhà sẽ có những yêu cầu về công việc và cách phân công nhiệm vụ khác nhau.

2. Nghiên cứu những yêu cầu cụ thể của việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà

Ngoài những nhiệm vụ mà các kỹ sư cần nghiên cứu thì các kỹ sư cần phải nắm bắt thật kỹ đối với những yêu cầu của công việc. Nắm được những yêu cầu của công việc thì sẽ giúp cho bạn có thể tự tin làm việc khi đã biết cần phải làm những gì, cần đáp ứng những gì và cần phải tránh những gì? Đồng thời đối với những bạn ứng viên thì khi nắm rõ những yêu cầu công việc cũng sẽ dễ dàng có thể tự tin trước nhà tuyển dụng.

Nghiên cứu những yêu cầu cụ thể của việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà
Nghiên cứu những yêu cầu cụ thể của việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà

Vậy thì những yêu cầu của công việc của kỹ sư trưởng tòa nhà là gì?

- Bạn cần phải tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo chuyên ngành kỹ thuật.

- Bạn cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật ít nhất là 3 năm.

- Nếu bạn có khả năng tiếng Anh thì bạn sẽ được ưu tiên hơn.

- Bạn cần phải biết cách giao tiếp, có sự nhiệt tình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

- Bạn cần phải chịu được những áp lực của công việc.

- Bạn là nam, có độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, có vẻ ngoài ưa nhìn.

- Bạn cần phải có khả năng để đọc được bản vẽ kỹ thuật, có sự hiểu biết về cơ điện, có kỹ năng bảo dưỡng, giải quyết vấn đề liên quan tới các sự cố của tòa nhà.

Ngoài ra, bạn còn cần phải có khả năng trong viết thiết kế đồ họa, biết vẽ, biết làm việc theo nhóm đạt hiệu quả tốt, có thể đối diện được với những áp lực.

Ý thực kỉ luật cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng mà các kỹ sư trưởng tòa nhà cần có.

Như thế, những yêu cầu của công việc đối với vị trí kỹ sư trưởng tòa nhà là yếu tố cần để các bạn tìm hiểu kỹ càng khi biết bản thân có thể tìm hiểu được những yêu cầu của công việc.

3. Những quyền lợi của việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà

Những quyền lợi của việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà
Những quyền lợi của việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà

Quyền lợi của việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà rất rõ ràng, mức lương cơ bản mà họ nhận được khá ổn định, dao động trong tầm từ 12 triệu cho tới 15 triệu đồng. Mức lương này chưa dừng lại ở đó, những người làm tốt nhiệm vụ còn có thể được tăng lương, những người có thâm niên làm việc cũng sẽ có thể đưỡng tăng lương.

Ngoài ra, các kỹ sư trưởng tòa nhà còn có cơ hội để nhận được tiền thưởng nếu hoàn thành xuất sắc những dự án công việc, được đi du lịch định kỳ hàng năm, được hưởng chế độ chăm sóc thăm khám sức khỏe định kỳ, được đóng bảo hiểm...

Nếu như bạn đang quan tâm tới việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà thì bạn hãy tìm hiểu những thông tin tuyển dụng và ứng tuyển việc làm tại timviec365.vn. Hệ thống website đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều tính năng giúp cho bạn có thể tìm kiếm được việc làm ưng ý của bạn.

Bạn có thể truy cập vào xem từng tin tuyển dụng trên trang, sau đó ứng tuyển và nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống tới các nhà tuyển dụng mà bạn muốn.

Tìm việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà tại timviec365.vn
Tìm việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà tại timviec365.vn

Hãy tìm việc làm kỹ sư trưởng tòa nhà trên hệ thống trang web timviec365.vn để mang lại cơ hội việc làm phù hợp với bạn, tự tin ứng tuyển thành công việc làm mà bạn muốn.


Việc làm xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng thì chúng ta có thể tìm nhiều công việc khác nhau, với sự đa dạng của việc làm xây dựng sẽ mang lại cho các bạn nhiều hơn những sự lựa chọn cho mình.

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype