Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư xây dựng biết tiếng anh

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Phan Gia Phát

Kỹ sư xây dựng - Biết Tiếng Anh

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Phan Gia Phát

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/08/2020 10 - 15 triệu Chat

- Yêu cầu biết tiêng anh, xã giao đối ngoại và xử lý tình huống. - Kĩ năng: Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc VD: Office văn phòng; Auto Cad, Sap,Sketchup…. Kỹ năng tin học văn phòng khá. - Chịu áp lực cao trong công việc. - Nam năng động, có tinh thần học hỏi. ....

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ sư xây dựng đem đến nhiều cơ hội cho ứng viên nhưng việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh còn chứa nhiều cơ hội hấp dẫn hơn. Bạn là ứng viên đang quan tâm đến việc làm này nhưng lại chưa hiểu rõ về nó? Hãy theo dõi bài viết này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất.

1. Bạn hiểu gì về việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh?

Kỹ sư xây dựng kỹ thuật biết tiếng Anh là người làm việc cho các doanh nghiệp hoạt động về xây dựng. Việc làm này đang được các bạn trẻ ưa chuộng, bằng chứng là số lượng học sinh, sinh viên tham gia học đào tạo chuyên ngành này có sự gia tăng một cách đáng kể.

Bản chất công việc thì có phần tương tự như kỹ sư xây dựng, tuy nhiên ở việc làm kỹ sư xây dựng thì ứng viên cần phải đáp ứng thêm một yêu cầu quan trọng nữa đó là ngoại ngữ.

Bạn hiểu gì về việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh?
Bạn hiểu gì về việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh?

Lĩnh vực này có thể sẽ có nhiều người tài giỏi tuy nhiên để tìm được người vừa có chuyên môn trình độ lại vừa thông thạo tiếng Anh thì không phải dễ dàng. Vậy nên nhà tuyển dụng đã chuẩn bị cho công cuộc chọn lọc ứng viên rất kỹ càng. Mục tiêu chính là không bỏ sót nhân tài và cũng không tuyển dụng “nhầm” người.

Trước thực trạng này, các ứng viên cũng cần phải cảnh giác hơn bởi vì nhà tuyển dụng đã có cả công tác chuẩn bị sẵn sàng, cộng thêm tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao, rất dễ làm mất cơ hội cho bản thân.

Đôi khi tất cả ứng viên có nhu cầu với việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh này đều nắm vững kiến thức chuyên ngành song còn thiếu hiểu biết về ngành nghề. Vậy tìm hiểu thông tin chi tiết để hiểu rõ hơn về việc làm có giúp bạn đánh bại đối thủ và chinh phục nhà tuyển dụng khó tính hay không, chúng ta hãy tìm thử ngay nhé.

2. Triển vọng của việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh là gì?

Việc làm xây dựng nói chung và kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh nói riêng chính là cơ hội hấp dẫn dành cho tất cả các ứng viên - những ai đam mê với lĩnh vực này. Có thể thấy xây dựng luôn là lĩnh vực có sự phát triển ổn định kể từ khi xuất hiện, tuy nhiên ở những năm gần đây khi đời sống của con người có phần khấm khá hơn thì nhu cầu về nhà ở hay các dịch vụ vui chơi, giải trí làm cho việc làm xây dựng lại thêm phần phát triển.

Khi theo đuổi chuyên ngành kỹ sư xây dựng mà lại giỏi tiếng Anh thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ sợ thất nghiệp trong tương lai cả. 

Triển vọng của việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh là gì?
Triển vọng của việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh là gì?

Chỉ tính riêng việc làm kỹ sư xây dựng, họ đã có quá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cho bản thân nếu chứng tỏ được năng lực thực sự huống gì đây là kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh, không chỉ là cơ hội phát triển trong nước, bạn còn có cơ hội phát triển ở thị trường nước ngoài và sở hữu mức lương hấp dẫn.

Nếu làm việc ở các doanh nghiệp Việt Nam thì bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn, do vậy đây chính là một nghề đáng theo đuổi và bạn cần cố gắng nhiều hơn để đạt được ước mơ của mình.

3. Những thông tin thú vị về kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh bạn cần biết

3.1. Kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh và những nhiệm vụ cụ thể

Kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cụ thể nào? Liệu rằng những đầu việc đó có phù hợp với bạn? Tìm hiểu rõ về vấn đề này sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác hơn khi lựa chọn nghề nghiệp.

Kỹ sư xây dựng chịu trách nhiệm giám sát hiện trường

Nói đến kỹ sư xây dựng, chắc hẳn nhiều người liên tưởng tới công trường. Tuy nhiên sự liên tưởng ấy là hoàn toàn chính xác. Chỉ có điều là thiếu khi nhắc tới việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh bởi người này còn thường xuyên làm việc ở văn phòng để trao đổi với khách hàng của mình cùng với các đối tác tiềm năng khác.

Kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh và những nhiệm vụ cụ thể
Kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh và những nhiệm vụ cụ thể

Công trường chính là nơi diễn ra các hoạt động xây dựng, khi dự án mà kỹ sư xây dựng đảm nhiệm đi vào hoạt động thì có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện giám sát khu vực đó để đảm bảo chất lượng cho công trình này.

Chỉ đạo công nhân xây dựng tiến hành theo quy trình và tiêu chuẩn đã đề ra từ trước đó.

Quản lý hoạt động thi công với công trình phụ trách

Công tác kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào là rất quan trọng, theo đó kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh sẽ phải thực hiện công tác kiểm tra, giám sát kỹ càng để chất lượng công trình được đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó kỹ sư xây dựng cũng có nhiệm vụ đốc thúc công nhân làm việc để kịp tiến độ, quản lý công suất làm việc theo thực trạng chung để công nhân làm việc có trách nhiệm hơn.

Nghiệm thu các công trình đã hoàn thành

Nghiệm thu các công trình đã hoàn thành
Nghiệm thu các công trình đã hoàn thành

Đối với các công trình đã hoàn thành, bên thầu sẽ bàn giao lại cho bên đầu tư. Tuy nhiên, trước khi tất toán hợp đồng, kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh cần phải nghiệm thu toàn bộ các hạng mục được xây dựng.

Một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên

Ngoài những nhiệm vụ trên đây thì kỹ sư xây dựng biết tiếng tiếng Anh sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ do cấp trên yêu cầu.

Đi công tác cùng sếp, giải quyết công việc với khách hàng nước ngoài bằng cách sử dụng ngôn ngữ của mình, tham gia các cuộc họp quan trọng để tham mưu cho ban giám đốc và gặp gỡ khách hàng để trao đổi, thương lượng và bàn bạc về dự án mới,...

Đó là tất cả những nhiệm vụ cơ bản cũng là quan trọng nhất của kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh. Khi biết được những thông tin này tin chắc bạn sẽ có nhận định đúng đắn hơn về nghề nghiệp tương lai.

3.2. Kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh cần đáp ứng điều kiện gì?

Để trở thành kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

Thứ nhất, tốt nghiệp hệ đại học trở lên với chuyên ngành xây dựng.

Thứ hai, ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ sư biết tiếng Anh tương lai sẽ phải sử dụng thành thạo ngôn ngữ nước ngoài, cụ thể là tiếng Anh để phục vụ công việc của mình.

Thứ ba, kỹ năng giao tiếp cần phải sử dụng chuyên nghiệp.

Kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh cần đáp ứng điều kiện gì?
Kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh cần đáp ứng điều kiện gì?

Thứ năm, ứng viên cần thiết nắm được các kỹ năng về phần mềm hỗ trợ công việc chẳng hạn như Autocad, Sap, Office văn phòng hay Sketchup,... Bên cạnh đó thì trình độ tin học văn phòng cũng thuộc vào loại khá.

Thứ sáu, kỹ sư biết tiếng Anh sẽ phải chịu được áp lực cao bởi vì đây là việc làm khiến cho người làm phải xử lý nhiều tình huống khó khăn.

Thứ bảy, kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh sẽ phải có sự năng động và tinh thần học hỏi cao.

Dựa vào những thông tin vừa rồi, tin chắc bạn có thể nhận ra rằng mình đang thiếu những gì, từ đó có thể bổ sung kịp thời để nắm chặt cơ hội trước mắt. Nếu tất cả những điều kiện này đều xa vời đối với bạn thì cách tốt nhất là nên lựa chọn 1 việc làm khác phù hợp hơn bạn nhé.

3.3. Quyền lợi dành cho kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh

Trở thành kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ở đó bạn có thể thỏa sức phát huy khả năng vốn có của mình đồng thời sẽ có nhiều cơ hội học tập từ các đồng nghiệp.

Không chỉ riêng kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh mà tất cả các nhân viên ở vị trí khác khi làm việc cho doanh nghiệp hợp pháp thì đều nhận về quyền lợi mà nhà nước quy định như đóng bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ chế độ thai sản hay nghỉ ốm,...

Quyền lợi dành cho kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh
Quyền lợi dành cho kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi du lịch mỗi năm 1 lần và thực hiện khám sức khỏe đều đặn cho nhân viên hàng năm.

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh. Chúc bạn sớm tìm được việc làm đúng chuyên ngành và phù hợp với năng lực của mình nhé.


Tìm việc làm xây dựng mới nhất

Lĩnh vực xây dựng luôn đem đến cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn, nếu cảm thấy kỹ sư xây dựng biết tiếng Anh không phù hợp thì bạn có thể chuyển qua tìm hiểu về việc làm khác trong lĩnh vực này. Bạn chưa biết phải tìm việc làm phù hợp ở đâu ư? Đừng lo bởi vì timviec365.vn sẽ đưa ra gợi ý bên dưới, hãy xem và lựa chọn chính xác 1 ngành nghề cho mình để có sự nghiệp ổn định nhé.

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype