Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật viên sản xuất

Công ty In Nhanh Xuân Phúc

Nhân viên Gia công và in nhanh KTS. (Hồ Chí Minh).

Công ty In Nhanh Xuân Phúc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trung thực, tích cực và hòa đồng trong công việc. - Ứng viên chưa biết hoặc chưa nhiều kinh nghiệm mảng in nhanh, hoặc có kinh nghiệm các mảng tương tự được đào tạo từ đầu. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm 1 bộ hồ sơ photo – bổ sung bản chính khi nhận việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

CHB CCR OPERATOR ( Kỹ sư vận hành Phòng điều khiển xử lý than)

CÔNG TY TNHH KOMIPO VÂN PHONG POWER SERVICE

Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

-        College graduated or above (Major: Science, Engineering or related fields) Trình độ cao đẳng hoặc cao hơn (Chuyên ngành: khoa học, kỹ thuật hoặc các lĩnh vực liên quan). -        Fluency in English is preferred Thành thạo tiếng anh là một lợi -        High-level communication and management skills. Có trình độ cao trong kỹ năng quản lý và giao tiếp. -        Ability to self-motivate and motivate staff. Có khả năng tạo động lực và động viên nhân viên. -        Good observing and analytical ability and active personality Khả năng quan sát và phân tích tốt, tính cách năng động

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma ứng dụng

Kỹ Thuật Viên Điện - Điện Tử (Quận 2-Đi làm ngay)

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma ứng dụng

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm - Biết thiết kế hệ thống chiếu sáng và hệ thống năng lượng mặt trời là một lợi thế - Sử dụng thành thạo các chương trình vi tính văn phòng: Word, Email, Internet. • Kỹ năng: - Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện công việc tốt - Có khả năng liên tục nghiên cứu, tìm hiểu, vận hành sản phẩm mới. - Có khả năng tìm hiểu, phát hiện lỗi, tìm tòi sửa chữa thiết bị hỏng. - Cẩn thận, chu đáo, kỹ tính, kỷ luật, có trách nhiệm và chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Kỹ Sư Máy Sấy

Tuyển Dụng Mass

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam Tuổi: 24 - 35. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật trở lên - Kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 3 năm (Ưu tiên làm trong sản xuất máy sấy tổ yến) - Nhiệt tình, chịu khó học hỏi; Từng làm công việc vị trí tương đương là một lợi thế - Tinh thần cầu tiến, có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm cao trong công việc - Chịu được áp lực, tinh thần kỷ luật và trách nhiệm công việc cao.

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ Goldsun VN

Nhân viên Kỹ thuật- Vận hành máy

công ty cổ phần công nghệ Goldsun VN

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 24/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm đứng máy phay, tiện và kinh nghiệm 02 năm trở lên - Sẵn sàng đi công tác, ý thức trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được giao. - Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên. - Sẽ trao đổi công việc cụ thể khi phỏng vấn làm việc trực tiếp với lãnh đạo trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Châu Âu

Nhân viên kỹ thuật

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Châu Âu

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Biết sử dụng máy tính văn phòng cơ bản như Excel, Word - Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad - Đọc, hiểu các bản vẽ kỹ thuật về xây dựng, nội thất nói chung, biết bóc tách vật tư và xây dựng dự toán - Làm việc, giao tiếp hoạt bát, nhanh nhẹn, xử lý công việc gọn: Tư vấn - Triển khai công việc về xưởng và nhân viên thi công - Giám sát - Nghiệm thu, bàn giao công trình - Thu tiền - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Nanoco Vinh

Nhân viên Kỹ thuật kiêm quản lý chất lượng

Công Ty Tnhh Mtv Nanoco Vinh

Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp Trung cấp • Tối thiểu 01 kinh nghiệm ở vị trí liên quan • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiêm ngành thiết bị điện/đèn chiếu sáng • Có tinh thần trách nhiệm cao, tỉ mỉ trong công việc • Sẵn sàng học hỏi, chịu khó và khả năng chịu áp lực cao trong công việc. • Giới tính: Nam từ 26 đến 40 tuổi.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Nam Á - Mg Trường Chinh

Ký Thuật Viên Đồng Ô Tô ( Tân Phú)

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Nam Á - Mg Trường Chinh

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

* Yêu cầu công việc: - Giới tính: Nam - Tốt nghiệp THCS/ Trung cấp / Cao đẳng,... - Đã có kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên đã làm cho các hãng xe các garage ô tô & có tay nghề và kinh nghiệm về Đồng Ô Tô.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Bao Bì Đạm Phú Mỹ

KỸ THUẬT VIÊN SẢN XUẤT

Công Ty Cp Bao Bì Đạm Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; • Chú ý đến chi tiết và kỷ luật • Cẩn thận, có trách nhiệm với công việc và nhiệm vụ được giao • Có tinh thần làm việc nhóm • Sẵn sàng làm việc theo ca 12 tiếng. Hỗ trợ tiền nhà trọ 200.000 đ/tháng; • Bữa cơm chính: 25.000đ/suất ăn tại canteen công ty; • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, thưởng lễ tết; quà tặng thiếu nhi ngày 1/6 và trung thu… • Lương thử việc: 85% lương chính thức • Chính thức: thỏa thuận (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

+ Xem thêm

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Số 1 Mê Kông

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KỸ THUẬT (LƯƠNG CAO - ĐI LÀM NGAY) CC1 - MEKONG

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Số 1 Mê Kông

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Bằng cấp: Kỹ sư Vật liệu xây dựng - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông thương phẩm, cấu kiện. - Làm việc tại khu vực TP.HCM - Chăm chỉ chịu khó, chịu được áp lực công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về bê tông thương phẩm, bê tông li tâm, cấu kiện.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kỹ thuật viên sản xuất là một việc làm trong hệ thống các vị trí của bộ phận sản xuất trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Thực tế thì việc làm này hiện đang có những sự thu hút khá lớn với ứng viên, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được trọn vẹn một cách cụ thể những thông tin cần thiết của việc làm kỹ thuật viên sản xuất. Vậy, nhiệm vụ cần thực hiện khi ứng tuyển việc làm kỹ thuật viên sản xuất là gì? Những quyền lợi mà ứng viên sẽ nhận được với việc làm kỹ thuật viên sản xuất ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm kỹ thuật viên sản xuất
Việc làm kỹ thuật viên sản xuất

1. Đôi nét giới thiệu về việc làm kỹ thuật viên sản xuất

Việc làm kỹ thuật viên sản xuất hiểu đơn giản chính là người đảm nhiệm vai trò kỹ thuật các loại máy móc, thiết bị, công cụ, phục vụ cho quy trình sản xuất của doanh nghiệp, Đây được xem là người có hiểu biết khá rõ và chi tiết về cấu tạo và chức năng chính của những loại máy móc này. 

Có thể nói việc làm kỹ thuật viên có vai trò khá quan trọng trong quy trình sản xuất nói chung. Bởi việc áp dụng các loại máy móc, thiết bị vào sản xuất đang trở thành xu hướng hiện nay. Trong khi đó, nhiệm vụ chính của kỹ thuật viên sản xuất chính là liên quan đến việc vận hành, cải tiến và sửa chữa những thiết bị này nhằm mục đích đảm bảo việc sản xuất diễn ra bình thường.

Khái quát về việc làm kỹ thuật viên sản xuất
Khái quát về việc làm kỹ thuật viên sản xuất

Với vai trò và chức năng của mình thì việc làm kỹ thuật viên sản xuất là vị trí không thể thiếu hiện nay. Vậy các nhiệm vụ cần thực hiện của việc làm kỹ thuật viên sản xuất là gì?

2. Mô tả chi tiết việc làm kỹ thuật viên sản xuất

Cụ thể thì kỹ thuật viên sản xuất sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ nào thì không phải ai cũng nắm rõ được thông tin này. Dưới đây sẽ là bản mô tả việc làm kỹ thuật viên sản xuất chi tiết các bạn có thể tham khảo.

- Thực hiện việc vận hành các loại công cụ, máy móc

Đây được xem như nhiệm vụ cơ bản đầu tiên mà việc làm kỹ thuật viên sản xuất cần đảm nhận. Để bắt đầu một quy trình sản xuất tại doanh nghiệp thì kỹ thuật viên sản xuất sẽ là người đi vận hành toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất để các nhân viên khác có thể thực hiện công việc của mình.

Mô tả việc làm
Mô tả việc làm

- Thực hiện việc sửa chữa các loại máy móc, thiết bị

Là người có sự hiểu biết rõ ràng nhất về các loại công cụ được sử dụng trong nhà xưởng, nhà máy nên kỹ thuật viên sản xuất sẽ có nhiệm vụ sửa chữa, kiểm tra các thiết bị này khi xảy ra sự cố vấn đề. Khắc phục các sự cố một cách nhanh nhất có thể đồng thời nghĩ ra cách giải quyết phù hợp trong trường hợp không thể sửa chữa ngay lập tức để không gián đoạn quy trình sản xuất.

Bên cạnh đó thì kỹ thuật viên sản xuất cũng cần thường xuyên kiểm tra, bảo trì các công cụ này để đảm bảo chúng hoạt động ổn định.

- Thực hiện việc đọc bản vẽ kỹ thuật và lắp ráp các thiết bị đúng theo như bản thiết kế và theo tiêu chuẩn quy định. Việc lắp ráp cần phải đúng từng chi tiết bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc máy móc, công cụ của bạn có hoạt động hay không và năng suất có đúng như dự tính hay không.

- Thực hiện việc tuân thủ các quy trình và nguyên tắc

Kỹ thuật viên cần tuân thủ đúng theo các nguyên và quy định của công ty cũng như của nhà xưởng, nhà máy để đảm bảo an toàn cho mình cũng như toàn bộ mọi người tại đó. Không chỉ vậy là đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như duy trì được quy trình sản xuất một cách hiệu quả , uy tín.

Tuân thủ các quy trình
Tuân thủ các quy trình

- Thực hiện việc đánh giá và phân tích các dữ liệu

Đây là một trong những nhiệm vụ khá quan trọng của kỹ thuật viên sản xuất. Họ cần dựa trên những dữ liệu thông tin thu thập được để tiến hành phân tích, đánh giá. Thông qua đó có thể đề ra các phương pháp, cách giải quyết nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Ngoài ra là nhiệm vụ thực hiện việc cải tiến hệ thống sản xuất nhằm mục đích đạt được các mục tiêu về số lượng, năng suất và hiệu suất.

- Thực hiện phối hợp với các kỹ thuật viên sản xuất khác

Teamwork luôn là điều rất cần thiết với các kỹ thuật viên sản xuất. Họ có nhiệm vụ phải phối hợp với nhau để cùng giải quyết các vấn đề xảy ra trong ca làm việc của mình. 

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên

Bên cạnh các công việc, nhiệm vụ chính thì kỹ thuật viên sản xuất sẽ phải thực hiện một số công việc khác theo sự sắp xếp từ cấp trên giao cho.

Thực hiện công việc cấp trên giao
Thực hiện công việc cấp trên giao

3. Yêu cầu với việc làm kỹ thuật viên sản xuất

Đối với việc làm kỹ thuật viên sản xuất, nếu như bạn có dự định ứng tuyển vào vị trí này thì nắm bắt các yêu cầu công việc là điều rất cần thiết. Vậy, việc làm kỹ thuật viên sản xuất yêu cầu điều gì ở ứng viên?

Thứ nhất là về bằng cấp. Với việc làm kỹ thuật viên sản xuất thì bằng cấp sẽ được chia thành 2 bậc.

-  Ở bậc 1: Ứng viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Yêu cầu với bậc này là ứng viên đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong các phân xưởng, nhà máy ở vị trí sản xuất. Ngoài ra là có thể tốt nghiệp Trung cấp không ngoại trừ chuyên ngành nào. Tuy nhiên sẽ ưu tiên các chuyên ngành như kỹ thuật, điện, điện tử, cơ khí hay tự động hóa,...

- Ở bậc 2: Ứng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành như trên hoặc các chuyên ngành liên quan khác. 

Yêu cầu việc làm
Yêu cầu việc làm

Thứ hai đó chính là có sự hiểu biết và ý thức tuân theo các nguyên tắc, quy định về tiêu chuẩn an toàn lao động. Điều này nhằm đảm bảo được quá trình làm việc diễn ra một cách an toàn, suôn sẻ nhất có thể, không chỉ với kỹ thuật viên sản xuất mà cả những người xung quanh.

Thứ ba, có kỹ năng giao tiếp tốt, trình bày vấn đề dễ hiểu và đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Với kỹ năng này, việc trao đổi, làm việc giữa kỹ thuật viên sản xuất với các bộ phận và đồng nghiệp sẽ diễn ra tốt hơn. Công việc được thực hiện có hiệu quả hơn. 

Thứ tư, có khả năng chịu được áp lực công việc cũng như khả năng làm việc độc lập hiệu quả, có thể làm việc theo ca. 

Thứ năm, có khả năng tin học văn phòng tốt. Sử dụng thành thạo các phần mềm cần thiết để hỗ trợ cho công việc. 

Thứ sáu chính là có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi trong công việc và trung thực, có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Đây là một vài yêu cầu về bằng cấp, kiến thức và kỹ năng mà ứng viên cần có khi muốn ứng tuyển việc làm kỹ thuật viên sản xuất.

Kiến thức, kỹ năng
Kiến thức, kỹ năng

4. Quyền lợi và mức thu nhập từ việc làm kỹ thuật viên sản xuất

Chính sách đãi ngộ và mức lương là hai yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định có theo đuổi và ứng tuyển vào bất kỳ một ngành nghề, việc làm nào đó hay không. Vậy, nếu ứng tuyển việc làm kỹ thuật viên sản xuất thì ứng viên sẽ nhận được những điều gì?

Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại và chuyên nghiệp sẽ là một trong những điều đầu tiên bạn nhận được. Không chỉ vậy, đặc biệt, khi làm việc tại các công ty nước ngoài bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường có tính cạnh tranh lành mạnh cũng như cơ hội thăng tiến cao trong công việc của mình. 

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định như việc đóng các loại bảo hiểm. Không chỉ thế, với một vài công ty, doanh nghiệp thì bạn sẽ được đóng bảo hiểm dành cho gia đình nữa. 

Quyền lợi
Quyền lợi

Các chính sách đãi ngộ đến từ chính công ty, doanh nghiệp mà bạn nhận được có thể kể đến như thưởng lương tháng 13, thưởng vào các dịp đặc biệt, thưởng theo năng suất, phụ cấp, các gói chăm sóc sức khỏe, các chuyến du lịch, các buổi team building,... Ngoài ra là việc được đào tạo chuyên nghiệp với các chuyên gia đến từ nước ngoài để nâng cao kiến thức cũng như nghiệp vụ chuyên môn của bản thân.

Một điều không thể không nhắc đến chính là mức thu nhập của việc làm kỹ thuật viên sản xuất. Với việc làm này, mức lương trung bình có thể nhận được là 11 triệu đồng. Khoảng lương trung bình dao động từ 7 - 15 triệu đồng. 

Thu nhập sẽ tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm cũng như công ty, doanh nghiệp mà bạn làm việc có tình hình hoạt động kinh doanh ra sao. Đây là một việc làm có mức lương khá cạnh tranh, vì thế nếu như khả năng làm việc tốt bạn sẽ có thể được xét duyệt tăng lương theo thời hạn mà công ty quy định.

5. Các trường đào tạo và công ty tuyển dụng việc làm kỹ thuật viên sản xuất

Cơ sở đào tạo
Cơ sở đào tạo

Nếu như có ý định theo đuổi việc làm kỹ thuật viên sản xuất thì ngay từ lúc đi học bạn hãy định hướng được cho mình một kế hoạch hoàn chỉnh nhất để có thể chinh phục việc làm kỹ thuật viên sản xuất một cách tốt nhất.

5.1. Điểm danh các trường đào tạo hiện nay

Với việc làm kỹ thuật viên sản xuất thì các chuyên ngành được ưu tiên là cơ khí, chuyên ngành điện - điện tử, chuyên ngành tự động hóa, chuyên ngành kỹ thuật hay cơ điện tử,...

Hiện nay, với các chuyên ngành trên thì những trường nào có chất lượng đào tạo tốt? Sau đây sẽ là một vài cái tên gợi ý các bạn có thể tham khảo cho mình.

- Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

- Trường Đại học Bách Khoa - ĐH đà Nẵng/ ĐHQG TP Hồ Chí Minh

- Học viện Kỹ thuật quân sự

- Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

- Trường Đại học Phenikaa

- Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Một vài ngôi trường
Một vài ngôi trường

- Trường Đại học Giao thông vận tải

- Trường Đại học Xây dựng

- Trường Đại học Thủy Lợi

- Trường Đại học lạc Hồng

- Trường Đại học Cần Thơ

- Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ TP Hồ Chí Minh

- Trường Đại học Nha Trang

- Trường Đại học Công nghiệp Vinh

5.2. Các công ty tuyển dụng việc làm kỹ thuật viên sản xuất

Có thể nhận thấy số lượng các công ty, doanh nghiệp đang mọc lên ngày càng nhiều, do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự vị trí kỹ thuật viên sản xuất cũng khá cao. Một số công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm kỹ thuật viên sản xuất lớn như:

Một vài công ty
Một vài công ty

- Công ty TNHH Intel Products Việt Nam 

- Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt

- Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam

- Công ty TNHH Ojitex Việt Nam

- Công ty TNHH Posco VST

- Công ty TNHH Thép JFE Shoji Việt Nam

- Công ty TNHH Airspeed Manufacturing Việt Nam

- Công ty TNHH Castec Việt Nam

- Công ty TNHH Thiết bị điện tử LS Việt Nam

- Công ty Cổ phần BM Windows

- Công ty TNHH QISDA Việt Nam

- Công ty TNHH OS Power Việt Nam 

- Công ty TNHH Tanaka Precision Việt Nam

- Công ty TNHH Kyoei Việt Nam

Tìm việc làm kỹ thuật viên sản xuất với Timviec365.vn
Tìm việc làm kỹ thuật viên sản xuất với Timviec365.vn

Nhìn chung, việc làm kỹ thuật viên sản xuất là một vị trí đầy tiềm năng cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc sau này. Mong rằng, với những thông tin được đưa ra thì các bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm kỹ thuật viên sản xuất cũng như định hướng được đường đi cho mình trong tương lai ngay từ bây giờ.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm kỹ thuật viên sản xuất hấp dẫn và phù hợp với mình thì Timviec365.vn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên cho mình trên website là bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn mà Timviec365.vn gửi tới cho ứng viên. Một sự tiện ích để mang lại sự hài lòng cho người dùng là điều mà Timviec365.vn muốn hướng đến. Không chỉ vậy, việc cho ra đời dạng app dành cho thiết bị di động đã giúp Timviec365.vn đến gần hơn với người dùng cũng như giúp họ thuận tiện hơn trong việc nắm bắt cơ hội cho mình.


Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất

Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất là lĩnh vực đầy triển vọng và hứa hẹn ở cả thời điểm hiện tại và tương lai. Đặc biệt khi số lượng các doanh nghiệp đang ngày càng mọc lên nhanh chóng thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự của lĩnh vực này sẽ càng tăng. Vậy, việc làm sản xuất - vận hành sản xuất đem đến cho ứng viên những cơ hội nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm sản xuất - vận hành sản xuất

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype