Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lái xe biết tiếng anh

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac

Lái Xe B2, C Biết Tiếng Anh Hoặc Tiếng Nhật Lương 9-11 Triệu

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac

Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lái xe đưa đón Sếp, lái xe văn phòng - Yêu cầu bằng cấp: GPLX hạng B2,C - Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc; không nghiện rượu, - Yêu cầu độ tuổi từ ===>> Lái xe biết tiếng anh hoặc tiếng nhật cơ bản

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac

Lái Xe B2, C Biết Tiếng Anh Hoặc tiếng Nhật Bản Lương 9-11 Triệu

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Ưu tiên người dự tuyển có kinh nghiệm lái xe đưa đón lãnh đạo, lái xe văn phòng - Yêu cầu bằng cấp: giấy phép lái xe hạng B2,C - Có sức khỏe tốt, nhanh nhạy, có tâm trong công việc; không nghiện rượu, - Yêu cầu độ tuổi từ ===>> Lái xe biết tiếng anh hoặc tiếng Nhật Bản cơ bản

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac

Lái Xe B2, C Biết Tiếng Anh Hoặc tiếng Nhật Lương 7.5-10 Triệu

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên người ứng tuyển có kinh nghiệm lái xe đưa đón cấp trên, lái xe văn phòng - Yêu cầu bằng cấp: bằng lái xe hạng B2,C - Có thể lực tốt, nhậy bén, nhiệt tình trong công việc; không nghiện rượu, - Yêu cầu độ độ tuổi ===>> Lái xe biết tiếng anh hoặc tiếng Nhật Bản cơ bản

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn thành thạo tiếng Anh, có bằng lái xe và mong muốn tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm lái xe biết Anh nhưng chưa rõ vị trí này yêu cầu gì? Mô tả công việc ra sao và có những quyền lợi gì? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay câu trả lời cho những thông tin này ngay trong bài viết sau đây nhé.

1. Đôi nét về việc làm lái xe biết tiếng Anh

Thời buổi hội nhập kinh tế, văn hóa giữa các cuộc gia, đặc biệt là số lượng công ty, khu công nghiệp nước ngoài có mặt tại Việt Nam kiến tạo ra nhiều vị trí việc làm hấp dẫn nhờ vào vốn ngôn ngữ.

 Đôi nét về việc làm lái xe biết tiếng Anh
 Đôi nét về việc làm lái xe biết tiếng Anh

Bên cạnh những vị trí văn phòng, dù nằm trong nhóm ngành vận tải, song lái xe biết tiếng Anh trở thành cơ hội việc làm tốt cho những ai sở hữu trong tay bằng lái xe từ hạng B1 trở lên và thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây cũng là từ khóa tìm kiếm chung cho những vị trí công việc cụ thể khác bao gồm lái xe cho sếp nước ngoài, lái xe đưa đón cán bộ công nhân viên nước ngoài hay lái xe cho những công ty vận tại nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam.

Tùy từng vị trí cụ thể mà có một tiêu chuẩn về bằng lái xe cũng như vốn tiếng Anh riêng, song đều chung quy ở nhiệm vụ quan trọng nhất chính là đưa đón các vị khách nước ngoài đến đảm bảo an toàn cho họ trong suốt cả chặng hành trình. Vậy cụ thể, lái xe biết tiếng Anh có những nhiệm cụ thể gì, yêu cầu ra sao và những quyền lợi gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn trong nội dung sau đây nhé.

2. Những nhiệm vụ cụ thể của việc làm lái xe biết tiếng Anh

Tùy vào từng công việc lái xe và đối tượng phục vụ thì những lái xe biết tiếng Anh sẽ có những nhiệm vụ khác nhau.

Nếu đảm nhiệm công việc lái xe cho sếp nước ngoài, bạn sẽ là người cập nhật lịch trình di chuyển của sếp để đến đón cho kịp giờ và trả đúng địa chỉ. Đôi lúc lái xe riêng cũng sẽ được giao một số nhiệm vụ cập nhật, in ấn tài liệu hộ sếp và chuẩn bị trước lịch trình. Với sếp lớn, các lịch đưa đón sẽ được chuyển đến từ bộ phận thư ký, song có một vài trường hợp đột xuất, các lái xe biết tiếng Anh cũng sẽ “nhận lệnh” trực tiếp từ sếp.

Những nhiệm vụ cụ thể của lái xe biết tiếng Anh
Những nhiệm vụ cụ thể của lái xe biết tiếng Anh

Trong một số khu công nghiệp cho người nước ngoài tại Việt Nam, các trung tâm Anh ngữ, lái xe biết tiếng Anh cũng được tuyển dụng với số lượng đông đúc để đưa đón cán bộ công chức nước ngoài đi làm và về nhà. Đôi khi tài xế biết tiếng Anh cũng “chủ trì” cả cuộc hành trình an toàn của cán bộ nhân viên trong những sự kiện, chương trình của công ty, đến các chiến dịch du lịch, nghỉ mát. 

Với hai nội dung tuyển dụng nhân viên lái xe biết tiếng Anh phổ biến này cũng đính kèm thêm một số nhiệm vụ phát sinh khác bao gồm đảm bảo nhiên liệu cho xe trong suốt cuộc hành trình và bảo dưỡng định kỳ xe, chịu trách nhiệm đưa xe đi xử lý các vấn đề khi có hỏng hóc. 

Họ cũng chịu trách nhiệm vệ sinh xe cộ sạch sẽ trước khi đón và trả khách đến kiểm duyệt số lượng những hành khách, nhân viên trên xe và đảm bảo an toàn trong suốt cuộc hành trình. 

Trên đây chính là những nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên lái xe biết tiếng Anh đang được các doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay. Chắc chắn bạn đã nắm được những mô tả công việc cơ bản của mình khi ứng tuyển vị trí công việc này. Hãy cùng điểm mặt một số yêu cầu cụ thể cho vị trí lái xe biết tiếng Anh ngay sau đây nhé.

Nhiệm vụ cơ bản của việc làm lái xe biết tiếng Anh
Nhiệm vụ cơ bản của lái xe biết tiếng Anh

3. Một số yêu cầu cơ bản trong tuyển dụng việc làm lái xe biết tiếng Anh

Để tham gia ứng tuyển việc làm lái xe tiếng Anh, bạn cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về tuổi tác và kinh nghiệm. 

Một số yêu cầu cơ bản trong tuyển dụng việc làm lái xe tiếng Anh
Một số yêu cầu cơ bản trong tuyển dụng việc làm lái xe tiếng Anh

Độ tuổi thích hợp, các đơn vị tuyển dụng cho vị trí lái biết tiếng Anh dao động từ 30 - 40 tuổi và sinh sống gần ở khu vực khu công nghiệp, công ty. Họ cũng là người thành thục đường xá đi lại trong khu vực di chuyển mà công ty, đơn vị tuyển dụng yêu cầu. 

Dĩ nhiên, vì nằm trong nhóm nghề dịch vụ vận tải cho nên bạn cần phải đáp ứng vốn tiếng Anh tốt phục vụ giao tiếp. Cùng với đó là sự thấu hiểu, vui vẻ hòa đồng, đặc biệt là sự thấu hiểu tâm lý. 

Là công việc lái xe cho một số đối tượng đặc biệt như cán bộ công nhân viên, sếp trong các công ty có quy định thời gian đưa đón, trả khác chính xác. Do vậy, ngoài vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn cần phải người ngăn nắp, đúng giờ.

Lái xe bằng tiếng Anh là công việc áp lực, ngoài những lịch trình có sẵn, nhân viên thường được đặt trong chế độ “chờ lệnh” để đáp ứng những lịch đột xuất. Khả năng chịu áp lực cao rất quan trọng. 

Đặc biệt, với đặc thù công việc lái xe, tùy vào từng công việc cụ thể để ứng tuyển vị trí này, bạn cần sở hữu bằng lái xe từ B1 trở lên.

4. Một số quyền lợi cho vị trí việc làm lái xe biết tiếng Anh

Dễ thấy so với những vị trí công việc lái xe thường, những lái xe biết tiếng Anh làm việc cho những công ty nước ngoài được ưu đãi hơn nhiều về chế độ đãi ngộ. 

Một số yêu cầu cơ bản trong tuyển dụng việc làm lái xe tiếng Anh
Một số yêu cầu cơ bản trong tuyển dụng việc làm lái xe tiếng Anh

Về thu nhập, mức lương trung bình cho lái xe biết tiếng Anh đang được tuyển dụng hiện nay rơi vào khoảng 12 triệu đồng/ tháng. Ngoài lương cứng, nhân viên lái xe cho công ty cũng được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hiểm, du lịch, nghỉ dưỡng như những nhân viên khác trong công ty. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị xoay quanh chủ đề việc làm lái xe biết tiếng Anh, mong rằng những thông tin sẽ thật sự hữu ích với các bạn trong quá trình đăng ký ứng tuyển thành công việc làm như ý nhé. 


Việc làm vận tải - lái xe

Bên cạnh việc làm lái xe biết tiếng Anh, bạn có thể tham khảo đầy đủ những thông tin về những cơ hội cho ngành vận tải - lái xe ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Việc làm vận tải - lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype