Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lái xe biết tiếng trung

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Biết ngoại ngữ là một lợi thế khi tìm kiếm việc làm, không chỉ tiếng Anh mà tiếng Trung hiện nay cũng có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Đặc biệt là lái xe biết tiếng Trung. Nếu bạn đang tìm hiểu về việc làm này có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm lái xe tiếng Trung, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá đôi nét về việc làm lái xe biết tiếng Trung

Việt Nam là nước giáp với Trung Quốc, số lượng người Trung Quốc sang Việt Nam làm việc khá nhiều, nhu cầu tuyển dụng vị trí lái xe biết Tiếng Trung cũng khá cao. Những người đảm nhận vị trí này ngoài việc thông thạo đường, có bằng lái xe thì những người này còn phải đảm bảo yêu cầu là biết tiếng Trung để có thế giao tiếp với sếp của mình.

Khám phá đôi nét về việc làm lái xe biết tiếng Trung
Khám phá đôi nét về việc làm lái xe biết tiếng Trung

Việc làm này có yêu cầu cao hơn so với những việc làm lái xe thông thường nhưng bù lại những người đảm nhận vị trí này sẽ nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm lái xe biết tiếng Trung để bạn có cái nhìn tổng quan về vị trí việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc lái xe biết tiếng Trung

Công việc của lái xe biết tiếng Trung với lái xe thông thường về cơ bản không có gì khác nhau. Tuy nhiên lái xe biết tiếng Trung thực hiện công việc đưa đón sếp sẽ có những công việc cụ thể sau đây.

2.1. Thực hiện việc đi lại theo yêu cầu

Người lái xe biết tiếng Trung làm việc cho các công ty sẽ được giao xe khi đó họ sẽ thực hiện nhiệm vụ đưa đón, phục vụ đi lại cho cấp trên hoặc nhân viên các cấp trong phòng ban của công ty.

Thực hiện việc đi lại theo yêu cầu
Thực hiện việc đi lại theo yêu cầu

Phục vụ đi lại theo yêu cầu của cấp trên là một trong những công việc chính của người lái xe biết tiếng Trung. Khi thực hiện nhiệm vụ đưa đón như thế này người lái xe sẽ vận dụng khả năng nói tiếng Trung của mình để giao tiếp với sếp hoặc nhân viên người Trung Quốc để biết được họ muốn đi đâu và thực hiện theo yêu cầu.

2.2. Bảo dưỡng, giám sát theo dõi xe

Người lái xe biết tiếng Trung xe nhận xe của công ty khi đó người lái xe phải có trách nhiệm bảo dưỡng cho xe theo định kỳ, đưa ra đi kiểm tra để đảm bảo xe không bị hư hỏng.

Kiểm tra nhiên liệu của xe, nếu xe gần hết nhiên liệu cần phải bơm nguyên liệu và lấy hóa đơn về để trình với kế toán, trong quá trình thực hiện công việc thì người lái xe phải đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu cho công ty.

Luôn giữ xe sạch sẽ, vệ sinh bên trong xe và lúc nào cũng phải sẵn sàng để phục vụ.

Luôn kiểm tra xe và khắc phục kịp thời đề xuất sửa chữa các hư hỏng trong quá trình thực hiện công việc.

2.3. Thực hiện lái xe đảm bảo an toàn

Người lái xe phải thực hiện đúng các quy định về luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho người lái xe và những người trên xe.

Thực hiện việc đưa đón sếp theo lịch trình, ghi rõ lịch trình để theo dõi và làm báo cáo.

Thực hiện lái xe đảm bảo an toàn
Thực hiện lái xe đảm bảo an toàn

Hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên giao phó.

Khi xe có phát sinh vấn đề hoặc sự cố phải kịp thời báo về văn phòng, kịp thời xử lý.

Trên đây là những công việc cơ bản mà người lái xe biết tiếng Trung cần phải thực hiện. Nếu bạn biết tiếng Trung có thể tham gia ứng tuyển vị trí này, như chúng ta đã biết ở trên thì việc làm của lái xe tiếng Trung cũng không có nhiều đầu việc chủ yếu công việc chính của những người này vẫn là cầm vô lăng để thực hiện đưa sếp đến đúng vị trí. Tuy nhiên đảm nhận vị trí này người lao động lại nhận được mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Hãy tham khảo nội dung tiếp theo để hiểu hơn về mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí này nhận được nhé.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Theo thông tin tuyển dụng thì vị trí việc làm lái xe biết tiếng Trung là một trong những việc làm có mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt nên thu hút được rất nhiều người tham gia, cụ thể như sau.

Mức lương lái xe biết tiếng Trung giao động trong khoảng 10 triệu đến 12 triệu đồng. Đây là mức lương cứng mà vị trí này nhận được ngoài mức lương cứng thì họ còn nhận được tiền lương do làm thêm giờ, tiền thưởng khi hoàn thành tốt công việc hay những khoản tiền thưởng khác. Có thể nói vị trí việc làm này có mức lương cao.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Ngoài mức lương thì chế độ đãi ngộ mà vị trí này nhận được cũng khá hấp dẫn, khi đảm nhận vị trí này người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những người thành đạt có nhiều cơ hội phát triển.

Bên cạnh đó khi đảm nhận vị trí này người lao động còn có nhiều cơ hội để học và trao dồi vốn tiếng Trung của mình. Nâng cao trình độ tiếng Trung.

Khi được làm nhân viên chính thức sẽ được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật.

4. Yêu cầu ứng tuyển vị trí lái xe biết tiếng Trung

Có thể thấy vị trí việc làm lái xe biết tiếng Trung là một vị trí việc làm có mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên để đảm nhận được vị trí việc làm này ứng viên cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về ngoại ngữ: Bắt buộc ứng viên cần phải biết tiếng Trung, có khả năng giao tiếp tiếng Trung, nghe và hiểu được sếp nói.

Không vướng bận gia đình, sẵn sàng đi công tác xa, nhiều ngày theo sếp.

Thành thạo đường thành phố và các tỉnh lân cận.

Yêu cầu ứng tuyển vị trí lái xe biết tiếng Trung
Yêu cầu ứng tuyển vị trí lái xe biết tiếng Trung

Là người chăm chỉ, cẩn thận tỉ mỉ và thực hiện đúng các quy tắc giao thông, luật lệ giao thông, nghiêm cấm các hành vi chống đối luật giao thông dễ dẫn đến tai nạn giao thông.

Ưu tiên cho người đã từng phục vụ nghĩa vụ quân sự hoặc có kinh nghiệm lái xe cho các công ty nước ngoài.

Là người có tinh thần trách nhiệm cao, cư xử khéo léo.

Kỷ cương nguyên tắc, tuân theo sự điều phối của công ty, không được tự ý rời vị trí, tự ý lái xe ra khỏi công ty.

Ngoài ra còn một số yêu cầu khác sẽ được rõ hơn trong khi phỏng vấn, trên đây là một số yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng khi đăng tin tuyển dụng vị trí này thường đưa ra. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho tốt.

Nếu bạn đã có khả năng thực hiện tốt công việc của tài xế biết tiếng Trung và có đủ những yếu tố cần thiết mà nhà tuyển dụng đưa ra thì bạn có thể tham khảo nội dung sau đây để biết được cách tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

5. Hướng dẫn cách tìm việc tài xế biết tiếng Trung

Để tìm kiếm việc làm tiếng Trung bạn có rất nhiều cách có thể tìm kiếm qua trung tâm giới thiệu việc làm, tìm kiếm trên facebook, zalo, hay các trang tuyển dụng. Tuy nhiên khi tìm kiếm bạn nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng và có nhiều tin tuyển dụng như vậy bạn mới có nhiều cơ hội việc làm tốt.

Hiện nay timviec365.vn đang là trang tuyển dụng được đánh giá cao, truy cập vào trang bạn có ngay rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, cách tìm kiếm việc trên trang thì vô cùng đơn giản.

 Hướng dẫn cách tìm việc tài xế biết tiếng Trung
 Hướng dẫn cách tìm việc tài xế biết tiếng Trung

Chỉ cần truy cập vào trang, nhập những thông tin về việc làm bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, địa chỉ làm việc là bạn đã có ngày rất nhiều tin tuyển dụng. Từ những tin tuyển dụng đó hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên về việc làm lái xe biết tiếng Trung sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn may mắn và thành công.


Lái xe biết tiếng Anh

Bạn thành thạo tiếng Anh, có bằng lái xe và mong muốn tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm lái xe biết Anh nhưng chưa rõ vị trí này yêu cầu gì? Mô tả công việc ra sao và có những quyền lợi gì? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay câu trả lời cho những thông tin này ngay trong bài viết sau đây nhé.

Lái xa biết tiếng Anh 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype