Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lái xe cho sếp

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Lái Xe Riêng Cho Sếp

Tnhh Mtv Tm Ian Vina

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Giới tính: chỉ tuyển Nam giới Yêu cầu: Nhanh nhẹn, trung thực, đúng giờ Biết 1 chút tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (chỉ cần nghe hiểu 1 và nói được 1 số câu cơ bản liên quan đến giao thông, đường xá) Đã có từ 6 tháng chạy xe trở lên, có bằng lái đầy đủ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đang tìm việc làm lái xe cho sếp? Bạn chưa biết phải tìm việc lái xe cho sếp như thế nào? Phương pháp nào giúp bạn tìm việc làm lái xe cho sếp vừa nhanh lại vừa hiệu quả? Những thông tin bên dưới sẽ mang tới những kinh nghiệm tìm việc làm lái xe cho sếp đầy ấn tượng.

1. Khái quát về việc làm lái xe cho sếp

Việc làm lái xe cho sếp hiện nay không có gì là lạ, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các tài xế lái xe con cho sếp, phục vụ quá trình đi lại cho các lãnh đạo cấp cao trong công ty.

Khái quát về việc làm lái xe cho sếp
Khái quát về việc làm lái xe cho sếp

Công việc lái xe cho sếp cũng rất đa dạng, các bạn có thể tìm việc làm lái xe cho sếp ở các vị trí như: lái xe cho giám đốc doanh nghiệp, lái xe cho Tổng giám đốc doanh nghiệp, lái xe cho sếp nam hay lái xe cho sếp nữ.

Về bản chất của lái xe cho các vị trí này là như nhau, do đó chúng ta sẽ tìm hiểu những vấn đề chung và cơ bản nhất cả vị trí lái xe cho sếp ở các khía cạnh: mô tả công việc cần làm, những yêu cầu cơ bản, những quyền lợi, kinh nghiệm tìm việc.

Việc làm lái xe cho sếp không khó, thậm chí đây còn được gọi là một công việc nhàn nhã, chỉ việc đưa đón cấp trên bằng xe ô tô, không phải chịu nắng mưa. Công việc này quả thực có rất nhiều cơ hội để phát triển bởi vì ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập, quy mô doanh nghiệp cũng ngày càng được thăng hạng lên.

Trong mỗi doanh nghiệp, tùy vào từng quy mô của doanh nghiệp đó mà có nhu cầu tuyển dụng số lượng tài xế lái xe cho sếp khác nhau.

2. Bạn có biết những nhiệm vụ của việc làm lái xe cho sếp hay không?

Bạn có biết những nhiệm vụ của việc làm lái xe cho sếp hay không?
Bạn có biết những nhiệm vụ của việc làm lái xe cho sếp hay không?

Trong quá trình nhận công việc, các bạn ứng tuyển ở vị trí lái xe cho sếp cần phải tìm hiểu thật kỹ, trao đổi thật kỹ công việc với nhà tuyển dụng. Cơ bản thì việc làm lái xe đều như nhau, thế nhưng đối với mỗi doanh nghiệp, với mỗi vị sếp thì sẽ có sự khác nhau về những việc làm, những yêu cầu cụ thể từ vị sếp đó.

Do vậy trao đổi công việc kỹ trước khi nhận việc là việc làm cần thiết. Dưới đây là những nhiệm vụ việc làm lái xe cho sếp giúp các bạn nắm bắt được những nhiệm vụ cơ bản của việc làm này.

- Làm việc trong giờ hành chính và bất kể thời gian nào mà sếp yêu cầu, phương tiện làm việc chính là chiếc xe được công ty cấp để phục vụ duy nhất cho mục đích đưa đón sếp theo yêu cầu từ sếp.

- Thực hiện lái xe tới các địa điểm mà sếp yêu cầu, phục vụ cho nhu cầu giải quyết các công việc, gặp gỡ khách hàng, đi khảo sát địa bàn,...

- Đến công ty đúng giờ theo quy định, ngồi tại công ty để chờ yêu cầu từ sếp đến địa điểm mà sếp cần.

- Đảm bảo lái xe đúng với các kỹ thuật lái xe an toàn, đúng luật.

- Thường xuyên chăm sóc xe, cho xe đi bảo dưỡng định kỳ, giữ gìn vệ sinh nội thất bên trong xe sạch sẽ, thơm tho, thoáng đãng.

- Thực hiện kiểm tra tổng quát xe trước khi xuất phát để đảm bảo về sự an toàn.

- ...

Khám phá những nhiệm vụ chi tiết của việc làm lái xe cho sếp
Khám phá những nhiệm vụ chi tiết của việc làm lái xe cho sếp

Đó là những nhiệm vụ của việc làm lái xe cho sếp giúp cho các bạn ứng tuyển việc làm này dễ hình dung ra những nhiệm vụ cơ bản mà cần phải thực hiện khi nhận việc.

Tùy vào từng doanh nghiệp, tùy tính chất công việc của từng vị sếp mà các bạn sẽ có thể thực hiện các công việc khác nhau theo yêu cầu cụ thể.

3. Những yêu cầu cơ bản của việc làm lái xe cho sếp

Ngoài những nhiệm vụ mà các bạn cần tìm hiểu thì yêu cầu của việc làm lái xe cũng rất quan trọng. Đối với những yêu cầu của việc làm lái xe cho sếp là yếu tố hết sức quan trọng, giúp cho chúng ta có thể dựa vào đó mà thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Những yêu cầu của việc làm lái xe cho sếp chi tiết như sau:
Những yêu cầu của việc làm lái xe cho sếp chi tiết như sau:

- Yêu cầu về độ tuổi của người lái xe cho sếp: Những người trong độ tuổi từ 25 tuổi cho tới 35 tuổi là độ tuổi phù hợp với công việc này. Bởi vì độ tuổi này đảm bảo về mặt sức khỏe, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cũng cao hơn.

- Công việc này cũng đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm lái xe, có kỹ năng và kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo có bằng lái xe từ B2 trở lên.

- Bạn cần phải có tính kiên nhẫn để chờ đợi yêu cầu từ sếp.

- Am hiểu nhiều đường xá để phục vụ cho công việc di chuyển được thuận lợi, đảm bảo tới địa điểm yêu cầu nhanh chóng.

Những yêu cầu cơ bản của việc làm lái xe cho sếp

- Có trách nhiệm cao với công việc, sẵn sàng đầu tư thời gian cho công việc, sẵn sàng đi công tác xa.

- Có tác phong lịch thiệp, tôn trọng cấp trên và khách hàng, có tính cách điềm đạm.

- Có khả năng xử lý các tình huống khi đi đường.

- Đảm bảo có phẩm chất đạo đức tốt, không hút thuốc lá, không uống rượu khi lái xe/trước khi lái xe, đảm bảo không có tiền án hay tiền sự, không phạm pháp,...

- ...

Đó là những yêu cầu công việc cơ bản của việc làm lái xe cho sếp, nếu bạn nào đang muốn ứng tuyển thì cần phải tìm hiểu về những yêu cầu cơ bản này để hiểu được những gì mình cần phải đảm bảo.

4. Những quyền lợi dành cho lái xe cho sếp

Khi bạn nhận công việc lái xe cho sếp thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ nhận được những quyền lợi thiết thực. Bạn nhận được mức lương cơ bản từ 7 triệu đồng hàng tháng, mức lương có thể được tăng lên theo thâm niên làm việc.

Những quyền lợi dành cho lái xe cho sếp
Những quyền lợi dành cho lái xe cho sếp

Ngoài ra, bạn còn có thể được đóng bảo hiểm đúng với chế độ làm việc được quy định bởi Nhà nước. Bạn cũng nhận được mức tiền thưởng vào những dịp đặc biệt, những ngày lễ, tiền thưởng Tết. Nếu bạn lái xe cho sếp đi tỉnh thì bạn sẽ nhận được mức tiền hỗ trợ thêm theo từng ngày, tiền ăn nghỉ.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm lái xe cho sếp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc làm lái xe cho sếp thì bạn hãy tìm cơ hội bằng cách chú trọng vào phương pháp tìm việc. Bạn cần thay đổi ngay phương pháp tìm việc nếu như phương pháp cũ đang khiến cho bạn mắc kẹt và không được khả quan.

Một trong những phương pháp giúp cho bạn tìm việc làm lái xe cho sếp hiệu quả đó là tìm việc làm tại timviec365.vn với cơ hội được trải nghiệm rất nhiều tình năng ưu việt. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên gia tuyển dụng trên trang, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều tin tuyển dụng uy tín và dễ dàng để tạo và gửi hồ sơ trực tiếp trên trang tới những công ty đang tuyển dụng tài xế lái xe cho sếp.

Kinh nghiệm tìm việc làm lái xe cho sếp
Kinh nghiệm tìm việc làm lái xe cho sếp

Với những chia sẻ trên đây thì các bạn đã nắm được những thông tin về việc làm lái xe cho sếp rồi. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm thấy công việc ứng ý khi tìm việc làm trên hệ thống timviec365.vn, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn một cách đắc lực.


Việc làm vận tải lái xe

Ngoài ra, bạn có thể tìm nhiều công việc khác trong lĩnh vực Vận tải – lái xe để mở rộng cơ hội việc làm lái xe hơn. Với những thông tin tuyển dụng bên dưới, các bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội và có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Việc làm vận tải lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype