Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lái xe cho sếp nữ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

 

Do nhu cầu tần suất công việc và đi công tác của các cấp quản lý không ngừng tăng mà từ đó tác động tới việc làm về lái xe ra đời. Cùng đó với những yêu cầu cụ thể khác nhau vậy nên tài xế riêng đã trở thành một xu thế HOT và được nhiều người theo đuổi. Vậy đối với việc làm lái xe cho sếp nữ thì sao, cùng tìm hiểu nhé!

1. Việc làm lái xe cho sếp nữ đó là gì? 

Việc làm lái xe cho sếp nữ đó là gì?
Việc làm lái xe cho sếp nữ đó là gì?

Cũng giống như một tài xế thông thường việc làm lái xe cho sếp nữ là những người lái xe riêng và chịu trách nhiệm đưa đón và đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Bởi vậy mà tài xế sẽ luôn cần đảm bảo đầy đủ các kỹ năng để khi ứng tuyển lái xe cho sếp nữ sẽ luôn nhận được sự tin tưởng đặc biệt. 

Hơn nữa đối với một người khi lựa chọn tìm việc làm lái xe cho sếp nữ cùng sẽ còn dựa theo chính các nhà tuyển dụng yêu cầu và nhiệm vụ tính chất công việc khác nhau. Bên cạnh đó tính chất công việc cũng thay đổi nhưng nhìn chung nhất thì lái xe sẽ cần đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình di chuyển đặc biệt là đưa khách hàng đến đúng giờ và địa điểm theo yêu cầu. 

2. Các nhiệm vụ cơ bản của việc làm lái xe cho sếp nữ

Các nhiệm vụ cơ bản của việc làm lái xe cho sếp nữ
Các nhiệm vụ cơ bản của việc làm lái xe cho sếp nữ

Công việc của việc làm lái xe cho sếp nữ bao gồm: 

+ Thực hiện lái xe điều động của công ty và theo yêu cầu của sếp. 

+ Đảm bảo về việc lái xe an toàn sếp và phương tiện xe. 

+ Chịu trách nhiệm giữ bí mật về công việc hoặc nhân viên trao đổi với sếp trên xe đặc biệt không bàn tán, tung tin hay nói xấu xuyên tạc. 

+ Báo cao về các mức nhiên liệu đã tiêu tốn và sử dụng hàng tháng. 

+ Chủ động thực hiện đúng về các quy định an toàn giao thông và thông báo về mọi sự cố xảy ra khi lưu thông. 

+ Kiểm tra xe, bảo quản xe thường xuyên và tiến hành bảo dưỡng theo định kỳ giúp xe hoạt động tốt nhất. 

+ Đảm nhận các công việc khác theo sự phân công từ cấp trên là sếp nữ. 

3. Điều chú ý khi lựa chọn việc làm lái xe cho sếp nữ

3.1. Các yêu cầu việc làm được đề ra như thế nào? 

Điều chú ý khi lựa chọn việc làm lái xe cho sếp nữ
Điều chú ý khi lựa chọn việc làm lái xe cho sếp nữ

+ Ứng viên cần có kinh nghiệm lái xe cho sếp với một lai lịch rõ ràng sẽ luôn được ưu tiên. 

+ Có thể là nam hoặc nữ và độ tuổi từ 30 đến 50, tùy thuộc và yêu cầu theo sự mong muốn. 

+ Đảm bảo về việc có bằng lái tối thiểu nhất là B2 theo quy định để có thể lái xe, am hiểu về việc lái xe số tự động.

+ Rành đường, có một sức khỏe làm việc tốt và đảm bảo việc lái xe cẩn thận. 

+ Xe chỉ được sử dụng cho mục đích công việc và bạn sẽ cần thực hiện giữ gìn xe cẩn thận nhất. 

+ Bên cạnh đó cần có sự nhanh nhẹn sạch sẽ là trung thực trong công việc. 

Dù là lái xe với nhiệm vụ xoay quanh vấn đề đi lại nhưng đảm nhận việc làm phục vụ cho cấp quản lý vậy nên mọi yêu cầu đặt ra sẽ rất khắt khe. Đôi khi có những sếp còn yêu cầu về ngoại hình của ứng viên do đó bạn sẽ cần chuẩn bị thật kỹ càng. 

3.2. Quyền lợi nhận được khi tham gia tìm việc lái xe cho sếp nữ

Quyền lợi nhận được khi tham gia tìm việc lái xe cho sếp nữ
Quyền lợi nhận được khi tham gia tìm việc lái xe cho sếp nữ

Bởi tính chất đặc thù của công việc là lái xe cho sếp vậy nên bạn sẽ còn phải thường xuyên chở các khách hàng khác là giám đốc, lãnh đạo của doanh nghiệp, cơ quan khác. Vậy nên, mức thu nhập nhận được là rất khá và quyền lợi khác cũng ổn định. 

Hưởng về các chế độ bảo hiểm theo quyền của người lao động, hưởng về chế độ tết theo quy định của công ty và nhà nước. Cùng đó là việc tham gia vào một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp hiện đại hơn. 

Ngoài ra còn tùy vào chính kinh nghiệm của ứng viên, năng lực mà mức lương sẽ có sự giao động trung bình từ 8 - 15 triệu. Kết hợp với đó là các khoản thu nhập thêm về làm việc ngoài giờ khi sếp cần đi công tác và bạn cần đi cùng. Chú ý ngoài là việc lựa chọn việc làm lái xe cho sếp nữ bạn còn được mở rộng về chính các mối quan hệ của mình, hưởng về chính các chuyến công tác hay nghỉ ngơi dài ngày về các dịch vụ ít khi được chạm tới. 

4. Một vài nguyên tắc cần chú ý khi lái xe cho sếp 

Bởi việc làm lái xe cho sếp nữ là những người có địa vị cao vậy nên trong vai trò tài xế riêng bạn cũng cần đảm bảo những quy tắc cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ. Hay như từ đó đem lại sự hài lòng cho vị sếp khó tính của chính mình. 

4.1. Đảm bảo việc đúng hẹn 

Một vài nguyên tắc cần chú ý khi lái xe cho sếp
Một vài nguyên tắc cần chú ý khi lái xe cho sếp

Nếu bạn đã tham gia làm việc lái xe cho sếp nữ thì dù bạn đang làm gì chăng nữa đều cần phải đúng giờ. Vì sếp là những người bận rộn và từng phút từng giây sẽ rất quan trọng và họ sẽ không thể ngồi chờ đợi bạn chuẩn bị hay đưa ra các lý do di chuyển để đón họ. 

4.2. Các dụng cụ phục vụ luôn đầy đủ 

Đâu chỉ là bảo vệ chăm sóc chiếc xe thôi, bạn còn cần chuẩn bị và đảm bảo rằng mọi thứ trên xe luôn đủ (giấy tờ xe, sạc điện thoại, ô dù, giấy tờ xe, laptop,...). Vì qua đó khi một thiết bị của sếp trong tình trạng pin yếu đều cần được tiếp cận năng lượng và có báo đài để giúp họ có thể nắm bắt được thông tin. Cùng đó là các bộ trang phục, đồng hồ vật dụng gì đó cho nhu cầu công việc đề cần được đảm bảo vì họ thường xuyên cần dùng tới. 

Chú ý tới chính các dung dịch rửa tay khô, khăn ướt để sếp có thể sử dụng sau khi ăn và tiến tới các lịch làm việc khác. Và dụng cụ y tế, thuốc cơ bản cũng nên chuẩn bị cho các trường hợp có thể xảy ra. 

4.3. Về hình thức bên ngoài

Trang phục là điều không thể thiếu cho một việc làm lái xe cho sếp nữ, sự chỉnh tề gọn gàng và đảm bảo chỉnh chu. Chú ý là bạn không được đeo chìa khóa xe vào đỉa quần sẽ gây nên sự va chạm vào bộ phận xe. Hơn nữa, đôi khi một số nhà tuyển dụng sẽ còn có yêu cầu cao hơn về quần áo và lái xe cần thắt dây an toàn. 

4.4. Một số nguyên tắc khác cần chú ý 

Bên cạnh đó sẽ có những kỹ năng quan trọng khác mà bạn cần chuẩn bị cho mình để giúp việc lái xe đảm bảo an toàn hơn và tạo sự hài lòng như: 

+ Biết cách điều chỉnh âm lượng của nhạc phù hợp nhất. 

+ Thứ tự của những người trong xe cũng cần cân nhắc. 

+ Điều chỉnh về gương chiếu hậu đúng là khi lái xe sao cho nhìn thấy được phía sau tránh nhìn vào miện sếp. 

+ Đừng quên việc chủ động hỏi sếp về việc có thoải mái không trước khi lăn bánh. 

Trên đây chính là những chia sẻ về tiêu chuẩn của việc làm lái xe cho sếp nữ. Dù là không phải là điều áp dụng nhất nhất nhưng đó là gợi ý tốt nhất để bạn có đủ năng lực và đáp ứng các yêu cầu mà nhà tuyển dụng thường xuyên đề ra. Còn để giúp bản thân nắm bắt được chi tiết các việc làm thì cùng tìm hiểu với website timviec365.vn và ứng tuyển nhanh hơn nhé!


Việc làm vận tải - lái xe

Mức sống của người dân ngày càng được nâng cao và ổn định hơn rất nhiều. Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng lớn không chỉ là sự tiện lợi của các phương tiện di chuyển như taxi, các loại xe du lịch… Người dân chỉ cần một cú điện thoại là đã có xe tới đón với tài xế tiêng của mình.

Việc làm vận tải - lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype