Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lái xe đường dài

Cty Tnhh Fruitsco

Tài xế

Cty Tnhh Fruitsco

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Cần tuyển 03 Tài Xế chạy tải nhỏ giao hàng tại các siêu thị trong Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, xe 2,5 tấn tại Tại Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh, có thể chạy đường dài khi được yêu cầu đi công tác. Nhận hồ sơ qua email: hr@thefruitsco.com

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Nhân viên lái xe

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Lan Chi

Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ THCS trở lên - Có bằng lái từ B2 trở lên - Có ít nhất 1 kinh nghiệm lái xe tải - Am hiểu luật giao thông đường bộ - Biết cách vận hành xe khi lưu thông - Trung thực, tinh thần đồng đội, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nghề lái xe đường dài được đánh giá là một việc làm khá vất vả,nhưng lại là một nghề rất bổ biến và nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe cũng rất nhiều,chính vì vậy với những người có bằng lái xe ô tô hạng B2,C,D,E nếu muốn xin việc làm sẽ vô cùng dễ dàng.
Với cánh tài xế lái xe đường dài với mỗi chuyến hành trình đôi khi lên đến 3 tới 5 ngày, sự dẻo dai về sức khỏe là rất cần thiết. Nếu không có sự dẻo dai về sức khỏe,bạn sẽ rất dễ dàng xảy ra sơ sót khi cơ thể bắt đầu mệt mỏi khi cần cuối chặng hành trình dẫn đến những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
Ngoài ra một tay lái vững vàng,sự tỉnh táo và sáng suốt trong các tình huống bất chợt có thể xảy ra luôn là điều kiện cần thiết đối với những nhà tuyển dụng tài xế lái xe đường dài.
Đặc thù của nghề lái xe đường dài là bạn sẽ phải thường xuyên đi làm xa nhà đây cũng là khó khăn lớn đối với những ai xác định đi theo nghề lái xe.
Dưới sự phát triển mạnh mẽ của thị trường như là hiện nay,hàng hóa phải trao đổi rất nhiều dẫn đến nhu cầu tuyển dụng lái xe đường dài cũng tăng cao.Với mức thu nhập bình quân hàng tháng dao động trong khoảng 15-20 triệu hứa hẹn sẽ là một nghề HOT trong tương lai.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype