Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lái xe giường nằm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay xe giường nằm đang là một trong những xe được sử dụng phổ biến cho các chuyến đi xa. Đây cũng là một công việc có nhiều tiềm năng và có nhiều cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn. Nên thu hút được rất nhiều người tham gia tìm kiếm việc làm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhân viên lái xe giường nằm.

1. Bạn hiểu gì về nhân viên lái xe giường nằm?

Nhân viên lái xe giường nằm là những người trực tiếp cầm lái điều khiển những chiếc xe giường nằm theo lịch trình đã định sẵn. Nhân viên lái xe giường nằm có thể lái xe giường nằm cho các công ty du lịch, lái xe giường nằm cho các xe khách...Rất nhiều các hãng sẽ hiện nay thiết kế ghe nằm để mang đến những dịch vụ thoải mái nhất cho khách hàng.

Bạn hiểu gì về nhân viên lái xe giường nằm?
Bạn hiểu gì về nhân viên lái xe giường nằm?

Người lái xe giường nằm là một công việc vất vả, áp lực cao đòi hỏi người làm phải có sức khỏe tốt, thái độ làm việc tốt, chỉ cần một sơ xuất nhỏ sẽ mang đến hậu quả đang tiếng xảy ra. Để giúp ứng viên hiểu hơn về vị trí nhân viên lái xe giường nằm. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để hiểu hơn về điều này.

2. Thông tin chi tiết về việc làm nhân viên lái xe giường nằm

Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí nhân viên lái xe giường nằm, từ bảng mô tả công việc đến yêu cầu mà nhân viên lái xe giường nằm cần phải đáp ứng. Cùng với đó là quyền lợi mà người lao động nhận được. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Thông tin chi tiết về việc làm nhân viên lái xe giường nằm
Thông tin chi tiết về việc làm nhân viên lái xe giường nằm

2.1. Mô tả việc làm nhân viên lái xe giường nằm

Nhân viên lái xe giường nằm thực hiện những công việc sau đây:

- Chịu trách nhiệm trong việc bảo quản xe, chăm sóc và bảo dưỡng xe theo định kỳ.

- Dọn vệ sinh trong và ngoài xe để xe luôn sạch sẽ

- Lên sơ đồ lịch trình, chuẩn bị những vật dụng cần thiết để chuẩn bị cho chuyến đi.

- Hỗ trợ nhân viên phụ xe trong việc đón trả khách.

- Trả lời mọi thắc mắc của khách hàng trên xe.

- Thực hiện việc điều khiển xe giường nằm để đưa khách đến với vị trí đã được lên lịch sẵn.

Mô tả việc làm nhân viên lái xe giường nằm
Mô tả việc làm nhân viên lái xe giường nằm

Và một vài công việc khác mà người lái xe phải thực hiện. Khối lượng đầu việc của nhân viên lái xe không nhiều nhưng những công việc đều có nhiều áp lực và yêu cầu nhiều về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Chính vì vậy mà khi tuyển dụng nhân viên lái xe giường nằm nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị thật tốt để có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên lái xe giường nằm.

2.2. Yêu cầu đối với nhân viên lái xe giường nằm

yêu cầu đối với nhân viên lái xe gường nằm
Yêu cầu đối với nhân viên lái xe giường nằm

2.2.1. Yêu cầu về trình độ

Đối với nhân viên lái xe giường nằm không yêu cầu quá cao về mặt bằng cấp những ứng viên cần phải tốt nghiệp từ THPT trở lên. Đây là yêu cầu bắt buộc mà các công ty, doanh nghiệp khi tuyển dụng lái xe giường nằm đưa ra.

Điều quan trọng nhất và là điều kiện cần phải có của ứng viên đó chính là bằng lái xe, ứng viên phải có bằng lái xe B2 trở lên điều khiển các loại xe giường nằm. Đây là yêu cầu bắt buộc mà ứng viên cần phải có.

2.2.2. Yêu Cầu về kinh nghiệm

Nhà tuyển dụng luôn ưu tiên và mong muốn tuyển được những lái xe có kinh nghiệm. Nhà tuyển dụng thường đưa ra cho ứng viên có kinh nghiệm lái xe khoảng 2 năm trở lên,

2.2.3. Một số yêu cầu khác

Ngoài yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng thì những người lái xe giường nằm nhà tuyển dụng còn đưa ra một số yêu cầu khác như có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình, cẩn thận và là người đúng giờ là một trong những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra để lựa chọn ứng viên cho mình.

2.3. Quyền lợi của nhân viên lái xe giường nằm

Quyền lợi được hưởng là một trong những thông tin mà ứng viên quan tâm nhất khi đọc tin tuyển dụng. Đối với vị trí nhân viên lái xe giường nằm thì nhà tuyển dụng đưa ra mức lương cho vị trí đó vào khoảng 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng đây là lương cơ bản mà người lái xe giường nằm nhận được. Ngoài mức lương này thì người lao động còn nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp khác.

Quyền lợi của nhân viên lái xe giường nằm
Quyền lợi của nhân viên lái xe giường nằm

Còn đối với những lái xe lâu năm, chuyên nghiệp thì mức lương cao hơn vào khoảng 12 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Có thể nói đây là mức lương cơ bản mà người lao động nhận được khi đảm nhận vị trí này. Bên cạnh đó còn nhận được rất nhiều khoản trợ cấp, phụ cấp khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động được công ty đóng đầy đủ. Đó là những quyền lợi mà người lái xe có thể nhận được khi đảm nhận vị trí này.

3. Học lái xe giường nằm ở đâu?

Bằng cấp là yếu tố bắt buộc cần phải có đối với lái xe giường nằm. Hiện nay các nhà tuyển dụng khi đăng tuyển tin tuyển dụng thường đưa ra yêu cầu lái xe phải có bằng B2. Ứng viên muốn ứng tuyển vị trí này cần phải có bằng B2, để có được bằng này ứng viên có thể tham gia đào tạo tại một số trung tâm đào tạo lái xe uy tín. Hãy lựa chọn một trung tâm phù hợp với bạn để có thể theo học, khi đã tìm kiếm được địa chỉ học lái xe, có bằng thì cơ hội việc làm của bạn sẽ luôn rộng mở, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều việc làm bằng cách tìm việc như sau.

4. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên lái xe giường nằm

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên lái xe giường nằm
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên lái xe giường nằm

Để tìm kiếm được việc làm lái xe giường nằm ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết như việc làm bạn đang tìm kiếm, địa chỉ làm việc. Sau khi nhập xong click vào ô tìm kiếm bạn có ngay rất nhiều tin tuyển dụng. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn một tin phù hợp sau đó nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản ứng viên có ngày rất nhiều cơ hội việc làm. Chúc các bạn may mắn và tìm được những việc làm phù hợp.


Việc làm vận tải lái xe

Việc làm vận tải lái xe là một việc làm tiềm năng, không yêu cầu quá cao về mặt bằng cấp nhưng lại mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về việc làm lái xe, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm vận tải lái xe nhé. 

Việc làm vận tải lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype