Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lắp ráp máy tính

CÔNG TY TNHH SENSPARK

IT Kỹ Thuật

CÔNG TY TNHH SENSPARK

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ IT nội bộ, mạng nội bộ - Chuẩn bi các thiết bi cho phòng họp, thành viên công ty. - Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì nâng cấp máy móc công ty. - Hỗ trợ quản lý, cài đặt, backup hệ thống máy tính, mạng, máy in…. - Hỗ trợ hành chính quản lý, thay thế tài sản thiết bị văn phòng. - Quản trị website thông tin công ty và các fanpage. - Thực hiện các báo cáo và các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn đang băn khoăn với việc làm lắp ráp máy tính vì chưa biết cụ thể công việc, mức lương và quyền lợi của mình như thế nào? Có phải là một việc làm triển vọng trong tương lai hay không? Để hiểu rõ và cụ thể nhất về việc làm lắp ráp máy tính thì bạn hãy cùng tham khảo thêm bài viết bên dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm lắp ráp máy tính

 Tìm hiểu chung về việc làm lắp ráp máy tính
 Tìm hiểu chung về việc làm lắp ráp máy tính

Trong xã hội công nghệ hiện đại như hiện nay, máy tính là một công cụ làm việc không thể nào thiếu đối với mỗi cá nhân, đặc biệt là trong các doanh nghiệp hiện nay. Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng lớn hơn, tạo điều kiện thuận lợi để việc làm lắp ráp máy tính phát triển. Việc làm lắp ráp máy tính hiểu đơn giản là người có am hiểu về các bộ phận máy tính, có thể lắp ráp và sửa chữa máy tính một cách thành thạo trong các doanh nghiệp.

Về cơ bản đây là một việc làm khá phức tạp mà người làm cần phải am hiểu về máy tính thì mới có thể thực hiện được. Để nắm rõ về công việc của lắp ráp máy tính thì bạn hãy tiếp tục theo dõi trong phần sau nhé.

2. Mô tả việc làm lắp ráp máy tính đầy đủ và chi tiết nhất

Với mỗi một công việc một vị trí việc làm khác nhau tương ứng với nó là các công việc khác nhau và những nhiệm vụ khác nhau. Chắc chắn khá nhiều bạn khi mới bắt tay vào việc làm lắp ráp máy tính sẽ còn khá bỡ ngỡ về khối lượng công việc mình thực hiện không biết là nhiều hay ít.

 Mô tả việc làm lắp ráp máy tính đầy đủ và chi tiết nhất
 Mô tả việc làm lắp ráp máy tính đầy đủ và chi tiết nhất

Việc làm lắp ráp máy tính tại mỗi một doanh nghiệp, công ty khác nhau thì họ sẽ yêu cầu bạn làm các công việc cụ thể khác nhau, có thể trao đổi trong cuộc phỏng vấn. Thế nhưng nhìn chung khối lượng công việc sẽ bao gồm như sau:

+ Cần phải lắp ráp các linh kiện máy tính, laptop theo yêu cầu của công ty.

+ Thực hiện cài đặt các máy tính đã lắp ráp hoàn chỉnh để khi sử dụng người dùng không gặp các sự cố kỹ thuật nào.

+ Thực hiện thi công hệ thống mạng, bảo trì, bảo dưỡng các máy tính, laptop của công ty. Công việc thi công bảo trì máy tính cần phải diễn ra thường xuyên và đảm bảo theo kế hoạch mà công ty đưa ra.

+ Ngoài các công việc lắp đặt máy tính thì bạn còn phải tiến hành đổ mực cho máy in trong công ty. Công việc này khá ngoài luồng một chút vì thế mà nếu như chưa biết thì sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể khi làm việc.

Nhìn chung khối lượng công việc của việc làm lắp ráp máy tính không quá nhiều, nhiệm vụ của bạn cũng chỉ là đảm bảo lắp ráp đúng các linh kiện, bộ phận của máy tính với nhau và đảm bảo cho máy tính, laptop hoạt diễn ra bình thường là được. Tuy không nhiều đầu việc thế nhưng áp lực công việc cũng tương đối lớn, không những bạn phải có kiến thức về máy tính mà còn phải đảm bảo được tiến độ công việc đề ra.

3. Những yêu cầu đối với việc làm lắp ráp máy tính

Cho dù là việc làm lao động phổ thông hay việc làm văn phòng thì đối với mỗi doanh nghiệp khi tuyển dụng lao động họ cũng sẽ đưa ra các tiêu chí nhất định về công việc đó dù nhiều hay ít, đơn giản hay khắt khe. Việc làm lắp ráp máy tính là một vị trí khá quan trọng trong doanh nghiệp, vì thế mà bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

Những yêu cầu đối với việc làm lắp ráp máy tính
Những yêu cầu đối với việc làm lắp ráp máy tính

+ Bạn cần phải lắp ráp thành thạo, có thể cài đặt hệ điều hành và soft thông dụng trên các máy tính.

+ Bạn cần phải có hiểu biết, kiến thức về các bộ phận, linh kiện máy tính khác nhau để đảm bảo cho quá trình lắp máy tính diễn ra bình thường, thuận lợi.

+ Nếu như bạn có kinh nghiệm về sửa chữa máy in, máy photocopy, đó sẽ là một điểm cộng tuyệt vời khi bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

+ Cần phải có phương tiện di chuyển để thuận tiện hơn trong công việc hàng ngày. Có thể bạn sẽ được giao nhiệm vụ lắp ráp máy tính ở một công ty, địa điểm khác nơi làm việc.

+ Có tinh thần ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến trong công việc hàng ngày. Khi bạn có sẵn định hướng cho tương lai của mình cũng là lúc bạn có động lực phấn đấu hơn.

+ Bên cạnh đó hãy thể hiện mình là một ứng viên trung thực và sáng giá nhé.

Đó chính là những yêu cầu đối với việc làm lắp ráp máy tính chung. Có thể khi ứng tuyển vào một số doanh nghiệp khác nhau thì bạn sẽ phải đáp ứng thêm một số yêu cầu khác sao cho phù hợp, đó là điều bình thường nên bạn cũng không cần quá bất ngờ đâu nhé.

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm lắp ráp máy tính

Những quyền lợi và mức lương của việc làm lắp ráp máy tính
Những quyền lợi và mức lương của việc làm lắp ráp máy tính

Khi tham gia vào việc làm lắp ráp máy tính bạn sẽ nhận được những quyền lợi và mức lương như sau:

+ Bạn sẽ được tham gia vào môi trường chuyên nghiệp của doanh nghiệp, có cơ hội thăng tiến, học hỏi thêm các kiến thức kinh nghiệm từ đồng nghiệp của mình. Môi trường làm việc tốt sẽ là động lực để bạn thay đổi trong tương lai.

+ Việc làm lắp ráp máy tính là một công việc ổn định lâu dài có thể phát triển được nếu như bạn có định hướng từ trước.

+ Được nghỉ các ngày lễ tết, chủ nhật theo đúng quy định.

+ Bên cạnh mức lương cứng thì bạn còn được hưởng thêm % hoa hồng từ việc lắp ráp máy tính của mình.

+ Mức lương mà bạn được hưởng ở việc làm này cũng tương đối cao và ổn định, dao động từ 6 – 9 triệu đồng/tháng. Với con số này cũng là tương đối với các bạn sinh viên mới ra trường đúng không nào.

5. Bí quyết tìm việc làm lắp ráp máy tính siêu nhanh, siêu đơn giản tại timviec365.vn

Bí quyết tìm việc làm lắp ráp máy tính siêu nhanh, siêu đơn giản tại timviec365.vn
Bí quyết tìm việc làm lắp ráp máy tính siêu nhanh, siêu đơn giản tại timviec365.vn

Việc làm lắp ráp máy tính hiện nay đang khá thiếu nhân lực trong các doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm này trên trang web timviec365.vn. Các thông tin tuyển dụng mang tính xác thực 100%, rõ ràng và không đánh đố ứng viên, bạn có thể vừa tìm kiếm vừa ứng tuyển ngay tại trang website này.

Như vậy, toàn bộ các thông tin về việc làm lắp ráp máy tính trong bài viết trên đây mong rằng sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về công việc và có định hướng rõ ràng cho tương lai.


Việc làm IT phần cứng - mạng

Việc làm IT phần cứng - mạng là một trong những lĩnh vực thu hút được nhiều lao động trẻ, có chi thức nhất hiện nay. Đây cũng là lĩnh vực thuộc top việc làm lương cao. Hãy tham khảo thêm cơ hội việc làm trong bài viết sau nhé.

Việc làm IT phần cứng - mạng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype