Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm lập trình viên android

công ty TNHH phần mềm tâm phát
LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOSANDROID

công ty TNHH phần mềm tâm phát

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Mô tả công việc: Lập trình viên Mobile Apps sử dụng công nghệ IOS/Android Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm lập trình các ứng dụng trên mobile. Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android/IOS Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. Yêu cầu vị trí: Thành thạo công nghệ IOS hoặc Android. Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ Tư duy lập trình rõ ràng, mạch lạc Có khả năng phân tích yêu cầu sản phẩm Chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm. Thành thạo xử lý layout, thread, service, broadcast receiver, custom views…. Có kinh nghiệm làm việc với Social network API (Facebook, Google…) Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành CNTT hoặc tương đương. Có kinh nghiệm tham gia các ứng dụng liên quan đến ứng dụng mobile Có kinh nghiệm phát hành App PlayStore, Google Play rate cao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Katsuma
Lập Trình Viên iOS, Android

Công Ty Cổ Phần Katsuma

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

RESPONSIBILITIES: ● Code, implement, unit test, maintain and troubleshoot iOS/Android app. ● Comply with established coding quality standard of the company. ● Report to Team Leader. ● Follow the project and organization processes, policies and regulations. ● Ensure the assigned tasks to be performed on-time and with high quality. ● Proactive, well self-organized and responsible in work. ● Able to quickly manage new technologies.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam
Lập trình viên Android

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tham gia phát triển các dự án Mobile Apps trên nền tảng Android - Thiết kế giao diện, tối ưu UI/UX. - Tích hợp, kết nối app với các hệ thống và dịch vụ có sẵn như Google SDK, Facebook SDK hoặc hệ thống bên thứ 3. - Nghiên cứu và áp dụng các công cụ vào việc tối ưu hóa sản phẩm. - Công việc khác: Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis
Lập trình viên Android

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Savis

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tham gia lập trình, phát triển ứng dụng Mobile apps sử dụng trên nền tảng Android. - Làm việc theo sự phân công của trưởng nhóm/Quản lý dự án, hỗ trợ các thành viên trong nhóm với các chức năng phức tạp, tham gia nhận xét, đánh giá sourcecode của các thành viên trong nhóm. - Tham gia quản lý nhóm nếu có khả năng phù hợp.

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên net / react js / java / php / test / ios / android

VietISFintech

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1. Tham gia phát triển dự án 2. Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. 3. Hỗ trợ các thành viên trong nhóm và chịu trách nhiệm với nhiệm vụ được giao; 4. Thông tin cụ thể về dự án sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sách Và Công Nghệ Gat
Lập trình viên Mobile (Android)

Công Ty Cổ Phần Sách Và Công Nghệ Gat

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Cùng team phát triển ứng dụng mobile của công ty theo kế hoạch được đề ra - Kết nối cùng team BA, Design, Marketing để hoàn thiện sản phẩm - Đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm - Phân tích, khắc phục các lỗi sai trong quá trình vận hành - Thực hiện bảo trì, cập nhật sản phẩm, nghiên cứu các công nghệ mới để bắt kịp xu hướng

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên .Net, Java, Android

Công ty Cổ phần nhân lực Mega Jobs

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

.NET DEV, JAVA • Tham gia các dự án: Thương mại điện tử cho khách hàng Nhật,Hàn, Chính phủ điện tử cho các cơ quan chính phủ Việt Nam/ Tham gia dự án sàn Thương mại điện tử cho của công ty • Phân tích yêu cầu • Estimation • Create tài liệu basic design, detail design, fut • Code, fix bug, deploy ANDROID: • Xây dựng phần mềm theo đúng tài liệu đặc tả yêu cầu người dùng, tài liệu phân tích - thiết kế, và đúng tiến độ. • Đảm bảo ứng dụng đã được unit test trước khi bàn giao cho đội Kiểm thử. • Xây dựng tài liệu chuyên môn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực Thanh Xuân
Lập trình viên Mobile (Android/iOS)

Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực Thanh Xuân

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên nền tảng Android/iOS; đảm bảo chất lượng, hiệu năng và tính ổn định của ứng dụng - Phân tích và khắc phục các lỗi phần mềm trong quá trình vận hành - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7, cụ thể: Buổi sáng: từ 8h đến 11h30 Buổi chiều: từ 14h đến 18h

xem thêm Xem thêm

no image
LẬP TRÌNH VIÊN ANDROID

Cổ phần giải pháp EZ

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

▪ Tham gia phát triển các sản phẩm quy mô lớn, độ phức tạp cao (Saas, Cloud, Retail) của công ty ▪ Phát triển các sản phẩm thông minh, mang lại giá trị lợi ích cao cho khách hàng ▪ Nghiên cứu tìm hiểu, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhằm mục đích liên tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các sản phẩm ▪ Hỗ trợ và phối hợp cùng nhóm product trong giai đoạn thiết kế sản phẩm ▪ Hỗ trợ và phối hợp với các nhóm khác (system, test, support…) xử lý các vấn đề của khách hàng

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần giao hàng ong vàng
Lập Trình Viên Android

công ty cổ phần giao hàng ong vàng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Phát triển mobile app trên nền tảng Android cho product của công ty. - Tham gia vào qua trình lên ý tưởng về tính năng của các product của công ty. - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. - Chi tiết trao đổi lúc phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại