Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên fpt

Công Ty Cổ Phần Katsuma

NET Developer (C , .NET Core)

Công Ty Cổ Phần Katsuma

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/07/2021 15 - 20 triệu Chat

• Strong experience in standard .NET core development (.Net 5). • Have experience in: o Database: PostgreSQL, Couch Base o Dapper, SqlKata o DevOps with pipeline as code. o Azure Cloud. o Git source control systems. • Experience in developing unit tests to ensure and maintain code quality. • Capable of writing documents and be able to research • Good thinking ability, mastery of algorithms and algorithms program • Fault diagnosis and resolution experience. • Willingness to learn new programming languages and frameworks. • Good teamwork and reliability. • Good reading/writing in English. AS A PLUS: • Can work as a Full-Stack Developer. • Experienced in Angular 11+. • Experienced in Flutter.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam có thể kể tên đến đó chính là tập đoàn FPT. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin có xoay quanh chủ đề lập trình viên FPT thì thông tin trong bài viết sau sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đấy.

Lập trình viên FPT là làm việc trong tập đoàn FPT với các vị trí công việc như lập trình viên frontend/ backend. Công việc chính của các lập trình Viên FPT đó là phát triển các ứng dụng phục vụ cho việc xây dựng và phát triển các phần mềm, thực hiện code và test theo yêu cầu. Ngoài ra, lập trình viên FPT cũng thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng và phát triển đối với giao diện người dùng. 

Việc làm lập trình viên FPT là gì?
Việc làm lập trình viên FPT là gì? 

Một trong những tính hiệu đáng mừng đối với những ai đang học ngành công nghệ thông tin đó chính là cơ hội làm việc. Khi mà thị trường lao động cần đến các lập trình viên có tay nghề và đã được trang bị đầy đủ kiến thức trong khi đó số lượng các lập trình viên đã qua đào tạo lại nhỏ hơn nhu cầu của thị trường. Điều này có nghĩa lập trình viên sẽ có được cơ hội và môi trường làm việc tốt và FPT là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. 

2 Loại lập trình đối với lập trình viên FPT có thể kể tên đến đó chính là lập trình Backend và lập trình Frontend luôn luôn song hành với nhau. Đây cũng chính là các vị trí công việc đang được tuyển dụng tại FPT, bạn có muốn thử sức mình trong vai trò là một lập trình viên của công ty viễn thông FPT? Cùng theo dõi mô tả công việc cho từng vị trí lập trình viên frontend và backend ngay sau đây. 

Cả đối với việc làm của frontend và backend đều thực hiện phát triển và lập trình linh hoạt theo phương thức Agile nhằm mục đích thực hiện các dự án về công nghệ phần mềm. 

Nâng cao hiệu quả công việc bằng cách đưa ra các ý kiến đóng góp để có thể phát triển và nâng cao chất lượng tổ chức các chương trình thực hiện ngày một tốt hơn. 

Mô tả công việc lập trình FPT đầy đủ và chi tiết nhất
Mô tả công việc lập trình FPT đầy đủ và chi tiết nhất

Tiếp đến lập trình viên cần thực hiện theo quy trình làm việc đối với các phần mềm và giao diện lập trình ứng dụng - API. Các công việc cần thực hiện trước khi lập trình đó chính là phân tích, tiếp đến thiết kế và cuối cùng là xây dựng các phần mềm, ứng dụng, đây chính là công đoạn làm việc của lập trình viên Backend. 

Còn đối với Frontend có một sự khác biệt về công đoạn làm việc đó chính là xây dựng và phát triển giao diện lập trình ứng dụng API và giao diện người dùng. 

Cuối cùng, lập trình viên FPT cần thực hiện công việc code và kiểm tra lại các dịch vụ, vận hành, chạy thử. Vậy với các công việc chính như trên thì yêu cầu để đáp ứng được các yêu cầu công việc như trên là gì?

Nếu muốn làm việc tại các vị trí công việc backend và frontend trong FPT bạn cần đáp ứng được các yêu cầu công việc như sau: 

Về trình độ và kiến thức chuyên môn: Tốt nghiệp tối thiểu từ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên với ngành đào tạo là công nghệ thông tin. Nắm chắc kiến thức về hệ điều hành Linux, áp dụng phát triển dự án khi sử dụng Linux và có thể xử lý, giải quyết vấn đề trong quá trình làm việc có liên quan đến hệ thống Linux. 

 Yêu cầu để trở thành lập trình viên FPT là gì?
 Yêu cầu để trở thành lập trình viên FPT là gì?

Yêu cầu về các kỹ năng: Kỹ năng sử dụng các loại ngôn ngữ lập trình phổ biến đó chính là Bash và Python một cách thành thạo. Bên cạnh đó, một kỹ năng không thể thiếu được đối với bất cứ một lập trình viên nào đó chính là kỹ năng ngoại ngữ - tiếng Anh. Thành thạo sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành và các thuật ngữ có liên quan là yêu cầu vô cùng cần thiết đối với một lập trình viên FPT.

Mức lương đối với vị trí công việc này có thể dao động trong khoảng từ 30 đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi mức lương đối với vị trí lập trình viên FPT là bao nhiêu thì lại phải đặt một câu hỏi ngược lại đó là: Số năm kinh nghiệm làm việc của bạn đối với vị trí này là bao lâu? 

Mức lương và quyền lợi đối với lập trình FPT
Mức lương và quyền lợi đối với lập trình FPT 

Theo thông tin từ Aptech FPT thì mức lương đối với sinh viên mới ra trường cho vị trí lập trình viên đó là 8,3 triệu đồng. Mức lương trong khoảng phổ biến đối với người chưa có kinh nghiệm làm việc có thể dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 12 triệu đồng. 

Đối với người có kinh nghiệm làm việc từ khoảng 3 đến 5 năm làm việc thì mức lương phổ biến là từ 15 triệu cho đến 20 triệu đồng. Và từ 20 đến 30 triệu đồng nếu lập trình viên đã có kinh nghiệm làm việc từ 5 đến 7 năm. 

Bên cạnh việc được hưởng mức lương theo năng lực thì lập trình viên FPT cũng được hưởng các quyền lợi nhất định đó là: 

- Được cung cấp các thiết bị, máy móc hiện đại nhất để có thể phục vụ cho công việc

- Chế độ lương thưởng hấp dẫn bao gồm các khoản như lương cơ bản + phục cấp( đối với nhân viên kỹ thuật) + doanh số (đối với nhân viên kinh doanh). Trong đó tiền thưởng bao gồm các hình thức như sau: Thưởng theo KPI chất lượng công việc đạt được, thưởng du lịch, thưởng hàng tháng. 

- Được hưởng chế độ nghỉ mát với chi phí lên đến 4 triệu đồng/ người 

Quyền lợi của lập trình viên FPT là gì?
Quyền lợi của lập trình viên FPT là gì? 

- Chế độ bảo hiểm bao gồm các loại bảo hiểm như sau: Bảo hiểm Y tế, bảo hiểm xã  hội, bảo hiểm lao động

Và còn rất nhiều các các quyền lợi khác khi bạn làm việc tại vị trí lập trình viên FPT. Đây là một trong những môi trường làm việc tốt nhất để bạn có thể phát triển bản thân mình và có được nhiều kinh nghiệm từ chính những việc làm lập trình viên này. 

FPT là một trong những công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Cơ hội làm việc cho những người học lập trình trong tương lai là vô cùng lớn. Hãy nắm lấy cơ hội để có thể tự tin tỏa sáng với chính công việc mình lựa chọn các bạn nhé. 

Như vậy, từ những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất về vị trí công việc lập trình viên FPT. Mong rằng bạn cũng sẽ tìm được một vị trí công việc phù hợp với khả năng của mình. Hãy mạnh dạn gửi hồ sơ ứng tuyển để có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp các bạn nhé.


Việc làm lập trình viên C C++

Một trong những ngôn ngữ lập trình không thể thiếu được và bắt buộc lập trình viên ít nhiều phải biết đến ngôn ngữ lập trình này đó chính là ngôn ngữ lập trình C + +. Vậy để tìm hiểm công việc lập trình viên C + + là làm những công việc gì? Thì mời bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây bạn nhé!

Việc làm lập trình viên C + +

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype