Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên online

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Lập trình viên ASP.Net MVC

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình phần mềm trên nền tảng .NET; - Thành thạo ASP.NET/.NET CORE, Web API, MVC, Entity framework and MS SQL. - Có kinh nghiệm làm về HTML5/CSS3, JavaScript / jQuery. - Tư duy lập trình tốt; Có kĩ năng phân tích và thiết kế phần mềm -Sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Ismart.asia Technology Inc

React Native Developer

Ismart.asia Technology Inc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Trên 30 triệu Chat

Có kinh nghiệm làm việc với các framework frontend JS, reactJS Có kinh nghiệm làm việc với các CSS Framework (Bootstrap, Zurb, ..), CSS Preprocessor (LESS, SASS, ..) Có làm qua react-native là một lợi thế. Linh hoạt trong công việc và xử lý tình huống Ham học hỏi, sẵn sàng chia sẻ đào tạo cho đồng nghiệp

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Lập trình game online là một công việc mới được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và thử sức, công việc này yêu cầu nhiều ở khả năng sáng tạo, đam mê với lĩnh vực này. Công việc cũng mang đến mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu lập trình game online nhé.

1. Khám phá đôi nét về lập trình game online

 Khám phá đôi nét về lập trình game online
 Khám phá đôi nét về lập trình game online

Hiện nay có rất nhiều những trò chơi giải trí trên điện thoại,máy tính được thiết kế ra để phục vụ nhu cầu giải trí của con người những người thiết kế ra những trò chơi đó được gọi là những người lập trình game.

Những người lập trình game sẽ lên ý tưởng cho các game, phát triển các phần mềm nền tảng tạo ra trò chơi. Không những vậy những người này còn lập trình xây dựng nội dựng kịch bản cho các game, chơi thử và rất nhiều những công việc khác. Thực hiện công việc này người lập trình game có thể đến công ty cũng có thể thực hiện công việc lập trình game online. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của lập trình game onl, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc lập trình game online

 Mô tả công việc lập trình game online
 Mô tả công việc lập trình game online

Về cơ bản công việc của lập trình game online cũng giống với những nhân viên thực thiện công việc lập trình game. Tuy nhiên công việc của người lập trình game online sẽ không phải đến những các công ty để làm mà những người này có thể làm ở nhà, công việc của họ như sau.

- Những người lập trình game online thực hiện công việc phát triển và triển khai các phần mềm game. Cụ thể công việc này là tìm kiếm và lập ra ý tượng và viết code.

- Sau khi đã đưa ra ý tưởng và code thì những người lập trình game online phải đảm bảo thiết kế trò chơi được thực hiện, đảm bảo những nhân vật trong game phải được thiết kế đep, trò chơi phải có nhiều điểm hấp dẫn, cùng với đó là những âm thanh phải sống động.

 Mô tả công việc lập trình game online
 Mô tả công việc lập trình game online

- Người lập trình game online có phải tạo ra những unittest.

- Không những vậy lập trình game online còn phải thực hiện việc phối hợp với những team leader để tạo ra và bàn giao các nhiệm vụ và dự án cần thiết.

- Thực hiện một vài công việc khác và báo các những công việc đã thực hiện được cho cấp trên. Đó chính là những công việc mà lập trình game online cần phải thực hiện. Nhìn chung việc làm online đối với vị trí lập trình game không gặp nhiều khó khăn, mọi trao đổi đều có thể thực hiện thông qua việc gửi tin nhắn và email. Chính vì vậy mà có rất nhiều nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều lập trình game online về làm việc để giảm chi phí thuê văn phòng. Để đảm nhận vị trí này ứng viên cần phải thỏa mãn một số yêu cầu sau.

3. Yêu cầu về lập trình game online

Yêu cầu về lập trình game online
Yêu cầu về lập trình game online

Vị trí lập trình game online là một vị trí yêu cầu về trình độ và kỹ năng, nên khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về bằng cấp: Yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc các ngành liên quan.

Ngoài yêu cầu về bằng cấp thì vị trí này nhà tuyển dụng còn yêu cầu về kỹ năng những kỹ năng cần thiết như kỹ năng thiết kế, có khả năng sáng tạo, yêu thích game và một số yêu cầu khác.

Bên cạnh đó do thực hiện công việc online nên nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưu tiên những ứng viên có thái độ làm việc tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ, ham học hỏi và có khả năng làm việc nhóm.

Trên đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra cho ứng viên khi ứng tuyển vị trí lập trình game online, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt trước khi ứng tuyển. Tuy yêu cầu nhiều những ứng viên nhận lại rất nhiều lợi ích và mức lương hấp dẫn cụ thể như sau.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Nhà tuyển dụng chi trả mức lương cho nhân viên ở vị trí lập trình game online vào khoảng từ 8 triệu đến 15 triệu. Đây là mặt bằng lương chung mà vị trí việc làm nhận được. Bên cạnh mức lương cứng này người lao động còn có thêm các khoản thưởng theo dự án, thường KPI hay rất nhiều khoản hoa hồng khác. Có rất nhiều dự án khi đăng tuyển vị trí lập trình viên game online nhà tuyển dụng sẽ để mức lương theo thỏa thuận, điều đó có nghĩa là mức lương ở vị trí này là không giới hạn.

Ngoài mức lương thì người lập trình game online còn có rất nhiều những chế độ đãi ngộ khác như: Không phải thường xuyên đến công ty làm việc, tất cả đều có thể làm việc qua mạng. Như vậy ứng viên có thêm nhiều thời gian để thực hiện những công việc khác, Có thể tham gia nhiều học tập để nâng cao kiến thức, có thêm cơ hội để trải nghiệm và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Tuy làm việc online nhưng công ty vẫn rất quan tâm đến nhân viên, thường xuyên liên hoan gặp mặt để gắn kết tình đồng nghiệp. Tổ chức đi du lịch và đóng bảo hiểm cho những nhân viên làm việc chính thức của công ty.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm lập trình game online

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm lập trình game online
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm lập trình game online

Để tìm kiếm việc làm lập trình game online bạn có rất nhiều cách, có thể tìm kiếm qua người thân, tìm kiếm trên facebook, Zalo, trung tâm giới thiệu việc làm hoặc cũng có thể tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng.

Hiện nay timviec365.vn được đánh giá là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng mới mỗi ngày, ứng viên có thể tìm kiếm những việc làm lập trình game online trên trang để có thêm nhiều cơ hội việc làm. Hãy truy cập ngày để có thêm nhiều tin tuyển dụng tuyệt vời, chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.  


Việc làm IT phần mềm

Việc làm IT phần mềm là một trong những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều, ở vị trí này ứng viên có rất nhiều sự lựa chọn và mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này. 

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype