Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình web online

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Nhân viên SEO WEB - Không yêu cầu kinh nghiệm

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Không có kinh nghiệm - chấp nhận đào tạo - Yêu thích, quảng cáo, truyền thông, thiết kế website, dịch vụ SEO - Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc - Năng động, kiên trì, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc. - Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt - Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Chuyên viên SEO WEB

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp các trường Đại học – cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin, Marketing-SEO - Có kinh nghiệm và hiểu biết về công nghệ thông tin, dịch vụ seo website, đặc biệt những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, có thành tích về SEO. - Có khả năng tìm hiểu, nghiên cứu tổng hợp kiến thức trên mạng. - Nắm rõ các phương pháp SEO, SEM - Yêu thích, quảng cáo, truyền thông, thiết kế website, dịch vụ seo - Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc - Năng động, kiên trì, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc. - Sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng văn phòng tốt - Có khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình sáng tạo trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn là người có đam mê với công nghệ thông tin cụ thể là lập trình web online và đang có ước mơ theo đuổi nó? Vậy thì xin chúc mừng vì đây là sự lựa chọn chính xác. Lập trình web online ở xã hội hiện đại đang có vai trò vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế thị trường bởi vậy việc làm này cũng đang được doanh nghiệp săn đón nồng nhiệt ở khắp mọi nơi. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra đây thực sự có phải việc làm phù hợp nhất với bạn hay không?

Lập trình web online
Lập trình web online

1. Tổng quan về việc làm Lập trình web online

Hiểu rõ bản chất cũng như công việc cụ thể mà lập trình web online phải làm sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi ứng tuyển, bạn sẽ có kiến thức để đáp trả với nhà tuyển dụng khi họ đưa ra câu hỏi về việc làm tuyển dụng này, hãy tìm hiểu từng phần thật kỹ bạn nhé.

1.1. Bạn hiểu thế nào về lập trình web online?

Có thể bạn đã nghe và hiểu rõ những vị trí như Lập trình Java hay lập trình Developer nhưng lại chưa có bất kỳ khái niệm hay định nghĩa nào liên quan đến việc làm lập trình web online.

Thực ra lập trình java, html chúng đều là những vị trí lập trình các chương trình cơ sở dữ liệu riêng nhưng đối với web online thì lại được hiểu theo nghĩa chung đó là việc làm lập trình viên đối với các website hoạt động online.

Tổng quan về việc làm Lập trình web online
Tổng quan về việc làm Lập trình web online

Với tốc độ phủ sóng nhanh chóng của internet thì ngày nay việc làm lập trình web online đang trở thành tâm điểm chú ý của những ứng viên trẻ nhất là với những bạn nam. Khi tham gia việc làm này, không những các bạn được thỏa mãn niềm đam mê với nghề mà hơn hết còn nhận về khoản thu nhập hấp dẫn. 

Trước tiên đi tìm hiểu về những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra thì hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về nhiệm vụ mà họ cần thực hiện khi đảm nhận vị trí này là gì ở phần bên dưới nhé.

1.2. Lập trình web online sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?

Thông thường mỗi vị trí lập trình viên với chương trình khác nhau sẽ đảm nhận những nhiệm vụ chuyên môn khác nhau, đối với lập trình web online cũng sẽ có những nhiệm vụ riêng, hãy theo dõi thật kỹ và ghi nhớ chúng.

1.2.1. Thực hiện mô tả và phân tích phần mềm

Mỗi một vị trí sẽ có những nhiệm vụ riêng tương ứng đương nhiên phải đảm bảo phần việc được phân công. Mô tả và phân tích phần mềm là một trong những nhiệm vụ quan trọng của một lập trình viên web online.

Lập trình web online sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?
Lập trình web online sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?

Trước khi lập nên một chương trình nào đó bạn cần phải thực hiện phân tích thật kỹ những yếu tố liên quan, từ việc phân tích ấy giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm suy ra giúp bạn biết cách phải làm gì cho những bước tiếp theo.

Mô tả phần mềm mới sẽ giúp người đọc hiểu được chương trình bạn viết nhằm mục đích gì, vì thế hãy chú ý vào công tác mô tả cho sản phẩm, đôi khi bạn quên có thể nhìn vào đây để nhớ lại chính sản phẩm mà mình đã lập trình đấy.

1.2.2. Lập trình các yêu cầu nâng cấp phần mềm

Thông thường các sản phẩm được tạo ra sẽ không duy trì mãi một trạng thái, những nhà sáng lập sẽ luôn nâng cấp và cải tiến để chúng có thêm những tính năng mới nổi trội hơn, hữu ích với người dùng hơn và bạn cần phải nhớ nhiệm vụ này của mình.

Mặc dù sản phẩm đã được công bố ra thị trường và đã có nhiều khách hàng sử dụng, tuy nhiên trong quá trình làm việc của mình bạn vẫn cần phải tìm ra những điểm mới mà sản phẩm chưa có rồi cài đặt vào đó giúp người dùng có thể nâng cấp lên mà không cần phải mua sản phẩm mới với chi phí lớn hơn.

1.2.3. Phát triển web dùng trên các ứng dụng khác nhau

Để cạnh tranh được với những nhà sản xuất khác, bạn cần phải biết phát triển ứng dụng của mình vào nhiều phương tiện khác nhau như mobile hay desktop chẳng hạn.

Lập trình web online sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?
Lập trình web online sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?

Tạo ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng chỉ giúp bạn sở hữu một sản phẩm hoàn hảo về tính năng nhưng nó lại chưa đủ để thuyết phục đông đảo người dùng sử dụng nó. Ngày nay các thiết bị công nghệ được sử dụng chủ yếu là điện thoại di động, máy tính PC hay là Laptop. Hãy đưa những chương trình nghiên cứu hoàn hảo của bạn ứng dụng trong những thiết bị ấy để tạo sự tiện lợi cho người dùng, đảm bảo họ sẽ để ý đến những sản phẩm mà bạn tung ra.

1.2.4. Tối ưu code, database nhằm nâng cao hiệu năng của hệ thống

Code là ngôn ngữ lập trình của ứng dụng web online, để tạo nên một chương trình cụ thể nào đó nhất định không thể thiếu những dòng code phức tạp này. 

Khi muốn thay đổi một tính năng nào đó lập trình web online họ sẽ thực hiện bằng cách thay đổi một đoạn code liên quan. Haowjc nếu muốn nâng cấp tính năng cũng sẽ thực hiện theo cách này.

Đó là những thông tin quan trọng mà một lập trình web online cần phải nắm được. Có được chúng bạn sẽ ứng phó nhanh chóng hơn với những thử thách mà nhà tuyển dụng tung ra. Giờ thì hãy cùng tôi chuyển sang phần tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về yêu cầu của việc làm này.

2. Những yêu cầu dành cho việc làm lập trình web online

Để trở thành một lập trình web online chuyên nghiệp, bạn cần sở hữu tấm bằng đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin. Trong đó có thể là những kiến thức công nghệ phần mềm, kỹ năng lập trình tốt với đa dạng ngôn ngữ khác nhau như PHP, Java hay C++,... hiểu biết chuyên sâu về các hệ quản trị dữ liệu như MySQL, SQL, hay Oracle,... Công nghệ thông tin là một lĩnh vực hết sức phức tạp, bởi vậy nhà tuyển dụng cần chắc chắn rằng bạn đã được đào tạo qua chuyên ngành này và sở hữu tấm bằng thực tế.

Điều mà nhà tuyển dụng quan tâm đến những ứng viên lập trình web online đó là kinh nghiệm. Nếu như đã  từng làm việc ở cơ sở hay doanh nghiệp nào rồi thì bạn đừng ngần ngại mà hãy viết rõ ràng kinh nghiệm của mình để nhà tuyển dụng thấy nhé. Đây chính là một điểm cộng lớn dành cho các bạn để vượt xa đối thủ của mình đấy.

Những yêu cầu dành cho việc làm lập trình web online
Những yêu cầu dành cho việc làm lập trình web online

Đương nhiên, là một lập trình web online tương lai bạn sẽ phải có niềm đam mê cực lớn nếu không sẽ chẳng thể gắn bó lâu dài với công việc. Thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ như vậy bạn sẽ nhanh chóng tạo ra sản phẩm mới để bán ra thị trường và thu về mức thu nhập khủng. Một lập trình viên web online cũng cần đến sự cần cù và chịu khó để có thể hoàn thành nhiệm vụ với tiêu chuẩn cao nhất.

Thông qua những thông tin này, bạn có nhận ra mình đang thiếu kỹ năng nào và cần phải bổ sung hay không? Việc tìm hiểu trước thật có lợi đúng không nào, vậy nên hãy chú ý theo dõi đến hết bài viết để có cái nhìn tổng thể về việc làm này bạn nhé.

3. Thu nhập và quyền lợi dành cho việc làm lập trình web online

3.1. Thu nhập thực tế của lập trình web online

Bạn có biết thu nhập của lập trình web online là bao nhiêu?

Hãy đảm bảo độ bình tĩnh và không được giật mình khi tôi đưa ea con số cụ thể sau đây nhé. Theo thống kê và tìm hiểu thực tế, những lập trình web online chuyên nghiệp họ cho biết mỗi tháng họ nhận về mức lương từ 10 - 20 triệu đồng.

Thu nhập thực tế của lập trình web online
Thu nhập của lập trình web online

Tất nhiên con số này không phải cố định nhưng đa phần mọi người đều nhận về thu nhập trong khoảng ấy. Thậm chí những lập trình viên xuất sắc còn có cơ hội nhận về thu nhập cao hơn gấp nhiều lần con số trên bởi vì họ có những sản phẩm quá sức tưởng tượng, mang tính ứng dụng cực kỳ cao.

3.2. Họ nhận được quyền lợi gì khi làm vị trí này?

Ngày nay, các doanh nghiệp muốn chiêu mộ được nhân tài về làm việc thì họ không ngừng đưa ra những chính sách đãi ngộ và những quyền lợi tốt nhất đối với ứng viên. Trong đó bao gồm áp dụng những chính sách mà Nhà nước quy định kèm theo một số quyền lợi do công ty đưa ra.

Bạn sẽ được tham gia bảo hiểm đầy đủ, được nghỉ theo quy định và tham gia các buổi huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài ra nhiều công ty cũng tổ chức cho lập trình web online những chuyến học tập ở những doanh nghiệp lớn hay những sự kiện trao đổi kỹ năng để học hỏi kinh nghiệm.

Quyền lợi của lập trình web online
Quyền lợi của lập trình web online

Còn nhiều chế độ và chính sách hấp dẫn nữa đang chờ khi bạn bước vào cánh cửa doanh nghiệp với việc làm lập trình web online, vậy hãy cố gắng phấn đấu và nỗ lực hết mình để đạt được mơ ước của mình nhé.

4. Những thông tin bạn cần rõ về việc làm lập trình web online

4.1. Cơ sở nào đào tạo việc làm này?

Lập trình web online là nghề khá HOT vì vậy dường như nó được xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số ứng viên trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín có chất lượng đào tạo hàng đầu về chuyên ngành thiết kế web hoặc liên quan đến web trên cả nước như là:

Cơ sở nào đào tạo việc làm lập trình web online?
Cơ sở nào đào tạo việc làm lập trình web online?

- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ở Giải Phóng, Hà Nội

- Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

- Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

- Đại học Kinh tế - Luật thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

- Đại học Thương Mại Hà Nội

- Đại học Kinh tế - Tài chính

- …

Bạn có thể tìm kiếm các chuyên ngành website online tại bất kỳ đâu trong số những cơ sở đào tạo nổi tiếng này, và có thể yên tâm một điều rằng mọi kiến thức bạn được học hỏi ở đây sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc nhất để chinh phục hoài bão trên con đường sự nghiệp phía trước.

4.2. Tìm việc làm Lập trình web online có dễ dàng?

Ngày nay, không khó để bạn có thể tìm thấy một việc làm lập trình web online nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng” đây?

Việc tìm kiếm trực tiếp là phương pháp hữu hiệu nhưng lại không được sử dụng phổ biến trong thời đại hiện nay bởi vì hiệu quả thu lại không cao, hơn nữa chỉ thích hợp với những ứng viên ở gần.

Khi mỗi người đã sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh đời mới thì tìm việc online chẳng còn là hình thức xa lạ nữa. Họ có thể ở nhà lướt web, lướt Facebook hay các mạng xã hội khác để tìm cho mình một việc làm ưng ý. Tuy nhiên hãy cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo phổ biến trên mạng nếu không bạn sẽ bị mất tiền oan đấy. 

Tìm việc làm Lập trình web online có dễ dàng?
Tìm việc làm Lập trình web online có dễ dàng?

Trước khi đưa ra quyết định cho mình, hãy cẩn trọng với những website không tên tuổi, nên lựa chọn những công cụ tuyển dụng uy tín như timviec365.vn để yên tâm nộp hồ sơ đến nhà tuyển dụng. Với timviec365.vn đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ “đi đến nơi về đến chốn” và còn được trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng nếu bạn có tài khoản ứng viên của timviec365.vn. 

Trở thành một lập trình web online không khó khi ngày nay mọi doanh nghiệp đều phát triển mảng này. Tuy nhiên hãy rút ngắn thời gian và khoảng cách với nhà tuyển dụng để nâng cao cơ hội khi ứng tuyển thông qua website timviec365.vn bạn nhé. Hy vọng bạn sẽ nhận được tin vui trong thời gian gần để nhanh chóng ổn định sự nghiệp của mình. 


Tuyển dụng việc làm thiết kế web

Nếu như bạn chưa rõ phải tìm việc làm lập trình web online ở đâu thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn, theo dõi thật kỹ để không bỏ sót bất cứ cơ hội nào trong công cuộc chinh phục ước mơ của mình nhé!

Việc làm Thiết kế web 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype