Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm luật sư

công ty TNHH My Daisy

TRƯỞNG PHÒNG PHÁP LÝ

công ty TNHH My Daisy

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham mưu tư vấn pháp luật và xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động quản lý nội bộ công ty và các chi nhánh trực thuộc - Thực hiện rà soát, soạn thảo các hợp đồng giao dịch công ty. - Và các công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty Luật TNHH Linh Anh

Luật sư

Công ty Luật TNHH Linh Anh

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Nghiên cứu hồ sơ vụ việc, đưa ra chiến lược, cách thức xử lý vụ việc, các vấn đề phát sinh; - Soạn thảo đơn khởi kiện, tố cáo, khiếu nại, văn bản kiến nghị,...; - Làm việc với Tòa án, VKS, cơ quan nhà nước để giải quyết vụ việc; - Đại diện ngoài tố tụng tham gia đàm phán, thương lượng hợp đồng, thỏa thuận,...; - Tư vấn pháp luật; - Công việc khác theo sự phân công của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hải Sơn

LUẬT SƯ

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

Chuẩn bị, nghiên cứu và soản thảo các văn bản hồ sơ pháp lý theo sự phân công. Tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp, tranh tụng xử lý các vấn đề pháp sinh. Thu thập chứng cứ phục vụ cho quá trình kiện tụng, cung cấp hồ sơ kiện tụng cho cơ quan Tòa án, Nhà nước hoặc tổ chức trọng tài. Đại diện cho Công ty/ Khách hàng trong quá trình đàm phán và cho các thủ tục tranh tụng tại Tòa án / Trọng tài, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty/Khách hàng. Làm việc trực tiếp với các cơ quan pháp luật trong các trường hợp cần thiết. Nghiên cứu, cập nhật quy định pháp luật chuyên ngành theo yêu cầu của công việc. Tư vấn pháp luật thường xuyên và theo vụ việc cho Công ty/Khách hàng. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo từ cấp trên trực tiếp

+ Xem thêm

Công ty cổ phần  TPS Thành Phong

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty cổ phần TPS Thành Phong

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thực hiện các hồ sơ thủ tục pháp lý về đầu tư, xây dựng dự án bất động sản. - Thực hiện các thủ tục M&A các dự án bất động sản - Tìm hiểu, tham mưu, tư vấn cho cấp trên về các thay đổi của luật pháp về các vấn đề liên quan - Liên hệ với các đối tác, làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đơn vị tư vấn để hoàn thiện pháp lý dự án - Cập nhật thông tin, báo cáo tiến độ, xử lý các văn bản liên quan đến thủ tục pháp lý dự án - Soạn thảo các loại văn bản triển khai xin thực hiện dự án - Theo dõi và đảm bảo các hồ sơ, công việc được hoàn thành đúng tiến độ - Thực hiện lưu trữ có hệ thống các hồ sơ pháp lý của dự án để thuận tiện cho việc truy xuất và báo cáo. - Chi tiết cụ thể trao đổi khi tham gia phỏng vấn

+ Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

KIỂM TOÁN VIÊN CÔNG CHỨNG KẾ TOÁN VIÊN CÔNG CHỨNG, CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ LUẬT SU

DONG DU INTERNATIONAL ACCOUNTING & LEGAL CONSULTING GROUP, A MEMBER OF ONESMP SINGAPORE

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

1. Thực hiện chức năng của một giám đốc phòng dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn pháp chế doanh nghiệp... 2. Tham gia hỗ trợ ban giám đốc triển khai và phát triển các mạng dịch vụ mới. 3. Hỗ trợ chuyên môn cho các phòng ban đang cung cấp dịch vụ chuyên môn cho khách hàng. 4. Mong muốn sử dụng ngoại ngữ trong quá trình làm việc.

+ Xem thêm

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

Chuyên viên pháp lý

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ Luật sự soạn thảo văn bản, tài liệu; - Nghiên cứu hồ sơ được giao; - Thực hiện một số dịch vụ theo yêu cầu; - Tư vấn một số hoạt động theo sự phân công của Luật sư; - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Trưởng ban pháp chế- Thu hồi nợ

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Cần Thơ

Hạn nộp: 29/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Giám sát tất cả các hoạt động pháp lý của Công ty - Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện pháp luật, điều lệ, nội quy, quy chế của Công ty. -Trực tiếp làm việc với các cơ quan pháp luật và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật. - Tư vấn hoặc tham mưu việc pháp luật đối với các vấn đề liên quan đến hoạt động SXKD của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Luật Hà Nội Sài Gòn Dragon

Tuyển tập sự hành nghề luật sư

Công Ty Luật Hà Nội Sài Gòn Dragon

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 Thỏa thuận Chat

Được hướng dẫn tập sự hành nghề luật sư, được tham gia trực tiếp các vụ việc công ty đang làm. Được tạo điều kiện tiếp xúc trực tiếp vố khách hàng,, trực tiếp tham gia làm các thủ tục hành chính, dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp luật. Vv...

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Chuyên viên pháp lý

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC/ JOB DESCRIPTION: 1. Tư vấn pháp lý bao gồm các vấn đề đầu tư, xây dựng & bất động sản, các vấn đề M & A. Give legal advice covering investment, construction & real estate matters, M&A matters. 2. Có kinh nghiệm trong xây dựng là một lợi thế; Experience in Construction project is an advantage. 3. Dự thảo / review thỏa thuận / hợp đồng / POA / công văn / thư từ. Draft/ review the agreement/ contracts/ POA/ dispatch/ letter …. 4. Có khả năng dịch các tài liệu pháp lý và các tài liệu khác. Be able to translate legal documents and other documents; 5. Hỗ trợ Trưởng phòng Pháp chế theo yêu cầu. Assist Legal Department Manager as required; 6. Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng Pháp chế. Directly report to Legal Department Manager.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Nhân viên Hành chính làm việc Nhà máy KCN Yên Bái

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

Hà Nội

Hạn nộp: 24/03/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Tiếp nhận và lưu chuyển thông tin, tài liệu công văn trong Nhà máy và với cơ quan bên ngoài. 2. Soạn thảo văn bản liên quan như thông báo, công văn, tờ trình, biên bản, hợp đồng lao động… theo thực tế công việc phát sinh. 3. Hàng ngày kiểm tra định lượng thực phẩm với bộ phận Bếp, thực hiện báo cơm và chấm công gửi Kế toán theo quy định. 4. Thực hiện tuyển dụng công nhân, đào tạo hội nhập, tiếp nhận mới lao động và giải quyết thôi việc cho người lao động theo quy định công ty. 5. Thực hiện công việc chuyên môn theo sự phân công của Quản đốc Nhà máy giao.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype