Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm luật sư tập sự

Công Ty Tnhh Thẩm Định Giá Và Đào Tạo Song Pha

Luật sư tập sự và Luật sư có thẻ hành nghề

Công Ty Tnhh Thẩm Định Giá Và Đào Tạo Song Pha

Quận Cái Răng, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Trung thực, chịu khó, chăm chỉ, hòa đồng - Có chí cầu tiến - Có kỹ năng tin học văn phòng - Chịu được áp lực công việc - Ưu tiên cử nhân luật và luật sư có thẻ hành nghề làm việc tại Hậu Giang, An Giang, TP. HCM, Vĩnh Long,...

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm luật sư tập sự hiện nay rất phổ biến với các bạn sinh viên mới ra trường. Để có bằng luật sư, ngoài việc học cao lên các bạn còn cần có kỷ tập sự. Để hiểu rõ hơn về việc làm luật sư tập sự và giúp bạn tìm việc nhanh chóng, hãy đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm luật sư tập sự

1.1. Việc làm luật sư tập sự là gì?

Việc làm luật sư tập sự là gì?
Việc làm luật sư tập sự là gì?

Việc làm luật sư tập sự hiện nay rất phổ biến với các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm và kỹ năng. Khoảng thời gian tập sự này rất quan trọng để giúp các bạn có được chứng chỉ hành nghề luật sư theo quy định của luật và ngành luật hiện nay.

Việc làm luật sư tập sự thường được tuyển dụng ở rất nhiều các văn phòng luật sư khác nhau hoặc làm việc tại các tòa án trên đại bàn tất cả các tỉnh thành hiện nay. Để hiểu rõ và nắm được cụ thể công việc của một luật sư tập sự như thế nào, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong  phần tiếp theo.

1.2. Mô tả việc làm luật sư tập sự chi tiết

Một luật sư tập sự cần thực hiện rất nhiều công việc đó nhé! Cụ thể như sau:

- Tiến hành nghiên cứu, chuẩn bị và thực hiện việc soạn thảo các tài liệu, hợp đồng và các ý kiến về pháp lý theo sự phân công của luật sư tại nơi bạn làm việc.

- Trực tiếp liên hệ hoặc tiếp xúc và thực hiện giao dịch với các cơ quan nhà nước hoặc các cơ quan có liên quan trong quá trình làm việc và thực hiện các công việc tại văn phòng luật.

Mô tả việc làm luật sư tập sự chi tiết
Mô tả việc làm luật sư tập sự chi tiết

- Nghiên cứu về các vấn đề pháp luật, pháp lý và các chính sách liên quan.

- Luật sư tập sự còn thực hiện việc hỗ trợ các luật sư trong công việc chuyên môn.

- Tham gia vào các dự án của công ty, văn phòng luật theo sự phân công, thực hiện việc đi công tác cùng luật sư theo yêu cầu và phân công của cấp trên.

- Tiến hành dịch thuật đối với các văn bản, tài liệu ngành luật theo yêu cầu.

Ngoài ra bạn còn cần thực hiện các công việc khác dưới sự phân công và giao nhiệm vụ từ các luật sư hoặc cấp trên của bạn tại nơi làm việc.

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi cho việc làm luật sư tập sự

2.1. Yêu cầu tuyển dụng viên làm luật sư tập sự

Yêu cầu tuyển dụng viên làm luật sư tập sự
Yêu cầu tuyển dụng viên làm luật sư tập sự

Để trở thành một luật sư tập sự, bạn cần đảm bảo đáp ứng rất nhiều các yêu cầu về tuyển dụng nhân sự khắt khe, cụ thể như sau:

Thứ nhất, yêu cầu về bằng cấp chuyên ngành luật với trình độ từ đại học trở lên.

Thứ hai, yêu cầu về kỹ năng với các luật sư tập sự cần phải có như: phân tích và tư duy pháp lý, làm việc độc lập và làm việc nhóm, biết cách nắm bắt và giải quyết các vấn đề một cách tích cực và chủ động, kỹ năng quản lý thời gian và quản lý công việc hiệu quả, sử dụng tin học văn phòng và tiếng Anh cơ bản, biết cách tra cứu và nghiên cứu tài liệu pháp lý hiệu quả.

Thứ ba, yêu cầu về kinh nghiệm cho vị trí luật sư tập sự là không cần thiết, hầu hết hiện nay vị trí tuyển dụng này không hề yêu cầu kinh nghiệm của ứng viên.

Thứ tư, yêu cầu về phẩm chất như có trách nhiệm trong công việc, cẩm trọng và trung thực, ngoài ra còn phải là người cầu tiến.

Đó là những yêu cầu tuyển dụng việc làm luật sư tập sự hiện nay cho các bạn, bạn có đáp ứng được các yêu cầu trên hay không?

2.2. Quyền lợi được hưởng với việc làm luật sư tập sư như thế nào?

Quyền lợi được hưởng với việc làm luật sư tập sư như thế nào?
Quyền lợi được hưởng với việc làm luật sư tập sư như thế nào?

Dù chỉ là một luật sư tập sự nhưng bạn cũng được hưởng rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn đó nhé! Cụ thể có thể nhắc đến các quyền lợi như sau:

- Luật sư tập sự hiện nay cũng được hưởng lương đó nhé! Tuy nhiên mức lương có sự khác nhau tùy thuộc vào từng môi trường làm việc của bạn. Đặc biệt sẽ được tăng lương theo quy định và chế độ của công ty, văn phòng luật nơi bạn làm việc.

- Được tham gia đầy đủ vào các chế độ của bảo hiểm xã hội theo quy định bắt buộc và nhiều chế độ hấp dẫn khác theo chính sách của công ty.

- Được hỗ trợ về phụ cấp ăn trưa, xăng xe,…

- Được xét thường hàng tháng theo thành tích trong công việc mà luật sư tập sự đó đạt được như thế nào.

- Được nghỉ phép theo quy định, lương tháng thứ 13, du lịch cùng công ty.

- Đặc biệt bạn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi bạn có thể học hỏi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành luật từ các luật sư.

3. Bí quyết tìm việc làm luật sư tập sự thành công

Bí quyết tìm việc làm luật sư tập sự thành công
Bí quyết tìm việc làm luật sư tập sự thành công

Hiện nay có rất nhiều văn phòng luật, công ty tuyển dụng luật sư tập sự dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy để nhanh chóng tìm được việc làm thành công bạn cần có bí quyết. Bật mí cho bạn biết cách tìm việc làm luật sư tập sự cực nhanh, cực hiệu quả nhờ đến timviec365.vn đó nhé!

Tại website timviec365.vn khi nhập tìm kiếm việc làm luật sư tập sự sẽ hiển thị rất nhiều các tin tuyển dụng khác nhau trên khắp 63 tỉnh thành và cập nhật thông tin mới nhất cho bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp. Hơn thế nữa bạn có thể tạo CV luật sư tập sự với timviec365.vn để mang đến ấn tượng về thiết kế và nổi bật về nội dung giúp bạn thuyết phục nhà tuyển dụng thành công.

Qua chia sẻ về việc làm luật sư tập sự trong bài viết này cho bạn rất nhiều các thông tin hấp dẫn, thêm hiểu biết và đặc biệt giúp ích cho bạn trên con đường tìm việc làm hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ sớm tìm được việc làm luật sư tập sự thành công cho bản thân nhé!


Việc làm luật - pháp lý

Luật là một ngành được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay lựa chọn theo đuổi, để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho bản thân, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong liên kết dưới đây nhé!

Việc làm luật - pháp lý

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype