Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lương 6 triệu

Easy Edu

Nhân viên Kinh Doanh

Easy Edu

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

1. Tìm kiếm khách hàng và tư vấn bán hàng • Tìm kiếm khách hàng trên kênh online, offline theo mục tiêu được giao • Phối hợp xúc tiến bán hàng tại thị trường • Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm 2. Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Nhân viên kinh doanh, Quản lý cơ sở

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

BẢNG TIN CHO HS - SV 2K3 TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ MÙA DỊCH - NHẬN LƯƠNG THEO TUẦN (34)

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 5 - 7 triệu Chat

????VIỆC LÀM ONLINE - THƯỞNG NGAY TRONG NGÀY???? ????Best Now cần tìm đồng đội trẻ - ưu tiên các ứng viên 2K ???????? - Môi trường thoải mái không áp lực doanh số - Được đào tạo kỹ năng trước khi vào làm ???????? - Cầm tay chỉ việc trong quá trình làm việc ???? - Nhận lương ngay khi có kết quả, thưởng không giới hạn ???????????? ????LCB: 20k-25k/giờ khi đến công ty làm việc ????Đ/c: 7 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2 ☎ Liên hệ trực tiếp để xếp lịch phỏng vấn: 0789137797 (Ms.Quý Nhi). ????Để lại thông tin [Họ tên - SĐT] để PNS liên hệ trao đổi công việc ????

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon

NHÂN VIÊN THU MUA (Làm việc tại huyện Cư Kuin)

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon

Huyện Cư Kuin, Đắk Lắk

Hạn nộp: 19/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Liên hệ nhà cung cấp để thu mua sản phẩm và đàm phán thương lượng với nhà cung cấp. - Xây dựng kế hoạch thu mua sản phẩm phục vụ hoạt động sản xuất. - Báo cáo số lượng, chất lượng sản phẩm nhập và tồn kho theo từng tháng - Tìm kiếm và nắm bắt giá cả trên thị trường để thu mua sản phẩm

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Major Education

Tư vấn viên tuyển sinh telesales

Công Ty Cổ Phần Major Education

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp cận khách hàng tiềm năng qua danh sách đã có sẵn để gọi điện thoại mời tham gia trải nghiệm; - Tư vấn phụ huynh, học sinh trong buổi trải nghiệm; - Chăm sóc phụ huynh, học sinh trong suốt thời gian học; - Theo dõi, hỗ trợ giáo viên, xử lý tình huống phát sinh, đưa ra các phương hướng giải quyết kịp thời; - Hoàn thành chi tiêu doanh số theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự ( Lương 6 - 8 Triệu Tháng)

Công Ty Tnhh Manulife Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 19/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tìm kiếm các kênh/website tuyển dụng phù hợp với vị trí tuyển dụng. - Tạo và đăng quảng cáo tuyển dụng trên các kênh/ website tuyển dụng. - Tiếp nhận hồ sơ, sàng lọc hồ sơ đạt yêu cầu và đặt lịch hẹn phỏng vấn, tiếp nhận hồ sơ, sơ vấn ứng viên. - Báo cáo Trưởng phòng các hồ sơ đạt yêu cầu sơ vấn và sắp xếp lịch phỏng vấn. - Theo dõi, hoàn tất thủ tục tuyển dụng với các ứng viên đạt yêu cầu. - Thực hiện các công việc hành chính liên quan và hỗ trợ khác đối với nhân viên mới. - Tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức để nắm chắc các kỹ năng cần thiết cho công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Manpower  Việt Nam

Lao động lắp ráp linh kiện điện tử

Công ty TNHH Manpower Việt Nam

Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Tuyển dụng lao động phổ thông sản xuất Pin, linh kiện điện tử làm việc tại nhà máy ITM SEMICONDUCTOR VIETNAM - KCN Vsip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh Chỉ cần chứng minh thư gốc phỏng vấn đi làm ngay Môi trường điều hòa, sạch sẽ,không độc hại Thu nhập cao, tăng ca nhiều

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc Làm Thêm Online Part Time Buổi Tối Hay theo Giờ - Lương 6-10 Triệu tháng

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử,du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý:: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102,DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 Email: Dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ vàTên -Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: … – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website. Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

Manpower *

Nhân viên kho

Manpower *

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 Thỏa thuận Chat

???? Shopee Express tuyển dụng NHÂN VIÊN KHO chính thức ‼️ Địa điểm: KCN Đài Tư - Long Biên - Hà Nội ???? Có 03 ca làm việc: - 6h - 14h (ca 7h + nghỉ 1h) - 14h - 22h (ca 7h + nghỉ 1h) - 22h - 6h sáng hôm sau (ca 7h + nghỉ 1h) ????Link ứng tuyển nhanh: https://bit.ly/2UalwaZ ☎️ Hotline 0339107717

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ TKD Việt nam

Kỹ sư cơ điện

Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ TKD Việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tổ chức triển khai bản vẽ thi công, giám sát các hoạt động thi công xây lắp hệ thống điện, PCCC, điều hòa, thông gió,…. tại công trình được giao. - Giám sát tiến độ, tính toán khối lượng, kiểm soát chất lượng các hạng mục thi công đảm bảo đúng thiết kế và theo hồ sơ thầu. - Chuẩn bị chứng chỉ vật liệu đầu vào cho các loại vật tư vật liệu dùng cho công trình. - Lập hồ sơ chất lượng các hạng mục thi công, bản vẽ hoàn công. - Thiết kế bản vẽ shop, bóc khối lượng hệ thống cơ điện (HVAC, PCCC, điện, điện nhẹ…) - Lập hồ sơ nghiệm thu, bàn giao, thanh quyết toán dự án. - Phối hợp với các bộ phận có liên quan của Công ty nhằm triển khai thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Làm thêm Cho Học Sinh - Sinh Viên - Nội Trợ Hè - lương 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype