Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm marketing parttime

Công Ty Tnhh Elightup

Junior Marketing part time

Công Ty Tnhh Elightup

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2021 1 - 3 triệu Chat

Tiếng Anh tốt, đặc biệt kỹ năng viết tốt (không viết academic) Có thể làm việc theo nhóm và độc lập. Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ và sáng tạo trong công việc được giao. Kỹ năng giao tiếp tốt. Tin học văn phòng thành thạo. Có kiến thức về WordPress là một lợi thế

+ Xem thêm

công ty nhơn mỹ

Thực tập sinh marketing - Quận 11

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Có tính sáng tạo và nhạy bén trong công việc - Có đam mê và trách nhiệm với công việc - Có tính tự giác và tinh thần học hỏi cao - Đảm bảo làm việc ít nhất là 36 ngày tại công ty - Có máy tính hỗ trợ trong quá trình làm

+ Xem thêm

Creativ Co.

Digital Marketing

Creativ Co.

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 Thỏa thuận Chat

???? CREATIV Team đang tìm kiếm điều gì ở bạn? Bạn không cần phải có kinh nghiệm trước đây nhưng bọn mình rất mong được hợp tác với những ai: * Đam mê Digital Marketing. * Giỏi tiếng Anh là một lợi thế. * Thích tự chủ trong công việc. * Ham học hỏi. * Cầu tiến

+ Xem thêm

Công Ty Tin Vui

Cộng tác viên Sales - Marketing

Công Ty Tin Vui

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 1 - 3 triệu Chat

- Là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc đợi tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ - Ưu tiên học khối ngành kinh tế, có kiến thức, tư duy và định hướng về Marketing - Nhiệt tình, năng động, nhạy bén - Có định hướng, yêu thích kinh doanh/Chăm sóc khách hàng - Có Laptop để làm việc

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING (CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE FULLTIME - PARTTIME)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 21/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Am hiểu các công cụ Digital Marketing: Facebook, SEO, SEM, GDN, Youtube,... - Kinh nghiệm 6 tháng chạy quảng cáo bán hàng các sản phẩm dược, dược mỹ phẩm - Kinh nghiệm 6 tháng triển khai và duy trì bán hàng với Facebook & Google - Tinh thần cầu thị, ham học hỏi

+ Xem thêm

Trung Tâm Tiếng Anh Wow English

WOW ENGLISH TUYỂN NHIỀU VỊ TRÍ TTS nhân sự/Marketing/Tư vấn viên

Trung Tâm Tiếng Anh Wow English

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

• Nhanh nhẹn, nhiệt tình, đam mê kinh doanh. • Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao, ổn định. • Có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Marketing là một trong những ngành nghề luôn luôn phổ biến và thậm chí mang tính xu hướng, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Vậy Marketing Parttime là làm gì? Việc làm Marketing Parttime là việc làm tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ đến với khách hàng một cách rộng rãi thông qua nhiều hình thức làm việc khác nhau như Seo Marketing, Content Marketing, Digital Marketing, Social Media Marketing, viral Video Marketing,...Nếu bạn đang là sinh viên đang học ngành Marketing thì việc tìm môi trường làm việc thực tế là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với công việc bán thời gian như Marketing Part time. 

1.1. Khái quát về việc làm Marketing Parttime

Việc làm Marketing parttime là một trong những việc làm bán thời gian nhằm tiếp thị - quảng cáo sản phẩm/dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Marketing Parttime có nhiều vị trí làm việc, nhiều mảng khác nhau.

Việc làm marketing Part time là làm những công việc gì?
Việc làm marketing Part time là làm những công việc gì?

Mỗi mảng sẽ có một mục đích, tính chất và đặc điểm công việc khác nhau nhưng đều hướng đến một mục đích chung đó là đưa thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, tăng doanh số bán hàng, phát triển và mở rộng kinh doanh. 

Đối với Hình thức làm việc bán thời gian này, tùy vào từng vị trí công việc mà nhân viên bán thời gian có thể làm việc tại nhà, hoặc vừa làm việc tại nhà, vừa làm việc tại công ty với số buổi có mặt tại công ty bắt buộc là bao nhiêu? Lợi thế cho việc sắp xếp thời gian đặc biệt là đối với những bạn sinh viên đang đi học. 

1.2. Mô tả việc làm Marketing Parttime 

Marketing parttime và việc biên tập nội dung hay còn gọi là content Marketing. Nhân viên sẽ nhận từ khóa được cho trước, rồi sau đó tìm kiếm các thông tin xoay quanh từ khóa đó và viết bài với nội dung đảm bảo chất lượng, không cóp nhặt, không cắt dán. Chỉnh sửa lại bài viết để tránh sai sót có thể xảy ra, thêm ảnh và đăng bài lên web của công ty. 

Nhân viên có thể viết bài bằng tiếng việt hoặc bằng tiếng anh, đảm bảo đủ số lượng từ trong một bài viết, tùy từng dạng bài viết sẽ có các quy định về số từ, cách viết bài, các ý cần đảm bảo phải có trong một bài viết. 

Mô tả việc làm Marketing Parttime
Mô tả việc làm Marketing Parttime 

Digital Marketing - quảng cáo các thông tin về sản phẩm/dịch vụ thông qua các phương tiện công nghệ số, các trang mạng xã hội như chạy quảng cáo Facebook, zalo, youtube,...

SEO marketing - tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm: Tại vị trí này các công việc cần thực hiện cũng sẽ đa dạng hơn đó là lọc các từ khóa với nhiều lượt tìm kiếm trên các trang web và chuyển các từ khóa ấy đến biên tập; Tối ưu lại các bài viết của biên tập bằng cách chỉnh sửa, thêm nội dung,...; đi link nội bộ cho các bài viết; Chia sẻ mạng xã hội;...

Nghiên cứu thị trường sản phẩm, khách hàng, dịch vụ để phục vụ cho việc sáng tạo nội, thu hút khách hàng bằng các sản phẩm được làm như các Video quảng cáo. Marketing parttime cần làm việc kết hợp với các phòng, ban, bộ phận trong công ty để có thể hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. 

Nghiên cứu, thực hiện theo các kế hoạch công việc được giao, đề xuất các ý tưởng mới cần được triển khai trong quá trình làm việc.

 Mô tả việc làm Marketing Parttime
 Mô tả việc làm Marketing Parttime 

Ngoài các công việc tại cần thực hiện như trên nhân viên Marketing bán thời gian cũng sẽ thực hiện các công việc khác theo sự phân công của tổ trưởng, trưởng phòng phụ trách, thực hiện thay đổi và làm các công việc phát sinh khác khi có yêu cầu.

Báo cáo công việc, sau khi hoàn thành xong công việc trong một buổi làm việc nhân viên Marketing bán thời gian cũng cần báo cáo lại toàn bộ công việc đã làm được đến tổ trưởng phụ trách, điền link vào file báo cáo công việc chung.

2.1. Mức lương đối với công việc Marketing part time 

Tùy thuộc vào mảng Marketing mà bạn đang theo đuổi làm gì? KPI - khối lượng và chất lượng công việc mà bạn phải hoàn thành như thế nào? Mức độ và khả năng hoàn thành công việc của bạn như thế nào mà các công ty sẽ có những đánh giá và cân nhắc về mức lương phù hợp. 

Hơn nữa, mức lương đối với nhân viên Marketing bán thời gian là cao hay thấp cũng sẽ phụ thuộc phần lớn vào chính sách và quy định của công ty về mức lương, công ty trong nước hay nước ngoài,..

Mức lương đối với công việc Marketing part time
Mức lương đối với công việc Marketing part time 

Đối với mảng Content Marketing mức lương còn phụ thuộc vào ngôn ngữ mà bạn viết là tiếng Việt, tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác, mức lương sẽ được trả theo bài và số từ mà bạn viết, cộng thêm trình độ viết bài và độ khó của bài viết mà bạn nhận mà mức lương sẽ có sự thay đổi khác nhau. 

Đó là các lý do và nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng đến mức lương đối với việc làm của Marketing Part time. Vậy mức lương mà một nhân viên Marketing bán thời gian có thể nhận được là bao nhiêu? Mức lương thấp nhất là 2.000.000/tháng và khoảng lương phổ biến nhất là từ 2.400.000 đến 3.000.000/ tháng. 

2.2. Quyền lợi đối với nhân viên Marketing Part time là gì? 

Việc làm Marketing bán thời gian này rất phù hợp với các bạn sinh viên đang học ngành/chuyên ngành marketing tại các trường Cao đẳng, Đại học để trau dồi, áp dụng các kiến thức từ trường học vào môi trường thực tế. 

Trong quá trình làm việc tại các công ty nhân viên Marketing bán thời gian cũng sẽ được hưởng những quyền lợi như sau: 

- Được hưởng mức lương phù hợp với năng lực của bản thân và thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm việc tại nhà. Một số công ty sẽ có yêu cầu bắt buộc về số buổi có mặt tại công ty. 

Quyền lợi đối với nhân viên Marketing Part time là gì?
Quyền lợi đối với nhân viên Marketing Part time là gì? 

- Có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng làm việc phục vụ cho công việc; Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động

- Được học hỏi tiếp thu thêm các kiến thức, kỹ năng, từ những người đã có kinh nghiệm làm việc trong công ty

Đặc biệt, nhân viên Marketing part time sẽ có cơ hội để trở thành nhân viên fulltime sau đó nếu khả năng và hiệu suất làm việc tốt. Như vậy, việc làm Marketing part time này 

Bên cạnh việc đầu tư cho bản thân về kiến thức thì đầu tư cho công việc là ác loại máy móc - thiết bị cũng là một loại đầu tư thông minh. Đối với Marketing Parttime khi làm việc tại vị trí này bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu như sau: 

Yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học trở lên các ngành/chuyên ngành như truyền thông, Marketing, báo chí, ngoại ngữ - tiếng anh,...là những chuyên ngành sẽ được ưu tiên hơn. Yêu cầu về các trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc đó là bạn cần phải có laptop cá nhân.

Yêu cầu về kỹ năng làm việc: Ngoại ngữ - tiếng anh phục vụ cho việc viết bài(đối với mảng Content marketing có thể yêu cầu trình độ tiếng anh cao hơn các mảng khác IELTS từ 7.5 trở lên). Kỹ năng đọc - hiểu - tìm kiếm - phân tích và tổng hợp thông tin, nắm bắt kịp các xu hướng là các kỹ năng đi kèm theo đó, phục vụ cho công việc phát triển nhanh hơn. 

Yêu cầu đối với nhân viên Marketing part time bao gồm những gì?
Yêu cầu đối với nhân viên Marketing part time bao gồm những gì? 

Yêu cầu về khả năng làm việc: Để làm tốt và hoàn thành khối lượng các công việc được giao thì yêu cầu chung nhất cho công việc này đó là khả năng sáng tạo, tư duy logic, nắm bắt nhanh vấn đề. 

Ngoài ra Marketing parttime cũng cần có kiến thức về mảng sử dụng các phần mềm, ứng dụng trong việc biên tập Video, làm nội dung quảng cáo như các phần mềm Photoshop, Adobe Photoshop,...và kiến thức về chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, youtube,...

Marketing là một trong những lĩnh vực vô cùng rộng lớn, cùng là công việc trong ngành marketing nhưng bạn có thể làm việc tại nhiều mảng khác nhau. Thực tế cho thấy Marketing là một ngành có thể hoạt động đa lĩnh vực bởi vai trò tối quan trọng của Marketing trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. 

Hiện tại các công ty chuyên về thương mại điện tử, các công ty về truyền thông, công nghệ, dịch vụ, du lịch,...đang săn lùng nhân lực với vị trí nhân viên Marketing một cách ráo riết cả hình thức làm việc bán thời gian và toàn thời gian. 

Để có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm bán thời gian với vị trí nhân viên Marketing trong thời buổi hiện tại thì không phải là việc quá khó khăn. Sau đây là một số cách để bạn có thể tìm việc Marketing part time. 

Cách tìm việc làm Marketing Parttime nhanh và hiệu quả nhất
Cách tìm việc làm Marketing Parttime nhanh và hiệu quả nhất

Tìm kiếm việc làm Marketing part time qua các trang mạng xã hội, đặc biệt là qua mạng xã hội Facebook. Một số trang, nhóm mà bạn có thể tham khảo để tìm việc làm marketing part time đó là: Dịch vụ viết bài SEO, việc làm content sinh viên Freelancer, content marketing 24, tuyển dụng MEDIA (marketing - designer - SEO content),...là những trang, hội, nhóm có nhiều thành viên tham gia nhất trên mạng xã hội Facebook mà bạn có thể tham khảo. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tại các công ty lớn, chuyên nghiệp hơn tại các trang tuyển dụng việc làm trên internet. Timviec365.vn là một ví dụ điển hình - trang tuyển dụng phục vụ cho quá trình tìm kiếm việc làm Marketing part time. 

Thông tin tuyển dụng uy tín và chất lượng nhất đối với vị trí công việc này đó chính là: Tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tại chính các website tuyển dụng của công ty đó. Bằng cách làm này bạn vừa có thể tìm hiểu kỹ các thông tin về công ty, đồng thời cập nhật được các tin tuyển dụng mới nhất về công ty đó.

Cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn khi làm việc tại 

Tính đến thời điểm hiện tại có một số công ty đang tuyển dụng vị trí nhân viên Marketing bán thời gian mà các bạn có thể tham khảo theo danh sách làm việc như sau:

- Công ty cổ phần giáo dục Kinder địa chỉ tại số 178 Lê Văn Thịnh, phường Cát Lái, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. 

- Công ty cổ phần giáo dục EIV cũng đang tuyển dụng vị trí chuyên viên Marketing Part time. 

- Công ty cổ phần thương mại và du lịch tầm nhìn Việt địa chỉ tại số 31A đường Văn Miếu, Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. 

- Công ty TNHH go English Việt Nam tại địa chỉ tầng 1, tòa nhà số 2, đường Minh Khai số 250, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. 

Kinh nghiệm tìm việc làm marketing Part time
Kinh nghiệm tìm việc làm marketing Part time

Đó là toàn bộ các thông tin về việc làm Marketing parttime từ mô tả công việc, mức lương và quyền lợi, yêu cầu công việc cũng như cách tìm kiếm việc làm này được trình bày trong bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. 

Để có được nhiều kinh nghiệm, và cơ hội làm việc tại các công ty lớn sau khi ra trường tại vị trí nhân viên Marketing thì việc xin ứng tuyển vào các công ty ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một việc làm vô cùng đúng đắn. Tuy nhiên, cân bằng thời gian vẫn luôn bài toán được đặt ra để tìm ra được lời giải giữa việc học và làm sao cho hợp lý. 

Marketing là một việc làm mang tính xu hướng - đi cùng thời đại, học Marketing không lo thất nghiệp vì nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực cho vị trí này là vô hạn. Vậy nên, hãy tìm lựa chọn chính xác loại hình marketing mà có thể phát huy được điểm mạnh của bạn nhé.


Việc làm Marketing Parttime

Nếu bạn có đang quan tâm đến các vị trí việc làm Marketing parttime thì hãy cập nhật thông tin về các vị trí việc làm Marketing parttime trong phần thông tin ngay sau đây.

Việc làm Marketing Parttime

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype