Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nấu ăn cho người hàn quốc

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm Thêm uy tín bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3h ngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Cty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: · Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài · Có buổi đào tạo Online (ko cần có mặt tại Công Ty để học) hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). · Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác….Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc của công ty. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều công ty Hàn Quốc hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, số lượng người Hàn Quốc tại Việt Nam cũng rất nhiều. Chình vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc cũng vì thế mà tăng lên, nếu bạn có kiến thức về ẩm thực Hàn Quốc, biết nấu những món ăn Hàn thì cơ hội việc làm này luôn rộng mở với bạn. Khi đảm nhận việc làm này bạn có mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu nội dung sau đây để hiểu hơn về việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc nhé.

1. Khám phá đôi nét về việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc

Việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc người làm có thể thực hiện công việc theo giờ đến từng nhà của người Hàn để thực hiện nấu ăn cho họ hoặc cũng có thể là những công ty, văn phòng Hàn Quốc thuê người về nấu những món ăn Hàn hàng ngày. Nhìn chung việc làm này đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều và mức lương hấp dẫn, người lao động chỉ cần có kinh nghiệm nấu ăn, có kiến thức về ẩm thực hàn và biết giao tiếp tiếng Hàn là đã có thể tham gia ứng tuyển vị trí việc làm này.

Khám phá đôi nét về việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc
Khám phá đôi nét về việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc

Việc làm này có nhiều cơ hội phát triển, cùng với đó là mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Vậy nên việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Nếu bạn là những người mới đang tìm kiếm cơ hội việc làm này thì nội dung tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cơ bản nhất về việc làm này bạn có thể tham khảo.

2. Mô tả công việc nấu ăn cho người Hàn Quốc

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu nấu ăn cho người Hàn Quốc có khác gì so với nấu ăn cho người Việt Nam hay không. Để hiểu rõ hơn về công việc ở vị trí này bạn có thể tham khảo bản mô tả công việc nấu ăn cho người Hàn Quốc mà bạn cần phải thực hiện khi ứng tuyển vị trí này.

2.1. Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết để chuẩn bị nấu ăn

Công việc đầu tiên bạn cần phải làm khi đảm nhận vị trí việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc đó chính là việc chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết cho thực đơn của ngày hôm đó.

Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết để chuẩn bị nấu ăn
Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết để chuẩn bị nấu ăn

- Bạn có thể lấy các nguyên liệu mà chủ nhà đã chuẩn bị sẵn trong tủ lạnh để làm thực đơn của ngày hôm đó.

- Bạn cũng có thể phải thực hiện việc mua nguyên liệu theo yêu cầu của người chủ, nguyên liệu chuẩn bị phải đảm bảo yêu cầu.

Việc chuẩn bị nguyên vật liệu này sẽ phù thuộc theo từng yêu cầu của nhà chủ của bạn, cái này sẽ cụ thể và chi tiết khi đảm nhận việc.

2.2. Thực hiện chế biến các món ăn theo thực đơn

Sau khi đã có được nguyên vật liệu cần thiết và có được thực đơn thì người đảm nhận việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc sẽ thực hiện công việc sơ chế những thực phẩm đó, cần phải sơ chế sạch sẽ các nguyên vật liệu cần thiết cho bữa ăn. Sau khi sơ chế xong thì người đó cần phải thực hiện nấu các món ăn theo thực đơn.

Ở công đoạn này cần phải thực hiện rất nhiều những công việc nhỏ khác nhau, như tẩm ướp gia vị, canh giờ cho các món ăn để các món ăn chín vừa đến giữ được chất dinh dưỡng cho các món ăn.

2.3. Sắp xếp và chuẩn bị cơm

Sau khi đã nấu xong thì nhiệm vụ tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính và chuẩn bị cơm, sắp xếp những món ăn đó ra bàn theo đúng thực đơn đã lên từ trước.

Sau khi dọn đồ ăn ra bàn thì nhiệm vụ tiếp theo của người đầu bếp nấu ăn cho người Hàn Quốc đó chính là dọn dẹp lại ngăn bếp nơi đã thực hiện nấu các món ăn. Đảm bảo ngắn bếp sau khi nấu phải sạch sẽ, đồ dùng trong bếp được đặt đúng vị trí.

Sắp xếp và chuẩn bị cơm
Sắp xếp và chuẩn bị cơm

Ngoài những công việc chính kể trên thì người nấu ăn cho người Hàn Quốc còn thực hiện một số công việc khác.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc

Công việc nấu ăn cho người Hàn Quốc cũng không có nhiều yêu cầu, chính vì vậy mà khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng cũng không có nhiều yêu cầu với ứng viên. Dưới đây là một số yêu cầu mà ứng viên cần phải có khi tham gia ứng tuyển.

Yêu cầu đầu tiên đó chính là có kinh nghiệm và kỹ năng nấu ăn, là những người yêu thích nấu ăn đặc biệt là có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực ẩm thực Hàn Quốc. Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và đã từng nấu ăn cho người Hàn Quốc.

Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc
Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc

Ngoài kinh nghiệm nấu ăn Hàn Quốc thì nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn.

Ưu tiên những người có sức khỏe tốt, có tính ngăn nắp, gọn gàng, ưa sạch sẽ. Những người có tinh thần trách nhiệm cao.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản khi ứng tuyển vị trí này, bên cạnh những yêu cầu đó thì người lao động còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về vị trí việc làm này.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ cũng là một trong những thông tin được rất nhiều ứng viên quan tâm khi tìm kiếm cơ hội việc làm này. Hiện nay vị trí việc làm này đang có mức lương và chế độ đãi ngộ khác hấp dẫn.

Nếu nấu ăn cho người Hàn Quốc làm theo tháng sẽ có mức lương vào khoảng 8 triệu đến 10 triệu đồng. Còn nếu tính theo giờ thì mức lương sẽ được trả theo trình độ năng lực của người đầu bếp.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như được nhận thưởng lễ tết hoặc thưởng khi hoàn thành tốt công việc.

Có cơ hội giao tiếp với người Hàn để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn.

Có thêm nhiều mối quan hệ từ những người Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được làm việc với đam mê và sở thích. Đây cũng là cách để bạn nâng cao năng lực nấu món ăn Hàn của mình.

5. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc

Nhu cầu tuyển dụng nhiều nhưng không phải ứng viên nào cũng biết cách tìm kiếm việc làm này. Nội dung sau đây sẽ đưa ra cho bạn biết cách tìm kiếm việc làm vô dùng đơn giản và nhận được mức lương cao. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé.

Để tìm kiếm việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc bạn có rất nhiều cách và cách được nhiều bạn sử dụng nhất đó chính là tìm kiếm việc làm qua trang tuyển dụng timviec365.vn. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang, điền những thông tin cần thiết về vị trí bạn đang muốn tìm kiếm sau đó click vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ đưa ra những thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp để bạn lựa chọn.

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc

Từ những thông tin chi tiết mà các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí này bạn có thể lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản bạn có ngay cơ hội việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc.

Hy vọng với những thông tin đã tuyển dụng ở trên sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích về việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm có nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương cao.


Việc làm trông quán net tại Hà Nội

Việc làm trông quán net tại Hà Nội là một trong những gợi ý việc làm cho những bạn nam trẻ, muốn tìm kiếm một việc không yêu cầu về bằng cấp và cũng không có quá nhiều áp lực. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này. 

Trông quán net

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype