Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ngân hàng gp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Ngân hàng GP có lẽ là bến đỗ mơ ước của biết bao bạn trẻ khi theo đuổi sự nghiệp ngân hàng. Tìm hiểu chi tiết về nhiệm vụ cũng như yêu cầu của nhân viên ngân hàng GP sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết và áp dụng chúng khi nộp đơn ứng tuyển. Theo dõi những chia sẻ của timviec365.vn để nhận về những điều thú vị nhé.

1. Khái quát về việc làm Ngân hàng GP

Giống như những ngân hàng khác, GP là một đơn vị kinh doanh “tiền” hoạt động tại thị trường Việt Nam. Cũng tại đây hệ thống cơ cấu tổ chức cũng có phần tương tự với hầu hết những ngân hàng thương mại khác. 

Các vị trí được xuất hiện gồm có nhân viên giao dịch, nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên tín dụng, chuyên viên quan hệ khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp), chuyên viên thẩm định tài chính dự án, giám đốc chi nhánh, hay phó giám đốc chi nhánh,...

Khái quát về việc làm Ngân hàng GP
Khái quát về việc làm Ngân hàng GP

Rất nhiều vị trí được thiết lập và cấu tạo nên một hệ thống làm việc vững chắc. Tuỳ vào chuyên ngành và năng lực của mỗi ứng viên mà bạn có thể tìm kiếm cho mình một vị trí thích hợp để ứng tuyển tại ngân hàng GP.

Năm 2015, GP đã chính thức chuyển đổi tên gọi từ “Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu” sang thành “Ngân hàng Thương mại Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dầu khí Toàn cầu”. Mạng lưới kinh doanh thì không ngừng tăng lên, đặc biệt GP bank sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo hết sức chuyên nghiệp cho nên đây sẽ là một môi trường đầy khó khăn và thách thức đối với các bạn ứng viên trẻ.

Với những lợi thế này thì chưa chắc đây sẽ là miếng mồi ngon để các thợ săn dễ dàng sở hữu, vì vậy các bạn cần phải cố gắng thật nhiều trước tiên hãy tìm hiểu thật kỹ những gì liên quan đến việc làm đã có tại nơi đây và tìm cho mình một biện pháp tối ưu nhất.

2. Chi tiết hơn về việc làm ngân hàng GP Bank

2.1. Mô tả việc làm ngân hàng GP

Vì là có rất nhiều vị trí khác nhau cho nên ứng viên ở mỗi vị trí sẽ có những nghiệp vụ chuyên biệt không ai giống ai. Nhưng khoan nói về chuyên môn của từng cá nhân chúng ta hãy bàn sâu hơn về cách thức làm việc giữa nhân viên với khách hàng của họ nhé:

- Khi khách hàng đến nhân viên ngân hàng GP cần phải niềm nở và tiếp đón họ với thái độ cầu thị nhất.

- Lắng nghe và hỏi rõ về nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng để đưa ra những tư vấn chính xác nhất

Mô tả việc làm ngân hàng GP
Mô tả việc làm ngân hàng GP

- Từng bộ phận sẽ tiến hành phần nghiệp vụ chuyên môn theo lệnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Sau khi thực hiện xong cần thông báo tới khách hàng về điều này và hướng dẫn họ cách sử dụng nếu đăng ký dịch vụ mới.

- Cuối cùng là chào khách hàng ra về.

2.2. Việc làm ngân hàng GP cần những điều kiện gì?

Tất cả các ứng viên khi ứng tuyển vào ngân hàng GP đều phải đpá ứng một số điều kiện sau đây:

Thứ nhất, tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành liên quan như ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing , tài chính - kế toán,... Các nhân viên đã từng làm việc đều thuộc hàng xuất sắc và tốt nghiệp các trường nổi tiếng như Đại học Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương,... Nếu bạn sở hữu những ưu điểm này thì sẽ có cơ hội đánh lại những ứng viên khác.

Thứ hai, nhân viên ngân hàng GP cần có thái độ nghiêm túc, tính trung thực luôn được đề cao trong con người cả ngoài đời lẫn công việc. Yếu tố này hết sức quan trọng đối với nơi làm việc chứa đầy tiền xung quanh.

Việc làm ngân hàng GP cần những điều kiện gì?
Việc làm ngân hàng GP cần những điều kiện gì?

Thứ ba, biết cách chăm sóc khách hàng, khả năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm là một lợi thế bởi vì sẽ dễ nắm bắt nghiệp vụ ở môi trường mới.

Ngoài ra thì cần thêm một số yếu tố quan trọng khác như là chăm chỉ, có tính cầu toàn trong công việc,...

Tất cả những yếu tố trên đây cũng chính là những điều kiện cần thiết mà nhà tuyển dụng muốn có ở ứng viên. Xác định trong cuộc chiến vào ngân hàng GP này sẽ toàn là đối thủ nặng ký, vậy nên bạn cần chuẩn bị cho mình thật kỹ càng, không lơ là hay chủ quan dù là tình tiết nhỏ nhất, nếu không sẽ thất bại dưới tay đối thủ đấy nhé.

2.3. Thu nhập việc làm ngân hàng GP

Tìm hiểu về thu nhập sẽ giúp ứng viên ngân hàng GP có thêm hiểu biết về việc làm tương lai của họ. Ở mỗi vị trí mức lương sẽ có sự thay đổi, điều đó là tất yếu mà không chỉ GP mà những ngân hàng khác cũng vậy.

Có thể bạn chưa biết nhân viên giao dịch tại GP có mức thu nhập bình quân là trên 6 triệu đồng trong đó đã bao gồm lương cơ bản, % hoa hồng và kèm theo phụ cấp. Còn ở vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và tổ chức thì con số sẽ nhỉnh hơn nhưng không có mức cố định. Có tháng nào tìm được nhiều khách hàng, ký được nhiều hợp đồng thì có thể ấm no và dư giả bởi lương có thể lên đến vài chục triệu lận, tuy nhiên phải tháng nào mà ít khách thì số tiền lương cũng theo đó mà giảm đi, có thể bạn chỉ nhận về khoảng 5 - 6 triệu đồng.

Thu nhập việc làm ngân hàng GP
Thu nhập việc làm ngân hàng GP

Đó là ví dụ cho 2 vị trí thường xuyên tiếp xúc nhất với khách hàng, từ đó để bạn thấy rằng tuy làm cùng ngân hàng nhưng mức lương nhận về của mỗi nhân viên lại chưa chắc bằng nhau.

2.4. Quyền lợi và chế độ của ứng viên khi làm việc tại ngân hàng GP

Nhân viên ngân hàng GP thuộc khối văn phòng cho nên họ sẽ nhận được các chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn. Được trợ cấp bữa ăn trưa, thời gian làm việc là 8 tiếng/ngày, ngoài ra còn được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Nhà nước. Chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép cũng được áp dụng theo quy định từng năm mà Nhà nước ban hành.

Tiền lương nhận đều đặn vào một ngày cố định trong tháng, thưởng sẽ tính theo doanh thu của chi nhánh,...

Quyền lợi và chế độ của ứng viên khi làm việc tại ngân hàng GP
Quyền lợi và chế độ của ứng viên khi làm việc tại ngân hàng GP

Nói chung ngân hàng GP là một địa chỉ tốt nhất để ứng viên có thể phát triển bản thân, đặc biệt là ước mơ với nghiệp ngân hàng. bạn có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng và hiệu quả hơn với timviec365.vn. Vì vậy hãy truy cập thường xuyên để cập nhật tin tức việc làm mới nhất bạn nhé.


Tìm việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Ngân hàng, chứng khoán và đầu tư là 3 lĩnh vực luôn tồn tại song song và chúng có tỉ lệ thuận với nhau. Ngoài việc làm ngân hàng bạn cũng có thể tham khảo thêm một số việc làm thuộc về hai lĩnh vực còn lại biết đâu lại tìm ra điều thú vị. Danh sách những việc làm uy tín chất lượng dưới đây có lẽ là thông tin không tồi giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm liên quan, cùng đón đọc và tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype