Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ngân hàng maritime

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Ngân hàng Maritime hay còn gọi là ngân hàng MSB. Là một ngân hàng được thành lập tại thành phố cảng Hải Phòng, hiện nay, đã vươn mình, mở rộng ra tại thành phố Hà Nội cùng các tỉnh lân cận khác. Điều này cho thấy được sự phát triển của MSB đang ngày càng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vì thế, đây được xem là một môi trường làm việc khá tốt cho các ứng tiên có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí của ngân hàng. Vậy, thực tế thì tình hình việc làm tuyển dụng ngân hàng Maritime hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé!

1. Khái quát về việc làm tuyển dụng ngân hàng Maritime

Ngân hàng Maritime được biết đến là một trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất ở Việt Nam. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng việc làm tại hệ thống ngân hàng này luôn luôn lớn. 

Việc làm ngân hàng Maritime
Việc làm ngân hàng Maritime

Thực tế thì việc làm tuyển dụng tại ngân hàng Maritime khá đa dạng với rất nhiều vị trí khác nhau như giao dịch viên, kế toán, chuyên viên dịch vụ khách hàng,... Tùy từng vị trí sẽ có các nhiệm vụ, công việc cần thực hiện khác nhau. Thế nhưng, tựu chung lại thì các việc làm này đều phần nào có những điều kiện thuận lợi để ứng viên phát triển cũng như đem lại sự hấp dẫn đối với ứng viên. 

Với hệ thống mạng lưới các chi nhánh và phòng dịch lên đến gần 300 thì đây sẽ hứa hẹn là một địa điểm luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực khá lớn và thường xuyên. Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến việc làm tuyển dụng tại ngân hàng Maritime là điều cần thiết để bạn nắm được các cơ hội hấp dẫn cho mình.

2. Mô tả công việc tại ngân hàng Maritime

Làm việc tại ngân hàng thì những công việc cụ thể nào mà ứng viên sẽ phải thực hiện? Với hệ thống các việc làm ở ngân hàng MSB thì tùy vào các vị trí mà số lượng công việc sẽ khác nhau. Một cách chung nhất thì các công việc khi ứng viên làm việc tại hệ thống ngân hàng MSB có thể được liệt kê như sau:

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Thực hiện việc tìm kiếm và liên hệ với khách hàng tiềm năng

Làm việc tại ngân hàng MSB thì bạn sẽ có trách nhiệm tìm kiếm và liên hệ với các khách hàng tiềm năng. Điều này nhằm mở rộng tệp khách hàng cho ngân hàng cũng như giúp thương hiệu ngân hàng MSB trở nên phổ biến và đến gần hơn với các đối tượng khách hàng khác nhau. 

- Đảm nhận công việc chăm sóc khách hàng mới và cũ

Việc chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng với ngân hàng Maritime cũng như các ngành dịch vụ hiện nay. Chăm sóc khách hàng cả cũ và mới nhằm giúp khách hàng thấy được sự quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà khách hàng đã được trải nghiệm, những góp ý từ khách hàng để ngân hàng có thể điều chỉnh và đạt được chất lượng một cách tốt nhất.

- Theo dõi và kiểm tra các giao dịch hàng ngày

Việc kiểm tra và theo dõi các giao dịch diễn ra trong ngày cũng là công việc mà bạn sẽ thực hiện khi làm việc tại ngân hàng. Đảm bảo mọi giao dịch đều được xác thực và được thực hiện một cách tốt nhất.

Theo dõi hồ sơ
Theo dõi hồ sơ

- Theo dõi các hồ sơ tín dụng của khách hàng

Với các ngân hàng thì những hồ sơ vay vốn, tín dụng là điều khá phổ biến. Vì thế, việc theo dõi, kiểm tra các hồ sơ là điều cần thiết. Tránh cho việc xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn.

- Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Đây có lẽ là công việc thường xuyên, hàng ngày khi làm việc tại ngân hàng Maritime. Thông qua nhiều kênh khác nhau như trực tiếp, qua website, fanpage hay hotline thì nhân viên tại Maritime sẽ hỗ trợ khách hàng khi họ gặp vấn đề trong việc sử dụng dịch vụ.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ cấp trên.

Về cơ bản thì đây là những công việc khi làm tại ngân hàng Maritime. Số lượng hay khối lượng công việc nhiều hay ít sẽ còn phụ thuộc vào vị trí mà bạn ứng tuyển tại MSB ra sao. 

3. Việc làm ngân hàng Maritime yêu cầu gì ở ứng viên?

Mặc dù ở đa dạng các vị trí khác nhau, thế nhưng, vẫn sẽ có những yêu cầu chung nhất với các ứng viên có ý định ứng tuyển vào ngân hàng MSB. Cụ thể, những yêu cầu có thể được kể đến như:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về bằng cấp

Với các vị trí nhân viên văn phòng tại ngân hàng Maritime thì việc tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán, kinh tế, luật,.... sẽ là những chuyên ngành phù hợp để bạn có thể tự tin ứng tuyển vào hệ thống ngân hàng MSB. 

Hơn hết, việc tốt nghiệp các chuyên ngành này nhằm đảm bảo bạn có kiến thức và quá trình đào tạo một cách bài bản nhất với các việc làm thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán và đầu tư.

- Yêu cầu về kiến thức

Các kiến thức về tình hình tài chính, kinh tế trong nước và quốc tế là những kiến thức cần có để bạn có thể làm tốt công việc của mình tại ngân hàng Maritime. 

Thêm vào đó là các kiến thức mang tính xu hướng về đầu tư trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Những kiến thức này sẽ bổ trợ khá lớn trong quá trình làm việc tại ngân hàng Maritime. 

Bằng cấp
Bằng cấp

- Yêu cầu về kinh nghiệm

Kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng có khả năng ảnh hưởng tới việc liệu bạn có được nhận vào vị trí ứng tuyển hay không. Thế nhưng thực tế, ở một số vị trí nhất định, ngân hàng Maritime sẽ training và hướng dẫn bạn trong các công việc cụ thể. Do vậy, nếu như không có kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể đảm nhận được các công việc tại MSB.

- Yêu cầu về kỹ năng

Những kỹ năng cần có để có thể làm việc tại ngân hàng Maritime như sau: 

+ Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình 

+ Kỹ năng nắm bắt và xử lý tình huống, vấn đề một cách hiệu quả.

+ Khả năng ngoại ngữ sẽ là một lợi thế.

+ Kỹ năng sử dụng các phần mềm, ứng dụng tin học cơ bản một cách thành thạo. 

- Yêu cầu về tố chất

Tố chất
Tố chất

+ Nhanh nhẹn, nắm bắt và xử lý công việc một cách hiệu quả.

+ Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực.

+ Trung thực, thật thà và có tinh thần cầu tiến.

Đó là những yêu cầu cơ bản mà bạn cần có nếu như muốn ứng tuyển việc làm ngân hàng Maritime. Tuy nhiên, với những vị trí công việc cụ thể thì MSB sẽ có các yêu cầu công việc khác nhau dành cho ứng viên của mình.

4. Quyền lợi khi làm việc tại ngân hàng Maritime

Với cơ hội làm việc tại ngân hàng Maritime thì bạn sẽ nhận được quyền lợi gì? Được biết đến là một trong những ngân hàng có chế độ đãi ngộ khá tốt hiện nay, ứng viên làm việc tại MSB sẽ nhận được những quyền lợi rất hấp dẫn.

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại

Quyền lợi
Quyền lợi

Với những thành tích mà MSB đạt được thì đầy hứa hẹn là một địa điểm có môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Môi trường này sẽ tạo được những điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy được khả năng của mình.

Hơn nữa, với sự dân chủ được duy trì thì MSB luôn là ngân hàng có sự chú trọng đầu tư vào con người khá lớn. Do vậy, nhân viên có thể đóng góp các ý kiến để công việc cũng như văn hóa doanh nghiệp tại ngân hàng đi lên.

- Cơ hội được đào tạo một cách bài bản

Làm việc tại MSB, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn một cách bài bản, chuyên nghiệp. Tăng khả năng vận dụng kiến thức cũng như kỹ năng để thực hiện công việc hiệu quả nhất.

- Cơ hội thăng tiến với các cơ hội rộng mở

MSB luôn tạo điều kiện tốt để nhân viên phát huy được thế mạnh của bản thân. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cho mình cơ hội thăng tiến với các vị trí cao hơn.

- Hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định

Với việc làm việc tại ngân hàng Maritime, bạn sẽ nhận được đầy đủ những quyền lợi dựa theo quy định của luật lao động như việc đóng bảo hiểm, chế độ nghỉ phép,...

- Các chính sách đãi ngộ từ ngân hàng MSB

Bạn sẽ nhận được các mức thưởng hấp dẫn từ MSB như thưởng KPI, thưởng lương tháng 13, thưởng vào các dịp đặc biệt. Mức thưởng có thể bằng 1 hoặc 2, thậm chí là 3 tháng lương. Đây được xem là điểm hấp dẫn nhất trong các quyền lợi mà MSB mang lại cho ứng viên.

Mức lương hấp dẫn
Mức lương hấp dẫn

Thêm vào đó là các chuyến du lịch trong nước và quốc tế từ 1 - 2 lần một năm. Các chế độ đãi ngộ như sinh nhật, đám cưới, teambuilding,... cùng với đó là các gói chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nhân viên.

- Mức lương là điều không thể thiếu khi làm việc tại ngân hàng Maritime. Trung bình, bạn sẽ nhận được thu nhập từ 12 - 17 triệu đồng/ tháng. Đây được xem là mức thu nhập hấp dẫn và khá thu hút hiện nay.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm ngân hàng Maritime. Mong rằng, qua đây, các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như nắm bắt được cho mình cơ hội làm việc tại đây.


Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Ngân hàng - chứng khoán - đầu tư là lĩnh vực đang có nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn với ứng viên. Cùng tìm hiểu về việc làm trong lĩnh vực này hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype