Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ngân hàng nam á

Bảo Hiểm Ngân Hàng Quân Đội

Mọi sự nghiệp xứng đáng luôn chờ đợi ứng viên xuất sắc [HUẾ] BẢO HIỂM NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – MB AGEAS LIFE TUYỂN DỤNG TẬP TRUNG NĂM 2021 Vị trí: 5 Chuyên viên tư vấn tài chính. Yêu cầu: • Nam-Nữ, tuổi từ 22 trở lên. • Trình độ tốt nghiệp THP

Bảo Hiểm Ngân Hàng Quân Đội

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

Mọi sự nghiệp xứng đáng luôn chờ đợi ứng viên xuất sắc!!!!!!! ???? [HUẾ] BẢO HIỂM NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – MB AGEAS LIFE TUYỂN DỤNG TẬP TRUNG NĂM 2021 ???? Vị trí: 5 Chuyên viên tư vấn tài chính. ???? Yêu cầu: • Nam-Nữ, tuổi từ 22 trở lên. • Trình độ tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH trở lên. • Năng động, ham học hỏi, cầu tiến. • Khát khao thành công, thay đổi cuộc sống. ???? Quyền lợi: • Thu nhập từ 8-15 triệu/tháng, thưởng doanh số (tháng, quý, năm). • Được tham gia các chương trình huấn luyện kiến thức, kỹ năng của Bộ tài chính, công ty. • Cơ hội thăng tiến rộng mở. • Cơ hội du lịch cùng công ty trong nước và nước ngoài. ???? Bạn sẽ học được những gì? 1. Học về bảo hiểm. 2. Kỹ năng tư vấn, hoạch định tài chính, bán hàng. 3. Kỹ năng thiết lập và đạt được mục tiêu. 4. Kỹ năng quản lý, làm việc nhóm. 5. Kỹ năng thuyết trình, đàm phán. ???? Đăng ký ngay: https://forms.gle/vMeWZPRrtDREWsBY9 ???? TIÊN PHONG - ĐOÀN KẾT ĐẾN THÀNH CÔNG. ⭕️ Đến với BẢO HIỂM NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MB AGEAS LIFE, các bạn sẽ phát triển bản thân rất tốt, gặt hái nhiều thành quả tuyệt vời. ------------------------------ Lê Trung Quỳnh Quản lý kinh doanh - UM ????0️⃣9️⃣7️⃣9️⃣3️⃣2️⃣7️⃣8️⃣6️⃣5️⃣

+ Xem thêm

Vpbank Phú Thọ

Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) NHÂN VIÊN  CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TIỂU THƯƠNG - MIỀN BẮC

Vpbank Phú Thọ

Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Hạn nộp: 02/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Có kiến thức về sản phẩm tài chính cá nhân. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt Có kinh nghiệm bán hàng thực địa. Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Có khả năng phân tích và có tư duy logic Chăm chỉ, chịu khó, chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Movin - Woori Bank

Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân Ngân Hàng Woori Việt Nam Tại Tân Bình

Movin - Woori Bank

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có khả năng giao tiếp tốt; - Nghiêm túc trong công việc; - Chịu được áp lực công việc; - Hứng thú với công việc kinh doanh; - Cẩn thận khi làm hồ sơ cho khách hàng;

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm ngân hàng Nam Á bao gồm những vị trí công việc nào? Cách thức ứng tuyển và quy trình tuyển dụng của ngân hàng Nam Á ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết sau. Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên luôn tăng về cả chất lượng và số lượng, ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á là một trong những ngân hàng hàng đầu có sự phát triển được đánh giá là bền vững và an toàn tại Việt Nam. Đây cũng chính là một môi trường làm việc tốt cho nhiều đối tượng lao động tại các chức vụ, vị trí và cấp bậc làm việc khác nhau. Cùng tìm hiểu thông tin về ngân hàng Nam Á trong bài viết ngay sau đây. 

Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở chính tại số 201 - 203 đường Cách Mạng tháng 8, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại quy mô hoạt động và sự phát triển của ngân hàng Nam Á đã có sự thay đổi lớn cụ thể:

Từ 3 chi nhánh hoạt động tại thời điểm ban đầu là 5 tỷ đồng với 3 chi nhánh và tổng số cán bộ nhân viên là 5, tính đến thời điểm hiện tại những con số này đã tăng lên gấp n lần khi số lượng nhân viên đã lên đến 2000 người, vốn điều lệ tăng lên đến 3000 tỷ động và đã có khoảng 103 điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

Ngân hàng Nam Á và môi trường làm việc
Ngân hàng Nam Á và môi trường làm việc 

 Như vậy sau khoảng 28 năm phát triển thì số vốn của Nam Á Bank đã tăng lên gấp 600 lần và số lượng nhân viên cũng vì thế mà tăng lên gấp 30 lần so với thời điểm ban đầu. Vậy Nam Á Bank có phải là một trong những môi trường làm việc lý tưởng hay không? Điều kiện, yêu cầu, mức lương và quyền lợi của người lao động khi muốn làm việc tại ngân hàng Nam Á là gì? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong phần nội dung tiếp theo ngay sau đây. 

Quy trình tuyển dụng của ngân hàng Nam Á bao gồm 5 bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Điền và nộp hồ sơ đầy đủ theo mẫu của ngân hàng Nam Á có sẵn

Bước 2: Thi tuyển đối với các ứng viên có kinh nghiệm làm việc dưới một năm khi muốn ứng tuyển vào các vị trí mà ngân hàng Nam Á đang tuyển dụng

Bước 3: Phỏng vấn, mỗi ứng viên sẽ phải trải qua 2 vòng phỏng vấn

Bước 4: Nếu được chọn và vượt qua 2 vòng phỏng vấn các ứng viên sẽ thực hiện hoàn thiện hồ sơ đầy đủ và nộp lại cho ngân hàng Nam Á. 

Bước 5: Làm việc tại ngân hàng Nam Á với những trải nghiệm về công việc với hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất.

Quy trình tuyển dụng của ngân hàng Nam Á bao gồm những nội dung gì?
Quy trình tuyển dụng của ngân hàng Nam Á bao gồm những nội dung gì? 

Như vậy với 5 bước thực hiện như trên các ứng viên có thể sẽ có cơ hội làm việc tại ngân hàng Nam Á. Để có thể cập nhật được các thông tin mới nhất về việc làm tuyển dụng ngân hàng Nam Á bạn có thể truy cập trang chủ của Nam Á Bank chọn mục ngân hàng làm việc để tìm kiếm những thông tin tuyển dụng mới nhất. 

Tại đây bạn có thể tìm kiếm các vị trí công việc cùng với thông tin tuyển dụng cho từng vị trí tại các khu vực khác nhau như: Khu vực miền Bắc, khu vực miền Trung và Tây Nguyên, khu vực Đông Nam Bộ, khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Miền Tây và hội sở Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tính đến thời điểm hiện tại, các vị trí công việc đang được tuyển dụng tại ngân hàng Nam Á có thể kể tên đến lần lượt là: Trưởng phòng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, trưởng bộ nhận bán hàng, giám đốc giao dịch, trưởng phòng cá nhân, nhân viên kế toán, giao dịch viên, kiểm soát viên, chuyên viên bán hàng, trưởng phòng kinh doanh khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân,....và còn có rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn khác mà bạn có thể tham khảo thêm. 

Các vị trí công việc đang tuyển dụng tại Nam Á Bank
Các vị trí công việc đang tuyển dụng tại Nam Á Bank

Một trong những thông tin trong phần mô tả công việc trong mà các ứng viên vô cùng quan tâm sau phần mức lương đó chính là các chính sách phúc lợi hay quyền lợi của người lao động khi làm việc tại bất kỳ cơ sở hay đơn vị doanh nghiệp nào. Đối với ngân hàng Nam Á người lao động sẽ được hưởng các chính sách phúc lợi cụ thể như sau: 

Trả lương theo năng lực làm việc và trọng nhân tài, ngân hàng Nam Á luôn có các mức lương, thưởng đầy đủ và công bằng cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt đối với các vị trí tuyển dụng trong bộ phận kinh doanh mức lương có thể lên đến 500%, tính theo chất lượng thực tế công việc. 

Quy định về thưởng, các cá nhân hay tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc cũng sẽ được khen thưởng một cách công bằng và xứng đáng với sức lao động mà cá nhân hay tập thể đó đã bỏ ra. Đây cũng chính là cách để các cá nhân, tập thể làm việc tại ngân hàng Nam Á có động lực để phấn đấu trong công việc và cố gắng để đạt được kết quả cao hơn. 

Các chính sách phúc lợi đối với người lao động tại ngân hàng Nam Á
Các chính sách phúc lợi đối với người lao động tại ngân hàng Nam Á

Về vấn đề bảo hiểm, cán bộ nhân viên làm việc tại Nam Á Bank sẽ được tham gia đóng các loại bảo hiểm như Bảo hiểm Y Tế, Bảo hiểm Thất Nghiệp, Bảo Hiểm Xã Hội. Đặc biệt, toàn bộ cán bộ nhân viên và người thân trong gia đình sẽ được hỗ trợ mua các gói bảo hiểm PVI. 

Ngoài ra, người lao động khi làm việc tại Nam Á Bank còn được hưởng thâm các chính sách phúc lợi khác như là được đi nghỉ mát, được hưởng các chế độ phúc lợi như sinh nhật, các ngày lễ, tết,...

Nhằm tiếp thêm sức mạnh và khai thác các tiềm năng của mỗi cá nhân, hằng năm không chỉ các cán bộ mà nhân viên cũng có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo để có thể nâng cao nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng chuyên môn để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. 

Khi trở thành thành viên chính thức của ngân hàng Nam Á bạn cũng sẽ có cơ hội để có thể thể hiện tài năng của bạn thân trong các cuộc thi năng khiếu như viết văn, ca hát,...Tài năng về chuyên môn cũng sẽ được thể hiện thông qua các kỳ thi năng lực như Trạng Nguyên Nam Á Bank hay kỳ thi The Brave Leader,....Vậy bạn có muốn trở thành một trong những thành viên của ngân hàng Nam Á không? Cách thức ứng tuyển để làm việc tại ngân hàng Nam Á như thế nào? Hãy cùng tham khảo trong phần nội dung tiếp theo ngay sau đây. 

Được gì khi trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng Nam Á
Được gì khi trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng Nam Á

Để ứng tuyển tại các vị trí công việc tại ngân hàng Nam Á bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Gửi phiếu thông tin ứng viên làm theo mẫu có sẵn của ngân hàng Nam Á, phiếu thông tin bao gồm hai đối tượng chính là dành cho các ứng viên và dành cho sinh viên thực tập. Bạn hãy download mẫu phiếu thông tin trên trang tuyển dụng của ngân hàng Nam Á. 

Bước 2: Gửi phiếu thông tin đó về địa chỉ email cho bộ phận tuyển dụng của ngân hàng Nam Á với tiêu để được trình bày như sau: Viết hoa, viết liền và viết không dấu về địa điểm làm việc_chức danh_họ tên đầy đủ. 

Ứng tuyển vào các vị trí tại Nam Á Bank như thế nào?
Ứng tuyển vào các vị trí tại Nam Á Bank như thế nào? 

Thời hạn nhận kết quả khi gửi phiếu thông tin là trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn gửi phiếu thông tin bạn sẽ nhận được điện thoại thông báo từ phía ngân hàng Nam Á. Khi đi phỏng vấn thì bạn cũng chỉ cần mang theo phiếu thông tin được điền theo mẫu có sẵn của ngân hàng Nam Á. Hồ sơ với các giấy tờ đầy đủ chỉ nộp khi bạn vượt qua được vòng phỏng vấn. Để biết được bộ hồ sơ đầy đủ mà ứng viên cần nộp lại cho bộ phận tuyển dụng gồm những gì? Bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục cách thức ứng tuyển tại trang tuyển dụng của Nam Á Bank. 

Với các thông tin được cung cấp trong bài viết hy vọng các bạn đã có thêm thông tin chi tiết nhất về việc làm tại ngân hàng Nam Á. Hãy cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất để có cơ hội làm việc tại vị trí làm việc tốt, mức lương ổn định và một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.


Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Thị trường ngân hàng – chứng khoán – đầu tư – bất động sản ngày một sôi động, phát triển và khởi sắc. Hàng loạt các chi nhánh, phòng giao dịch, sàn chứng khoán đang được mở ra ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Sự phục hồi trở lại của lĩnh vực tài chính ngân hàng – chứng khoán trong những năm gần đây đã gây ra bài toán khó đó là nguồn nhân lực chất lượng cao chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng, các sàn giao dịch chứng khoán hay các tổ chức tài chính. Đó cũng chính là lý do mà ngành này đang được giới trẻ quan tâm và theo học để có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư trong nền kinh tế Việt Nam và tìm ra giải pháp tìm việc hiệu quả nhất các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ngân hàng – chứng khoán – đầu tư – bất động sản

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype