Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ngân hàng sacombank

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Sacombank là đơn vị uy tín trong lĩnh vực “kinh doanh tiền” tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống chi nhanh dày đặc phân bổ dọc khắp từ Nam ra Bắc và số năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này đã khiến Sacombank là một ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước.Tìm hiểu về việc làm ngân hàng Sacombank cùng với những cơ hội tiềm năng tại đây mời các bạn cùng đón đọc bài viết bên dưới.

1. Tìm hiểu vài nét về việc làm ngân hàng Sacombank

Tại Sacombank có rất nhiều vị trí việc làm khác nhau, ứng với mỗi vị trí sẽ là một nhân viên tham gia đảm nhận. Thông thường các hệ thống ngân hàng có mô hình kinh doanh giống nhau cho nên bộ máy tổ chức quản lý cũng không có mấy điểm khác nhau. 

Như những ngân hàng khác, Sacombank đang sở hữu những vị trí như là nhân viên giao dịch, nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên quan hệ khách hàng, chuyên viên thẩm định hồ sơ, chuyên viên tín dụng,... và nhiều vị trí khác nữa.

Tìm hiểu vài nét về việc làm ngân hàng Sacombank
Tìm hiểu vài nét về việc làm ngân hàng Sacombank

Xin vào ngân hàng làm việc là ước mơ của không ít những bạn trẻ yêu thích khối ngành kinh tế, thậm chí đó còn là sự mong muốn của các bậc phụ huynh dành cho con em của mình. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có sẵn cho mình những tố chất để làm việc tại ngân hàng, nhất là với Sacombank - một ngân hàng chuyên nghiệp có bề dày lịch sử lâu năm.

Chúng ta hãy cùng quan sát và tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan để xem đây có phải việc làm dành cho mình hay không nhé.

2. Chi tiết về việc làm ngân hàng Sacombank

2.1. Mô tả việc làm ngân hàng sacombank

Tại Sacombank, mỗi vị trí việc làm là những nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên tất cả mọi người làm việc ở đây đều phải tuân theo quy trình chung mà hệ thống ngân hàng đặt ra như sau:

- Chào hỏi khách hàng khi làm việc: Đây là một nét văn hoá được ngân hàng xây dựng từ những ngày đầu thành lập, tất cả nhân viên khi nhìn thấy khách hàng và có cơ hội tiếp xúc với họ đều phải chào hỏi như một phép lịch sự tối thiểu nhất. 

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên ngân hàng cần phải hiểu rõ mong muốn của khách, chỗ nào chưa hiểu cần phải hỏi lại ngay để không gây ra tình trạng nhầm lẫn và xử lý sai yêu cầu. 

Mô tả việc làm ngân hàng sacombank
Mô tả việc làm ngân hàng sacombank

Ví dụ: Nhân viên quầy giao dịch sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng đăng ký  thủ tục gửi tiền, vay tiền hay thanh toán nợ,... hay chuyên viên quan hệ khách hàng sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đem về những hợp đồng cụ thể được tính theo chỉ tiêu định sẵn,...

Với mỗi vị trí này, nhân viên sẽ có những cách tiếp nhận khác nhau để miễn sao có thể giải quyết đúng nhu cầu của khách hàng đưa ra.

- Nhiệm vụ tiếp theo chính là việc làm thủ tục cam kết đối với những trường hợp cần thiết.

Ví dụ: Khách hàng rút tiền sẽ phải điền vào tờ khai theo mẫu của ngân hàng đưa ra, sau đó xuất trình chứng minh nhân dân và các giấy tờ liên quan, sau đó xác nhận thông tin và ký vào mẫu đơn đó.

Mọi vị trí đều phải tuân thủ theo yêu cầu và quy trình được thiết lập từ trước đó. Và cuối cùng là chào hỏi khi khách hàng ra về.

Tất cả những nhiệm vụ trên đều bắt buộc với toàn bộ nhân viên khi làm việc tại ngân hàng Sacombank, với tiêu chí luôn làm khách hàng hài lòng thì từ những khâu nhỏ nhất cũng cần phải chú trọng.

2.2. Yêu cầu khi làm việc tại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank khi tuyển dụng cũng sẽ đưa ra một số tiêu chí nhất định đối với ứng viên của mình, những ai có khả năng đáp ứng thì sẽ được tuyển chọn. Vậy đó là những tiêu chí gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé:

Thứ nhất, nhân viên ngân hàng Sacombank cần phải sở hữu bộ óc nhảy số nhanh, tính toán giỏi và giàu tư duy. Thường xuyên làm việc với những con số sẽ cần nhân viên có sự nhanh nhạy trong cách tính toán để không bị nhầm lẫn gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thứ hai, ứng viên cần sở hữu sự trung thực và đức tính thật thà. Đây rõ ràng là những yếu tố quan trọng nhất của một nhân viên ngân hàng Sacombank, sự trung thực luôn khiến tập thể có văn hoá tốt đẹp và đem đến môi trường làm việc lành mạnh.

Yêu cầu khi làm việc tại ngân hàng Sacombank
Yêu cầu khi làm việc tại ngân hàng Sacombank

Thứ ba, không thể thiếu bằng cấp liên quan, nhà tuyển dụng của Sacombank thường đưa ra yêu cầu đó là ứng viên cần tốt nghiệp hệ đại học và phải là các chuyên ngành liên quan tới ngân hàng.

Ngoài ra còn một số yếu tố quan trọng nữa mà bạn cần có đó là sự cẩn thận, kỹ năng giao tiếp và sự cầu tiến trong công việc để đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình.

2.3. Những quyền lợi ứng viên được hưởng khi làm việc tại Sacombank

Ngân hàng Sacombank luôn đưa ra những quyền lợi xứng đáp và phù hợp với những vị trí nhất định. Giống như những ngân hàng thương mại khác, Sacombank luôn đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo như bộ luật lao động được ban hành mới nhất theo từng thời điểm.

Các chế độ như đóng bảo hiểm hay chế độ ngày nghỉ lễ, nghỉ phép hay thai sản đều được áp dụng một cách nghiêm chỉnh.

Những quyền lợi ứng viên được hưởng khi làm việc tại Sacombank
Những quyền lợi ứng viên được hưởng khi làm việc tại Sacombank

Ngoài ra nhân viên làm việc tại đây còn được nhận về khoản tiền lương hấp dẫn, bạn có thể nhận về mức thu nhập bình quân từ 6 - 15 triệu đồng chưa kể phục cấp và các khoản tiền thưởng khác. Tất nhiên đó là con số nằm trong khoảng dao động từ thấp nhất đến cao và cụ thể là con số nào thì còn tùy thuộc vào từng vị trí mà bạn đảm nhận.

3. Cơ hội việc làm tại ngân hàng Sacombank

Một hệ thống ngân hàng lớn nhất cả nước cả về vốn và số lượng chi nhánh, Sacombank chính là địa chỉ đầu tiên để các ứng viên nghĩ tới khi tham gia ứng tuyển. 

Dù có khó khăn chông gai với số lượng ứng viên tham gia ứng tuyển lớn nhưng một khi bạn đã vượt qua được họ thì bạn sẽ trở thành một ngôi sao tỏa sáng giữa bầu trời đêm đen tối. Chứng tỏ bạn có đủ năng lực và bản lĩnh để tiếp nhận công việc hiện tại và cơ hội thăng tiến thực sự là rộng mở để chào đón bạn.

Trong môi trường của Sacombank bạn sẽ được va chạm với nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính ngân hàng và được cọ sát với những thử thách chưa bao giờ gặp phải, được tích lũy những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp và quản lý,...

Cơ hội việc làm tại ngân hàng Sacombank
Cơ hội việc làm tại ngân hàng Sacombank

Nói chung rất nhiều lợi thế mà bạn có thể tìm thấy và được sở hữu khi tham gia làm việc tại ngân hàng Sacombank. Chỉ đợi bạn cố gắng đạt được điều đó mà thôi.

Hiện tại, trên website timviec365.vn đang có nhiều tin tuyển dụng việc làm ngân hàng Sacombank, vì vậy bạn có thể tìm kiếm cơ hội cho mình bằng cách truy cập thường xuyên vào website này nhé. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm ổn định và xây dựng sự nghiệp cho tương lai.


Tìm việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Nếu bạn đang quan tâm tới nhóm việc làm ngân hàng vậy thì đừng bỏ lỡ danh sách việc làm dưới đây, chúng sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn cho sự nghiệp của mình. Cùng khám phá bài viết dưới đây ngay nhé!

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype