Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm ngân hàng vietcombank

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Nhân viên bảo vệ ngân hàng Vietcombank

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đọc viết tốt - Không dị tật - Nam: cao từ 1m62 trở lên, cân nặng từ 55kg trở lên - Nhanh nhạy chịu khó trung thực - Đầy đủ hồ sơ (bắt buộc có xác nhận hạnh kiểm của cơ quan địa phương) - Không có tiền án tiền sự (ưu tiên đối với bộ đội xuất ngũ)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Nhân viên bảo vệ ngân hàng làm việc tại Vietcombank Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Đọc viết tốt - Không dị tật - Nam: cao từ 1m62 trở lên, cân nặng từ 55kg trở lên - Nhanh nhạy chịu khó trung thực - Đầy đủ hồ sơ (bắt buộc có xác nhận hạnh kiểm của cơ quan địa phương) - Không có tiền án tiền sự (ưu tiên đối với bộ đội xuất ngũ)

+ Xem thêm

Công ty cpdv bảo vệ tại công thuơng

Ngân hàng VIETCOMBANK Tuyển gấp nhân viên BẢO VỆ - Khu Vực Quảng Ninh

Công ty cpdv bảo vệ tại công thuơng

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

*** Yêu cầu: Tuổi từ 20 > 55 tuổi + cao 1m65 nặng 55kg trở lên + hồ sơ : giấy xác nhận dân sự + giấy khám sức khỏe + cmt + hộ khẩu phô tô công chứng + sơ yếu lý lịch *** ưu tiên: người địa phương đã có kinh nghiệm bảo vệ ngân hàng, công an bộ đội xuất ngũ ☎️ liên hệ nộp hồ sơ: địa chỉ 156 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội gặp Ms - Hường - TP tuyển dụng - tầng 2 P 201 hotline : 0964591885 - 0989016885

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Là một trong Big 4 ngân hàng Việt Nam, có lẽ, ai trong chúng ta cũng từng nghe qua cái tên hoặc đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank phải không? Được biết đến chủ yếu với cái tên ngắn gọn là ngân hàng Vietcombank, ngân hàng có tên đầy đủ là ngân hàng ngoại thương Việt Nam, là ngân hàng đầu tiên được chính phủ nhà nước Việt Nam lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hóa. Là một trong những ngân hàng có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên cởi mở, thoải mái, cơ chế đãi ngộ tốt, Vietcombank luôn được các ứng viên đặt lên hàng đầu trong danh sách những công ty muốn vào làm việc.

1. Thông tin về ngân hàng Vietcombank

Xuất phát là một ngân hàng chỉ phục vụ trong hoạt động kinh tế đối ngoại, ngày nay, Vietcombank đã đổi mình và trở thành một ngân hàng đa năng, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính đa dạng như các lĩnh vực kinh doanh truyền thống: kinh doanh vốn, tài trợ cho các chương trình, dự án, tín dụng, huy động vốn,… trong các lĩnh vực khác của thương mại quốc tế hay như cung cấp các dịch vụ: kinh doanh ngoại tệ, phát hành tài khoản ngân hàng điện tử banking, dịch vụ thẻ, các tài khoản phái sinh.

Thông tin về ngân hàng Vietcombank
Thông tin về ngân hàng Vietcombank

Với bề dày các hoạt động và đội ngũ công nhân viên có năng lực, nhạy bén với sự thay đổi của môi trường hiện đại, cởi mở và mang tính hội nhập cao, đồng thời sở hữu trong tay nguồn nhân lực vô cùng to lớn: hơn 500 chi nhánh, văn phòng đại diện và các đơn vị thành viên; 15000 cán bộ nhân viên; 2.407 máy ATM được lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước và 43.000 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ trên phạm vi toàn quốc, Vietcombank luôn là điểm đến, sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn trong và ngoài nước, các doanh nghiệp và cá nhân.

2. Mô tả về các nhóm vị trí làm việc tại ngân hàng Vietcombank

2.1. Vị trí nhân viên tư vấn tín dụng (không có yêu cầu về kinh nghiệm)

Đối với vị trí nhân viên tư vấn tín dụng, ngân hàng không yêu cầu quá nhiều về kinh nghiệm, nên đối với các bạn muốn làm việc tại ngân hàng mà chưa có kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể đăng ký cho vị trí này nhé.Với vị trí này, nhân viên cần đảm bảo thực hiện tốt các công việc như:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng từ phía công ty hoặc có thể sử dụng data cá nhân mà bản thân có được để thực hiện công việc tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ hỗ trợ cho vay mà bên Vietcombank đang cung cấp.

- Giải đáp cho khách hàng về những thắc mắc hay điểm chưa hiểu rõ, để khách hàng nhanh chóng quyết định tiến hành giao dịch.

- Theo sát quá trình khách hàng hoàn thiện hồ sơ để nhắc nhở và bổ sung những hồ sơ còn thiếu, nhanh chóng hoàn tất thủ tục vay vốn cho khách hàng.

- Kết hợp với đội nhóm làm việc để hỗ trợ khách hàng và hoàn thiện thủ tục thu hồ sơ, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình khách vay.

Với nhiệm vụ công việc được nêu ở trên, nhân viên ở vị trí tư vấn tín dụng cần đảm bảo được những yêu cầu cơ bản như sau:

- Nam, nữ trong độ tuổi từ 20-25 tuổi.

Vị trí nhân viên tư vấn tín dụng
Vị trí nhân viên tư vấn tín dụng

- Có thể làm fulltime hoặc parttime, phù hợp với thời gian của ứng viên.

- Sẽ có sự ưu tiên đối với những bạn ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng qua điện thoại hoặc có khả năng giao tiếp tốt, không ngại trong việc trò chuyện với khách hàng. Đặc biệt là các nhân viên từng làm trong lĩnh vực: bất động sản, bảo hiểm,…

- Thể hiện được tinh thần năng động, chịu khó làm việc, kiên trì, có trách nhiệm cao trong công việc, cầu tiến.

2.2. Vị trí giám đốc ngân hàng chi nhánh

Vị trí giám đốc là vị trí yêu cầu trình độ cao, đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, tại vị trí này, ứng viên cần đảm bảo thực hiện đủ các nhiệm vụ như:

- Đề xuất, xây dựng, triển khai các kế hoạch phục vụ cho việc phát triển của chi nhánh, phù hợp với những yêu cầu, hướng đi chính của ngân hàng Vietcombank, tạo nên một Vietcombank thống nhất về chủ trương, đường lối.

- Tham gia vào việc quản lý, đánh giá và tổ chức triển khai các hoạt động nâng cao hiệu quả kinh doanh của chi nhánh tại nhiều phòng ban khác nhau: như phòng kinh doanh, phòng tư vấn tín dụng,… quyết định và phê duyệt các kế hoạch từ các phòng ban.

Vị trí giám đốc ngân hàng chi nhánh
Vị trí giám đốc ngân hàng chi nhánh

- Trực tiếp xây dựng hoặc hỗ trợ cho việc phát triển các quan hệ với khách hàng, mở rộng sang thị trường các khách hàng tiềm năng.

- Thực hiện công việc thẩm định, đánh giá và tiến hành phê duyệt các cấp của dịch vụ tín dụng, tạo nên mức tăng trưởng ổn định cho chi nhánh và bền vững lâu dài cho Vietcombank.

- Dự đoán, đề ra các biện pháp về rủi ro tín dụng, từ đó đưa ra những chính sách phù hợp, đảm bảo ngân sách được phê duyệt theo đúng tiến độ được đề ra. Đối với vị trí cao cấp như giám đốc chi nhánh, vietcombank có các yêu cầu cụ thể như sau:

- Ứng viên phải có chứng chỉ, bằng cử nhân hoặc trình độ thạc sĩ về chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng.

- Cần phải đạt các mốc tối thiểu sau: 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, 4 năm trên vai trò là quản lý và 3 năm kinh nghiệm trong phòng kinh doanh của ngân hàng.

- Cá nhân phải có sự am hiểu sâu sắc về các nghiệp vụ khách hàng, có kiến thức về quản lý và lên kế hoạch, hiểu rõ được mục tiêu chiến lược của ngân hàng Vietcombank.

- Luôn luôn chủ động, nắm bắt nhanh chóng các xu hướng thị trường, đưa ra các chủ trương, chính sách, chương trình đặc biệt để nâng cao sự tín nhiệm trong lòng khách hàng.

- Phải có bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ: tiếng anh bắt buộc, có thể có thêm chứng chỉ cho các ngôn ngữ khác.

2.3. Vị trí chuyên viên tư vấn đầu tư

Là một bộ phận quan trọng trong ngân hàng, nhân viên ứng tuyển cho vị trí này cần phải có khả năng phân tích tài chính, đánh giá được xu hướng thay đổi của thị trường, đưa ra những lựa chọn đầu tư tài chính tiềm năng cho khách hàng, qua đó, giúp khách hàng có những danh mục đầu tư với khả năng sinh lời cao. Vị trí chuyên viên tư vấn đầu tư, có những yêu cầu cơ bản sau đây:

Vị trí chuyên viên tư vấn đầu tư
Vị trí chuyên viên tư vấn đầu tư

- Đã tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế như: quản trị kinh doanh, quản trị rủi ro, tài chính ngân hàng,…. Và có chứng chỉ phân tích tài chính.

- Có khả năng phân tích các con số và dự đoán xu hướng của thị trường, từ đó hướng dẫn cho khách hàng các kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời cao.

- Khả năng giao tiếp tốt, chịu khó, cầu tiến và chăm chỉ học tập.

- Thể hiện rõ quan điểm cá nhân và chứng minh thực lực bằng những con số cụ thể.

2.4. Một số vị trí khác trong ngân hàng 

- Giao dịch viên (nhân viên tại các quầy giao dịch)

- Nhân viên kế toán nội bộ của chi nhánh

- Nhân viên phân tích tài chính và quản lý rủi ro

- Nhân viên vận hành hệ thống (bảo dưỡng hệ thống)

Trên đây là một số vị trí nhân viên tại các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank, rất được các ứng viên quan tâm, không chỉ bởi đây là một trong bốn ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, mà nó còn sở hữu không gian làm việc sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao, và mức lương phù hợp với khả năng của các ứng viên.

3. Quyền lợi của các ứng viên khi trở thành nhân viên của ngân hàng Vietcombank

Chúng ta làm việc có thể vì sở thích, sự đam mê, nhưng chúng ta cũng cần đến các khoản tiền để nuôi dưỡng những đam mê đó. Vấn đề về quyền lợi của nhân viên luôn là một trong những vấn đề được các ứng viên quan tâm hàng đầu, tùy theo từng vị trí, bộ phận, mỗi ứng viên sẽ có những quyền lợi khác nhau nhưng nhìn chung, nhân viên làm việc tại ngân hàng Vietcombank sẽ có được những quyền lợi cơ bản như sau:

- Đối với nhân viên vận hành, mức lương cơ bản sẽ dao động trong khoảng từ 8-10trđ/tháng, nhân viên tư vấn tín dụng ngân hàng sẽ có mức lương trong khoảng 27trđ/tháng, hay nhân viên tại các phòng giao dịch, sẽ có mức lương trong khoảng từ 7-8trđ/tháng,… các mức lương đều được thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu dựa trên năng lực và kinh nghiệm của các ứng viên.

- Tất cả nhân viên đều được hưởng chính sách, phúc lợi chung của công ty về lương, thưởng, bảo hiểm và chế độ đãi ngộ.

- Các đợt thưởng thành tích tại cuối tháng, cuối năm hay khi kết thúc các chương trình, dự án, các phong trào thi đua, xứng đáng với công sức nhân viên.

- Thường xuyên tổ chức các chương trình để nhân viên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các chương trình du lịch gắn bó gắn kết hay văn nghệ thường niên của ngân hàng.

- Ứng viên được thỏa sức thể hiện khả năng và đề xuất các ý kiến cá nhân một cách rõ ràng, không có hành động bao che, giấu diếm những vấn đề vi phạm, ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của ngân hàng.

Quyền lợi của các ứng viên
Quyền lợi của các ứng viên

- Ứng viên có năng lực sẽ được các cấp lãnh đạo đề xuất lên các vị trí phù hợp với năng lực cá nhân hoặc ứng viên có thể tự đề xuất, lãnh đạo sẽ xem xét, đánh giá và phê duyệt.

Trên đây là những thông tin về tìm việc làm ngân hàng Vietcombank, hy vọng, bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình bạn tìm cho mình một công việc phù hợp. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!


Những công việc chính của các nhân viên ngân hàng techcombank là gì

Những công việc chính của các nhân viên ngân hàng techcombank là gì? Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng techcombank

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype