Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nghiên cứu khoa học

Trung Tâm Kiểm Chuẩn Xét Nghiệm Tp Đào tạo, nghiên cứu khoa học: 01 người.

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/08/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước. Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của nhà nước. Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.

Yêu cầu: - Mô tả vị trí công việc: + Đào tạo, tập huấn về đảm bảo chất lượng xét nghiệm, kỹ thuật xét nghiệm; + Xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng; + Lập kế hoạch, dự trù kinh phí các lớp đào tạo; + Thực hiện các nghiên cứu khoa học về đảm bảo chất lượng xét nghiệm

- Mô tả vị trí công việc: + Đào tạo, tập huấn về đảm bảo chất lượng xét nghiệm, kỹ thuật xét nghiệm; + Xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng; + Lập kế hoạch, dự trù kinh phí các lớp đào tạo; + Thực hiện các nghiên cứu khoa học về đảm bảo chất lượng xét nghiệm

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Biên tập viên truyền hình

Công việc biên tập viên truyền hình là một trong những công việc trong mơ của biết bao thế hệ trẻ. Cần làm gì để trở thành biên tập viên truyền hình? Nhiệm vụ chính của biên tập viên truyền hình là gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Biên tập viên truyền hình

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng