Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm người khuyết tật

Công ty TNHH Kim Cương Sao Sáng

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG (NGƯỜI KHUYẾT TẬT)

Công ty TNHH Kim Cương Sao Sáng

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: Sử dụng kính lúp và các dụng cụ để cắt, cưa, mài giũa kim cương theo yêu cầu và định mức Công ty  Thời gian làm việc & chế độ lương thưởng: • Mức thu nhập bình quân hàng tháng: 9,410,000 đ – 13,600,000 đ (Tiền lương chưa bao gồm tăng ca) • Làm việc vào giờ hành chánh từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 7:15 đến 16:45; thứ 7 từ 7:15 đến 16:30 (nghỉ thứ Bảy luân phiên) LIÊN HỆ: - Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty, phỏng vấn hàng ngày từ 08:00 đến 09h00 - Hoặc nộp CV qua email Công ty: recruitment@vinastardiamond.com; hr@vinastardiamond.com - Điện thoại: 02513836324

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm Thêm theo giờ lương7-9 triệu 1 tháng lương nhận theo tuần làm thêm buổi tối hay theo ca

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook Hay Google hoặc Zalo: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 5-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm việc làm người khuyết tật là một trong những nhu cầu lớn của những người khuyết tật. Do đó trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất dành cho những người khuyết tật để họ có thể tìm thấy những cơ hội việc làm dành cho chính mình.

1. Cập nhật danh sách tìm việc làm người khuyết tật

Việc làm cho người khuyết tật cũng khá là phổ biến, Nhà nước ta cũng đã có những chính sách cụ thể dành cho những người khuyết tật để giúp cho họ có thể tìm được việc làm phù hợp với khả năng và năng lực của họ. Do đó, cập nhật các việc làm phổ biến dành cho người khuyết tật sẽ mang đến những cơ hội lớn để họ có thể hòa nhập và được làm việc.

Cập nhật danh sách tìm việc làm người khuyết tật
Cập nhật danh sách tìm việc làm người khuyết tật

Những việc làm dành cho người khuyết tật phổ biến hiện nay đó là:

- Nhập liệu: dành cho những người khiếm thính, người mất khả năng đi lại...

- Lập trình viên: cũng dành cho những người khiếm thính và những người không có khả năng di chuyển, nhưng tay và mắt lại rất linh hoạt và đặc biệt là có trình độ về phần mềm và IT.

- Làm các đồ thủ công, hanmade: đan len, làm phong bì, thêu,...

- Làm tăm tre, làm hương, may mặc.

- ...

Có rất nhiều việc làm dành cho người khuyết tật
Có rất nhiều việc làm dành cho người khuyết tật

Như vậy, có rất nhiều việc làm dành cho người khuyết tật và có rất nhiều cơ sở đẩy mạnh tuyển dụng nhân viên là những người khuyết tật để tạo công ăn việc làm cho họ. Hiện nay có rất nhiều danh sách những việc làm dành cho người khuyết tật, nhiều cơ sở cũng tạo điều kiện để giúp cho người khuyết tật có công ăn việc làm phù hợp với họ, những việc làm này đều phù hợp với khả năng của những người khuyết tật. Tùy vào khả năng cũng như là sở thích của những người khuyết tật mà họ có thể chọn riêng cho mình một nghề để gắn bó.

2. Mô tả những nhiệm vụ dành cho người khuyết tật

Người khuyết tật mất đi một phần khả năng của bản thân, cho nên họ sẽ không thể nào đáp ứng hoàn thiện các phần việc như những người không khuyết tật, do đó mô tả những nhiệm vụ của họ cũng cần chi tiết và có phần đơn giản hơn.

Mô tả những nhiệm vụ dành cho người khuyết tật
Mô tả những nhiệm vụ dành cho người khuyết tật

Cụ thể như sau:

- Có thể sử dụng cơ bản các công cụ để phục vụ cho nhiệm vụ của họ đang làm, nếu họ làm việc trong lĩnh vực thiết kế thì họ sẽ cần nắm được cách sử dụng cơ bản về công cụ để photoshop online như là cắt ghép ảnh, kết hợp màu sắc,...

- Tiến hành báo cáo các phần việc lên ban quản lý, phụ trách trực tiếp về tình hình làm việc trong ngày và tiến độ của phần việc được giao.

- Tham gia vào các khóa đào tạo về kỹ năng và cách thức làm việc tùy vào từng lĩnh vực.

Nhiệm vụ cơ bản của người khuyết tật có phần đơn giản, các chủ doanh nghiệp đã dặc biệt nghiên cứu và giúp cho những người khuyết tật có thể có được những cơ hội để phát triển và gắn bó với việc làm mà họ chọn. Như vậy, cập nhật những mô tả về nhiệm vụ của người khuyết tật thì họ sẽ nắm bắt một cách nhanh chóng và tốt hơn về những nhiệm vụ của mình khi nhận việc làm, tạo điều kiện hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà công ty đã giao phó.

3. Yêu cầu việc làm đối với người khuyết tật

Những yêu cầu cơ bản của người khuyết tật cũng có phần đơn giản hơn so với những người khác, do đó khi làm việc các bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về những yêu cầu mà công ty dành riêng cho những đối tượng là người khuyết tật.

Yêu cầu việc làm đối với người khuyết tật
Yêu cầu việc làm đối với người khuyết tật

Những yêu cầu cụ thể như sau:

- Có khả năng để sử dụng các công cụ làm việc một cách thành thạo và sử dụng có hiệu quả.

- Có thể gắn bó lâu dài với công ty.

- Có tính cách chịu thương chịu khó, hiền lành và chăm chỉ, có thể đáp ứng về mặt sức khỏe để làm việc và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

- Học việc nhanh và có ý kiến đóng góp cho công ty và các cơ sở mà họ làm việc.

Trên đây là những yêu cầu mà những người khuyết tật cần thực hiện để đảm bảo cho phần nhiệm vụ của mình được hoàn thành một cách tốt nhất có thể. Đây là những yêu cầu đơn giản để giúp cho người khuyết tật dễ dàng thực hiện được nhiệm vụ của mình. Hy vọng rằng, với những yêu cầu đó, những người khuyết tật có thể tự tin với khả năng của chính mình để hoàn thiện tốt nhiệm vụ cơ bản.

4. Những quyền lợi dành cho người khuyết tật

Những quyền lợi dành cho người khuyết tật
Những quyền lợi dành cho người khuyết tật

Người khuyết tật khi làm việc cũng sẽ nhận được những quyền lợi mà các cơ sở sử dụng người lao động dành cho, theo đó những quyền lợi mà người khuyết tật có thể được hưởng như sau:

- Người khuyết tật được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.

- Được hưởng tiền thưởng nếu như có thành tích tốt trong quá trình làm việc.

- Được đi du lịch do công ty tổ chức.

- Được tham gia vào các hoạt động vui chơi, liên hoan, giải trí do công ty tổ chức.

- Được đào tạo học nghề để có đủ năng lực làm việc.

- Được hưởng chế độ thăm khám sức khỏe định kỳ.

- Được làm việc trong môi trường tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm dành cho người khuyết tật

Kinh nghiệm tìm việc làm dành cho người khuyết tật
Kinh nghiệm tìm việc làm dành cho người khuyết tật

Đối với những người khuyết tật, có nhiều công ty hướng tới đối tượng ứng viên là họ, cho nên đây cũng chính là cơ hội việc làm cực hấp dẫn dành cho những người khuyết tật. Tìm hiểu những cơ hội dành cho người khuyết tật cũng là một trong những kinh nghiệm để họ có thể tìm được việc làm phù hợp với họ.

Bên cạnh đó, những người khuyết tật có thể tìm việc thông qua các trang website hỗ trợ tìm việc và hỗ trợ tuyển dụng. Một website đáng tin cậy dành cho các bạn đó là timviec365.vn được rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng. Do đó các bạn cũng sẽ có thể yên tâm để có thể tìm việc ngay trên website.

Các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng mà các công ty đưng tuyển với các việc làm cụ thể, với những tính năng giúp cho các bạn có thể tìm việc làm theo địa điểm gần bạn, tìm việc làm theo ngành nghề cụ thể mà bạn đang hướng tới, tìm việc theo công ty mà bạn muốn ứng tuyển vào và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác giúp bạn có thể đơn giản quá trình tìm việc của mình. Do đó các bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội này để tạo ra tương lai cho chính mình nhé.

Tìm việc làm cho người khuyết tật
Tìm việc làm cho người khuyết tật

Trên đây là những thông tin việc làm dành cho người khuyết tật, các bạn có bạn bè là người khuyết tật có thể giới thiệu website timviec365.vn cho họ để tạo ra cơ hội việc làm cho họ trang trải cuộc sống và có được cuộc sống tươi đẹp hơn. Chúc các bạn có sức khỏe dồi dào và thành công trên mọi con đường chinh phục sự nghiệp của mình.


Việc làm ngành nghề khác

Có rất nhiều việc làm dành cho bạn để bạn nâng cao cơ hội việc làm cho mình, bạn hãy truy cập vào website việc làm hấp dẫn này để có thể tìm kiếm cho mình một việc làm cực kỳ hấp dẫn với cách thức tìm việc vô cùng đơn giản. Thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm kiếm các danh sách việc làm mà có nhiều cơ hội việc làm.

Việc làm ngành nghề khác

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype