Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên quản trị website tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Tuyển Digital Marketing làm việc tại Quận 2

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

• Lương cơ bản: 12 – 15 triệu • Được tham gia BHXH, BHYT theo đúng luật Lao động. • Xét tăng lương theo quý hoặc theo năng lực • Lương thưởng cuối năm, thưởng Tết, hiếu hỷ • Phép năm • Đồng phục • Sinh nhật, hiếu hỷ, du lịch, party • Môi trường làm việc năng động toàn những người trẻ tuổi 8x, 9x Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h30 – 17h30 (Chủ nhật nghỉ)

+ Xem thêm

Công Ty Cơ Hội Và Thách Thức

NHÂN VIÊN QUẢN TRỊ WEBSITE (Website Administration)

Công Ty Cơ Hội Và Thách Thức

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc -Nam/Nữ, từ 22-30 tuổi -Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) hoặc đã học qua các lớp chuyên sâu về website wordpress và có kinh nghiệm trong việc tạo lập và quản trị website - Ứng viên biết sử dụng các phần mềm đồ hoạ, photoshop, corel... là lợi thế - Có kinh nghiệm về làm SEO cho web là lợi thế - Có khả năng chỉnh sửa code website, giao diện website - Biết sử dụng các phần mềm bán hàng như Haravan, Sapo, Kiot Việt… - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí trương đương Sáng tạo, nhanh nhẹn, và có khả năng giải quyết vấn đề nhanh

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nhân viên Code web

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên ứng viên từng có các dự án đã làm đang chạy online, ứng viên có 03 năm kinh nghiệm trong Lập trình Website & Web Application - Sẵn sàng học hỏi và tiếp thu công nghệ mới. - Sử dụng thành thạo Google để tìm kiếm và giải quyết vấn đề công việc. - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Cẩn thận, tỉ mỉ, có tư duy logic tốt, nắm bắt công việc nhanh. - Có trách nhiệm đối với công việc. Hòa đồng và hợp tác với người xung quanh để hoàn thành công việc đúng thời hạn đúng chất lượng. - Yêu thích công việc lập trình.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát

Nhân viên Digital Marketing Làm Việc Ở Thủ Đức

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu vị trí nhân viên digital Marketing • Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học Marketing,Truyền Thông • Có kiến thức về SEO,Google Analylist và Webmaster tool,… quản trị và cơ sở dữ liệu cho website, Facebook, Google là một lợi thế • Có khả năng nắm bắt nhanh về các sản phẩm công nghệ,kỹ thuật • Yêu thích viêt,chia sẻ mạng xã hội • Kỹ năng làm việc độc lập và nhóm tốt

+ Xem thêm

Cty TNHH TM TP Đại Phát

Marketing Manager

Cty TNHH TM TP Đại Phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương + Ưu tiên biết tiếng Trung + Trình độ cao đẳng, đại học + Kinh nghiệm trong việc xác định đối tượng mục tiêu trên nhiều kênh. + Tư duy sáng tạo. + Có mắt thẩm mĩ, nhạy bén với xu hướng thị trường. + Kỹ năng lãnh đạo và quản lý thời gian.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IB VIỆT NAM

NHÂN VIÊN SEO-er

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IB VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2020 5 - 7 triệu Chat

???? YÊU CẦU CÔNG VIỆC ???? Bạn không cần giỏi hát hay, vẽ đẹp . Chỉ cần bạn am hiểu có Kiến thức về SEO. Biết phân tích từ khóa, 1 chút kinh nghiệm về #Content, lên được plan SEO tổng thể, vận dụng linh hoạt các kỹ năng SEO. ???? đã thực chiến ít nhất #6t-1 năm ở vị trí tương đương. Biết chém gió, chém hoa quả & ún tà tữa,????....

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần G.house Beauty

Nhân viên quản trị WEbsite

Công Ty Cổ Phần G.house Beauty

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Am hiểu về công nghệ phát triển website và Internet. Kinh nghiệm xử lý các vấn đề phần cứng và phần mềm liên quan đến website (tường lửa, domain, máy chủ, mang nội bộ,...). Am hiểu các dịch vụ website và giao thức mạng như TCP/IP, LDAP, FTP, HTTP và HTTPS. Kỹ năng giao tiếp tốt bằng cả lời nói và văn bản. Kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Đi xa khi có yêu cầu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Quốc Tế Golden Nq

Nhân Viên Quản Trị Website

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Quốc Tế Golden Nq

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Số lượng cần tuyển: 10 - Ứng viên Mới tốt nghiệp hoặc Đã tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc Quản trị mạng. - Có kiến thức về SEO, Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint). - Có khả năng sử dụng phần mềm Photoshop và cách đẩy trang web lên top Google. - Ưu tiên có laptop cá nhân. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo sau.

+ Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Đồng Khánh Golden

Nhân Viên Quản Trị WebsiteFanpageMarketing Online

Công Ty Bất Động Sản Đồng Khánh Golden

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Nam/Nữ, từ 22 đến 35. - Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Marketing online hoặc đã học qua các lớp chuyên sâu về website wordpress và có kinh nghiệm trong việc tạo lập và quản trị website/fanpage. - Ưu tiên ứng viên biết sử dụng các phần mềm đồ hoạ, photoshop, corel…để hỗ trợ cho việc xử lý hình ảnh và đăng bài. - Thành thạo việc sử dụng các công cụ HTML, CSS và Javascript. - Có kinh nghiệm về làm SEO cho web là lợi thế. - Có khả năng chỉnh sửa code website, giao diện website. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm với công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí trương đương. - Sáng tạo, nhanh nhẹn, và có khả năng giải quyết vấn đề nhanh.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế Fosi

Nhân Viên Thiết Kế Và Quản Trị Website

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế Fosi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Có nhiệt huyết, đam mê về Thiết kế quản trị Web. - Biết sử dụng photoshop - Có kinh nghiệm sửa máy tính, máy in, quản trị hệ thống mạng là 1 lợi thế. - Siêng năng, ham học hỏi, có ý chí cầu tiến. - Nắm vững các kiến thức cơ bản về code mã nguồn mở.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype