Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên an toàn môi trường

Hung Yen Knitting & Dyeing Co., Ltd

Nhân viên HSE

Hung Yen Knitting & Dyeing Co., Ltd

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Experience: Have got at least 01 year experience in HSE field (candidates have knowledge both in safety and environment tasks) - Understand about labor law, safety law, Environment law and regulation of government - English skill: good to can report about job to General Director (Italian) and Production Director (Italian) directly

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh User Interface Technology Việt Nam

Tuyển nhân viên an toàn môi trường

Công Ty Tnhh User Interface Technology Việt Nam

Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệm cao đẳng hoặc đại học ( có kinh nghiệm là một lợi thế ); - Giao tiếp được tiếng Anh hoặc tiếng Hàn trong công việc; - Sử dụng thành thạo word, excel và tin học văn phòng; - Chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Nhận nhân viên làm thêm buổi tối lương7-9triệu tuỳ vị trí2-3hngày uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Kĩ năng: - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu: Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu nhập: Lương+thưởng Trung bình 6-9tr/tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm hiểu về việc làm nhân viên môi trường nâng cao cơ hội việc làm hiện nay. Những thông tin về việc làm nhân viên an toàn môi trường dưới đây sẽ giúp cho những ai đang tìm hiểu về cơ hội việc làm có thể nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý.

1. Mô tả công việc nhân viên an toàn môi trường

Dù bạn đang trong giai đoạn tìm việc làm hay đã trở thành nhân viên an toàn môi trường rồi thì bạn vẫn cần phải tìm hiểu về những nhiệm vụ của việc làm này để nắm rõ xem mình cần phải thực hiện những công việc gì? 

Mô tả công việc nhân viên an toàn môi trường thật sự chi tiết
Mô tả công việc nhân viên an toàn môi trường thật sự chi tiết

Ngay sau đây thì chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về công việc của nhân viên an toàn môi trường:

- Nhân viên an toàn môi trường sẽ trực tiếp thực hiện hành động vận hành đối với trạm xử lý của nước thải trong sinh hoạt của cơ sở/doanh nghiệp/tổ chức yêu cầu. 

- Họ sẽ đảm nhận nghiệp vụ phân tích các mẫu trong quan trắc của môi trường theo định kỳ, họ sẽ thực hiện việc lấy mẫu đối với các hạng mục có liên quan trong vấn đề về môi trường.

- Họ sẽ tiến hành việc lập và quản lý những hồ sơ về môi trường. 

- Nhân viên an toàn môi trường cũng sẽ kiểm tra mức độ an toàn của công ty, mức độ ảnh hưởng từ các vấn đề môi trường đến công ty để kịp thời khắc phục.

- Tiến hành hướng dẫn kỹ càng đối với những người lao động, đồng thời cũng sẽ thực hiện việc kiểm tra thường xuyên việc người lao động thực hiện nhiệm vụ an toàn môi trường ra sao trong suốt quá trình sản xuất.

Những việc làm của nhân viên an toàn môi trường
Những việc làm của nhân viên an toàn môi trường

- Tiến hành kiểm tra về vấn đề an toàn trong việc vệ sinh khu vực nấu ăn, sự ảnh hưởng từ môi trường và vấn đề vệ sinh của bên phụ trách việc nấu ăn của tổ chức/doanh nghiệp.

- Nhân viên an toàn môi trường sẽ tiến hành thực hiện việc nhận diện, sau đó sẽ thực hiện việc đánh giá đối với những rủi ro có thể xảy ra trong các công đoạn của quá trình sản xuất. 

- Nhân viên an toàn môi trường sẽ hỗ trợ về các vấn đề trong khía cạnh: an toàn hóa chất, an toàn về lao động cho những người lao động mới đi làm.

- Tiến hành rà soát và thực hiện công tác kiểm tra, công tác cải tiến những vấn đề có liên quan tới môi trường và vấn đề đảm bảo an toàn môi trường của cơ sở.

- Nhân viên an toàn môi trường còn phụ trách thực hiện những thủ tục, lên các kế hoạch và quản lý những loại hồ sơ - tài liệu - các loại giấy phép giấy tờ khác mà có sự liên quan tới vấn đề an toàn môi trường trong nhà máy.

- Nhân viên an toàn môi trường thực hiện kiểm tra đối với các hệ thống PCCC của tòa nhà/nhà máy/cơ sở.

- Tiến hành lập các báo cáo có liên quan tới công tác môi trường để trình báo cáo lên cấp trên. Báo cáo này cần được lập một cách chi tiết.

- …

Thông tin những việc làm nhân viên an toàn môi trường
Thông tin những việc làm nhân viên an toàn môi trường

Đó là những phần công việc mà các nhân viên an toàn môi trường cần làm để có thể hoàn thành nhiệm vụ của bản thân khi trở thành nhân viên an toàn môi trường.

Ngoài những nhiệm vụ cần thực hiện thì các nhân viên an toàn môi trường cần phải nắm được cả những yêu cầu công việc đối với việc làm này. 

2. Những yêu cầu công việc chi tiết của việc làm nhân viên an toàn môi trường

Nếu như bạn đang muốn tìm việc làm nhân viên an toàn môi trường thì bạn cần phải biết được công việc này có những yêu cầu gì? Những yêu cầu của công việc có gì đặc biệt? Cùng khám phá ngay thôi:

-  Bạn cần phải đảm bảo về mặt kiến thức và chuyên môn, tức là bạn tốt nghiệp các trường Cao đẳng hay Đại học có đào tạo những chuyên ngành liên quan tới môi trường. 

- Bạn cần phải có trình độ và khả năng sử dụng máy vi tính, sử dụng các chương trình máy tính để phục vụ cho quá trình làm việc, quá trình làm báo cáo…

- Bạn cần phải có đức tính trung thực, có sự nhanh nhẹn và nhiệt tình, bạn có khả năng để làm việc một cách độc lập mà vẫn đạt được hiệu quả cao. 

- Bạn chịu được áp lực, bạn sẵn sàng đi làm việc xa theo sự phân công. 

Ngoài những yêu cầu ở trên đây thì bạn còn cần phải đáp ứng được một vài yêu cầu khác như là: Bạn cần phải tốt nghiệp, được đào tạo từ các chuyên ngành cụ thể như chuyên ngành “Kinh tế lao động”, tốt nghiệp chuyên ngành “Môi trường”, tốt nghiệp chuyên ngành “Kỹ thuật”, tốt nghiệp chuyên ngành “An toàn lao động”...

Những yêu cầu công việc chi tiết của việc làm nhân viên an toàn môi trường
Những yêu cầu công việc chi tiết của việc làm nhân viên an toàn môi trường

Cùng với đó, nếu như bạn có chứng chỉ về việc đào tạo đối với nghiệp vụ có liên quan (phòng cháy và chữa cháy, HSE…) thì bạn sẽ nhận được sự ưu tiên hơn.

Ngoài ra, các doanh nghiệp, tổ chức cũng sẽ ưu tiên hơn đối với những bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, các vị trí liên quan.

Đó là một số yêu cầu cơ bản mà những bạn muốn trở thành nhân viên an toàn môi trường cần nắm được và thực hiện theo. Hiểu được những yêu cầu này thì các ứng viên sẽ có thể biết được năng lực của bản thân đang ở đâu, sẽ giúp cho việc đưa ra quyết định ứng tuyển tốt hơn. 

Bên cạnh đó, khi biết được những yêu cầu của công việc thì các bạn sẽ có thể chuẩn bị trước thật tốt, cải thiện những thiếu sót của bản thân để đáp ứng được những yêu cầu.

3. Những quyền lợi dành cho nhân viên an toàn môi trường

Nếu bạn là nhân viên an toàn môi trường, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi, cùng timviec365.vn khám phá để xem những người nhân viên làm việc ở vị trí này có thể nhận được những gì nhé:

- Thứ nhất, bạn sẽ được công ty đóng bảo hiểm tuân thủ theo Quy định.

- Thứ hai, bạn sẽ có thể nhận được hỗ trợ ăn trưa tại công ty. 

- Thứ ba, bạn sẽ không mất tiền phí đi xin việc.

- Thứ tư, bạn sẽ nhân được các chế độ khác như: kiểm tra sức khỏe, tổ chức sinh nhật, tặng quà vào những dịp ngày lễ…

- Thứ năm, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- …

Những quyền lợi dành cho nhân viên an toàn môi trường
Những quyền lợi dành cho nhân viên an toàn môi trường

Có rất nhiều quyền lợi dành cho các nhân viên an toàn môi trường, nếu bạn quyết tâm theo đuổi vị trí việc làm này thì bạn cần phải có sự đầu tư thời gian để tìm việc làm ưng ý, để được cống hiến, thử sức mình và nhận những quyền lợi. 

Do đó, bạn cần một phương pháp tìm việc làm hiệu quả. Ở nội dung tiếp theo, chúng ta sẽ nghiên cứu về cách tìm việc làm nhân viên an toàn môi trường.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên an toàn môi trường

Nếu bạn muốn trở thành nhân viên an toàn môi trường thì sẽ không thiếu cơ hội cho bạn làm việc, thế nhưng để tìm việc thì quả thực còn nan giải, bởi vì ngày nay các nhà tuyển dụng có những yêu cầu khắt khe về ứng tuyển, nộp hồ sơ. 

Đặc biệt là mức độ cạnh tranh việc làm trên thị trường ngày nay cũng rất lớn, không dễ gì để các bạn có thể vượt qua được hàng trăm, hàng ngàn người cùng nộp hồ sơ vào một vị trí nhân viên an toàn lao động ở mỗi một công ty.

Do đó, các bạn cần có một cách thức tìm hiểu thông minh để có thể vượt qua những ứng viên khác mà tham gia tìm kiếm việc làm, mang lại kết quả tìm việc hiệu quả. 

Bạn hãy tìm việc nhân viên an toàn môi trường trên hệ thống của timviec365.vn, đây là một địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải, tháo gỡ những khó khăn trong suốt quá trình tìm việc nhân viên an toàn môi trường.

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên an toàn môi trường
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên an toàn môi trường

Như thế, việc làm nhân viên an toàn môi trường là một trong những việc làm hấp dẫn mà thu hút cực nhiều đối tượng từ tuổi trẻ cho tới trung niên tham gia. Hãy luôn làm chủ cuộc hành trình tìm việc và đồng hành với bạn đã có 


Việc làm Môi trường - Xử lý chất thải

Ngoài trở thành nhân viên an toàn môi trường thì các bạn có thể tìm thấy cho mình nhiều công việc khác trong lĩnh vực Môi trường - Xử lý chất thải. Có rất nhiều việc làm trong lĩnh vực này mà timviec365.vn cập nhật thường xuyên và cập nhật một cách liên tục. 

Việc làm Môi trường - Xử lý chất thải

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype