Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Nhu cầu đi lại, di chuyển giữa các thành phố, khu vực hay quốc gia hiện nay ngày càng cao. Do đó, số lượng các hãng hàng không cũng không ngừng tăng lên, đặt ra nhu cầu bổ sung cho các vị trí việc làm. Một trong số đó phải kể đến là nhân viên bán vé máy bay mà không yêu cầu về kinh nghiệm.

1. Đôi nét về việc làm nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm

Có thể thấy, khi thị trường ngành hàng không phát triển ngày càng mạnh mẽ thì cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ hiện nay cũng gia tăng. Rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm. Vậy câu hỏi đặt ra là không có kinh nghiệm thì liệu có làm được việc hay không?

Đôi nét về việc làm nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm
Đôi nét về việc làm nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm

Trên thực tế, để có thể lựa chọn ra được những ứng viên xuất sắc và có đầy đủ kinh nghiệm cho vị trí bán vé máy bay thì không phải đơn giản. Không hẳn ai sau khi ra trường cũng đã có kinh nghiệm ở một số lĩnh vực nào đó mà sẽ cần thời gian để trau dồi, tích lũy. Nhận thấy được điều đó, các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành hàng không hiện nay đã đưa ra chủ trương là tuyển dụng nhân viên bán vé máy bay chưa cần kinh nghiệm về để vừa làm vừa đào tạo, giúp các bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đây được xem là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành này. Vậy cụ thể nhân viên bán vé máy bay không có kinh nghiệm thì sẽ phải làm những gì?

2. Mô tả vị trí nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm

Đối với vị trí việc làm nhân viên bán vé máy bay mà chưa có kinh nghiệm thì khối lượng công việc cũng không quá nhiều. Chủ yếu các bạn sẽ làm quen và học dần về các kiến thức cũng như cách để bán hàng hiệu quả, đạt doanh thu cao. Thông thường thì những nhân viên bán vé máy bay với kinh nghiệm chưa có thì sẽ đảm nhiệm một số đầu việc như sau:

Mô tả vị trí nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm
Mô tả vị trí nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm

- Tìm hiểu, nghiên cứu về hãng hàng không, các chương trình, chính sách bán vé máy bay của công ty để nắm bắt và tư vấn được cho khách hàng.

- Thực hiện công việc tìm kiếm các khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay, tư vấn, giới thiệu và bán vé cho khách.

- Xử lý, giải quyết một số vấn đề từ phía khách hàng hoặc là gửi báo cáo lên quản lý cấp trên để họ xử lý trong trường hợp không thể tự giải quyết.

- Thường xuyên trau dồi, học hỏi các kinh nghiệm, chiến lược bán vé máy bay từ đồng nghiệp, quản lý, người hướng dẫn để nâng cao năng lực và kinh nghiệm của mình.

- Làm báo cáo hàng ngày về doanh thu bán vé máy bay để gửi lên quản lý.

- Đảm nhiệm một số công việc liên quan khác theo yêu cầu từ người hướng dẫn hoặc quản lý.

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bán vé máy bay không kinh nghiệm

Vì là vị trí nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm nên các yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng đưa ra cũng sẽ không quá khắt khe và không chú trọng vào kinh nghiệm. Tuy nhiên, để có thể đảm nhiệm được vị trí và có khả năng hoàn thành công việc, các ứng viên cần đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm cần lưu ý
Yêu cầu tuyển dụng việc làm cần lưu ý

- Có kiến thức về ngành hàng không, hiểu biết về hãng hàng không của công ty ứng tuyển.

- Có kiến thức về bán hàng, kinh doanh, Marketing,.. để phục vụ cho công việc.

- Ứng viên làm nhân viên bán vé máy bay dù chưa có kinh nghiệm nhưng cũng cần một số kỹ năng cần thiết như là tin học văn phòng, kỹ năng lập báo cáo, tổ chức, sắp xếp công việc, khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm,…

- Là người có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, linh hoạt trong quá trình làm việc với khách hàng.

- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến trong công việc bởi là người chưa có kinh nghiệm nên vấn đề này sẽ rất cần thiết, là tiền đề để các bạn có thể làm được việc về sau.

- Là người có trách nhiệm trong công việc, có thể chịu được áp lực vì ban đầu sẽ khá khó khăn để làm quen với mật độ, khối lượng công việc cũng như các chỉ tiêu doanh số.

4. Một số quyền lợi hấp dẫn khi trúng tuyển việc làm

Đối với các ứng viên không có kinh nghiệm làm ở vị trí bán vé máy bay thì các quyền lợi nhận được chắc chắn sẽ không cao như những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên thì các tổ chức, doanh nghiệp vẫn có những chính sách, chế độ phúc lợi nhất định dành cho nhân viên của mình. Cụ thể những quyền lợi đó sẽ bao gồm:

4.1. Mức lương của nhân viên bán vé máy bay không kinh nghiệm

Mức lương của nhân viên bán vé máy bay không kinh nghiệm
Mức lương của nhân viên bán vé máy bay không kinh nghiệm

Mức lương khởi điểm dành cho nhân viên bán vé máy bay không kinh nghiệm sẽ không quá cao, dao động từ 5 – 6 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, mức lương này sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ tăng dần theo sự phát triển về năng lực, về hiệu suất công việc đạt được và doanh thu của mỗi người. Thông thường thì các bạn sẽ làm một thời gian khoảng 6 tháng – 1 năm, khi kinh nghiệm đã nhiều thì doanh nghiệp sẽ có thể tăng lương lên cao hơn, từ 7 – 10 triệu đồng/tháng cũng có.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận được các khoản tiền thưởng doanh thu khi bán được nhiều vé máy bay, thưởng theo hiệu suất làm việc, tăng ca,… Đây cũng là nguồn thu khá lớn, nâng tổng thu nhập của các bạn lên khá cao nếu như làm tốt nhiệm vụ, yêu cầu được giao.

4.2. Các quyền lợi có thể nhận được

Bên cạnh mức lương thì các bạn cũng sẽ nhận được một số quyền lợi hấp dẫn khác khi làm việc ở vị trí này đó là:

Các quyền lợi có thể nhận được
Các quyền lợi có thể nhận được

- Môi trường làm việc tại các công ty trong ngành hàng không vô cùng tốt, chuyên nghiệp, năng động, tạo ra không gian làm việc thoải mái, hứng thú và có cơ hội để phát triển.

- Được tham gia vào các khóa, lớp đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bán vé máy bay, kinh doanh hay một số mảng liên quan khác nếu các bạn có tiềm năng.

- Được mua vé máy bay giá rẻ theo quy định chiết khấu dành cho nhân viên của các hãng hàng không.

- Với những ai có năng lực, cố gắng trong công việc và tích lũy được dày dặn kinh nghiệm thì còn có thể được cân nhắc đưa lên một số vị trí cao hơn trong công ty.

- Được hưởng các quyền lợi dành cho người lao động theo đúng quy định bao gồm bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp, các ngày nghỉ phép, lễ, Tết, tham gia các chuyến du lịch trong và ngoài nước, teambuilding, sự kiện, tăng lương theo định kỳ,…

Như vậy, với những ai yêu thích, muốn trải nghiệm vị trí việc làm nhân viên bán vé máy bay mà chưa có kinh nghiệm thì cơ hội vẫn luôn rộng mở. Chỉ cần các bạn có năng lực, có chí tiến thủ, cố gắng là có thể được các công ty công nhận, tuyển dụng vào làm việc.

Địa chỉ cung cấp việc làm uy tín
Địa chỉ cung cấp việc làm uy tín

Hiện nay, trên các trang web tuyển dụng uy tín đăng tải rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên bán vé máy bay không cần kinh nghiệm như là timviec365.vn. Do đó, các bạn có thể tham khảo, lựa chọn vị trí việc làm phù hợp để ứng tuyển. Trang web cũng mang đến cho các bạn tính năng tạo CV xin việc tiện ích, giúp các bạn nhanh chóng có được hồ sơ và gửi đến nhà tuyển dụng chỉ trong vài phút.

Hy vọng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình được một vị trí việc làm phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công trên hành trình tìm kiếm việc làm của mình.


Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng nói chung cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, nhất là trong một số lĩnh vực phát triển mạnh. Ứng viên quan tâm có thể tham khảo các thông tin dưới đây để lựa chọn việc làm phù hợp nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype