Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bốc xếp sữa

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

TUYỂN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TỪ 18 TUỔI TRỞ LÊN

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 06/08/2021 7 - 10 triệu Chat

???? CÔNG TY TNHH TM HT PHARMA ????????CẦN TUYỂN: Nam nữ lao động phổ thông từ 18 tuổi trở lên có sức khỏe tốt. ???? Công việc: nhận hàng, dán nhãn hàng, đóng thùng hàng cho khách, nhập số liệu, và các công việc có liên quan... ???????? 6.8tr - 9.9tr/ tháng Đia chỉ: Dĩ An Bình Dương => Nộp hồ sơ tại công ty <= ???????? 0389242378 ( nhân sự ) để đặt lịch phỏng vấn, ưu tiên ứng viên liên hệ trực tiếp. *kg thu phí người lao động*

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Việc làm nhân viên bốc xếp sữa là gì? 

Việc làm nhân viên bốc xếp sữa là gì?
Việc làm nhân viên bốc xếp sữa là gì? 

Trong xu thế hội nhập với sự thúc đẩy mạnh mẽ về xuất nhập khẩu như hiện nay thì nhu cầu từ chính các cá nhân hay các doanh nghiệp ngày càng một tăng cao. Đặc biệt khi sự quan tâm tới các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe như sữa được đẩy mạnh đa dạng về dịch vụ cũng phần nào tác động tới chính việc làm nhân viên bốc xếp sữa hình thành.  

Các doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh sữa không chỉ mở rộng về các chuỗi công việc bốc xếp tại các kho, nhà xưởng mà còn là tại chính các sân bay, cảng biển, khu chợ, cửa hàng đại lý,...Một công việc thực hiện nhiệm vụ theo đúng với quy chuẩn quy định hàng hóa. 

Việc làm nhân viên bốc xếp sữa với mục đích chính đó là luôn nhắm tới sắp xếp hàng hóa phân chia thành từng loại ngăn nắp tại kho và có sự gọn gàng. Đặc biệt là tạo nên một dịch vụ kiểm hàng năng suất, chất lượng và an toàn thu hút sự quan tâm từ chính khách hàng về một quy trình bốc xếp khoa học. 

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bốc xếp sữa cũng sẽ luôn cần có nhiều kinh nghiệm thực tế hay đào tạo trực tiếp về bề dày. Vậy nên, ngay từ ban đầu chọn lựa ứng cử viên thì nhà tuyển dụng đã chắt lọc rất kỹ càng đưa ra từng nhiệm vụ với các yêu cầu tiêu chí. Nếu bạn muốn theo đuổi việc làm nhân viên bốc xếp sữa đó thì hãy tìm hiểu chi tiết với các phần tiếp sau đây. 

2. Bản mô tả nhiệm vụ cho việc làm nhân viên bốc xếp sữa

Bản mô tả nhiệm vụ cho việc làm nhân viên bốc xếp sữa
Bản mô tả nhiệm vụ cho việc làm nhân viên bốc xếp sữa

Trên thực tế công việc của việc làm nhân viên bốc xếp sữa không quá khó khăn chỉ xoay quanh các nhiệm vụ liên quan trực tiếp tới hàng hóa cụ thể như sau: 

+ Chịu trách nhiệm trực tiếp về hàng hóa trong quá trình bốc dỡ lên xuống. 

+ Phối hợp làm việc với chính công nhân lái xe để đảm bảo cho việc bốc xếp sữa được an toàn và đúng theo quy định. 

+ Luôn đảm bảo được về việc hàng hóa sữa được bốc xếp theo chủng loại, nhãn hiệu đúng với yêu cầu hay như sắp xếp sữa lên các phương tiện kỹ đúng với kỹ thuật. 

+ Đôi khi bạn cũng cần sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu tại quầy cho các sản phẩm mới hỗ trợ bộ phận hàng hóa khi số lượng lớn đảm bảo cho kế hoạch bàn giao. 

+ Tham gia các kế hoạch và hoàn tất kế hoạch đúng với tiến độ bốc xếp hàng hóa sữa. 

+ Nhận yêu cầu bốc xếp sữa theo kế hoạch bởi thủ kho và trưởng kho hàng. 

+ Đảm nhận các nhiệm vụ được phân công khác khi có yêu cầu. 

Dù nhiệm vụ đơn giản nhưng các ứng viên khi lựa chọn việc làm này sẽ cần trau dồi rất nhiều kiến thức và học tập về quy trình làm việc. Bởi việc tuân thủ đúng cách và đúng quy trình sẽ luôn giúp hiệu quả làm việc đạt được mức cao nhất. 

3. Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bốc xếp sữa được đặt ra

Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bốc xếp sữa được đặt ra
Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bốc xếp sữa được đặt ra

Bởi tính chất công việc là lao động chân tay vậy nên nhà tuyển dụng khi lựa chọn ứng cử viên sáng giá sẽ không quá khắt khe về trình độ học vấn. Chỉ cần ứng viên tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và ưu tiên nam giới có được sức khỏe tốt đáp ứng hoàn tất công việc nhanh. 

Cùng đó việc làm này cũng sẽ có những yêu cầu căn bản khác như: 

+ Ứng viên cần có tính kỷ luật cao, trung thực, luôn chu đáo và nhanh nhẹn trong mọi việc. 

+ Thể hiện tính sáng tạo và luôn luôn chủ động trong công việc. 

+ Có sự cẩn thận trong bốc xếp sữa và đảm bảo sữa tránh được các hư hỏng, méo hay bục. 

+ Chịu được áp lực công việc và yêu cầu gáp rút về thời gian trong những ngày hàng sữa về nhiều. 

+ Công việc cần ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bạn luôn cần nhiệt tình cũng như lễ phép với khách hàng khi tiếp xúc làm việc. 

+ Có thể làm việc nhóm và hỗ trợ các thành viên trong công việc bốc xếp sữa. 

4. Việc làm nhân viên bốc xếp sữa cùng các quyền lợi và cơ hội nhận được

4.1. Mức lương và sự hỗ trợ xứng đáng

Việc làm nhân viên bốc xếp sữa cùng các quyền lợi và cơ hội nhận được
Việc làm nhân viên bốc xếp sữa cùng các quyền lợi và cơ hội nhận được

Chắc chắn về một việc làm bất kỳ khi lựa chọn và tham gia chúng ta sẽ đều quan tâm tới mức lương liệu có xứng đáng với công sức hay như quyền lợi có thực sự tạo nên động lực gắn bó lâu dài đúng không. Và với việc làm nhân viên bốc xếp sữa thì mức lương cũng quả là xứng đáng mức trung bình giao động từ 8 - 12 triệu/ tháng làm việc. Có một số doanh nghiệp mức lương sẽ được chi trả theo giờ từ 200 - 400 nghìn/ giờ tạo sự chủ động hơn về mức thu nhập nhận được. 

Bên cạnh đó về các quyền lợi khác mà việc làm có thể nhận được tùy theo năng lực và môi trường tham gia làm việc như sau: 

+ Hưởng về một suất cơm theo ca làm việc đăng ký. 

+ Tham gia đầy đủ về các quy định, điều khoản về bảo hiểm từ y tế, thất nghiệp và xã hội. 

+ Bạn còn được mua thêm về bảo hiểm tai nạn bởi chính doanh nghiệp. 

+ Có các chế độ về nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ tết đúng theo quy định công ty và pháp luật ban hành. 

+ Nếu năng lực làm việc tốt bạn còn có thể nhận lương thưởng tháng thứ 13 hàng năm. 

+ Xếp vào việc xét duyệt tăng lương hàng năm cùng các đánh giá cuối năm bởi các cấp quản lý. 

4.2. Cơ hội việc làm nhân viên bốc xếp sữa không nên bỏ qua

Cơ hội việc làm nhân viên bốc xếp sữa không nên bỏ qua
Cơ hội việc làm nhân viên bốc xếp sữa không nên bỏ qua

Trong xu thế hiện nay thì nhu cầu về hàng hóa đã có sự phát triển vượt trội các mạng lưới quan trọng về cung ứng hàng hóa được tạo nên thúc đẩy cho việc giao thương phát triển. Đặc biệt là việc làm nhân viên bốc xếp sữa một cầu nối quan trọng đưa hàng hóa tới kho đảm bảo chất lượng hướng tới người tiêu dùng. Chú ý hơn qua chính nhu cầu cần tới sự hỗ trợ đó mà cơ hội về việc làm nhân viên bốc xếp sữa từ các doanh nghiệp luôn là các con số lớn.

Hy vọng bài viết về việc làm nhân viên bốc xếp sữa này sẽ giúp bạn nắm bắt được một cơ hội phát triển trong tương lai. Đừng bỏ lỡ những tin tuyển dụng nhanh từ chính timviec365.vn mỗi ngày nhé!


Việc làm lao động phổ thông

Những người lao động phổ thông sẽ luôn là tầng lớp đông đảo và có nhu cầu tìm kiếm việc làm mạnh nhất trên thị trường. Nếu bạn đang mong muốn có được một công việc ổn định và mức thu nhập khá thì đừng bỏ lỡ những thông tin về việc làm lao động phổ thông liên quan.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype