Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên cgv

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Tuyển nhân viên nam nữ lao động phổ thông cuối năm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 20/01/2022 10 - 15 triệu Chat

Công ty trách nhiệm hữu hạn Savivina tuyển nhân viên kế toán kho :01. -nhân viên vấn bán hàng :03. -nhân viên kinh doanh :05. -lao động phổ thông :10. Trình độ lớp 9/12 trở lên. Độ tuổi nam nữ từ :20-52. -ứng viên làm bán thời gian, thời vụ hoặc làm chuyên. -lương thỏa thuận từng vị trí và bộ phận khác nhau. Trung bình từ 6.8tr-12500000 -ưu tiên khu vực Thuận An Bình Chuẩn Thủ Đức, Hóa An và Dĩ An. -làm việc tại Dĩ An Bình Dương. -ngoài lương còn hướng thêm chế độ và chính sách của nhà nước. -ưu tiên ứng viênr đến sớm và hồ sơ đầy đủ . -ngoài ra nếu ứng viên chưa có hồ sơ nhớ đem theo giấy chứng minh gốc vào phỏng vấn nhận việc ngay khi nào làm bổ sung hồ sơ sau. Liên hệ :0907468761gặp trực tiếp nhân sự phỏng vấn trao đổi công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CJ CGV VIETNAM

NHÂN VIÊN BÁN VÉ XEM PHIM CGV

CÔNG TY TNHH CJ CGV VIETNAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2020 Thỏa thuận Chat

- Hình thức công việc : Bán thời gian, tính lương theo giờ. - Tính chất công việc: Kiểm soát số lượng vé của các bộ phim được CGV phát hành tại các cụm rạp của CGV. - Chú ý: Không thu bất kỳ phí tuyển dụng nào!!!

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

CGV được biết đến là cụm rạp chiếu phim lớn hàng đầu tại Việt Nam, nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên CGV thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

1. Điều kiện đủ để ứng tuyển việc làm nhân viên CGV

Với mỗi công việc khác nhau, đều có một hoặc một vài tiêu chí bắt buộc trong khâu tuyển dụng. Và công việc nhân viên CGV cũng không ngoại lệ. Để không gặp khó khăn trong khâu nộp CV và xin việc, bạn nên đọc thật kỹ bản mô tả công việc trước nhé. Thông thường, trên trang website chính thống của CGV sẽ có một mục riêng dành cho tuyển dụng, các bạn hãy vào và chọn vị trí nhân viên CGV để đọc yêu cầu cơ bản.

 Điều kiện đủ để ứng tuyển việc làm nhân viên CGV
 Điều kiện đủ để ứng tuyển việc làm nhân viên CGV

Vì theo quy định của luật Lao Động, chỉ những đối tượng trên 18 tuổi mới có đủ khả năng làm việc, chính vì thế, đối tượng được cụm rạp này ưu tiên hàng đầu khi tuyển chọn nhân viên thường là sinh viên (năm nhất và năm hai). 

Lý do bạn nên ứng tuyển vào vị trí này. Thứ nhất, nói về giờ làm việc. Công việc này thường làm theo ca, phù hợp sinh viên vừa học vừa làm, thi thoảng có thể trực ca tối muộn do giờ của xuất chiếu phim.  Thứ hai, về mức lương. So với những công việc bưng bê hay phục vụ bàn, nhân viên CGV có mức lương trung bình cao hơn và cũng nhẹ nhàng hơn.

2. Những công việc cơ bản của một nhân viên CGV

Nếu bạn còn đang thắc mắc một nhân viên CGV sẽ phải đảm nhiệm những đầu việc gì thì mình sẽ nói cho bạn ngay dưới đây!

2.1. Làm việc tại các quầy bán vé

Đây là nhiệm vụ hàng đầu mà nhân viên CGV sẽ được hướng dẫn. Không bắt buộc ca làm việc nào cũng phải đứng quầy, nhưng nhân viên trong 1 ca phải biết sắp xếp người sao cho đảm bảo quầy vé lúc nào cũng có nhân viên phục vụ.

Làm việc tại các quầy bán vé
Làm việc tại các quầy bán vé

Đứng trong quầy bán vé, ngoài nhiệm vụ nhận tiền và trao vé cho khách hàng, bạn cũng sẽ cần phải nắm được thông tin của các bộ phim theo từng ngày. Ví dụ, trong ngày hôm nay sẽ có bao nhiêu xuất chiếu phim và giờ chiếu phim đó như nào, thông tin về bộ phim đó,... Vì thông thường, trong ngày sẽ có vài bộ phim cùng được chiếu, khán giả sẽ thường đắn đo khi đưa ra quyết định xem bộ phim nào. Chính vì thế, nhiệm vụ của bạn còn là nắm rõ được thông tin và đưa ra lời khuyên cho khán giả.

Khi đứng quầy bán vé, bạn phải thật cẩn thận. Bởi lẽ, bạn là người quản lý tiền, doanh thu chính của ca đó. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm.

2.2. Phụ trách quầy đồ ăn

Bên cạnh quầy bán vé, sẽ có một quầy đồ ăn, nơi đây thường bày bán bỏng và nước,... Chính vì yêu cầu của rạp không được mang đồ ăn bên ngoài vào, nên khán giả thường sẽ mua đồ ở khu này để vừa thưởng thức phim vừa dùng. 

Phụ trách quầy đồ ăn
Phụ trách quầy đồ ăn

Vào một số ngày đặc biệt, sẽ có một vài chương trình ưu đãi như mua vé xem phim tặng bỏng nước hoặc mua 2 tặng 1,... Các chương trình này không cố định mà sẽ diễn ra theo đợt. Chính vì vậy, bạn cần nắm được thông tin, và giới thiệu đến khán giả những chương trình hấp dẫn để họ có nhiều lựa chọn.

2.3. Đảm nhiệm vị trí soát vé

Ngoài ra, khi quầy đã có người trực, bạn có thể làm nhiệm vụ soát vé đầu xuất chiếu. Khi khách hàng đã mua xong vé và đi vào khu chiếu phim, nhiệm vụ của bạn là đứng ngoài cửa và kiểm vé lại 1 lần.

 Đảm nhiệm vị trí soát vé
 Đảm nhiệm vị trí soát vé

Vì đôi khi, khách có thể vào nhầm khu, hay sai giờ chiếu,... nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn lại khách, để đảm bảo sự chính xác và trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

2.4. Một vài công việc khác

Ngoài những công việc kể trên, bạn cũng có thể đảm nhiệm thêm một vài công việc khác phát sinh hoặc theo yêu cầu của quản lý. Những công việc đó có thể là ra hướng dẫn khách, giới thiệu trước với khách về các bộ phim mới, đôi khi là dọn dẹp lại vệ sinh ở sảnh,....

3. Những yêu cầu về công việc của nhân viên CGV

Vì đối tượng chính của rạp chiếu phim là giới trẻ, chính vì vậy, để phù hợp với tính chất công việc, CGV sẽ ưu tiên tuyển những bạn sinh viên nhiệt huyết, năng động và ưa nhìn. Vì công việc chủ yếu của các bạn sẽ phải thường xuyên giao tiếp nhiều với khách hàng. 

Về thời gian làm việc, trong 1 tuần bạn sẽ đăng ký tối thiểu 4 ca làm việc, và ít nhất từ 1 đến 2 ca tối (tối muộn). Chính vì yêu cầu về thời gian làm việc tương đối linh động, nên quản lý thường sẽ rất khắt khe trong việc đánh giá hiệu quả làm việc của bạn. Chính vì vậy, yêu cầu nữa nếu muốn trở thành nhân viên CGV đó là có trách nhiệm với công việc và ý thức tự giác cao.

Những yêu cầu về công việc của nhân viên CGV
Những yêu cầu về công việc của nhân viên CGV

Hơn nữa, nếu bạn có khả năng về ngoại ngữ là một lợi thế. Như đã nói bên trên, bạn sẽ phải giao tiếp khá nhiều với khách hàng. Mà đây lại là cụm rạp lớn ở Việt Nam, chính vì thế, cũng có rất nhiều khán giả là người nước ngoài.

Một yêu cầu nữa mà bạn có thể cân nhắc trước khi ứng tuyển vị trí nhân viên CGV đó chính là khả năng làm việc vào cuối tuần hoặc các ngày Lễ, Tết. Vì khán giả đi xem phim cũng thường lựa chọn những ngày cuối tuần hoặc các ngày Lễ, đó là thời gian rảnh của họ. Vào những ngày đặc biệt này, đòi hỏi phải có nhân viên trong cụm rạp, chính vì thế không thể tránh khỏi việc đi làm vào những ngày này. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể trao đổi lịch làm việc và phân chia cho hợp lý.

4. Quyền lợi khi trở thành một nhân viên CGV

Khi trở thành một nhân viên CGV, bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Công ty. Ví dụ, bạn sẽ được thưởng thêm nếu đi làm vào những ngày Lễ, tết,...Hơn nữa, đây là một địa điểm làm việc lịch sự, văn minh, còn có mức lương thưởng tương đối cạnh tranh, phụ thuộc vào trách nhiệm với công việc và khả năng làm việc của bạn.

Khi bạn là nhân viên CGV, thậm chí bạn sẽ còn được thưởng một xuất xem phim miễn phí, một vài mặt hàng được giảm giá,... 

Chính vì thế, nhân viên CGV luôn là công việc mà nhiều bạn sinh viên thường tham khảo. Môi trường làm việc tốt, năng động, trẻ, cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm một công việc phù hợp thì việc làm nhân viên CGV sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

5. Lưu ý khi ứng tuyển việc làm nhân viên CGV

Lưu ý khi ứng tuyển việc làm nhân viên CGV
Lưu ý khi ứng tuyển việc làm nhân viên CGV

Trước khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên CGV, có một vài lưu ý nhỏ mà bạn cần quan tâm. Đó chính là:

+ Nắm rõ quy trình tuyển dụng của Công ty. Thông thường có 2 cách thức để bạn có thể ứng tuyển. Thứ nhất, bạn sẽ kê khai thông tin của mình vào mẫu có sẵn trên website CGV (mục tuyển dụng). Cách 2 bạn có thể làm hồ sơ và đến nộp trực tiếp tại địa điểm rạp phù hợp với bản thân. Sau khi xem xét hồ sơ, nếu thấy phù hợp, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn phỏng vấn.

+ Tìm hiểu về vị trí làm việc: Bạn nên đọc rõ bản mô tả công việc, cũng như các đầu việc sẽ phải đảm nhiệm khi trở thành nhân viên CGV. Điều này, giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi vào làm việc, cũng như không vô tình để lại ấn tượng xấu cho quản lý và đồng nghiệp.

+ Chú ý đến chính sách làm việc ở đây: Bạn bắt buộc phải nhớ đến những chính sách này để phục vụ cho công việc. Ví dụ như “phim cấm cho những người chưa trưởng thành” hoặc “nội dung bạo lực cấm trẻ dưới 16 tuổi”,... Đặc biệt bạn phải nhớ được các ký hiệu thường xuyên xuất hiện trên áp-phích như chữ cái “P”, “C13”, “C16”, “C18”. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về vị trí việc làm nhân viên CGV. Hy vọng bài viết này đã đem đến được cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về nghề nghiệp và định hướng được công việc cho bạn. Chúc bạn tìm được một công việc ưng ý nhé!


Freelancer thiết kế

Ngoài ra, nếu bạn đam mê về lĩnh vực thiết kế đồ họa, và bạn đang tìm hiểu về công việc tự do (freelancer) thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn bản mô tả chi tiết về công việc này.

Freelancer thiết kế

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype