Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên chăm sóc khách hàng viettel

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ HPBANK.

Nhân viên CSKH Làm việc tại văn phòng, lương cao

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ HPBANK.

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ HPBANK Địa chỉ: 88/5 đường 01 tháng 12, khu phố 8, phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Đối diện chợ Hàng Bông Phú Hòa) - Chăm chỉ, ham học hỏi, có thể gắn bó lâu dài với Công ty, nghiêm túc trong công việc, có tính thần trách nhiệm, hoà đồng, thân thiện,... - Giọng nói dễ nghe là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn

Nhân viên Call Leader

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kiến thức: - Trình độ: Đại học. Chuyên ngành QTKD, Bảo hiểm, Tài chính,… - TOEIC tối thiểu 550 hoặc bằng cấp khác tương đương. Kỹ năng: - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng. - Có tư duy logic tốt và nhanh nhẹn. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán. Kinh nghiệm: - Có kinh nghiệm Trưởng Nhóm Call Center Phẩm chất cá nhân: - Giọng nói dễ nghe, không nói lắp, nói ngọng - Thính lực tốt - Có trách nhiệm và cầu tiến trong công việc - Sẵn sàng hỗ trợ team

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel là mục tiêu hướng đến về nghề nghiệp của rất nhiều người lao động hiện nay. Bạn có phải là một trong số đó hay không? Để giúp bản thân bạn ứng tuyển thành công thì trước hết phải hiểu công việc này và những thông tin liên quan, sao đó cần đến bí quyết tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel. Tất cả sẽ được chia sẻ và bật mí đến bạn qua bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ!

1. Tổng quát chung về việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Viettel là nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam hiện nay với các chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, điều này khiến nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel tăng cao.

Tổng quát chung về việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel
Tổng quát chung về việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Nhân viên chăm sóc khách hàng với công việc chính là chăm sóc và giải đáp những vấn đề của khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel. Hiện nay một nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel cần thực hiện các công việc như sau:

- Thực hiện việc trực tổng đài chăm sóc khách hàng mạng di động Viettel, công việc thực hiện theo ca.

- Tiến hành chăm sóc khách hàng, hướng dẫn khách với các vấn đề gặp phải về sim, số điện thoại, các dịch vụ của nhà mạng Viettel. 

- Giải quyết các thắc mắc của khách hàng khi có cuộc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel.

Vậy để ứng tuyển thành công vào công việc này, việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel được tuyển dụng với những yêu cầu như thế nào? Cùng đọc chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để biết được chính xác yêu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel
Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hiện nay tuyển dụng nhiều, tuy nhiên thì yêu cầu tuyển dụng cho vị trí này của nhà mạng viễn thông Viettel chắc chắn có sự khác biệt so với những nhà mạng viễn thông khác, cụ thể các yêu cầu được đưa ra để tuyển dụng như sau:

Thứ nhất, không quan trọng về giới tính nhưng cần đáp ứng yêu cầu về độ tuổi từ 20 – dưới 35 tuổi.

Thứ hai, yêu cầu về trình độ không cao, chấp nhận lao động tốt nghiệp trung học phổ thông, trình độ từ trung cấp trở lên với các chuyên ngành đều được tuyển dụng.

Thứ ba, yêu cầu về khả năng giao tiếp, đặc biệt là có giọng nói chuẩn, không nói nặng giọng địa phương, không nói lắp, nói ngọng. Ưu tiên với các bạn có giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào và phổ thông.

Thứ tư, có các kỹ năng cơ bản về tin học và giao tiếp để phục vụ tốt nhất cho công việc nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel.

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel có yêu cầu tuyển dụng không cao
Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel có yêu cầu tuyển dụng không cao

Đó là những yêu cầu được nhà mạng Viettel đưa ra để tuyển dụng ứng viên cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel. Vị trí này không đòi hỏi cao về yêu cầu lại tuyển dụng với số lượng lớn nên là cơ hội hấp dẫn dành cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

3. Quyền lợi cho việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Khi ứng tuyển thành công vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như:

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập ổn định trung bình hàng tháng từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào hiệu quả công việc thực tế mà bạn có được mức thu nhập xứng đáng cho bản thân.

Thứ hai, được hưởng đầy đủ các chế độ về bảo hiểm theo quy định của luật lao động, các chế độ đài thọ của công ty Viettel như nghỉ mát, hiếu hỷ, sinh nhật, lễ tết,..

Thứ ba, có môi trường làm việc chuyên nghiệp và một có hội thăng tiến rộng mở cho bạn. 

Quyền lợi cho việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel
Quyền lợi cho việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel

Thứ tư, được tham gia vào các khóa học đào tạo về kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ cần thiết để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả nhất.

Thứ năm, trong quá trình học tập và đào tạo nghiệp vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel bạn sẽ nhận được các hỗ trợ từ phía doanh nghiệp để đảm bảo theo học tốt nhất và có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ công việc sau này.

Đó là những quyền lợi tiêu biểu mà người lao động với vai trò là một nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel được hưởng, rất hấp dẫn đúng không nào? Chính những quyền lợi này là điều thu hút và giữ chân nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel gắn bó lâu dài với nhà mạng này.

4. Bật mí cách tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel cực nhanh

Bật mí cách tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel cực nhanh
Bật mí cách tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel cực nhanh

Bạn muốn tìm kiếm việc làm nhân việc chăm sóc khách hàng Viettel cho bản thân? Dù hiện nay vị trí công việc này được tuyển dụng rất nhiều khiến bạn dễ dàng tìm việc hơn, tuy nhiên muốn có việc hiệu quả và lợi thế hơn các ứng viên khác bạn cần có bí quyết. Bí quyết của tôi là tìm việc với timviec365.vn, một website cung cấp và cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel liên tục, nhanh chóng nhất giúp các ứng viên có lợi thế và tiếp cận được việc làm thành công.

Hơn thế nữa, bạn còn được hỗ trợ về CV xin việc nhân viên chăm sóc khách hàng để tạo ấn tượng nhất khi ứng tuyển vào nhà mạng Viettel đó nhé! Ngoài ra còn có rất nhiều các bí quyết được chia sẻ qua những bài blog đăng tải trên trang, bạn có thể tìm đọc để biến nó thành kinh nghiệm giúp bản thân ứng tuyển thành công vào việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel nhé!

Qua chia sẻ về việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel trong bài viết này cho bạn hiểu rõ về công việc, đặc biệt đó chính là giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm thành công. Hy vọng bạn sẽ trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel trong thời gian sớm nhất nhờ bí quyết được chia sẻ trong bài viết này nhé!


Việc làm chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng không chỉ là vị trí tại Viettel tuyển dụng mà bạn có thể tìm kiếm công việc này trong rất nhiều các lĩnh vực và các công ty khác nhau hiện nay. Bỏ túi ngay cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân với chia sẻ dưới đây:

Việc làm chăm sóc khách hàng

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại