Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên đăng tin website

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

nhân viên marketing

Công Ty Tnhh Hóa Dầu T&t Hải Dương

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 11/12/2021 5 - 7 triệu Chat

quản lý và viết nội dung đăng tải trên Website, Facebook của Công ty và các trang mạng xã hội. Thực hiện xây dựng hệ thống content liên kết giữa website, fanpage, group. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác truyền thông và quảng cáo. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của trưởng bộ phận và Ban giám đốc. Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện các công việc liên quan đến Marketing, quảng bá hình ảnh của Công ty.

+ Xem thêm

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Nhân viên CONTENT MARKETING NHÔM KÍNH

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kiến thức cơ bản về marketing và phân tích thị trường - Không kinh nghiệm sẽ dược đào tạo từ đầu - Sử dụng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh và các phần mềm thiết kế khác là một lợi thế. - Có khả năng viết tốt, đam mê trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phần Mềm Apt Việt Nam

Nhân viên quản trị page FB - website về tin tức - viết nội dung content

Công Ty Tnhh Phần Mềm Apt Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

10 bạn nhân viên nữ làm hành chính. Công việc cụ thể: ???? Phát triển nội dung quản trị fanpage, website - Dạng tin tức , bóng đá , Kpop ???? Viết nội dung chạy quảng cáo Facebook, Wedsite, Hỗ trợ xây dựng nội dung sáng tạo cho các chiến dịch quảng cáo, truyền thông thương hiệu. ???? Kinh nghiệm: biết sử dụng máy tính cơ bản ???????? Quyền lợi: + Không áp KPI + Được đào tạo kỹ năng chuyên môn, lộ trình thăng tiến rõ ràng Độ tuổi: 20 - 28 tuổi. Lương cứng + phụ cấp ăn trưa + thưởng nóng Cơ Sở: Số 3 Thọ Tháp- Trần Thái Tông- Cầu Giấy- Hà Nội : Thời gian làm việc : từ 09h - 17h30 ( nghỉ trưa 12h-13h30 ) Yêu cầu: có laptop + nhanh nhẹn ham học hỏi ( đặc biệt yêu thích bóng đá càng tốt làm chăm page về bóng đá ) sv mới ra trường hoặc đang đi học có thời gian rảnh. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp báo chí Liên hệ: 034.801.6789 ( A Tuân)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch vụ  Truyền Thông Đô Thị

Nhân viên tư vấn đăng tin websites tại VP 10-15tr

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền Thông Đô Thị

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2019 5 - 7 triệu Chat

- Các bạn 9X tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh, chăm sóc khách hàng, telesale; - Các bạn sinh viên mới ra trường nhưng có đam mê và tố chất kinh doanh ; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt; - Năng động, chăm chỉ, kiên nhẫn, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc;

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên đăng tin website là một trong những công việc khá mới mẻ nhưng lại thu hút được nhiều ứng viên tham gia vào. Để hiểu rõ hơn về công việc này thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó trong nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên đăng tin website

Đi cùng với sự phát triển, bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, chúng ta dễ dàng nhận thấy hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều bắt đầu xây dựng cho mình một website riêng để quảng cáo, thực hiện các công việc marketing đẩy mạnh thương hiệu.

Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên đăng tin website
Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên đăng tin website

Cũng chính vì xu hướng đó mà việc làm nhân viên đăng tin website cũng có điều kiện ra đời và phát triển mạnh hơn. Chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi bỡ ngỡ về việc làm đầy mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn này.

Hiểu một cách đơn giản thì việc làm nhân viên đăng tin website chính là một bộ phận nhân viên đằng sau màn hình máy tính, họ chuyên đăng các tin tuyển dụng, thông báo, tin tức có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty lên website của công ty. Bên cạnh đó, đôi khi họ cũng là người tìm hiểu, khai thác các tin đăng của website khác sao cho tin của mình được nổi bật và thu hút người xem hơn. Nghe thì có vẻ đơn giản, thế nhưng bạn cần phải hiểu rõ hơn về bản chất công việc cũng như khối lượng công việc trước khi tham gia vào.

2. Mô tả công việc nhân viên đăng tin website

Đối với nhân viên đăng tin website công việc của họ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào lĩnh vực mà công ty hoạt động. Ví dụ nếu công ty hoạt động lĩnh vực bất động sản thì nhiệm vụ chính của họ là đăng các tin về bất động sản, nhà đất,…lên trang web của công ty. Còn nếu như công ty hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng online thì đương nhiên các tin đăng lên website sẽ phải liên quan đến tuyển dụng, tìm người.

Mô tả công việc nhân viên đăng tin website
Mô tả công việc nhân viên đăng tin website

Tuy nhiên, nhìn chung thì việc làm nhân viên đăng tin website sẽ phải thực hiện một số công việc cụ thể như sau:

- Thực hiện đăng các tin mà công ty chuẩn bị sẵn về nội dung, lĩnh vực lên các trang web của công ty. Cũng có thể trong một vài trường hợp công ty sẽ không chuẩn bị nội dung trước, vì thế mà bạn phải tự sáng tạo, nghĩ nội dung cho tin đó theo yêu cầu chung của công ty.

- Ngoài những website của công ty hoặc do công ty cung cấp thì bạn còn phải tìm kiếm và mở rộng thêm các website, diễn đàn khác xem liệu có đăng tin được hay không.

Hầu hết với vị trí này bạn sẽ không phải thực hiện quá nhiều công việc cùng lúc, khối lượng công việc cũng không nhiều, thế nhưng bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý phải chịu khá nhiều áp lực ngay từ đầu.

3. Việc làm nhân viên đăng tin website phải đáp ứng các yêu cầu nào?

Như chúng ta đã tìm hiểu ở bên trên, khối lượng công việc đối với nhân viên đăng tin website cũng không nhiều. Về cơ bản chỉ cần ngồi copy cắt dán từ website này sang website là được, chính vì thế mà nhìn chung các yêu cầu cũng không quá khắt khe, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu như sau:

Việc làm nhân viên đăng tin website phải đáp ứng các yêu cầu nào?
Việc làm nhân viên đăng tin website phải đáp ứng các yêu cầu nào?

- Cần phải chăm chỉ, cần cù với công việc, có thể tùy thuộc vào môi trường làm việc sẽ không áp doanh số, KPI chung đối với nhân viên đăng tín website, thế nhưng bạn cần phải thật sự chăm chỉ để đăng được nhiều tin lên website nhất.

- Cần phải am hiểu các mạng xã hội, hình thức đăng tin, đăng bài lên website thông thường. Bởi công việc chính của bạn chủ yếu là đăng tin lên website, nên cần phải biết sơ về điều này.

- Biết sử dụng máy tính, thành thạo tin học văn phòng cơ bản, có thể cắt ghép, chỉnh sửa nội dung ở trên word.

- Bạn cũng cần phải có một sức khỏe tốt để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng hạn. Chắc chắn nhiều bạn sẽ nghĩ không biết tại sao mình lại phải có sức khỏe tốt trong khi công việc thì khá nhàn hạ. Với việc làm nhân viên đăng tin website bạn sẽ phải ngồi trước máy tính cả ngày, vì thế mà hãy chăm chút cho đôi mắt của mình thật tốt nhé.

- Bạn cũng phải đủ từ 18 tuổi trở lên thì mới có thể tham gia được vào công việc này.

4. Những quyền lợi và mức lương được hưởng của việc làm đăng tin website

Quyền lợi, mức lương là hai yếu tố khiến cho việc làm đăng tin website thu hút được nhiều ứng viên nhất hiện nay. Với công việc này, chắc hẳn sẽ không làm nhiều bạn thất vọng với các đặc quyền như sau:

Những quyền lợi và mức lương được hưởng của việc làm đăng tin website
Những quyền lợi và mức lương được hưởng của việc làm đăng tin website

+ Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội, trang web nhanh hơn, đa dạng hơn.

+ Bạn cũng sẽ được làm việc trong môi trường văn phòng có đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật, thiết bị như: Bàn ghế, máy tính, quạt, điều hòa, mạng internet,…hơn thế đây còn là môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp có thể giúp bạn phát huy được hết các khả năng của mình.

+ Thời gian làm việc tương đối phù hợp, bạn sẽ không phải tăng ca với việc làm nhân viên đăng tin website này.

+ Được hưởng các chính sách ưu đãi của công ty đối với nhân viên nếu như bạn trở thành nhân viên chính thức. Bên cạnh đó còn được thưởng nếu như hiệu suất công việc của bạn cao.

Về mức lương của việc làm nhân viên đăng tin website sẽ dao động trong khoảng 6 đến 8 triệu đồng/tháng. Đây là một mức lương không hề nhỏ chút nào so với khối lượng công việc mà bạn đảm nhận.

5. Tìm việc làm nhân viên đăng tin website có dễ không?

Với việc làm nhân viên đăng tin website hiện nay đang được tuyển dụng khá nhiều tại các công ty lớn nhỏ. Bởi hầu hết các doanh nghiệp đều đang cố gắng đẩy mạnh thương hiệu, làm các chiến dịch marketing online hiệu quả hơn.

Tìm việc làm nhân viên đăng tin website có dễ không?
Tìm việc làm nhân viên đăng tin website có dễ không?

Với tình hình bùng nổ mạng internet hiện nay thì việc tìm kiếm việc làm nhân viên đăng tin website không quá khó khăn với các ứng viên, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các tin tuyển dụng trên mạng xã hội, thế nhưng cần cảnh giác với các tin lừa đảo. Để tránh tình trạng lừa đảo, cách tốt nhất hãy tìm đến trang web timviec365.vn để có những thông tin tuyển dụng chính xác nhất về công việc này nhé.

Với những thông tin chia sẻ về việc làm nhân viên đăng tin website trong bài viết trên đây, hy vọng nó đã giúp bạn hiểu hơn về việc làm này.


Việc làm Marketing - PR

Việc làm Marketing – PR khi có sự hỗ trợ của mạng internet thì nó ngày càng năng động, phong phú và chiếm được nhiều thiện cảm của lực lượng lao động hơn. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc làm này bạn hãy nhanh tay click vào bài viết sau để tham khảo nhé.

Việc làm Marketing - PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype