Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên điều độ container

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI VIỆT HOA

NHÂN VIÊN ĐIỀU ĐỘ XE CONTAINER (VĂN PHÒNG)

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI VIỆT HOA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Báo giá các tuyến đường cho sales và khách hàng - Tiếp nhận thông tin yêu cầu xe từ sales, khách hàng và công ty - Thông báo cho điều độ bãi xe nắm tình hình lượng hàng hóa ngày tiếp theo - Lập kế hoạch điều xe hàng ngày - Nhập kế hoạch lên trang tính - Giải quyết các vấn đề phát sinh giữa tài xế và khách hàng (nếu có) Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên điều độ Container là vị trí đặc biệt quan trọng để giúp cho các xe container có thể dễ dàng di chuyển theo đúng vị trí cần sắp xếp.

Dưới đây là thông tin về việc làm nhân viên điều độ Container giúp những bạn đang muốn tìm việc ở vị trí này có thể tìm kiếm việc làm nhanh hơn và hiệu quả hơn.

1. Mô tả nhiệm vụ nhân viên điều độ Container

Việc làm nhân viên điều độ Container sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ cụ thể để tạo nên những điều hấp dẫn và mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người ứng viên đang có nhu cầu.

Mô tả nhiệm vụ nhân viên điều độ Container thật chi tiết
Mô tả nhiệm vụ nhân viên điều độ Container thật chi tiết

Dưới đây là những nhiệm vụ của việc làm nhân viên điều độ Container hấp dẫn:

- Thực hiện nhiệm vụ xếp xe tại bến xuất phát và bến rời xe.

- Nhận các kế hoạch về vận tải hàng ngày, sau đó tiến hành sắp xếp lại các phần việc để tiến hành thực hiện những nhiệm vụ cụ thể được giao.

- Triển khai việc tìm kiếm các thông tin có liên quan tới từng đầu việc trong kế hoạch đã được nhận từ cấp trên, cáo cáo tình hình làm việc so với thực tế đã làm.

- Cập nhật các kế hoạch về lịch bảo dưỡng và sửa chữa đối với các loại xe Container phụ trách.

- Tiến hành sắp xếp để mang xe đi bảo dưỡng kịp thời để đảm bảo chất lượng và an toàn cho xe.

- Tiến hành thực hiện vận hành và điều động xe theo yêu cầu và kế hoạch.

Những nhiệm vụ đa dạng đối với nhân viên điều độ container
Những nhiệm vụ đa dạng đối với nhân viên điều độ container

- Thực hiện nhận các lệnh về Container được giao từ phía nhà cung cấp, sau đó sẽ cần phải theo dõi những lô xe để đảm bảo đúng quy định.

- Thực hiện các giao dịch trực tiếp tại cảng, bao gồm các giao dịch cược đối với các xe Container và nhận các hóa đơn cụ thể.

- Nắm bắt chi tiết hoạt động của từng đội xe phụ trách để có thông tin chi tiết trong việc báo cáo tình hình hoạt động của chúng lên cấp trên để có những điều chỉnh phù hợp nếu có.

- Nhắc nhở về các vấn đề an toàn trong quá trình di chuyển, vận chuyển hàng hóa đối với các tài xế lái xe Container.

- Tiến hành bàn giao các xe Container vào cuối mỗi ca.

- Tiến hành cập nhật các dữ liệu chính xác khi phát sinh hàng ngày trực tiếp trên hệ thống quản lý đội xe của doanh nghiệp.

Ngoài ra thì còn những công việc khác nữa phụ thuộc vào từng doanh nghiệp đang triển khai các loại xe Container.

2. Những yêu cầu cụ thể của việc làm điều độ container

Những yêu cầu cụ thể của việc làm điều độ container
Những yêu cầu cụ thể của việc làm điều độ container

Với việc làm điều độ Container thì những ai đảm nhận vị trí này sẽ cần phải đảm bảo chính xác về những yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra cho vị trí này nói chung. Mỗi doanh nghiệp lại có những yêu cầu riêng để phù hợp với mức độ phát triển và văn hóa doanh nghiệp đó. Do vậy mà các bạn hãy cập nhật ngay những thông tin về yêu cầu các nhiệm vụ việc làm được phổ biến ngay sau đây:

- Bạn cần phải tốt nghiệp tại các trường hệ Đại học hoặc là hệ Cao đẳng về chuyên ngành kinh tế đối ngoại, các chuyên ngành về xuất – nhập khẩu và giao nhận, hoặc là đã từng tham gia vào các lớp đào tạo về nghiệp vụ trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu.

Nhân viên điều độ container cần đảm bảo chính xác thông tin các chuyến xe
Nhân viên điều độ container cần đảm bảo chính xác thông tin các chuyến xe

- Vị trí việc làm điều độ xe Container ưu tiên những người có một năm làm việc trong lĩnh vực về vậ chuyển hoặc giao nhận trở lên, về vận tải và lái xe thì các bạn cần phải làm việc với phía bên Hải quan để hiểu rõ về quá trình vận chuyển cũng như là luật trong vận chuyển, lĩnh vực xuất nhập khẩu.

- Làm việc ở vị trí này thì các bạn cần phải có sự chăm chỉ, trung thực, có sự nhanh nhẹn và có khả năng giao tiếp giỏi với mọi người.

- Có khả năng để sử dụng máy tính và các hệ điều hành, các chương trình máy tính phục vụ cho việc triển khai nhiệm vụ và báo cáo.

- Có thể ở công trường để làm việc thường xuyên.

Đó chính là các yêu cầu việc làm điều độ container mà các bạn cần nắm bắt được, theo đó các bạn cần phải tìm hiểu ngay những việc làm hấp dẫn nhất để trải nghiệm nhé.

3. Những quyền lợi mà bạn được hưởng khi làm việc ở vị trí điều độ container

Những quyền lợi mà bạn được hưởng khi làm việc ở vị trí điều độ container
Những quyền lợi mà bạn được hưởng khi làm việc ở vị trí điều độ container

Bạn sẽ được hưởng lương lên tới 10 triệu đồng hàng tháng, cùng với đó là các mức tiền thưởng theo năng suất làm việc hoặc là thành tích tốt, sự cố gắng của bạn.

Bên cạnh đó, các chế độ bảo hiểm bạn cũng được doanh nghiệp đóng đầy đủ. Bạn được công ty hỗ trợ tiền phí đi đường, xăng xe, tiền điện thoại phục vụ cho quá trình làm nhiệm vụ.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ thăm khám sức khỏe định kỳ do công ty tổ chức, được nhận nhiều chế độ khác nếu bạn cố gắng và tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp.

Để tìm việc làm ở vị trí này thì tốt hơn hết là bạn hãy tìm ở web timviec365.vn vừa đảm bảo uy tín lại tránh những trường hợp các bạn gặp rắc rối, trục trắc trong quá trình tìm việc làm nhân viên điều độ Container.

Cập nhật cơ hội việc làm nhân viên điều độ container ngay tại timviec365.vn
Cập nhật cơ hội việc làm nhân viên điều độ container ngay tại timviec365.vn

Trên đây là nững thông tin cơ bản về việc làm nhân viên điều độ container mà các bạn cần phải nắm rõ để nâng cao cơ hội nhận việc làm cho mình. Hãy cập nhật những tin tức mới và thường xuyên tại timviec365.vn nhé.


Việc làm Vận tải – lái xe

Nếu bạn quan tâm tới nhiều việc làm trong lĩnh vực vận tải lái xe hơn thì bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để cập nhật ngay thông tin về việc làm vận tải – lái xe nói chung để mở rộng cơ hội cho mình nhé.

Việc làm Vận tải – lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype