Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên đóng gói bánh kẹo

Công Ty Tnhh Bibica Miền Tây

Lao động phổ thông

Công Ty Tnhh Bibica Miền Tây

Huyện Bến Lức, Long An

Hạn nộp: 20/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lao động phổ thông đóng gói, đóng thùng - Mô tả công việc: + Nhận biết các lọai sản phẩm , tên sản phẩm. + Thực hiện các công việc như: dán keo hộp, đóng hộp/đóng thùng, cân khối lượng tịnh, kiểm tra tình trạng sản phẩm sau đóng gói, chất lượng hộp, thùng, … + Vận hành máy in date, máy đóng thùng, cân kiểm tra khối lượng, máy x-ray theo yêu cầu và báo cáo lại cho Tổ trưởng. + Thu gom phế phẩm, rác để đúng nơi qui định và vệ sinh khu vực làm việc. + Tuân thủ nội qui Công ty, phân xưởng: Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động + Thực hiện công việc theo sự phân công của Tổ trưởng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm cho sinh viên buổi tối lương nhận theo tuần 7-9tr tháng chỉ 2-3h ngày làm việc tại nhà

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 – 15 NHÂN VIÊN SHARE (CHIA SẼ) TIN LÊN FACEBOOK: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Vị Trí 2 – 15 NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN SẢN PHẨM: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo sản phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.… Vị Trí 3 – 15 NHÂN VIÊN GÕ MÃ SẢN PHẨM: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Lương Cao: + Thời Gian làm việc từ 2-3h/ngày Lương cao từ 3-6triệu/Tháng (Làm Bán thời gian - Part time) + Thời Gian làm việc từ 5-8h/ngày Lương cao từ 6-10 triệu/Tháng. (Full time) + Nhận lương qua Ngân hàng (Hoặc tiền mặt tại công ty) 2 tuần/1 lần. + Việc làm online không cần kinh nghiệm, Công Ty hướng dẫn toàn bộ công việc. Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: …. – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website. Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

Công TY TNHH Đầu Tư TM & Phát Triển V Nam

Cần tuyển 5 nhân viên đóng gói Bánh kẹo

Công TY TNHH Đầu Tư TM & Phát Triển V Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 7 - 10 triệu Chat

Cần tuyển 10 nhân viên đóng gói sản phẩm làm trực tiếp tại nhà xưởng công ty.làm HC,nghỉ CN.L:7-9 triệu+ PC+ ăn,ở - đứng trực tiếp tại dây chuyền đóng gói và hoàn thiện sp - dám tem mác bao bì sp

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên đóng gói bánh kẹo trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm bánh kẹo tăng lên làm cho các chủ đầu tư tham gia vào lĩnh vực này ngày càng đông đúc. 

Nếu chưa tìm được việc làm mong muốn vậy thì đây sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn, nhưng trước hết hãy dành chút thời gian cùng timviec365.vn tìm hiểu để xem việc làm này thực hư như thế nào đã nhé.

1. Vài nét khái quát về việc làm nhân viên đóng gói bánh kẹo

Nhân viên đóng gói bánh kẹo là những lao động phổ thông làm việc trong các nhà máy sản xuất bánh kẹo. Đôi khi môi trường làm việc của họ chỉ là những cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ do cá nhân làm chủ.

Vài nét khái quát về việc làm nhân viên đóng gói bánh kẹo
Vài nét khái quát về việc làm nhân viên đóng gói bánh kẹo

Chẳng cần phải nói thì ai cũng biết dạo gần đây các tấm biển với nội dung “Tuyền dụng nhân viên đóng gói bánh kẹo” xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, địa điểm thường gặp nhất là ở trước cổng doanh nghiệp hoặc các xưởng sản xuất với quy mô nhỏ, thậm chí có nhiều hộ kinh doanh gia đình cũng tham gia vào sản xuất bánh kẹo và cần tới người đóng gói.

Nói như vậy có nghĩa là đây là việc làm rất phổ biến, nó càng được xuất hiện nhiều hơn vào dịp lễ tết cuối năm, vì vậy nếu có nhu cầu kiếm thêm thu nhập thì hãy cân nhắc việc làm này xem sao nhé.

2. Cơ hội việc làm dành cho nhân viên đóng gói bánh kẹo

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm bánh kẹo ngày càng gia tăng sẽ dẫn đến việc thị trường Việt Nam sẽ có thêm những nhà đầu tư mới trong lĩnh vực này.

Doanh nghiệp càng nhiều tức là nhu cầu tuyển dụng càng lớn, vậy đây chính là cơ hội tốt để các ứng viên chưa có việc làm tham gia ứng tuyển.

Cơ hội việc làm dành cho nhân viên đóng gói bánh kẹo
Cơ hội việc làm dành cho nhân viên đóng gói bánh kẹo

Không chỉ là hiện tại mà rất có thể trong tương lai lĩnh vực này sẽ còn có sự thay đổi đáng kể, nền công nghiệp phát triển chắc chắn sẽ kéo theo những mặt tích cực, vì vậy người tìm việc sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề này.

Khi làm việc, bạn đầu có thể bạn chỉ là nhân viên bình thưởng, tuy nhiên nếu xác định gắn bó lâu dài với công ty thì bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương theo quy định. 

3. Nhân viên đóng gói bánh kẹo và một số thông tin liên quan

Một số thông tin liên quan tới việc làm nhân viên đóng gói bánh kẹo sẽ giúp bạn nhận ra sự phù hợp giữa việc làm và bản thân. Ngoài ra nó còn giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm tương lai, rất có thể đó cũng chính là công cụ giúp bạn đánh bại đối thủ của mình. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về những thông tin đó với những nội dung sau đây:

3.1. Nhiệm vụ của nhân viên đóng gói bánh kẹo là gì?

Chi tiết về nhiệm vụ của nhân viên đóng gói bánh kẹo sẽ được tóm gọn như sau:

3.1.1. Nhận hàng từ công đoạn trước

Nhiệm vụ đầu tiên của nhân viên đóng gói bánh kẹo đó là nhận hàng từ công đoạn trước đó nếu làm việc theo dây chuyền sản xuất hiện đại. 

Với nhiệm vụ này, người đóng gói chỉ việc đứng tại vị trí quy định định, khi băng chuyền đưa sản phẩm hoàn thành đến thì nhân viên đóng gói bánh kẹo sẽ tiến hành đóng gói theo yêu cầu.

Nhiệm vụ của nhân viên đóng gói bánh kẹo là gì?
Nhiệm vụ của nhân viên đóng gói bánh kẹo là gì?

Tuy nhiên với những người làm việc ở doanh nghiệp nhỏ lẻ, việc đóng gói bánh kẹo có thể sẽ được tiến hành theo cách thủ công. Chính vì vậy sẽ có người vận chuyển hàng chưa đóng gói đến khu vực của bạn, việc của bạn lúc này chính là nhận về những sản phẩm đó và tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ tiếp theo.

3.1.2. Kiểm tra hàng hoá về tiêu chuẩn đóng gói

Khi có sản phẩm hoàn thiện, nhân viên đóng gói bánh kẹo sẽ tiến hành việc kiểm tra xem sản phẩm có bị biến dạng hay vấn đề nào khác không rồi mới thực hiện nghiệp vụ chuyên môn.

Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện một lỗi bất kỳ, ngay lập tức sản phẩm đó sẽ được phân loại riêng và gửi về công đoạn làm lỗi, hoặc nếu là lỗi nặng thì có thể yêu cầu huỷ luôn.

3.1.3. Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn - đóng gói sản phẩm

Đóng gói đương nhiên là nhiệm vụ chính của nhân viên đóng gói bánh kẹo rồi. Tất cả sản phẩm đều đã đạt tiêu chuẩn theo quy định thì nhân viên đóng gói bánh kẹo sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ này, đóng gói tất cả những sản phẩm chưa có bao bì theo quy cách đóng gói được quy định trước đó.

Theo dõi nhiệm vụ của nhân viên đóng gói bánh kẹo
Theo dõi nhiệm vụ của nhân viên đóng gói bánh kẹo

Nhân viên đóng gói bánh kẹo cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn cũng như quy định về đóng gói đối với từng mẫu sản phẩm khác nhau bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đầu ra của sản phẩm, gây thiệt hại cho công ty.

3.1.4. Xếp hàng vào kệ và nhập kho

Sau khi đóng gói xong, nhân viên đóng gói bánh kẹo sẽ tiến hành sắp hàng vào thùng hoặc vào vật liệu nào đó được quy định sẵn, tiếp đến để lên kệ hoặc xe để kéo vào nhập kho.

Còn một điều nữa bạn đừng quên đó là dán tem, mác đầy đủ theo yêu cầu của công ty và kiểm tra lại lần nữa xem sản phẩm mình đóng gói đã đạt yêu cầu hay chưa nhé. 

Vậy là đã hoàn thành nhiệm vụ của nhân viên đóng gói bánh kẹo rồi, với những thông tin vừa rồi ta thấy nhiệm vụ của việc làm này cũng không quá phức tạp và khó khăn, chủ yếu là cần quan sát kỹ để nhận ra đâu là sản phẩm lỗi và không đạt yêu cầu.

3.2. Những tiêu chí tuyển dụng của nhân viên đóng gói bánh kẹo bạn đã biết?

Việc làm nhân viên đóng gói bánh kẹo là việc làm phổ thông nên nhà tuyển dụng cũng không đòi hỏi quá cao đối với ứng viên của mình. Chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên là bạn đã có cơ hội tham gia việc làm này rồi.

Các kỹ năng dường như không quan trọng đối với việc làm này tuy nhiên nếu có bạn sẽ biết cách vươn lên để thành công trong lĩnh vực này. Tất nhiên đó cũng là tiêu chí để nhà tuyển dụng ưu tiên bạn hơn.

Những tiêu chí tuyển dụng của nhân viên đóng gói bánh kẹo bạn đã biết?
Những tiêu chí tuyển dụng của nhân viên đóng gói bánh kẹo bạn đã biết?

Để làm tốt việc làm đóng gói bánh kẹo thì ứng viên cần phải có sức khỏ thật tốt, tuy không phải công việc quá nặng nhọc song số lượng cần đóng gói là rất lớn mỗi ngày, sức khoẻ phải ổn định và được đảm bảo để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, biết cách sắp xếp gọn gàng nơi làm việc, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và nhà tuyển dụng rất thích ứng viên của mình có.

Có thể làm thêm giờ cũng là một trong số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra cho các ứng viên của mình. Đôi khi đơn hàng lớn bạn sẽ phải tăng ca để làm đủ sản lượng mà khách hàng yêu cầu, hãy cân nhắc thật kỹ về điều kiện này nếu như bạn không có ý định làm thêm giờ nhé.

3.3. Quyền lợi được hưởng dành cho nhân viên đóng gói bánh kẹo

Là nhân viên đóng gói bánh kẹo chắc chắn bạn sẽ được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, ở đó không có khói, bụi hay chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, nên có thể bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi làm việc.

Với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ lại nhiều đơn đặt hàng, nhân viên đóng gói bánh kẹo có thể ở lại công ty. Có thể nói đây cũng là một trong những ưu đãi mà công ty dành cho người lao động.

Lương thưởng sẽ được tính theo năng lực làm việc của mỗi người, ban đầu nếu bạn chưa biết thì sẽ được đào tạo.

Quyền lợi được hưởng dành cho nhân viên đóng gói bánh kẹo
Quyền lợi được hưởng dành cho nhân viên đóng gói bánh kẹo

Ngoài ra, các chế độ theo quy định của nhà nước cũng sẽ được áp dụng nếu như bạn làm việc ở các doanh nghiệp lớn, còn với các đơn vị nhỏ lẻ thì cần phải thương lượng.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu xong bài viết về việc làm nhân viên đóng gói bánh kẹo. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý để có nguồn thu nhập ổn định.


Tìm việc làm lao động phổ thông

Nếu bạn nghĩ rằng với trình độ phổ thông bạn sẽ chẳng tìm được việc làm gì hấp dẫn vậy thì bạn đã nhầm. Timviec365.vn cung cấp cho ứng viên hàng trăm việc làm ở lĩnh vực này, hãy tham khảo những gợi ý bên dưới để có thêm sự lựa chọn bạn nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype