Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên dựng phim

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

BIÊN TẬP VIÊN PHIM KIẾN TRÚC (EDITOR)

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập phim (yêu cầu gửi sản phẩm review) - Có khả năng cảm thụ âm thanh hình ảnh tốt. - Khả năng lên kịch bản tốt. - Thành thạo After Effect và Premiere (biết thêm các phần mềm hỗ trợ khác là 1 lợi thế). ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 4, Tòa nhà PVcombank, Số 2 Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy

Nhân Viên Quay Dựng Phim

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 03/08/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Giới tính: Nam, độ tuổi từ 23 – 35 tuổi 2. Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trở lên về quay phim, dựng phim. 3. Kỹ năng: - Có khả năng quay phim và chụp ảnh; - Sử dụng thành thạo một số phần mềm như Adobe Photoshop, Adobe Premiere, và biết kiến thức căn bản về Adobe After Effect; Adobe Audition. Có khả năng tự lên ý tưởng thiết kế, dựng phim, chỉnh sửa video; - Có kiến thức về kỹ thuật hình ảnh, ánh sáng, am hiểu về các thiết bị quay phim; - Đọc kịch bản và có tư duy chuyển tải dữ liệu viết sang hình ảnh; - Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề linh hoạt; Kỹ năng xử lý tình huống; Kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc. 4. Thái độ: Cẩn thận, Tỉ mỉ, tư duy logic, nhanh nhạy; Trung thực, nhiệt tình, linh hoạt, nhạy bén, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

DG2TCOLOR

Phụ làm phim hoạt hình

DG2TCOLOR

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN _ Tư duy góc quay tốt _ Yêu thích phim ảnh, âm nhạc _ Có mắt thẩm mỹ tốt, yêu cái đẹp _ Biết và Hiểu Timeline, keyframe là gì - Thái độ nghiêm túc, cầu tiến, tư duy nhanh, chịu khó tìm tòi học hỏi, nhanh nhẹn hoạt bát, chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hanoinet Việt Nam

Tuyển Dụng Nhân Viên Media

Công Ty Tnhh Hanoinet Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

– Nam/nữ tuổi từ 20 – 30 tuổi – Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kỹ thuật Quay phim/Dựng phim/Điện ảnh truyền hình hoặc các ngành có liên quan – Biết sử dụng các sản phẩm của hãng Adobe: After Effects, Premiere Pro, Photoshop… – Có kiến thức nền tảng về nguyên lý thiết kế, kỹ năng chụp ảnh máy ảnh sony, canon. – Trung thực, chăm chỉ, năng động, chịu được áp lực và có trách nhiệm với công việc – Có tư suy sáng tạo – Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm – Có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn trong xử lý tình huống – Có máy tính cá nhân

+ Xem thêm

Cổ Phần Thương Mạilopy

NHÂN VIÊN QUAY DỰNG VIDEO

Cổ Phần Thương Mạilopy

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 10 - 15 triệu Chat

/-cake YÊU CẦU: ⦁ Nam. nữ tuổi từ 20-28 ⦁ Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về quay, dựng phim. ⦁ Kỹ năng: Sử dụng thành thạo một số phần mềm như Adobe Photoshop, Adobe Premiere và một số phần mềm hỗ trợ khác. ⦁ Có kiến thức về kỹ thuật hình ảnh, ánh sáng, am hiểu về các thiết bị quay dựng ⦁ Có thẩm mỹ tốt về hình ảnh, đồ họa. Chăm chỉ, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi. Có thẩm mỹ tốt về hình ảnh, đồ họa

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tourpik Vina

TUYỂN TRỢ LÝ QUAY PHIM – ASSISTANT CAMERA

Công Ty Tnhh Tourpik Vina

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nam - Tuổi từ 22 - 26 - Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành quay phim hoặc bằng cấp tương đương - Đã từng phụ quay cho các chương trình truyền hình hoặc chương trình thực tế - Tính tình vui vẻ, chịu khó, hòa đồng. - Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi được yêu cầu. - Sức khỏe tốt.

+ Xem thêm

công ty TNHH zema việt nam

Nhân viên Quay dựng phim Video Editor

công ty TNHH zema việt nam

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/11/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nam/ Nữ: 9x. - Trình độ: Trung cấp trở lên. - 01 năm trở lên kinh nghiệm công việc liên quan. - Nắm bắt các phần mềm đồ họa: Premiere Pro, After Effect, Photoshop, Ai, … Biết căn bản về xử lý âm thanh. - Kỹ năng quay phim, chụp ảnh; Đọc hiểu thông số các dòng máy chụp, máy quay hiện nay. - Kỹ năng chỉnh sửa/ cắt ghép video, colour grading, bố cục, phông xanh, … - Kỹ năng truyền tải nội dung. - Khả năng sáng tạo ý tưởng, óc khôi hài, biết ứng dụng được các kĩ thuật mới vào công việc. - Biết làm mới mình, tiếp cận nhanh những xu thế mới để áp dụng vào công việc. - Có nguyện vọng & định hướng phát triển công việc lâu dài.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Minh Việt Long

Tuyển Nhân Viên Dựng Phim Quảng Cáo Lương Cao

Công Ty Tnhh Đầu Tư Minh Việt Long

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

 YÊU CẦU ỨNG VIÊN ( ứng viên thành thạo một trong số tiêu chí sau ) • Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các ngành Mỹ thuật, hội họa,Truyền hình, Điện ảnh,… • Có kiến thức về ngôn ngữ hình ảnh, thẩm mỹ tốt • Thành thạo các phần mềm: After Effect, Premier Pro, Adobe Audition, Illustrator, Photoshop..… • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn • Chuyên môn: Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng phim, kỹ xảo, Motion Graphic / 2D Animation…… • Nghệ thuật: Có cảm quan tốt về tiết tấu hình, khả năng sắp xếp hình ảnh linh hoạt theo ý tưởng theo kịch bản, kỹ năng tìm kiếm và sàng lọc những cảnh quay, hình ảnh chất lượng cao, khả năng nhớ cảnh tốt. • Kỹ năng mềm: Chịu được áp lực công việc cao, chủ động trong công việc. • Thời gian làm việc: Fulltime từ thứ 2 đến sáng thứ 7. + Sáng: từ 8h30 đến 12h + Chiều : từ 13h30 đến 17h30

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Minh Việt Long

NHÂN VIÊN DỰNG PHIM

Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Minh Việt Long

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các ngành Mỹ thuật, hội họa,Truyền hình, Điện ảnh,… - Có kiến thức về ngôn ngữ hình ảnh, thẩm mỹ tốt - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn =Kỹ năng mềm: Chịu được áp lực công việc cao, chủ động trong công việc. ảnh linh hoạt theo ý tưởng theo kịch bản, kỹ năng tìm kiếm và sàng lọc những cảnh quay, hình ảnh chất lượng cao, khả năng nhớ cảnh tốt. - Kỹ năng mềm: Chịu được áp lực công việc cao, chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Nhân viên marketing Chuyên Dựng Phim

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Huyện Long Thành, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Sử dụng thành thạo phần mềm Premiere, After effect, photoshop. - Đam mê trong công việc: Là người chịu khó học hỏi & làm việc độc lập. Là người có khả năng Multi Media, biết nhiều kỹ năng khác nhau từ 2D Animation và cả dựng phim, đã từng dựng các thể loại video clip khác nhau, có cảm quan tốt về tiết tấu hình, khả năng sắp xếp hình ảnh linh hoạt theo ý tưởng theo kịch bản.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Khái quát về nghề dựng phim

Những bộ phim bom tấn, phim hài, phim tâm lý tình cảm,.... luôn được mọi người chờ đón. Hình ảnh người người nô nức chờ ở trước các rạp chiếu phim cả ngày cho đến tận đêm muộn để được xem những bộ phim hot vừa mới ra rạp,... Đó là một phần trong bức tranh đa sắc màu của ngành điện ảnh. 

Khái quát về nghề dựng phim
Khái quát về nghề dựng phim

Tuy nhiên ít người xem nào nghĩ đến việc có những con người thầm lặng đứng ở phía sau cánh gà để tạo ra những bộ phim hấp dẫn, thú vị cho các bạn chỉ trừ những người đam mê với việc làm ấy. Vâng, đó chính là nghề dựng phim, cái nghề đưa âm thanh, hình ảnh, tình tiết vui có, buồn có, kịch tính có đến với khán giả. đưa hình ảnh của các diễn viên đến với người xem theo cách hoàn hảo nhất nhưng tuyệt nhiên không một khán giả nào biết đến họ, có chăng chỉ biết đến tên qua bảng giới thiệu. 

Vậy thì việc làm nhân viên dựng phim có gì thú vị. Nếu quyết định theo đuổi nghề này trên con đường sự nghiệp thì bạn sẽ phải tìm hiểu những thông tin gì. Những chia sẻ bên dưới đây sẽ mang tới cho bạn đọc cái nhìn chi tiết hơn về việc làm nhân viên dựng phim.

2. Nhân viên dựng phim làm gì?

2.1. Nhiệm vụ chung của nhân viên dựng phim

Việc làm của một người dựng phim chính là sử dụng phần mềm, các công cụ chuyên dụng để cắt bỏ các đoạn không cần thiết, đồng thời thực hiện các công đoạn ghép các đoạn lại cùng nhau để tạo nên những tập phim, bộ phim hoàn chỉnh.

Ngoài việc dùng công cụ chuyên ngành để cắt - ghép ra thì nhân viên dựng phim còn cần phải hiểu rõ nguyên nhân vì sao cần làm các thao tác đó, nguyên lý của nghiệp vụ này là gì mới tạo nên được nhịp điệu và tiết tấu phù hợp. Vậy cho nên, khi muốn xin việc vào vị trí này và trong tương lai vươn lên trở thành một người dựng phim chuyên nghiệp thì bên cạnh hiểu biết về phần mềm chuyên dụng mà còn cần học hỏi, rèn luyện cả những kiến thức về các nghệ thuật dàn dựng phim. 

2.2. Những nhiệm vụ cụ thể của một nhân viên dựng phim

Nhân viên dựng phim làm gì?
Nhân viên dựng phim làm gì?

Để thuận lợi hơn từ việc ứng tuyển cho tới quá trình phát triển nghề nghiệp sau này thì tốt hơn hết bạn hãy nghiên cứu, tìm hiểu về công việc của mình một cách chi tiết. timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết ngay sau đây:

- Đọc kịch bản phim một cách cẩn thận, cùng tham gia vào quá trình thảo luận, trao đổi với đạo diễn để có thể hiểu rõ hơn ý đồ, tầm nhìn mà người đạo diễn gửi gắm trong bộ phim để qua đó dựng được những phân cảnh “lấy lòng” khán giả, chạm đúng ý đồ của đạo diễn. 

- Tham gia đầy đủ ở các buổi ghi hình bộ phim. Từ các buổi ghi hình sẽ có được những cái nhìn tổng thể. Việc này rất quan trọng giúp bạn hình thành bố cục logic cho bộ phim. 

- Quản lý và lưu trữ cẩn thận các dữ liệu thuộc về bộ phim đã hoàn tất quay. Bất cứ cảnh quay nào cũng cần lưu giữ để đảm bảo phục vụ cho việc dựng phim.

Nhiệm vụ việc làm của nhân viên dựng phim
Nhiệm vụ việc làm của nhân viên dựng phim

- Xem lại cẩn thận cho từng cảnh quay và toàn bộ các cảnh quay thô để từ đó cân nhắc chọn lựa các cảnh có chất lượng tốt nhất. Sau đó sắp xếp chúng lại thành các đoạn dựa trên những hình dung về bố cục để bước đầu có được những đoạn phim ban sơ nhất mà người trong ngành gọi ngắn gọn là “phim thô”. 

- Ở bước tiếp theo, nhân viên dựng phim sẽ xâu chuỗi theo đúng thứ tự các cảnh, các đoạn phim để tạo ra những bước đi logic. 

- Cùng biên tập viên của mảng hiệu ứng âm thanh làm việc để xử lý về mặt âm thanh, chèn những đoạn nhạc, lời thoại nhân viên hay các tiếng động khớp với mọi chi tiết của bộ phim. Sau đó sẽ chỉnh sửa lại mọi thứ, có sự cân nhắc để cân đối giữa những thành phần này với nhau sao cho hài hòa. 

- Xem lại các cảnh của bộ phim để tiến hành chỉnh sửa những phần không phù hợp, chưa đáp ứng yêu cầu của đạo diễn hay chính bản thân chưa hài lòng. Gửi bản dựng thô cho nhà sản xuất và cho đạo diễn xem trước và từ đó, dựa trên những yêu cầu của họ để điều chỉnh lại các yếu tố chưa đạt.

3. Yêu cầu của việc làm nhân viên dựng phim

3.1. Những yêu cầu chung dành cho nhân viên dựng phim

- Một ứng viên dựng phim cần phải được tốt nghiệp từ các hệ cao đẳng trở lên thuộc những chuyên ngành sau đây: điện ảnh, truyền thông, công nghệ thông tin.

- Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm việc dựng phim hay edit video ở các công ty chuyên mảng youtube, công ty media.

- Những người ứng viên mới ra trường còn non kinh nghiệm thì có thể thể hiện kỹ năng tốt hoặc niềm đam mê lớn với nghề.

- Có đầu óc sáng tạo và giàu ý tưởng, đồng thời có một khả năng cảm nhận tốt, có cái nhìn thẩm mỹ, tư duy logic.

- Biết cách sử dụng những phần mềm chuyên phục vụ lĩnh vực thiết kế như After Effect, Edius, Premiere, …

- Giàu kiến thức kinh tế, văn hóa, xã hội và kiến thức ngành giải trí.

3.2. Tố chất, kỹ năng của nhân viên dựng phim

Yêu cầu của việc làm nhân viên dựng phim
Yêu cầu của việc làm nhân viên dựng phim

Nhìn từ góc độ nghề nghiệp, người nhân viên dựng phim cần phải hiểu rõ bản chất thực của dựng phim chính là có sự kết hợp giữa hai yếu tố kỹ thuật - nghệ thuật. Bởi vậy cho nên một người nhân viên dựng phim sẽ cần phải đảm bảo sở hữu được cả hai kỹ năng quan trọng này: thứ nhất là kỹ thuật làm phim, thứ hai là nghệ thuật làm phim.

Bên cạnh đó, bạn còn phải sở hữu được những kiến thức thuộc về những ngành sản xuất phim và cả ngành công nghiệp điện ảnh, có hiểu biết sâu rộng đối với những chương trình, phần mềm phục vụ cho việc dựng phim.

- Nhân viên dựng phim còn phải có mảng kiến thức tốt về mặt âm thanh và nhiếp ảnh, có thể làm việc một cách độc lập, tự chủ. 

- Biết cách giữ được sự bình tĩnh, tự tin trong mọi hoàn cảnh, nhất là khi ngành công nghiệp điện ảnh là ngành có khá nhiều áp lực, công việc dựng phim luôn gắn liền với những thúc ép và sự đòi hỏi cao của nhà sản xuất. Nếu bạn không giữ cho mình một sự “lì lợm” với mọi khó khăn thì chắc chắn sẽ khó lòng vượt qua các tình huống khủng hoảng và kiên trì, gắn bó với nghề. 

- Thêm vào đó, người nhân viên dựng phim cũng phải là một người biết cách giao tiếp khéo léo để có thể kết hợp tốt với các bộ phận khác như biên tập viên, người quay phim, người đạo diễn và từ đó có thể tạo ra hiệu suất làm việc tốt hơn. 

- Có khả năng kết hợp các phân cảnh phim với nhau theo một logic sáng tạo và sự phù hợp. Hoặc có thể kết hợp chúng với những thước phim đã có sẵn theo một cách riêng độc đáo. 

Trong nghề dựng phim, người nhân viên dựng phim cần phải hiểu được nguyên tắc ngành đó là truyền tải hiệu quả ý đồ nghệ thuật của đạo diễn thông qua từng thước phim thay vì dựng phim dựa hoàn toàn vào những quan điểm cá nhân và nghe theo cái tôi mách bảo. 

Mỗi một đoàn làm phim đều sẽ có khá nhiều vị trí công việc, để bạn có thể vươn đến ước mơ trở thành một nhà dựng phim chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn còn phải học cách kết hợp hiệu quả với tất cả những vị trí việc làm đó. 

4. Quyền lợi được hưởng tại vị trí nhân viên dựng phim

Quyền lợi được hưởng tại vị trí nhân viên dựng phim
Quyền lợi được hưởng tại vị trí nhân viên dựng phim

Đối với nghề dựng phim, bạn cần một môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát huy khả năng sáng tạo và sự tập trung tạo nền tảng cho những tư duy logic. Chính vì thế mà hầu hết các môi trường làm việc dành cho việc làm nhân viên dựng phim đều đảm bảo đáp ứng được sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên không kém phần năng động, vui vẻ. Phía nhà sản xuất sẽ luôn đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho việc dựng phim của bạn. Và cũng như tất cả những người lao động khác, bạn có quyền hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi dành cho người lao động, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và được hưởng chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. 

Bạn sẽ có khu vực làm việc chuyên biệt được trang bị đầy đủ mọi thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc dựng phim có hiệu quả. 

5. Mức lương của nhân viên dựng phim

Mức lương của nhân viên dựng phim
Mức lương của nhân viên dựng phim

Dựa vào công cụ giúp bạn có thể tra cứu lương mà timviec365.vn cung cấp, chúng ta có được câu trả lời cho mức lương của việc làm nhân viên dựng phim. Theo đó mức lương trung bình họ nhận được là khoảng 10 triệu đồng, tùy từng năng lực hay quy mô công ty, quy mô đoàn làm phim hoặc cũng có thể tính chất công việc mà mức lương này có thể dao động từ 8 cho tới 13 triệu đồng. Có thể thấy nghề dựng phim không hề nhàn hạ, nhân viên dựng phim cũng phải chịu nhiều áp lực trong công việc, khối lượng KPI lớn dưới sự thúc giục của đạo diễn và nhà sản xuất thì mức lương này hoàn toàn xứng đáng đúng không nào.

6. Thông tin đào tạo và tuyển dụng nhân viên dựng phim

6.1. Những ngôi trường đào tạo nghề dựng phim

Trên toàn cả nước có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành dựng phim. Bạn có thể căn cứ vào các gợi ý dưới đây để chọn cho mình những địa chỉ đào tạo phù hợp nhé.

* Khu vực miền Bắc:

- Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội

- Regedu - Trung Tâm chuyên đào tạo các kỹ năng thuộc chuyên ngành Điện Ảnh – Truyền Hình 

* Khu vực miền Nam:

- Trung tâm Tư vấn & Đào tạo Báo chí - Truyền thông

- Trường đại học Nguyễn Tất Thành - Cơ sở Nguyễn Oanh

- Trường đại học Nguyễn Tất Thành - Cơ sở Phan Huy Ích

- Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch (Sài Gòn)

- TEKY - Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh

- Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đào tạo việc làm dựng phim
Đào tạo việc làm dựng phim

6.2. Các công ty tuyển dụng việc làm nhân viên dựng phim

Một vài địa chỉ bên dưới sẽ cho bạn những sự lựa chọn phong phú, đa dạng để trở thành nhân viên dựng phim:

- Công ty CP Diligo Việt Nam

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông Bút Vàng

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Anh Khuê, Sài Gòn

- Công ty CP Medicomm

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quảng cáo Song Ngư

- Công ty CP Gama Việt Nam

- …

7. Bí quyết tìm việc làm nhân viên dựng phim hiệu quả

Để tìm việc hiệu quả với việc làm nhân viên dựng phim, điều đầu tiên bạn nên chuẩn bị đó chính là tham gia vào một khóa học ngắn hạn về đào tạo dựng phim. Sau khi tốt nghiệp khóa học thì hãy xin vào làm việc với tư cách thực tập sinh ở trong những công ty chuyên hoạt động ở mảng truyền thông vì bước đi này sẽ mang đến cho bạn cơ hội học tập, rèn luyện để tạo bước đệm đi sâu vào nghề hơn nữa.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên dựng phim hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm nhân viên dựng phim hiệu quả

Tiếp theo đó, khi đã tự tin với tay nghề kỹ thuật và khả năng của mình đối với nghề dựng phim thì bạn có thể tiết kiệm toàn bộ thời gian, công sức của bản thân cho công cuộc tìm kiếm một vị trí phù hợp ở các công ty lớn, có tiếng bằng cách tìm việc thông qua một địa chỉ uy tín. timviec365.vn chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn bởi lẽ không chỉ giúp bạn nhanh chóng tìm được việc nhờ khả năng cung cấp các ngành nghề đa dạng trên toàn cả nước mà trang web còn mang tới cho bạn những cơ hội tiếp cận thành công việc nhà tuyển dụng nhờ có bộ hồ sơ ứng viên hoàn hảo, nâng cao khả năng cạnh tranh của bạn với nhiều đối thủ khác. 

Như vậy, một nghề hấp dẫn như nghề dựng phim chắc chắn cần được nắm bắt nhanh chóng nếu không những miếng bánh ngon sẽ liên tục bị người khác chiếm hữu. timviec365.vn sẽ cùng bạn đồng hành trên chặng đường tìm việc đó, giúp bạn nhanh chóng có được việc làm nhân viên dựng phim thành công theo cách đơn giản nhất.


Việc làm ngành nghệ thuật - điện ảnh

Ngành nghệ thuật - điện ảnh là một ngành khá thú vị vì nó mang đến cho đời muôn màu vẻ của cái đẹp. Sự thẩm mỹ hòa vào trong mọi lĩnh vực của ngành nghệ thuật - điện ảnh khiến cho ngành luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy bạn đã sẵn sàng cho để khám phá và tìm cho mình một vị trí phù hợp trong lĩnh vực này hay chưa?

Việc làm Nghệ thuật - Điện ảnh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype