Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên giao hàng lazada

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhân viên giao hàng Lazada là vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao trên thị trường hiện nay. Và nếu bạn đang quan tâm đến công việc này, hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để nắm bắt nhiệm vụ cũng như các yêu cầu đặt ra đối với nhân viên giao hàng Lazada như thế nào nhé!

1. Đôi nét khái quát về việc làm nhân viên giao hàng Lazada

Đôi nét khái quát về việc làm nhân viên giao hàng Lazada
Đôi nét khái quát về việc làm nhân viên giao hàng Lazada

Nhân viên giao hàng Lazada hiểu rất đơn giản là những người làm công việc vận chuyển hàng hóa từ các chi nhánh, cơ sở hoạt động của công ty Lazada – một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam. 

Theo đó, nhiệm vụ của các nhân viên giao hàng Lazada là làm sao để có thể di chuyển được hàng hóa từ địa chỉ khách giao hàng đến kho hoặc là đưa hàng hóa từ kho lưu trữ đến tận tay cho khách hàng. Đối với công việc này thì tùy từng yêu cầu, tính chất mà các “shipper” có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Và khác với các nhân viên giao hàng tự do là có thể làm bất kỳ lúc nào, ở đâu theo nhu cầu và thời gian biểu của bản thân thì riêng các nhân viên giao hàng Lazada lại phải làm việc cố định từng ngày theo quy định của công ty. Thường thì các nhân viên này sẽ làm việc trong giờ hành chính, một số đơn vị có thể mở cửa làm việc thêm vào ngày nghỉ nếu số lượng các đơn hàng quá nhiều.

Vậy cụ thể công việc hàng ngày của các nhân viên giao hàng Lazada là gì?

2. Bản mô tả việc làm nhân viên giao hàng Lazada chi tiết nhất

Bản mô tả việc làm nhân viên giao hàng Lazada chi tiết nhất
Bản mô tả việc làm nhân viên giao hàng Lazada chi tiết nhất

Nhân viên giao hàng cho công ty Lazada thực tế theo tính chất chung của công việc cũng sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ giống như các nhân viên giao hàng thông thường. Cụ thể mỗi ngày họ sẽ làm những việc sau:

- Tiếp nhận hàng hóa từ các kho hàng tùy theo địa điểm làm việc và di chuyển đến các địa điểm cụ thể được ghi trên bao hàng hoặc hệ thống để trao tận tay cho khách hàng.

- Tiếp nhận hàng hóa từ các cơ sở kinh doanh, bán lẻ như là các hãng thời trang, thực phẩm, đồ gia dụng,… có đăng ký hợp tác với Lazada để đưa hàng về kho rồi giao cho khách hàng theo yêu cầu.

- Nhân viên giao hàng Lazada trong suốt quá trình di chuyển sẽ cần đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn cho các mặt hàng, chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề liên quan đến hàng hóa trong thời gian họ nhận và vận chuyển.

- Giải quyết các vấn đề, sự cố xảy ra đối với hàng hóa trong quá trình tiếp nhận để di chuyển.

- Thường xuyên kiểm tra hệ thống xe cộ vận chuyển hàng hóa, đảm bảo được bảo dưỡng, thay, sửa khi cần thiết để không gây ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.

- Giao hàng và thu tiền các đơn hàng theo yêu cầu, một số trường hợp không cần thu tiền thì phải ghi chú, tích vào hệ thống online để phía công ty cập nhật vào phần mềm quản lý.

- Ngoài ra, các nhân viên giao hàng Lazada cũng có thể thực hiện một số công việc khác liên quan theo yêu cầu của người quản lý như là hỗ trợ bộ phận kho sắp xếp, kiểm kê hàng hóa, xử lý các khiếu nại của khách hàng khi có liên quan,…

3. Để trở thành nhân viên giao hàng Lazada cần những gì?

Để trở thành nhân viên giao hàng Lazada cần những gì
Để trở thành nhân viên giao hàng Lazada cần những gì?

Nhân viên giao hàng thông thường có lẽ là công việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, riêng với công ty Lazada thì việc tuyển dụng nhân viên giao hàng lại có các yêu cầu nhất định và khác biệt. Để có thể trở thành một nhân viên giao hàng làm việc tại các cơ sở, chi nhánh của Lazada, các bạn cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

- Ứng viên phải thuộc độ tuổi lao động, ưu tiên những bạn nam khỏe mạnh, làm việc được trong môi trường vất vả, thường xuyên phải di chuyển.

- Yêu cầu có xe máy để đi lại, trường hợp làm nhân viên giao hàng, vận chuyển hàng hóa ở xa thì sẽ được hỗ trợ xe ô tô nhưng yêu cầu cần có bằng lái xe.

- Có điện thoại smartphone và sử dụng hệ điều hành Android từ 7.0 trở lên thì mới có thể làm được công việc này.

- Là người chịu khó, chăm chỉ, luôn có trách nhiệm trong công việc, trung thực trong quá trình làm việc.

- Làm nhân viên giao hàng Lazada yêu cầu các bạn cần thông thạo đường phố, có khả năng ghi nhớ tốt.

4. Quyền lợi và mức lương dành cho nhân viên giao hàng Lazada

Quyền lợi và mức lương dành cho nhân viên giao hàng Lazada
Quyền lợi và mức lương dành cho nhân viên giao hàng Lazada

Trở thành nhân viên giao hàng cho một hàng lớn là Lazada, các quyền lợi và mức lương mà bạn có thể nhận được cũng vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng timviec365.vn khám phá nhé!

- Nhân viên giao hàng cho Lazada có mức lương khá tốt, dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào thời gian làm việc và khối lượng các đơn hàng. Đơn hàng càng nhiều, giá trị càng lớn thì tiền thưởng phần trăm cho các nhân viên giao hàng Lazada càng cao. Đồng thời mức lương dành cho nhân viên giao hàng Lazada cũng được đánh giá là khá ổn định.

- Được nhận thưởng hàng tháng theo doanh số của cơ sở, chi nhánh công ty, thưởng các ngày đặc biệt, tăng lương theo kinh nghiệm hàng năm.

- Nhân viên giao hàng cho Lazada sẽ được hưởng các quyền lợi đầy đủ đối với người lao động như là có các ngày nghỉ theo quy định, thời gian làm việc giờ hành chính, hưởng bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp, các trợ cấp, phụ cấp liên quan.

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp, thường xuyên tham gia các sự kiện, chương trình teambuilding, du lịch,… do công ty tổ chức hàng năm.

- Được sắp xếp và phân công cố định các khu vực giao hàng theo yêu cầu của các nhân viên, đảm bảo việc thông thạo đường xá và giao hàng thật nhanh đến cho khách hàng.

5. Tìm việc làm nhân viên giao hàng Lazada ở đâu uy tín?

Tìm việc làm nhân viên giao hàng Lazada ở đâu uy tín
Tìm việc làm nhân viên giao hàng Lazada ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một vị trí việc làm nhân viên giao hàng Lazada? Tuy nhiên, bạn không biết địa chỉ nào cung cấp thông tin việc làm uy tín nhất? Vậy thì đừng lo lắng, timviec365.vn sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy cùng theo chân chúng tôi nhé!

Timviec365.vn được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin về tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước với tất cả các ngành nghề, công việc khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm nhân viên giao hàng Lazada hay bất kỳ công việc nào khác chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Trang web không chỉ đảm bảo về sự an toàn, uy tín đối với các thông tin mà còn giúp cho ứng viên có thể tìm kiếm việc làm theo từng địa điểm khác nhau, hỗ trợ về quá trình tạo hồ sơ xin việc và ứng tuyển online hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, hàng loạt các tin tức chia sẻ kinh nghiệm về việc làm cũng được timviec365.vn cập nhật mỗi ngày. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không click tìm kiếm để trải nghiệm những tính năng tìm việc làm trên timviec365.vn thôi nào!

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm nhân viên giao hàng Lazada dành cho những ai đang quan tâm. Hy vọng các bạn có thể nhanh chóng tìm được một việc làm phù hợp nhất với bản thân mình trong tương lai nhé, chúc các bạn may mắn và thành công!


Việc làm vận chuyển giao nhận

Trong những năm trở lại đây “vận chuyển giao nhận” hay “shipper” đã từng bước len lỏi vào tâm thức, thói quen của mỗi người. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao và cơ hội việc làm cho người lao động cũng mở rộng. Cùng đọc và tham khảo ngay danh sách việc làm vận chuyển giao nhận dưới đây nhé!

Việc làm vận chuyển giao nhận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype