Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên giao hàng theo xe ôto

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY- NỘI THẤT NGUYÊN PHÁT

ĐIỆN MÁY - NỘI THẤT NGUYÊN PHÁT TUYỂN DỤNG

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY- NỘI THẤT NGUYÊN PHÁT

Thành phố Long Xuyên, An Giang

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thông thảo các địa bàn các huyện: ( An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang....) - Sức khỏe tốt, chịu được sức nặng cử công việc. - Siêng năng, chịu khó học hỏi, trung thực. - Hòa đồng trong công việc. - Tinh thần trách nhiệm công việc cao

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vận Tải Miền Bắc

Tuyển Dụng Lái Xe Tải Chở Hàng Giao Trong Tỉnh, Phụ Xe Tại HÀ GIANG

Công Ty Tnhh Vận Tải Miền Bắc

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC -- Độ tuổi 18- 45 tuổi (quá tuổi không nhận ) - Có sức khỏe ,lý lịch rõ ràng - Khi tới xin việc cầm theo hồ sơ hoặc theo cmtnd gốc và phô tô bằng lái - Có bằng lái xe B2 trở lên. - Có sức khỏe tốt. , không tiền án , tiền sự - Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống. - Chịu khó, năng động trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hòa Phát

Tuyển Dụng Lái Xe Tải Và NV Phụ Xe Giao Hàng Trong Tỉnh LAI CHÂU

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hòa Phát

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc + Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc +Hòa đồng trong môi trường tập thể - Không tiền án , tiền sự ... v v v

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hòa Phát

Tuyển Lái Xe Tải Thùng Kín Và Phụ Xe Giao Hàng Đi Làm Tại Hà Tĩnh

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hòa Phát

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc + Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc - Không tiền án , tiền sự . . vvv

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hòa Phát

Tuyển Lái Xe Nhận Bằng Mới Và Phụ Xe Giao Hàng Tại BẮC NINH

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Hòa Phát

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc + Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc +Hòa đồng trong môi trường tập thể - Không tiền án , tiền sự ..

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô được tuyển dụng nhiều các tại công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Để giúp bạn tiến gần hơn đến với công việc, trước hết bạn cần nắm rõ công việc của nhân viên nhân viên giao hàng theo xe ô tô qua bài viết này. Sau đó là bỏ túi kinh nghiệm tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân được bật mí trong bài viết. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt để giúp bạn sớm có việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô nhé!

1. Đôi nét về việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiện nay

Đôi nét về việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiện nay
Đôi nét về việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiện nay

Ngành vận tải hàng hóa hiện nay rất phát triển và đa dạng các sản phẩm vận chuyển. Điều này khiến cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng theo xe ô tô tăng cao. Nhân viên giao hàng theo xe ô tô thực hiện công việc giao hàng bằng ô theo đúng quy định và yêu cầu của công ty. Để hiểu rõ công việc này như thế nào, cùng đọc mô tả việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô đầy đủ

Hiện nay một nhân viên giao hàng theo xe ô tô thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiếp nhận hàng tại nơi được chỉ định của công ty, sau đó tiến hàng giao hàng đúng địa chỉ trên phiếu giao hàng do nhân viên kho giao cho bạn.

Thứ hai, thực hiện việc giao hàng bằng xe ô tô của công ty, bạn không phải là người lái xe mà chỉ làm nhiệm vụ giao hàng theo địa chỉ, còn việc lái xe sẽ có một nhân viên chuyên lái đi cùng.

Mô tả việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô đầy đủ
Mô tả việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô đầy đủ

Thứ ba, thực hiện công việc theo giờ hành chính, đảm bảo giao nhận đúng và đầy đủ các chủng loại, số lượng hàng hóa theo danh sách và phiếu giao hàng bạn cần.

Thứ tư, lên kế hoạch cho việc giao hàng để đảm bảo giao đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng địa chỉ cho khách theo danh sách được bàn giao.

Thứ năm, ngoài những công việc trên thì hiện nay một nhân viên giao hàng theo xe ô tô tại các công ty, doanh nghiệp còn thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác khi được giám đốc, quản lý công ty phân công.

Đó là những công việc mà một nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiện nay cần thực hiện và bạn khi tìm hiểu về công việc này cần nắm được thông tin để xác định được bản thân có thực hiện được hay không và có phù hợp với khả năng của mình hay không nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm nhân viên giao hàng theo xe

3.1. Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên giao hàng theo xe như thế nào?

Có thể đánh giá được rằng các yêu tuyển dụng việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô ở các công ty, doanh nghiệp hiện nay rất đơn giản. Cụ thể các yêu cầu được đưa ra như sau:

Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên giao hàng theo xe như thế nào?
Yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên giao hàng theo xe như thế nào?

Thứ nhất, không yêu cầu nam nữ, tuy nhiên đối với một số hàng hóa nặng các doanh nghiệp thương yêu cầu nam giới cho công việc này.

Thứ hai, yêu cầu có sức khỏe tốt để phục vụ công việc được tốt nhất.

Thứ ba, ưu tiên với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc giao hàng theo xe ô tô trước đó trong các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Thứ tư, yêu cầu là người nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc của mình.

Những yêu cầu tuyển dụng trên rất đơn giản đúng không nào? Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, công việc nhân viên giao hàng theo xe ô tô này phù hợp với cả người lao động phổ thông đó nhé!

3.2. Việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô được hưởng quyền lợi gì?

Một nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiện nay được hưởng các quyền lợi cụ thể như sau:

Việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô được hưởng quyền lợi gì?
Việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô được hưởng quyền lợi gì?

Thứ nhất, được hưởng mức lương theo thỏa thuận, trung bình từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

Thứ hai, được hỗ trợ ăn trưa, gửi xe, làm thêm giờ, thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13.

Thứ ba, được xét tăng lượng định kỳ dựa trên biểu hiện và năng lực trong công việc.

Thứ tư, được tham gia du lịch cùng công ty và hưởng nhiều chính sách khác theo quy định của doanh nghiệp.

Vậy, khi muốn tìm việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô, bạn cần có bí quyết hay cách thức tìm việc nào? Đọc ngay phần tiếp theo để bỏ túi cách tìm việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiệu quả nhé!

4. Bí quyết tìm việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiệu quả

Bí quyết tìm việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô hiệu quả

Có nhiều cách khác nhau để bạn tìm việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô như thông qua giới thiệu từ các mối quan hệ của bản thân, bạn bè, người thân hoặc nhờ đến các trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn bạn đang sinh sống. Tuy nhiên, có một cách hiệu quả hơn cả đó chính là tìm việc làm trực tuyến với timviec365.vn, các thông tin tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng và liên tục khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Bạn chỉ cần nhập thông tin tìm kiếm “nhân viên giao hàng theo xe ô tô” là sẽ có rất nhiều các tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, công ty khác nhau có nhu cầu tuyển dụng vị trí này để bạn lựa chọn và ứng tuyển.

Đặc biệt sự kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng được timviec365.vn tạo ra giúp các bạn có lợi thế tốt nhất khi ứng tuyển sớm vào công việc và nhanh chóng có được việc làm như mong muốn.

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về công việc, từ đó tự tin ứng tuyển và sớm có được việc làm thông qua bí quyết tìm việc với timviec365.vn được chia sẻ trong bài viết này.


Việc làm vận chuyển giao nhận

Hiện nay việc vận chuyển giao nhận được rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực tuyển dụng. Nắm bắt thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân qua chia sẻ về việc làm vận chuyển giao nhận dưới đây nhé!

Việc làm vận chuyển giao nhận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype