Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên giáo vụ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Năm Sao

NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO (NHÂN VIÊN GIÁO VỤ)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Năm Sao

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Phỏng vấn tháng 01/2022; Bắt đầu làm việc sau Tết Âm lịch (tháng 02/2022). - Thời gian làm việc chủ động, linh hoạt theo ca - Ca gãy: 8:00 - 12:00 và 17:00 - 21:00 - Ca thẳng: 12:30 - 20:30 - Làm 8h/ngày (Trung tâm hoạt động từ 7:00-20:45 do học viên học buổi tối là chính), nghỉ 1 ngày/tuần ** Mô tả công việc: - Hồ sơ lớp học: lập và kiểm tra hồ sơ lớp học, danh sách lớp, điều chỉnh khi có thông tin chính thức từ trưởng phòng; theo dõi tiến độ dạy của giáo viên hàng ngày trong hồ sơ lớp - Học viên: Kiểm tra xếp lớp đầu vào cho học viên, lập danh sách và báo cáo học viên vắng học, học phụ đạo; lập báo cáo liên hệ phụ huynh; lập báo cáo tình hình học tập của học viên định kỳ; chuyển lớp cho học viên khi có yêu cầu của phụ huynh - Kết quả học tập: Lên lịch thi, chuẩn bị đề thi, nhập điểm, in bảng điểm và gửi bảng điểm cho Giáo viên phụ trách - Giáo viên: hỗ trợ trưởng phòng theo dõi tác phong của giáo viên, cho giáo viên ký nhận, mượn tài liệu đã được trưởng phòng phê duyệt - Giải quyết các thắc mắc của phụ huynh trong phạm vi năng lực và thẩm quyền - Các công việc khác được cấp trên giao trực tiếp ** Địa điểm làm việc: chọn một trong hai cơ sở dưới đây - Cơ sở 4: 547 Nguyễn Tri Phương, KP Bình Đường 4, P.An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương (gần cầu vượt Linh Xuân) - Cơ sở 5: 5 Lý Thường Kiệt, KP Thắng Lợi 1, TX Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương (đối diện trường Tiểu học Lý Thường Kiệt)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Học Viện Agile

Chuyên Viên Triển Khai Đào Tạo

Công Ty Cổ Phần Học Viện Agile

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm sóc và tư vấn cho khách hàng về cách thức và các hoạt động của chương trình đào tạo, huấn luyện - Lập kế hoạch, triển khai và quản lí thông tin chương trình đào tạo, huấn luyện - Quản lý, sắp xếp và theo dõi lịch đào tạo/tư vấn/huấn luyện - Sắp xếp và chuẩn bị các điều kiện cho hoạt động đào tạo online, offline - Cập nhật thường xuyên các trạng thái và kết quả học tập của học viên. - Chăm sóc học viên trước, trong và sau chương trình đào tạo - Hướng dẫn và hỗ trợ học viên, hỗ trợ chuyên gia trong khóa học - Tổ chức các sự kiện, các hoạt động giao lưu bên lề chương trình đào tạo - Chuẩn bị nội dung các hoạt động tương tác trong lớp học: Game, Quizz, Thảo luận… - Tổ chức các sự kiện phục vụ cho quá trình đạo tạo/tư vấn/huấn luyện của công ty. - Thống kê, báo cáo tổng kết chương trình đào tạo huấn luyện cho người học, doanh nghiệp, giảng viên và các bên liên quan - Trợ giúp Giảng viên, Huấn luyện viên triển khai hệ thống chất lượng trong các công việc liên quan đến đào tạo, tư vấn, huấn luyện và đánh giá chất lượng các Chương trình đào tạo/tư vấn/huấn luyện.

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phát triển chất lượng giảng dạy và quản lý chất lượng Đào tạo tại Trung tâm: + Phát triển chất lượng, chi tiết hóa giáo án và giáo trình giảng dạy. + Quản lý chất lượng Đào tạo, việc giảng dạy tại Trung tâm, training thầy cô - Chia sẻ kiến thức tiếng Anh, cho đi cộng đồng. Chúng tôi tìm kiếm những bạn đảm nhận các công việc trên để giúp cho Trung tâm thực hiện sứ mệnh sau: WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Nhân viên giao hàng - Khu vực Tân Uyên, BD

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giao nhận bưu gửi và các sản phẩm chuyển phát đến địa chỉ khách hàng theo khu vực được phân công cố định - Nộp lại tiền thu hộ của khách hàng và các đơn tồn hàng ngày - Báo cáo, thống kê theo quy định của Bưu điện

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - GIÁO VỤ - THU NHẬP 6-10TR THÁNG - CƠ HỘI LÀM GIÁM ĐỐC CƠ SỞ WISE

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ. Để đạt được sứ mệnh, chúng tôi tim kiếm những bạn đảm nhận được các công việc liên quan đến học vụ, quản lý các lớp học, quản lý tình hình giảng dạy của giáo viên: + Quản lý tình hình học tập của các lớp, việc giảng dạy của giáo viên theo đúng giáo trình, phương pháp đặc biệt theo NLP của Trung tâm + Quản lý tình hình học tập của các lớp: khai giảng, kết thúc lớp + Làm việc với giáo viên, tổ chức họp giáo viên + Test đầu vào, test cuối khóa. + Hỗ trợ học viên trong học tập. - Có thể làm ca tối. - Các công việc khác được giao.

+ Xem thêm

tiếng anh giao tiếp pasal

Nhân viên và CTV kinh doanh

tiếng anh giao tiếp pasal

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tìm kiếm thị trường khách hàng tiềm năng - Tư vấn, giới thiệu các khóa học tiếng Anh giao tiếp Pronunciation Workshop và Effortless English độc quyền theo lộ trình - Tổ chức các chương trình: Hội thảo, lớp học Demo, các buổi Test, trao đổi trực tiếp với khách hàng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm công ty - Quảng bá hình ảnh PASAL - Tư vấn và giải đáp các thông tin liên quan đến các khóa học Tiếng Anh và các dịch vụ của công ty cho học viên. - Tìm hiểu mong muốn mục đích học tập của học viên để tư vấn hỗ trợ học viên tìm được khóa học phù hợp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

NHÂN VIÊN HIỆN TRƯỜNG GIAO NHẬN HẢI QUAN - KHU VỰC ĐỒNG NAI

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tiếp nhận bộ chứng từ giao nhận hải quan từ Trưởng nhóm Hiện trường giao nhận hải quan (OPS – 01). Kiểm tra, đọc và hiểu rõ bộ chứng từ được giao. 2. Tiến hành làm việc với khách hàng thuộc các tỉnh vùng Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu) để ký đầy đủ bộ chứng từ (nếu có) 3. Tiến hành làm việc với cơ quan hải quan đăng kí mở tờ khai hải quan. 4. Chịu trách nhiệm trong việc đàm phán các chi phí phát sinh với cơ quan hải quan nhằm đảm bảo lợi ích tối đa của Công ty, của khách hàng (nếu có) và phải có sự xét duyệt, yêu cầu của Trưởng phòng Hiện trường giao nhận hải quan/ PGĐ khối giao nhận hiện trường (Khối OP2). 5. Chịu trách nhiệm giao trả chứng từ cho khách hàng theo quy định của Công ty, của khách hàng theo khu vực phụ trách. 6. Báo cáo, cập nhật thường xuyên tiến độ làm hàng của các lô hàng mà mình phụ trách đến Trưởng nhóm 7. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của Công ty và yêu cầu của phòng. 8. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Kiều Hối Đông Á

Nhân viên giám sát giao dịch (Thời vụ)

Công Ty Kiều Hối Đông Á

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thống kê doanh số chi trả các địa bàn; - Theo dõi, đề xuất tăng hoặc giảm định mức tạm ứng cho các địa bàn theo từng thời điểm; - Giám sát thực hiện tạm ứng tại các địa điểm; - kiểm tra danh sách chưa chi trả, tồn toàn hệ thống; - Phản hồi hồ sơ xác minh đến bộ phận liên quan; - Một số công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo.

+ Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo Hải Phòng

Nhân viên tư vấn

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo Hải Phòng

Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Hạn nộp: 03/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Giới thiệu các khóa học chương trình học Toán tư duy đến với khách hàng - Phụ trách chỉ tiêu doanh số từ thấp đến cao theo thời gian (tối đa 40 triệu) - Các công việc khác theo phân công của trưởng phòng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Giáo Dục Eschooling Việt Nam

[Quận 9] Nhân viên Lễ Tân Tư vấn

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Giáo Dục Eschooling Việt Nam

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

???? MÔ TẢ CÔNG VIỆC • Chào đón khách hàng, trả lời điện thoại/email • Tiếp nhận và giải đáp khiếu nại/ góp ý của khách hàng • Sales khóa học, tìm kiếm khách hàng trên các phương tiện truyền thông. • Tư vấn phụ huynh và học viên về các khoá học cũng như mức giá

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giáo dục - đào tạo là lĩnh vực có phạm vi lớn, do đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng. Bên cạnh những chức danh như giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục,... thì nhân viên giáo vụ cũng là một việc làm điển hình ở ngành nghề này. Nếu đang có nhu cầu xin việc làm nhân viên giáo vụ, đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết của timviec365.vn nhé!

1. Nhân viên giáo vụ là gì?

Rất nhiều người nghĩ rằng, học sư phạm sau khi ra trường chỉ gắn liền với các vị trí như giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục hay trợ giảng,... Nhưng trên thực tế, ngành giáo dục và đào tạo là một ngành được cấu tạo nên bởi rất nhiều bộ phận.

Nhân viên giáo vụ là gì?
Nhân viên giáo vụ là gì?

Trong các cơ sở giáo dục, đội ngũ giảng viên, giáo viên chiếm số lượng lớn, nhưng họ không phải là tất cả. Có rất nhiều các chức danh khác được cơ cấu để làm việc trong các trường học, chịu trách nhiệm cho những mảng khác nhau, một trong số đó là phòng giáo vụ với điển hình việc làm nhân viên giáo vụ.

Trong các trường học, nhân viên giáo vụ chính là cá nhân chịu trách nhiệm quản lý, giám sát tất cả những hoạt động liên quan đến việc học tập và cả giảng dạy của giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên. Nhân viên giáo vụ có vai trò quan trọng đảm bảo các hoạt động trong trường học được diễn ra thuận lợi, từ hoạt động tư vấn tuyển sinh, giải đáp thắc mắc cho người học, người dạy, cho đến các hoạt động nội bộ cũng như việc tạo dựng mối quan hệ với người nhà học sinh, sinh viên,....

2. Tìm hiểu việc làm nhân viên giáo vụ chi tiết

Nhân viên giáo vụ là vị trí việc làm lý tưởng cho những ai học chuyên ngành quản lý giáo dục hoặc sư phạm muốn tham gia vào môi trường học thuật để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, hiểu được cơ cấu, quy trình quản lý, các hoạt động nội bộ cũng như hoạt động giảng dạy trong trường lớp.

Tìm hiểu việc làm nhân viên giáo vụ chi tiết
Tìm hiểu việc làm nhân viên giáo vụ chi tiết

2.1. Mô tả việc làm

Trách nhiệm cơ bản của nhân viên giáo vụ bao gồm việc quản lý học sinh, sinh viên, hỗ trợ sắp xếp lịch làm việc và giảng dạy của giáo viên, triển khai các công tác tuyển sinh, tổ chức các hoạt động và sự kiện thu hút học sinh và gia tăng thương hiệu cho nhà trường,... Mô tả việc làm nhân viên giáo vụ cụ thể như sau:

- Nhân viên giáo vụ trực tiếp làm việc giữa các bộ phận và các bên liên quan nhằm triển khai các sự kiện giới thiệu nhà trường, cơ sở giáo dục, khoa lớp, ngành,... để thu hút học sinh/sinh viên.

- Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, học sinh/sinh viên những vấn đề có liên quan đến hoạt động học tập và giảng dạy của nhà trường, trung tâm giáo dục.

- Thực hiện sắp xếp hợp lý và có hệ thống các lớp học cho học sinh, sinh viên sau khi tuyển sinh thành công.

- Lưu trữ và giám sát danh sách, số lượng học viên, học sinh, sinh viên của nhà trường, trung tâm.

- Xây dựng kế hoạch, lịch giảng dạy, thực hiện công tác chuẩn bị về trang thiết bị, dụng cụ, máy móc, phòng học.

- Thiết lập kế hoạch học tập, chuẩn bị tài liệu giảng dạy cho từng lớp, trực tiếp thông tin lại với các giáo viên phụ trách lớp.

Mô tả việc làm
Mô tả việc làm

- Tiếp nhận và xử lý các phản hồi của học sinh, sinh viên, giáo viên trong quá trình học tập và làm việc.

- Phát hiện và xử lý kịp thời những sự cố, tình huống phát sinh trong nhà trường, trung tâm.

- Xây dựng lịch trình và triển khai các kỳ kiểm tra, kỳ thi đánh giá chất lượng định kỳ theo giai đoạn. Bao gồm các nhiệm vụ như xây dựng danh sách phòng phi, danh sách vị trí ngồi, quy chế, quy định thi,...

- Hỗ trợ tổng hợp toàn bộ kết quả thi và kiểm tra. Tham gia trực tiếp vào quá trình đánh giá chất lượng học tập của học sinh, sinh viên, chất lượng giảng dạy của giáo viên.

- Thiết lập các báo cáo định kỳ, chi tiết về công tác giáo vụ của trường, trung tâm.

2.2. Yêu cầu việc làm

 Yêu cầu việc làm
 Yêu cầu việc làm

Để ứng tuyển vào vị trí nhân viên giáo vụ, các ứng viên cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chẳng hạn như Sư phạm, Quản lý giáo dục, Quản trị hành chính,... hoặc một số chuyên ngành khác nhưng phải thể hiện được kinh nghiệm làm việc tương tự trong các cơ sở giáo dục hoặc các trung tâm giáo dục tư nhân. Quá trình ứng tuyển có thể được ưu tiên cho những người đã từng làm các việc làm tương tự như nhân viên học vụ, chăm sóc khách hàng, tư vấn giáo dục, tư vấn tuyển sinh.

Ngoài trình độ chuyên môn, ứng viên khi ứng tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên giáo vụ cũng cần chứng minh được hệ thống kỹ năng mềm cần thiết. Cụ thể đó là các kỹ năng như: Kỹ năng soạn thảo và trình bày văn bản, kỹ năng sử dụng các ứng dụng văn phòng cơ bản, kỹ năng giao tiếp. Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tự tin. Có tinh thần trách nhiệm cao, luôn chủ động trong các nhiệm vụ được giao. Biết sắp xếp các công việc một cách logic, khoa học, có thể làm cùng lúc nhiều nhiệm vụ. Kỹ năng ứng xử tình huống, nắm bắt tâm lý, xử lý vấn đề,....

2.3. Mức lương và quyền lợi được hưởng

Mức lương và quyền lợi được hưởng
Mức lương và quyền lợi được hưởng

- Về mức lương: nhân viên giáo vụ có mức lương trung bình khá cạnh tranh, tùy vào năng lực và trình độ của bạn. Dao động trong khoảng từ 7 - 9 triệu/tháng.

- Bên cạnh đó, nhân viên giáo vụ cũng được hưởng các chế độ theo quy định tại nơi làm việc và công tác. Các chế độ này có thể khác nhau, nhưng đa phần bạn sẽ được thưởng, tăng lương, hưởng chế độ nghỉ phép, bảo hiểm, du lịch, nghỉ lễ Tết,...

- Nhân viên giáo vụ tuy là một vị trí nhỏ nhưng lại mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân, nâng cao trình độ, nghiệp vụ và đặc biệt là dễ dàng thăng tiến. Bạn cũng được làm việc trong một môi trường học thuật trẻ trung, năng động, làm việc với những người có tâm huyết và chuyên môn cao.

3. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên giáo vụ

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên giáo vụ
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên giáo vụ

Nhân viên giáo vụ có thể được các trung tâm giáo dục tuyển dụng dưới hình thức làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian. Nhưng nhìn chung, dù bạn làm việc ở dưới hình thức nào, bạn cũng sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường và không gian làm việc văn phòng, có tính chất ổn định lâu dài. Đi lên từ vị trí nhân viên giáo vụ, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho những vị trí cao hơn ở tương lai.

Để tìm việc làm nhân viên giáo vụ, bạn có thể truy cập trực tiếp vào timviec365.vn. Sau đó nhập từ khóa “nhân viên giáo vụ” tại ô tìm kiếm để nhận về thông tin tuyển dụng mới nhất nhé!


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Một việc làm thuộc lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo đa phần đều có tính chất ổn định, với môi trường làm việc học thuật văn minh, trẻ trung, sáng tạo. Tìm kiếm và ứng tuyển nhanh một vị trí việc làm phù hợp với bạn thông qua danh sách việc làm Giáo dục - Đào tạo tại timviec365.vn nhé!

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype