Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên giặt là

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Nhân viên nam giặt là

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 5 - 7 triệu Chat

Thực hiện tiếp nhận đồ cần giặt là từ các bộ phận trong khách sạn Thực hiện việc là quần áo của khách, đồng phục khách sạn, khăn bàn… Kiểm tra và làm sạch lưới lọc của máy giặt và máy sấy sau mỗi lần giặt Thực hiện việc vệ sinh, lau chùi các dụng cụ trong phòng giặt

+ Xem thêm

Goodlife Laundry

Tuyển 2 Nữ Làm Việc Tại Cửa Hàng Giặt Ủi Goodlife

Goodlife Laundry

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Công việc cụ thể như sau: + Nhận đồ từ khách hàng, phân loại cụ thể + Đưa vào máy giặt + Sử dụng máy sấy + Xếp đồ và trả đồ cho khách, thu tiền + Có giặt tay, tẩy và ủi theo yêu cầu của khách. Bổ sung: + Thời gian làm việc 10 tiếng, 1 tháng nghỉ 2 ngày + Chưa phụ cấp tiền cơm trong thời điểm hiện tại + Chưa phụ cấp tiền đi lại trong thời điểm này + Chưa phụ cấp tham gia BHXH, BHYT, BHTN trong thời điểm này.

+ Xem thêm

Chí Hải

Nhân viên giặt khô là hơi

Chí Hải

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/09/2020 3 - 5 triệu Chat

Công việc làm ở cửa hàng giặt khô là hơi.làm toàn thời gian.nhận hàng của khách ghi tên khách hàng vào sổ và vào túi đồ.song cho vào máy giặt và trả đồ cho khách hàng.làm việc trong môi trường sạch sẻ thoáng mát.thoải mái trong công việc.ko bị gò bó và áp lưc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên giặt là thực hiện những công việc có liên quan tới giặt quần áo bằng công nghệ cao. Công việc của nhân viên giặt là ra sao? Làm thế nào để ứng tuyển công việc nhân viên giặt là thành công? Khám phá nội dung bài viết chi tiết dưới đây.

1. Những nhiệm vụ cụ thể của nhân viên giặt là

Nhân viên giặt là sử dụng máy giặt công nghệ cao để tiến hành giặt đồ và là đồ khi cần thiết. Tìm hiểu kỹ những công việc mà nhân viên giặt là cần phải thực hiện để biết việc làm này cần làm những gì?

Những nhiệm vụ cụ thể của nhân viên giặt là
Những nhiệm vụ cụ thể của nhân viên giặt là

1.1. Nhân viên giặt là cung cấp dịch vụ chất lượng

Với người nhân viên giặt là, việc tiếp nhận đồ cần giặt bao gồm các loại quần áo, tiếp nhận mỗi loại quần áo cần có kế hoạch giặt khác nhau để đảm bảo chất lượng đồ của khách. Những người nhân viên giặt là sẽ cần giữ gìn vệ sinh, gây dựng hình ảnh và dịch vụ giặt là chuyên nghiệp.

Nắm bắt những kiến thức có liên quan tới vận hành máy giặt, vải vóc, đồng thời cần đảm bảo trong việc sử dụng các loại hóa chất trong quá trình giặt giũ, thực hiện đúng với mục đích của các loại giặt (giặt thường, giặt khô, tẩy, là).

Tiến hành xử lý các đồ được đem giặt, hạn chế những tác hại xảy ra như co vải, rách vải, mất cúc áo/quần, bạc màu... Nếu trong quá trình giặt mà thiết bị bị lỗi thì cần phải báo cáo lên người giám sát luôn.

1.2. Nhân viên giặt là chịu trách nhiệm với chuyên môn

Mỗi nhân viên giặt là sẽ đều cần phải thu gom đồ của khách hàng, đánh dấu nhận diện đồ của từng khách hàng để tránh nhầm lẫ, đảm bảo trả về đúng đồ cho khách hàng. Khi nhận được đồ của khách mang tới thì nhân viên giặt là sẽ cần phải kiểm tra đồ một cách kỹ càng, sau đó ghi lại những vấn đề của đồ mà khách mang tới trước khi đưa vào giặt, sau khi giặt sẽ kiêm tra lại một lần nữa.

Nhiệm vụ về chuyên môn của nhân viên giặt là
Nhiệm vụ về chuyên môn của nhân viên giặt là

Thực hiện nghĩa vụ báo cáo lên cấp trên khi không nhận định được chất liệu của vải hoặc là các vấn đề khác có liên quan. Bên cạnh đó, nhân viên giặt là cần báo giá cho khách đối với đồ mà khách mang tới, tùy vào số lượng và chất liệu.

Luôn giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ tại khu vực giặt là nói riêng và khu vực làm việc nói chung, thực hiện việc ghi sổ tay, thực hiện đúng với các chính sách của bộ phận đề ra, thường xuyên báo cáo tình hình công việc theo quy định. Đề xuất lên cấp trên những phương án giải quyết vấn đề có liên quan nhằm cải thiện chất lượng giặt là, mang lại sự hài lòng.

Ngoài những nhiệm vụ của nhân viên giặt là được nêu trên đây thì họ cũng sẽ có những nhiệm vụ khác như là:

- Tiết kiệm các chi phí cho bộ phận giặt, tiết kiệm chi phí về điện, nước, chi phí cho hóa chất giặt, thực hiện đúng quy trình giặt là.

Có nhiều công việc mà nhân viên giặt là cần quan tâm

- Luôn có mặt tại địa điểm làm việc đúng thời gian quy định, tới sớm hơn so với giờ làm việc theo quy định của từng nơi.

- Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, thực hiện giao ca đầy đủ, ghi chép đầy đủ các thông tin khách hàng để đảm bảo giao ca thuận lợi, hiệu quả.

- Nếu phát hiện máy móc bị hỏng thì cần báo cáo lên cấp trên để đề xuất sửa chữa.

2. Nhân viên giặt là cần đáp ứng những gì trong công việc?

Khi trở thành nhân viên giặt là thì các bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu của công việc. Những yêu cầu này rất quan trọng để giúp những người thực hiện công việc có định hướng rõ ràng, đặc biệt nếu như các bạn có thể tìm hiểu được tính chất công việc và đáp ứng được công việc một cách hoàn chỉnh.

*) Yêu cầu về trình độ chuyên môn

Để trở thành một nhân viên giặt là chuyên nghiệp, có cơ hội làm việc ở các trung tâm, các cơ sở giặt là quy mô lớn thì các bạn cần phải có kinh nghiệm về lĩnh vực khách sạn, du lịch hoặc được đào tạo về giặt là.

Nhân viên giặt là cần đáp ứng những gì trong công việc?
Nhân viên giặt là cần đáp ứng những gì trong công việc?

Bên cạnh đó, kinh nghiệm là yếu tố không thể thiếu để có một khởi đầu thuận lợi, thành công, hiệu quả, nếu có thể thì bạn cần tim hiểu thêm những kiến thức về các lĩnh vực có liên quan tới giặt là, nắm bắt được những dịch vụ và biết cách dùng hóa chất trong giặt là để đảm bảo an toàn cho người mặc,

Có thể nhận biết được các loại vải, am hiểu về các nhãn hiệu vải dược đinh kèm trên quần áo để có kế hoạch giặt hiệu quả.

*) Yêu cầu về thái độ trong quá trình làm việc

Là một nhân viên giặt là thì bạn cần phải có thái độ làm việc tích cực, hăng hái, bạn hãy luôn luôn dẫn đầu trong quá trình làm việc, tác phong nhanh nhẹn và gương mẫu để tạo ra tính hiệu quả đối với những nhân viên trong bộ phận có thể được học hỏi cũng như là có thể làm việc theo.

Bạn hãy luôn luôn có ý thức trong việc giữ gìn về mặt kỷ luật, tuân thủ những quy đĩnh của cơ sở, luôn có thái độ làm việc thân thiện đối với những người đồng nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần phải giữ gìn và luôn tìm cách để duy trình và phát triển về mối quan hệ của bạn đối với những người khác.

Bạn cần có thái độ làm việc tích cực, cầu tiến, luôn học hỏi những kiến thức mởi mẻ, có sự nhiệt tình mới trong công việc.

*) Yêu cầu về kỹ năng làm việc

Yêu cầu về kỹ năng làm việc của nhân viên giặt là
Yêu cầu về kỹ năng làm việc của nhân viên giặt là

Nhân viên giặt là cần phải có các kỹ năng cụ thể có liên quan để phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc, kỹ năng đầu tiên mà chúng ta không thể nào bỏ qua đó là kỹ năng điều phối và làm việc nhóm để thực hiện khi nhận mặt hàng giặt là từ khách hàng.

Bên cạnh đó, kỹ năng xử lý các tình huống gặp phải để có thể giải quyết được các vấn đề một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Có khả năng nói tiếng Anh là một lợi thế cho người giặt là để mở rộng đối tượng khách hàng phục vụ.

Trên đây là một vài kỹ năng đặc biệt mà các nhân viên giặt là cần phải nắm bắt lại, tìm hiểu những kỹ năng của nhân viên giặt là sẽ giúp cho các bạn có được những cơ hội để thực hiện tốt nhất công việc được giao.

3. Những kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên giặt là

Để trở thành nhân viên giặt là thì các bạn sẽ cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm công việc. Tìm việc nhân viên giặt là với nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào quy mô của cơ sở giặt là đó mà các bạn sẽ có thể áp dụng những cách tìm việc phù hợp.

Một số cách tìm việc làm nhân viên giặt là phổ biến như sau:
Một số cách tìm việc làm nhân viên giặt là phổ biến như sau:

- Đối với các cơ sở giặt là quy mô nhỏ, khi có nhu cầu tuyển dụng thì họ sẽ áp dụng cách dán tờ rơi, dán thông báo tuyển dụng ngay trước cơ sở. Do đó, nếu may mắn mà bạn đọc được thông tin tuyển dụng này khi đi ngang qua hay có được tờ rơi thì bạn sẽ có thể ứng tuyển vào theo địa chỉ đã được ghi trên tờ rơi.

- Đối với các cơ sở giặt là có quy mô to hơn thì họ sẽ thường tuyển dụng bằng phương pháp hiện đại hơn và mang tính hiệu quả cao hơn, nhanh hơn. Các trung tâm/cơ sở giặt là này sẽ co website riêng, có cách thức đăng tin tuyển dụng hiện đại hơn trên các trang web trực tuyến.

Một trong nhũng website được lựa chọn nhiều đó là website timviec365.vn, với nhiều tiện ích giúp bạn tìm việc làm nhanh hơn, hiệu quả hơn. Bạn sẽ được cập nhật nhiều thông tin tuyển dụng mới trên site, từ đó có thể tạo hồ sơ xin việc trực tiếp trên trang, bởi vì timviec365.vn cũng cung cấp tính năng hỗ trợ người tìm việc tạo hồ sơ ứng tuyển trực tiếp với các công ty mà ứng viên muốn.

Những kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên giặt là
Những kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên giặt là

Như thế, việc làm nhân viên giặt là luôn rộng mở trên timviec365.vn, các bạn hoàn toàn tìm thấy những thông tin tuyển dụng để giúp cho chính bản thân bạn làm chủ được sự nghiệp của mình.


Việc làm lao động phổ thông

Ngoài cơ hội trở thành nhân viên giặt là, trong lĩnh vực lao động phổ thông còn rất nhiều việc làm khác. Mời các bạn tham khảo các việc làm lao động phổ thông để chọn lựa công việc tốt nhất.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype